Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng Robinhood ra đời là tin tuyệt vời cho Texas

Đăng bởi: Charlotte  - 08/06/2018 - 136 lượt xem
Chia sẻ
 

Ứng dụng Robinhood ra đời là tin tuyệt vời cho Texas

Ứng dụng Robinhood đã được chờ đợi từ lâu, nhưng bây giờ, những người đã phải chờ đợi lâu nay cuối cùng có thể bắt đầu sử dụng nó, vì giao dịch hiện đang mở cho Bitcoin và Ethereum. Nhóm ứng dụng tuyên bố;

 “Chúng ta sẽ không làm phiền Texas nữa. Bây giờ bạn có thể giao dịch Bitcoin và Ethereum miễn phí, trên Robryptood crypto. ”

Mặt khác ứng dụng Abra, đã chọn cách tiếp cận với tiền kim loại tổng hợp, cung cấp hơn 20 tài sản kỹ thuật số.

Robinhood đang giao dịch trên cơ sở nhà nước theo từng tiểu bang; tuy nhiên, họ đã có những kế hoạch để mở dịch vụ của mình tới các nhà đầu tư Liên minh châu Âu trong tương lai. Người dùng ứng dụng có thể sử dụng để giao dịch trở nên truyền thống hơn, làm cho biến động của tiền mã hóa trở nên đáng chú ý đối với họ, tuy nhiên ứng dụng chỉ cho phép người dùng mua crypto với số lượng rất nhỏ.

Mặc dù điều này có thể thay đổi, nhưng hiện tại không có lợi nhuận để giao dịch và tiền xu không được coi là tài sản thế chấp, có nghĩa là người dùng phải có tiền trong tài khoản của mình thì họ mới có thể tạo ra giao dịch. Nó chỉ cho phép các lệnh trong một phạm vi giới hạn, làm giảm sự biến động khi trực tiếp tham gia vào thị trường crypto, có nghĩa là giao dịch Bitcoin và Ethereum sẽ giống như các giao dịch truyền thống hơn.

Việc giao dịch tiền crypto được thực hiện thông qua một thực thể riêng biệt, sử dụng các quy tắc khác nhau. Robinhood cho biết;

“… Giao dịch tiền mã hóa được thực hiện thông qua một tài khoản với Robinhood Crypto, LLC. Robinhood Crypto không phải là đại lý môi giới và không phải là thành viên của Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA). Robinhood Crypto cũng không phải là thành viên của Tổng Công ty Bảo vệ Đầu tư Chứng khoán (SIPC), có nghĩa là các khoản đầu tư tiền mã hóa của bạn không được SIPC bảo vệ ”

Cả Bitcoin và Ethereum đều là cơ sở của nhiều sản phẩm giao dịch mà các nhà giao dịch không sở hữu hoàn toàn tài sản. Tính thanh khoản cao của các tài sản đã được sử dụng để tạo Ghi chú Giao dịch Trao đổi trên NASDAQ Bắc Âu và ứng dụng Robinhood cho phép người dùng theo dõi 14 loại tài sản crypto khác.

Theo cryptodaily.co.uk

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?


Thị trường đã bắt đầu suy thoái từ những tháng đầu năm 2018 và giờ đang trong “mùa đông” dài nhất trong lịch sử thị trường tiền mã hóa. Mặc dù đang trong xu hướng giảm dài nhất trong biên niên sử BTC BTC, thị trường hiện tại đã tạo ra sự giảm giá yếu nhất trong ba xu hướng bear (giảm) lớn mà BTC đã trải qua từ trước đến nay.

Đợt Downtrend Dài Nhất Từ Trước Đến Nay của Thị Trường Tiền Mã Hóa

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, Ran Neuner của CNBC đã tweet rằng xu hướng giảm năm 2018/2019 đã bước vào ngày thứ 390 - chỉ còn kém có 30 ngày so với toàn bộ xu hướng giảm năm 2014/2015, mà ông ước tính kéo dài đến 420 ngày.

Mặc dù  để định lượng chính xác chiều dài của toàn bộ xu hướng giảm này thì rất khỏ, nhưng bài tweet này đã làm nổi bật chiều dài và cường độ của xu hướng giảm của thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Nếu tính từ mức cao nhất mọi thời đại của BTC, khoảng 19.700 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, thì thị trường đã đi đến 401 ngày kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Kể từ mức thấp gần đây khoảng 3.100 đô la, tính trong thị trường giảm hiện tại, giá BTC đã giảm đến hơn 80%.

Xu hướng giảm từ 2014 là giai đoạn dài nhất và đẫm máu nhất từ trước đến nay

Khi tính từ mức cao kỷ lục trong khoảng trước năm 2017 cho đến mức thấp của xu hướng sau đó, thị trường giảm 2014/2015 dường như đã kéo dài 410 ngày.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, giá đã đạt đỉnh ở mức cao kỷ lục khoảng 1.180 đô la, kết thúc bởi một xu hướng giảm kéo dài cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2015 khi giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 155 đô la - mức giảm 87%.

Xu hướng giảm đáng kể đầu tiên trong lịch sử BTC đã kéo dài từ 162 ngày từ ngày 9 tháng 6 năm 2011 đến ngày 18 tháng 11 năm 2011.

 

Sau khi bắt đầu giao dịch chỉ với 0,30 đô la, BTC đã tăng điểm để đạt mức cao kỷ lục 29,58 đô la vào đầu tháng 6. Sau đó, BTC đã giảm gần 93 phần trăm trong vòng chưa đầy năm tháng, với xu hướng giảm dần sau khi chạm ngưỡng $ 2,14 vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Bạn có nghĩ rằng xu hướng hiện tại sẽ trở thành giai đoạn dài nhất trong lịch sử tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới nhé!

Bạn đang đọc: Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?

Theo News.Bitcoin.Com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ