Gửi bài viết tới BigCoin

Robinhood trên điện thoại sẽ cho phép giao dịch Bitcoin và Ethereum miễn phí trong tháng Hai

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/01/2018 - 144 lượt xem
Chia sẻ
 

Trên một Blog được đăng hôm qua 25 tháng 1, ứng dụng giao dịch chứng khoán miễn phí trên điện thoại Robinhood thông báo: bắt đầu từ tháng Hai năm 2018, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng giao dịch Bitcoin và Ethereum mà không phải trả bất kì khoản phí nào.

Giao dịch trên ứng dụng chỉ có sẵn cho Bitcoin và Ethereum

Thông báo này có ý nghĩa mời chào người dùng là các nhà đầu tư từ các sàn giao dịch tiền mã hóa khác, những người thường xuyên phải trả một mức phí từ 0.1% đến 4% cho mỗi giao dịch ví dụ Coinbase.

Robinhood cũng cho phép người dùng theo dõi giá của một số đồng tiền mã hóa khác bao gồm Ripple và Litecoin mặc dù các tính năng giao dịch trên ứng dụng chỉ có sẵn cho tiền số hóa Bitcoin và Ethereum.

Mục đích của công ty trong việc cho ra mắt tính năng giao dịch tiền mã hóa miễn phí là để thu hút nhiều nhà đầu tư rót vốn vào sàn giao dịch của mình. Hiện tại công ty đã thu hút được khoảng hơn 3 triệu nhà đầu tư tìm đến với sàn giao dịch của họ.

Nhà đồng sáng lập Robinhood Vlad Tenev nói với TechCrunch:

“Chúng tôi có kế hoạch triển khai hoạt động này trên cơ sở hoà vốn và dự tính không hề thu bất kỳ loại phí nào trong tương lai gần. Mục đích của chúng tôi là tạo ra giá trị và phục vụ tốt hơn cho các khách hàng tương lai và hiện tại.”

Chưa dừng lại ở đó, bằng cách cung cấp các công cụ phân tích và giao dịch đơn giản dễ sử dụng, công ty có mục đích kéo thêm nhiều người dùng hơn.

“Chúng tôi tin rằng tiền thuật toán có khả năng định hình lại một cách căn bản cách vận hành của đồng tiền, và chuyển giao quyền lực trước đây được nắm giữ bởi các tổ chức tài chính trực tiếp sang người dùng”. Robinhood nói thêm trong bản công bố của họ.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ