Gửi bài viết tới BigCoin

Robinhood trên điện thoại sẽ cho phép giao dịch Bitcoin và Ethereum miễn phí trong tháng Hai

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/01/2018 - 239 lượt xem
Chia sẻ
 

Trên một Blog được đăng hôm qua 25 tháng 1, ứng dụng giao dịch chứng khoán miễn phí trên điện thoại Robinhood thông báo: bắt đầu từ tháng Hai năm 2018, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng giao dịch Bitcoin và Ethereum mà không phải trả bất kì khoản phí nào.

Giao dịch trên ứng dụng chỉ có sẵn cho Bitcoin và Ethereum

Thông báo này có ý nghĩa mời chào người dùng là các nhà đầu tư từ các sàn giao dịch tiền mã hóa khác, những người thường xuyên phải trả một mức phí từ 0.1% đến 4% cho mỗi giao dịch ví dụ Coinbase.

Robinhood cũng cho phép người dùng theo dõi giá của một số đồng tiền mã hóa khác bao gồm Ripple và Litecoin mặc dù các tính năng giao dịch trên ứng dụng chỉ có sẵn cho tiền số hóa Bitcoin và Ethereum.

Mục đích của công ty trong việc cho ra mắt tính năng giao dịch tiền mã hóa miễn phí là để thu hút nhiều nhà đầu tư rót vốn vào sàn giao dịch của mình. Hiện tại công ty đã thu hút được khoảng hơn 3 triệu nhà đầu tư tìm đến với sàn giao dịch của họ.

Nhà đồng sáng lập Robinhood Vlad Tenev nói với TechCrunch:

“Chúng tôi có kế hoạch triển khai hoạt động này trên cơ sở hoà vốn và dự tính không hề thu bất kỳ loại phí nào trong tương lai gần. Mục đích của chúng tôi là tạo ra giá trị và phục vụ tốt hơn cho các khách hàng tương lai và hiện tại.”

Chưa dừng lại ở đó, bằng cách cung cấp các công cụ phân tích và giao dịch đơn giản dễ sử dụng, công ty có mục đích kéo thêm nhiều người dùng hơn.

“Chúng tôi tin rằng tiền thuật toán có khả năng định hình lại một cách căn bản cách vận hành của đồng tiền, và chuyển giao quyền lực trước đây được nắm giữ bởi các tổ chức tài chính trực tiếp sang người dùng”. Robinhood nói thêm trong bản công bố của họ.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC


Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC

Ví MEW, hợp tác cùng hãng tài chính thuật toán Bity vừa cho ra mắt một nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC. Người dùng ví MEW V5 có thể giao dịch lên tới hạn mức 5000 Franc Bitcoin và Ethereum (ước tính 116 triệu VNĐ) sang Euro và Franc Thụy Sỹ mà không cần KYC. Người dùng có thể  tham gia giao dịch tại bất kì địa điểm nào trên thế giới.

KYC là quy trình khiến tổ chức có thể xác nhận được danh tính của người dùng trước hoặc trong khi giao dịch. Doanh nghiệp cần biết được khách hàng của họ có tham gia vào hoạt động phi pháp nào như rửa tiền hay tham nhũng không. Để lựa chọn giao dịch, khách hàng sẽ phải chọn loại tiền điện tử hay tiền pháp định đích trong bảng điều khiển. Người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin ngân hàng, tên và tài khoản ngân hàng, cũng như là thông tin các hóa đơn khác, phục vụ cho việc định danh.

Tính bảo mật cao và tính ấn danh của tiền mã hóa luôn là chính phủ và các bên liên quan quan tâm, mục đích là kiểm soát các hoạt động rửa tiền và phi pháp khác. Tháng trước, Cơ quan quản lí Không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới về các công ty blockchain đang hoạt động trong quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và thông tin kiểm duyệt bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc .

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, như vậy cho phép theo dõi các giao dịch tiền mã hóa theo thời gian thực và những người dùng có liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc công khai các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa không riêng tư nào khác.

Bạn đang đọc bài viết Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ