Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng Robinhood ra đời là tin tuyệt vời cho Texas

Đăng bởi: Charlotte  - 08/06/2018 - 292 lượt xem
Chia sẻ
 

Ứng dụng Robinhood ra đời là tin tuyệt vời cho Texas

Ứng dụng Robinhood đã được chờ đợi từ lâu, nhưng bây giờ, những người đã phải chờ đợi lâu nay cuối cùng có thể bắt đầu sử dụng nó, vì giao dịch hiện đang mở cho Bitcoin và Ethereum. Nhóm ứng dụng tuyên bố;

 “Chúng ta sẽ không làm phiền Texas nữa. Bây giờ bạn có thể giao dịch Bitcoin và Ethereum miễn phí, trên Robryptood crypto. ”

Mặt khác ứng dụng Abra, đã chọn cách tiếp cận với tiền kim loại tổng hợp, cung cấp hơn 20 tài sản kỹ thuật số.

Robinhood đang giao dịch trên cơ sở nhà nước theo từng tiểu bang; tuy nhiên, họ đã có những kế hoạch để mở dịch vụ của mình tới các nhà đầu tư Liên minh châu Âu trong tương lai. Người dùng ứng dụng có thể sử dụng để giao dịch trở nên truyền thống hơn, làm cho biến động của tiền mã hóa trở nên đáng chú ý đối với họ, tuy nhiên ứng dụng chỉ cho phép người dùng mua crypto với số lượng rất nhỏ.

Mặc dù điều này có thể thay đổi, nhưng hiện tại không có lợi nhuận để giao dịch và tiền xu không được coi là tài sản thế chấp, có nghĩa là người dùng phải có tiền trong tài khoản của mình thì họ mới có thể tạo ra giao dịch. Nó chỉ cho phép các lệnh trong một phạm vi giới hạn, làm giảm sự biến động khi trực tiếp tham gia vào thị trường crypto, có nghĩa là giao dịch Bitcoin và Ethereum sẽ giống như các giao dịch truyền thống hơn.

Việc giao dịch tiền crypto được thực hiện thông qua một thực thể riêng biệt, sử dụng các quy tắc khác nhau. Robinhood cho biết;

“… Giao dịch tiền mã hóa được thực hiện thông qua một tài khoản với Robinhood Crypto, LLC. Robinhood Crypto không phải là đại lý môi giới và không phải là thành viên của Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA). Robinhood Crypto cũng không phải là thành viên của Tổng Công ty Bảo vệ Đầu tư Chứng khoán (SIPC), có nghĩa là các khoản đầu tư tiền mã hóa của bạn không được SIPC bảo vệ ”

Cả Bitcoin và Ethereum đều là cơ sở của nhiều sản phẩm giao dịch mà các nhà giao dịch không sở hữu hoàn toàn tài sản. Tính thanh khoản cao của các tài sản đã được sử dụng để tạo Ghi chú Giao dịch Trao đổi trên NASDAQ Bắc Âu và ứng dụng Robinhood cho phép người dùng theo dõi 14 loại tài sản crypto khác.

Theo cryptodaily.co.uk

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain