Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng Robinhood ra đời là tin tuyệt vời cho Texas

Đăng bởi: Charlotte  - 08/06/2018 - 178 lượt xem
Chia sẻ
 

Ứng dụng Robinhood ra đời là tin tuyệt vời cho Texas

Ứng dụng Robinhood đã được chờ đợi từ lâu, nhưng bây giờ, những người đã phải chờ đợi lâu nay cuối cùng có thể bắt đầu sử dụng nó, vì giao dịch hiện đang mở cho Bitcoin và Ethereum. Nhóm ứng dụng tuyên bố;

 “Chúng ta sẽ không làm phiền Texas nữa. Bây giờ bạn có thể giao dịch Bitcoin và Ethereum miễn phí, trên Robryptood crypto. ”

Mặt khác ứng dụng Abra, đã chọn cách tiếp cận với tiền kim loại tổng hợp, cung cấp hơn 20 tài sản kỹ thuật số.

Robinhood đang giao dịch trên cơ sở nhà nước theo từng tiểu bang; tuy nhiên, họ đã có những kế hoạch để mở dịch vụ của mình tới các nhà đầu tư Liên minh châu Âu trong tương lai. Người dùng ứng dụng có thể sử dụng để giao dịch trở nên truyền thống hơn, làm cho biến động của tiền mã hóa trở nên đáng chú ý đối với họ, tuy nhiên ứng dụng chỉ cho phép người dùng mua crypto với số lượng rất nhỏ.

Mặc dù điều này có thể thay đổi, nhưng hiện tại không có lợi nhuận để giao dịch và tiền xu không được coi là tài sản thế chấp, có nghĩa là người dùng phải có tiền trong tài khoản của mình thì họ mới có thể tạo ra giao dịch. Nó chỉ cho phép các lệnh trong một phạm vi giới hạn, làm giảm sự biến động khi trực tiếp tham gia vào thị trường crypto, có nghĩa là giao dịch Bitcoin và Ethereum sẽ giống như các giao dịch truyền thống hơn.

Việc giao dịch tiền crypto được thực hiện thông qua một thực thể riêng biệt, sử dụng các quy tắc khác nhau. Robinhood cho biết;

“… Giao dịch tiền mã hóa được thực hiện thông qua một tài khoản với Robinhood Crypto, LLC. Robinhood Crypto không phải là đại lý môi giới và không phải là thành viên của Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA). Robinhood Crypto cũng không phải là thành viên của Tổng Công ty Bảo vệ Đầu tư Chứng khoán (SIPC), có nghĩa là các khoản đầu tư tiền mã hóa của bạn không được SIPC bảo vệ ”

Cả Bitcoin và Ethereum đều là cơ sở của nhiều sản phẩm giao dịch mà các nhà giao dịch không sở hữu hoàn toàn tài sản. Tính thanh khoản cao của các tài sản đã được sử dụng để tạo Ghi chú Giao dịch Trao đổi trên NASDAQ Bắc Âu và ứng dụng Robinhood cho phép người dùng theo dõi 14 loại tài sản crypto khác.

Theo cryptodaily.co.uk

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain