Gửi bài viết tới BigCoin

Robinhood trên điện thoại sẽ cho phép giao dịch Bitcoin và Ethereum miễn phí trong tháng Hai

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/01/2018 - 200 lượt xem
Chia sẻ
 

Trên một Blog được đăng hôm qua 25 tháng 1, ứng dụng giao dịch chứng khoán miễn phí trên điện thoại Robinhood thông báo: bắt đầu từ tháng Hai năm 2018, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng giao dịch Bitcoin và Ethereum mà không phải trả bất kì khoản phí nào.

Giao dịch trên ứng dụng chỉ có sẵn cho Bitcoin và Ethereum

Thông báo này có ý nghĩa mời chào người dùng là các nhà đầu tư từ các sàn giao dịch tiền mã hóa khác, những người thường xuyên phải trả một mức phí từ 0.1% đến 4% cho mỗi giao dịch ví dụ Coinbase.

Robinhood cũng cho phép người dùng theo dõi giá của một số đồng tiền mã hóa khác bao gồm Ripple và Litecoin mặc dù các tính năng giao dịch trên ứng dụng chỉ có sẵn cho tiền số hóa Bitcoin và Ethereum.

Mục đích của công ty trong việc cho ra mắt tính năng giao dịch tiền mã hóa miễn phí là để thu hút nhiều nhà đầu tư rót vốn vào sàn giao dịch của mình. Hiện tại công ty đã thu hút được khoảng hơn 3 triệu nhà đầu tư tìm đến với sàn giao dịch của họ.

Nhà đồng sáng lập Robinhood Vlad Tenev nói với TechCrunch:

“Chúng tôi có kế hoạch triển khai hoạt động này trên cơ sở hoà vốn và dự tính không hề thu bất kỳ loại phí nào trong tương lai gần. Mục đích của chúng tôi là tạo ra giá trị và phục vụ tốt hơn cho các khách hàng tương lai và hiện tại.”

Chưa dừng lại ở đó, bằng cách cung cấp các công cụ phân tích và giao dịch đơn giản dễ sử dụng, công ty có mục đích kéo thêm nhiều người dùng hơn.

“Chúng tôi tin rằng tiền thuật toán có khả năng định hình lại một cách căn bản cách vận hành của đồng tiền, và chuyển giao quyền lực trước đây được nắm giữ bởi các tổ chức tài chính trực tiếp sang người dùng”. Robinhood nói thêm trong bản công bố của họ.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ