Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng Streamlabs App đã thêm khả năng donate cho Streamer bằng tiền mã hóa vào hệ thống

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 347 lượt xem
Chia sẻ
 

Những người phát stream trực tuyến trên ứng dụng Streamlab, giờ đây có thể chấp nhận tiền mã hóa như một khoản donate của người xem với kênh của mình, blog của Steamlabs đã đăng vào ngày 1 tháng 6.

Theo nhà cung cấp thông tin thị trường NewZoo, trong quý đầu tiên của năm 2018, kênh Twitch thuộc sở hữu của Amazon có tên Twitch TV đã thu hút được 2 tỷ giờ xem, với Steamlabs chiếm 15% trong số đó. Steamlabs báo cáo vào tháng Tư rằng họ đã kiếm được gần 35 triệu đô la tiền donate của người xem trong quý 1 năm 2018.

Để kích hoạt các khoản donate bằng tiền mã hóa, Streamer sẽ phải kết nối tài khoản của họ với sàn giao dịch tiền mã hóa và ví Coinbase. Các blog lưu ý rằng mặc dù chỉ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), và Bitcoin Cash (BCH) sẽ là những lựa chọn cho người dùng trong hiện tại - Streamlabs đã nhận định “ chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi khách hàng có thể sử dụng những đồng tiền khác. ”

Twitch đã chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin từ năm 2014, họ đã ngừng dịch vụ này một thời gian trước khi quyết định sử dụng ví mã hóa Coinbase vào năm 2016.

(giờ cập nhật 5h)

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Ứng dụng Streamlabs App đã thêm khả năng donate cho Streamer bằng tiền mã hóa vào hệ thống tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ