Gửi bài viết tới BigCoin

Ứng dụng Streamlabs App đã thêm khả năng donate cho Streamer bằng tiền mã hóa vào hệ thống

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 553 lượt xem
Chia sẻ
 

Những người phát stream trực tuyến trên ứng dụng Streamlab, giờ đây có thể chấp nhận tiền mã hóa như một khoản donate của người xem với kênh của mình, blog của Steamlabs đã đăng vào ngày 1 tháng 6.

Theo nhà cung cấp thông tin thị trường NewZoo, trong quý đầu tiên của năm 2018, kênh Twitch thuộc sở hữu của Amazon có tên Twitch TV đã thu hút được 2 tỷ giờ xem, với Steamlabs chiếm 15% trong số đó. Steamlabs báo cáo vào tháng Tư rằng họ đã kiếm được gần 35 triệu đô la tiền donate của người xem trong quý 1 năm 2018.

Để kích hoạt các khoản donate bằng tiền mã hóa, Streamer sẽ phải kết nối tài khoản của họ với sàn giao dịch tiền mã hóa và ví Coinbase. Các blog lưu ý rằng mặc dù chỉ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), và Bitcoin Cash (BCH) sẽ là những lựa chọn cho người dùng trong hiện tại - Streamlabs đã nhận định “ chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi khách hàng có thể sử dụng những đồng tiền khác. ”

Twitch đã chấp nhận các khoản thanh toán bằng Bitcoin từ năm 2014, họ đã ngừng dịch vụ này một thời gian trước khi quyết định sử dụng ví mã hóa Coinbase vào năm 2016.

(giờ cập nhật 5h)

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Ứng dụng Streamlabs App đã thêm khả năng donate cho Streamer bằng tiền mã hóa vào hệ thống tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ