Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng Streamlabs App đã thêm khả năng donate cho Streamer bằng tiền mã hóa vào hệ thống

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 1038 lượt xem
Chia sẻ
 

Những người phát stream trực tuyến trên ứng dụng Streamlab, giờ đây có thể chấp nhận tiền mã hóa như một khoản donate của người xem với kênh của mình, blog của Steamlabs đã đăng vào ngày 1 tháng 6.

Theo nhà cung cấp thông tin thị trường NewZoo, trong quý đầu tiên của năm 2018, kênh Twitch thuộc sở hữu của Amazon có tên Twitch TV đã thu hút được 2 tỷ giờ xem, với Steamlabs chiếm 15% trong số đó. Steamlabs báo cáo vào tháng Tư rằng họ đã kiếm được gần 35 triệu đô la tiền donate của người xem trong quý 1 năm 2018.

Để kích hoạt các khoản donate bằng tiền mã hóa, Streamer sẽ phải kết nối tài khoản của họ với sàn giao dịch tiền mã hóa và ví Coinbase. Các blog lưu ý rằng mặc dù chỉ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), và Bitcoin Cash (BCH) sẽ là những lựa chọn cho người dùng trong hiện tại - Streamlabs đã nhận định “ chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi khách hàng có thể sử dụng những đồng tiền khác. ”

Twitch đã chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin từ năm 2014, họ đã ngừng dịch vụ này một thời gian trước khi quyết định sử dụng ví mã hóa Coinbase vào năm 2016.

(giờ cập nhật 5h)

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Ứng dụng Streamlabs App đã thêm khả năng donate cho Streamer bằng tiền mã hóa vào hệ thống tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain