Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng Streamlabs App đã thêm khả năng donate cho Streamer bằng tiền mã hóa vào hệ thống

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 108 lượt xem
Chia sẻ
 

Những người phát stream trực tuyến trên ứng dụng Streamlab, giờ đây có thể chấp nhận tiền mã hóa như một khoản donate của người xem với kênh của mình, blog của Steamlabs đã đăng vào ngày 1 tháng 6.

Theo nhà cung cấp thông tin thị trường NewZoo, trong quý đầu tiên của năm 2018, kênh Twitch thuộc sở hữu của Amazon có tên Twitch TV đã thu hút được 2 tỷ giờ xem, với Steamlabs chiếm 15% trong số đó. Steamlabs báo cáo vào tháng Tư rằng họ đã kiếm được gần 35 triệu đô la tiền donate của người xem trong quý 1 năm 2018.

Để kích hoạt các khoản donate bằng tiền mã hóa, Streamer sẽ phải kết nối tài khoản của họ với sàn giao dịch tiền mã hóa và ví Coinbase. Các blog lưu ý rằng mặc dù chỉ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), và Bitcoin Cash (BCH) sẽ là những lựa chọn cho người dùng trong hiện tại - Streamlabs đã nhận định “ chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi khách hàng có thể sử dụng những đồng tiền khác. ”

Twitch đã chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin từ năm 2014, họ đã ngừng dịch vụ này một thời gian trước khi quyết định sử dụng ví mã hóa Coinbase vào năm 2016.

(giờ cập nhật 5h)

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Ứng dụng Streamlabs App đã thêm khả năng donate cho Streamer bằng tiền mã hóa vào hệ thống tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ