Gửi bài viết tới BigCoin

Unicef Australia ra mắt hình thức quyên góp thông qua khai thác tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 898 lượt xem
Chia sẻ
 

Unicef ​​Australia đã đưa ra một hình thức quyên góp mới thông qua đó các khoản đóng góp của bên thứ ba được thực hiện thông qua một trình duyệt được sử dụng để khai thác mã hóa.

Unicef ​​Australia khuyến khích đóng góp thông qua khai thác các Monero trong trình duyệt

Unicef ​​Australia khuyến khích đóng góp thông qua khai thác các Monero trong trình duyệt

Unicef ​​Australia ra mắt hình thức hỗ trợ khai thác tiền mã hóa thông qua Hopepage , một trang web mà công ty tuyên bố sẽ “cho phép người Úc có thể đóng góp và giúp đỡ nhiều hơn cho những đứa trẻ dễ bị tổn thương ở Rohingya bằng cách đơn giản là mở trang web trong khi họ đang làm việc trực tuyến”.

 

Trang web tuyên bố rằng người dùng có thể "chọn bao nhiêu thời gian, năng lượng mà họ sẵn lòng quyên góp cho việc khai thác, và quy trình này tuyệt đối an toàn cho bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng",

 

Theo bitcoin vietnam Giám đốc gây quỹ và truyền thông của Unicef ​​Australia, Jennifer Tierney, đã nói “Chúng tôi muốn tận dụng các công nghệ mới nổi để nâng cao nhận thức về các  quỹ từ thiện và gây quỹ để hỗ trợ trẻ em là các nạn nhân bị bắt ở Rohingya. Hopepage cho phép người Úc giúp đỡ những đứa trẻ này bằng những cách hết sức đơn giản là mở trang web trong khi họ có thể đang làm việc trực tuyến. ”

Unicef ​​áp dụng tập lệnh chọn lọc co-in

Unicef Australia ra mắt hình thức mới để quyên góp thông qua khai thác tiền mã hóa

Unicef Australia ra mắt hình thức mới để quyên góp thông qua khai thác tiền mã hóa

Unicef ​​Australia ra mắt hình thức quyên góp mới bằng cách khai thác tiền mã hóa. Nền tảng này sử dụng AuthedMine - một phiên bản lựa chọn của API Coinhive.

Unicef ​​đã khuyên các nhà tài trợ “cần phải vô hiệu hóa các trình duyệt chặn quảng cáo của họ” để sử dụng The Hopepage. Quản lý nội dung và tương tác kỹ thuật số của Unicef ​​Australia, Tony Tang, nói với giới truyền thông địa phương rằng “Một số trình chặn quảng cáo vô hiệu hóa tập lệnh, tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu những người  dùng hãy tìm cách quyên tặng việc này cho trang web của chúng tôi được hoạt động. Điều này không giống với các phương tiện truyền thông khác và các cửa hàng tin tức yêu cầu bạn tắt trình chặn quảng cáo để xem nội dung của họ. Mặc dù trang web mới này có khả năng giới hạn một số người dùng nhưng chúng tôi vẫn đang thu hút những nhà tài trợ mới mà trước đây chúng tôi không thể tiếp cận được. ”

 

Unicef ​​ban đầu không tiết lộ rằng họ đã sử dụng Authedmine cho Hopepage, ông Tang nói rằng tổ chức đã chọn cách giữ im lặng và ông tuyên bố “chúng tôi sẽ không tiết lộ các thiết lập hoặc cấu hình máy chủ” vì lý do an ninh cho trang web .

 

Ông Tang đã bảo vệ sự minh bạch của nền tảng, ông nói rằng "Chúng tôi hoan toàn minh bạch trong thực tế chúng tôi chỉ đang vay mượn sức mạnh xử lý của các máy tính, và cung cấp khả năng để lựa chọn bao nhiêu năng lượng mà người dùng muốn tặng. Khoản đóng góp này là do tự nguyện và cần phải được người dùng chấp thuận mỗi khi họ truy cập trang web. Hopepage hoàn toàn do người dùng quyết định không có chuyện bị lừa đảo, và người dùng có quyền để quyết định có nên tham gia hay không. ”

 

Thử nghiệm Unicef ​​với hình thức quyên góp tiền mã hóa

Unicef ​​Australia ra mắt nền tảng tài trợ khai thác tiền mã hóa Vào tháng 2, Unicef ​​đã khởi chạy chương trình Gamechangers - thông qua đó tổ chức này đã tìm cách tuyển dụng các game thủ để phân bổ sức mạnh xử lý để khai thác Ethereum thay mặt cho Unicef.

 

Theo Unicef ​​Australia, các quỹ được huy động thông qua The Hopepage hiện đang được phân bổ để hỗ trợ các tổ chức giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn và việc ứng phó với cuộc khủng hoảng ở Rohingya.

 

Tại thời điểm hiện tại , đã có 2.303 người đã tích cực tham gia trang web để đóng góp thông qua nền tảng này. 

Bạn đang đọc bài: Unicef Australia ra mắt hình thức quyên góp thông qua khai thác tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin


Sau nhiều lần gửi thư đe dọa, người đàn ông Thụy Điển đã gửi thiết bị nổ tới một sàn giao dịch tiền mã hóa ở London.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin

Tòa án Quận Stockholm đã tuyên phạt Michael Salonen, 43 tuổi, 7 năm tù giam với cáo buộc âm mưu giết người. Salonen đã gửi thiết bị dạng bom tới sàn giao dịch Bitcoin ở London hồi tháng 8/2017.

Bom được đóng trong gói bưu kiện và được chuyển qua công ty kiểm toán nơi nó được mở ra nhưng rất may không nổ. Cảnh sát đã tìm thấy NDA của Salonen trên quả bom.

Ngoài gửi bom, Salonen còn gửi thư tay kèm bột trắng cho Thủ tướng Thụy Điển Stefan Lofven. Lá thư này kèm theo cảnh báo “ông sẽ chết sớm” đã bị chặn lại tại Bộ Ngoại giao Thụy Điển ở Stockholm hồi tháng 8 năm ngoái.

Salonen bị bắt giữ tại sân bay quốc tế Stockholm sáu tháng trước sau khi đến từ Thái Lan, nơi người đàn ông này bị giam giữ trong thời gian ngắn. Hiện chưa rõ Salonen có kháng cáo hay không.

Đây không phải lần đầu tiên sàn giao dịch Bitcoin bị đe dọa. Một thiếu niên người Ấn Độ vừa bị cảnh sát địa phương bắt giữ sau khi gọi cho FBI 50 lần dọa sẽ cho nổ tung sân bay Miami (Mỹ) vì cho rằng một sàn giao dịch tại Mỹ đã lấy cắp bitcoin của mình.

Bạn đang xem: Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ