Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng Robinhood ra đời là tin tuyệt vời cho Texas

Đăng bởi: Charlotte  - 08/06/2018 - 108 lượt xem
Chia sẻ
 

Ứng dụng Robinhood ra đời là tin tuyệt vời cho Texas

Ứng dụng Robinhood đã được chờ đợi từ lâu, nhưng bây giờ, những người đã phải chờ đợi lâu nay cuối cùng có thể bắt đầu sử dụng nó, vì giao dịch hiện đang mở cho Bitcoin và Ethereum. Nhóm ứng dụng tuyên bố;

 “Chúng ta sẽ không làm phiền Texas nữa. Bây giờ bạn có thể giao dịch Bitcoin và Ethereum miễn phí, trên Robryptood crypto. ”

Mặt khác ứng dụng Abra, đã chọn cách tiếp cận với tiền kim loại tổng hợp, cung cấp hơn 20 tài sản kỹ thuật số.

Robinhood đang giao dịch trên cơ sở nhà nước theo từng tiểu bang; tuy nhiên, họ đã có những kế hoạch để mở dịch vụ của mình tới các nhà đầu tư Liên minh châu Âu trong tương lai. Người dùng ứng dụng có thể sử dụng để giao dịch trở nên truyền thống hơn, làm cho biến động của tiền mã hóa trở nên đáng chú ý đối với họ, tuy nhiên ứng dụng chỉ cho phép người dùng mua crypto với số lượng rất nhỏ.

Mặc dù điều này có thể thay đổi, nhưng hiện tại không có lợi nhuận để giao dịch và tiền xu không được coi là tài sản thế chấp, có nghĩa là người dùng phải có tiền trong tài khoản của mình thì họ mới có thể tạo ra giao dịch. Nó chỉ cho phép các lệnh trong một phạm vi giới hạn, làm giảm sự biến động khi trực tiếp tham gia vào thị trường crypto, có nghĩa là giao dịch Bitcoin và Ethereum sẽ giống như các giao dịch truyền thống hơn.

Việc giao dịch tiền crypto được thực hiện thông qua một thực thể riêng biệt, sử dụng các quy tắc khác nhau. Robinhood cho biết;

“… Giao dịch tiền mã hóa được thực hiện thông qua một tài khoản với Robinhood Crypto, LLC. Robinhood Crypto không phải là đại lý môi giới và không phải là thành viên của Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA). Robinhood Crypto cũng không phải là thành viên của Tổng Công ty Bảo vệ Đầu tư Chứng khoán (SIPC), có nghĩa là các khoản đầu tư tiền mã hóa của bạn không được SIPC bảo vệ ”

Cả Bitcoin và Ethereum đều là cơ sở của nhiều sản phẩm giao dịch mà các nhà giao dịch không sở hữu hoàn toàn tài sản. Tính thanh khoản cao của các tài sản đã được sử dụng để tạo Ghi chú Giao dịch Trao đổi trên NASDAQ Bắc Âu và ứng dụng Robinhood cho phép người dùng theo dõi 14 loại tài sản crypto khác.

Theo cryptodaily.co.uk

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Nội chiến hardfork Bitcoin Cash gây ảnh hưởng như thế nào đến giá Bitcoin?


Tiếp tục một tin tức nữa về nguyên nhân dẫn đến đợt dump mạnh của thị trường ngày hôm nay. Theo nhà sáng lập kiêm CEO BKCM, Brian Kelly một phần lý do dẫn đến sự việc lần này đến từ “cuộc nội chiến của Bitcoin Cash”. Tuy nhiên, kết luận không hẳn là đúng và đã có quan điểm trái chiều với Kelly.


Có thể bạn quan tâm:

 

Liệu Bitcoin Cash có phải là một trong những nguyên nhân?

Theo CNBC, CEO của công ty quản lý quỹ tiền mã hóa BKCM, Brian Kelly cho biết đợt lao dốc mạnh ngày hôm nay có liên quan đến nội chiến hard fork Bitcoin Cash.

Đề cập đến về vấn đề này Kelly cho rằng:

 

Khi bạn nâng cấp phần mềm, mọi người thường đồng ý, song trong trường hợp Bitcoin Cash, không phải tất cả mọi người đều đạt được sự đồng thuận. Và vì thế, chúng ta đang chứng kiến cuộc nội chiến cryptocurrency.

 

Bitcoin Cash là đồng coin bị chia tách từ Blockchain Bitcoin hồi tháng 8/2017

 

Hơn nữa, theo Kelly, có khá nhiều trader lo ngại đến thị trường Bitcoin, Bitcoin Cash sẽ đi chậm lại hoặc trở nên hỗn loạn sau hard fork Bitcoin Cash diễn ra vào hôm nay, 15/11/2018:

 

Mọi người bắt đầu bán và kích hoạt lệnh đóng. Ai cũng đều lo lắng. Đó là tất cả những gì diễn ra hôm nay, cả thị trường đều đổ xô bán tháo.

Tuy nhiên, tin tốt là tình hình hiện tại chỉ là sự kiện ngắn hạn, thậm chí còn là cơ hội mua vào. Chúng tôi cũng sẽ mua thêm vào  trong ngày hôm nay.

 

Dù vậy, ông tiếp tục cảnh báo những người mua còn nhiều lo lắng:

 

Nếu bạn không hiểu hard fork là gì, đừng nhảy vào mua lúc này.

 

Nhà sáng lập kiêm CEO BKCM, Brian Kelly

 

Những quan điểm trái chiều

Khác với Kelly, bà Meltem Demirors - giám đốc chiến lược tại CoinShares một  tổ chức chuyên cung cấp các sản phẩm đầu tư và nghiên cứu cryptocurrency, cho biết:

 

Chúng ta đang ở thời điểm các dự án đều cạn ngân sách. Họ sẽ phải bắt đầu sa thải nhân viên và cắt giảm chi phí. Một số tài sản chắc chắn sẽ về 0 và đó chính là lý do khiến nhiều quỹ đầu tư bán tiền mã hóa, rút bớt vốn.

Phần lớn các cryptocurrency ngoài Bitcoin đang được giao dịch với khối lượng khá kém trong nhiều tháng qua và chúng đang đứng giữa cuộc khủng hoảng thanh khoản. Giá của các loại tài sản này có thể giảm 75% hoặc hơn, có khi lên đến 95%.

 

Meltem Demirors, giám đốc chiến lược tại CoinShares

 

Giữa đợt bán tháo hôm nay, vốn hóa thị trường Bitcoingiảm xuống dưới 100 tỷ USD, mức thấp chưa từng thấy từ tháng 10/2017.

Ngoài ra, tổng vốn hóa thị trường cryptocurrency cũng giảm mạnh, dao động quanh 185 tỷ USD. Hiện Bitcoin có giá 5.529 USD, bên cạnh đó  Ripple đã dành ngôi vị thứ 2 thế chỗ cho Ethereum.

Ripple đã dành ngôi vị thứ 2 thế chỗ cho Ethereum

 

Bạn đang xem: Nội chiến hardfork Bitcoin Cash gây ảnh hưởng như thế nào đến giá Bitcoin?, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ