Gửi bài viết tới BigCoin

Unicef Australia ra mắt hình thức quyên góp thông qua khai thác tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 867 lượt xem
Chia sẻ
 

Unicef ​​Australia đã đưa ra một hình thức quyên góp mới thông qua đó các khoản đóng góp của bên thứ ba được thực hiện thông qua một trình duyệt được sử dụng để khai thác mã hóa.

Unicef ​​Australia khuyến khích đóng góp thông qua khai thác các Monero trong trình duyệt

Unicef ​​Australia khuyến khích đóng góp thông qua khai thác các Monero trong trình duyệt

Unicef ​​Australia ra mắt hình thức hỗ trợ khai thác tiền mã hóa thông qua Hopepage , một trang web mà công ty tuyên bố sẽ “cho phép người Úc có thể đóng góp và giúp đỡ nhiều hơn cho những đứa trẻ dễ bị tổn thương ở Rohingya bằng cách đơn giản là mở trang web trong khi họ đang làm việc trực tuyến”.

 

Trang web tuyên bố rằng người dùng có thể "chọn bao nhiêu thời gian, năng lượng mà họ sẵn lòng quyên góp cho việc khai thác, và quy trình này tuyệt đối an toàn cho bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng",

 

Theo bitcoin vietnam Giám đốc gây quỹ và truyền thông của Unicef ​​Australia, Jennifer Tierney, đã nói “Chúng tôi muốn tận dụng các công nghệ mới nổi để nâng cao nhận thức về các  quỹ từ thiện và gây quỹ để hỗ trợ trẻ em là các nạn nhân bị bắt ở Rohingya. Hopepage cho phép người Úc giúp đỡ những đứa trẻ này bằng những cách hết sức đơn giản là mở trang web trong khi họ có thể đang làm việc trực tuyến. ”

Unicef ​​áp dụng tập lệnh chọn lọc co-in

Unicef Australia ra mắt hình thức mới để quyên góp thông qua khai thác tiền mã hóa

Unicef Australia ra mắt hình thức mới để quyên góp thông qua khai thác tiền mã hóa

Unicef ​​Australia ra mắt hình thức quyên góp mới bằng cách khai thác tiền mã hóa. Nền tảng này sử dụng AuthedMine - một phiên bản lựa chọn của API Coinhive.

Unicef ​​đã khuyên các nhà tài trợ “cần phải vô hiệu hóa các trình duyệt chặn quảng cáo của họ” để sử dụng The Hopepage. Quản lý nội dung và tương tác kỹ thuật số của Unicef ​​Australia, Tony Tang, nói với giới truyền thông địa phương rằng “Một số trình chặn quảng cáo vô hiệu hóa tập lệnh, tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu những người  dùng hãy tìm cách quyên tặng việc này cho trang web của chúng tôi được hoạt động. Điều này không giống với các phương tiện truyền thông khác và các cửa hàng tin tức yêu cầu bạn tắt trình chặn quảng cáo để xem nội dung của họ. Mặc dù trang web mới này có khả năng giới hạn một số người dùng nhưng chúng tôi vẫn đang thu hút những nhà tài trợ mới mà trước đây chúng tôi không thể tiếp cận được. ”

 

Unicef ​​ban đầu không tiết lộ rằng họ đã sử dụng Authedmine cho Hopepage, ông Tang nói rằng tổ chức đã chọn cách giữ im lặng và ông tuyên bố “chúng tôi sẽ không tiết lộ các thiết lập hoặc cấu hình máy chủ” vì lý do an ninh cho trang web .

 

Ông Tang đã bảo vệ sự minh bạch của nền tảng, ông nói rằng "Chúng tôi hoan toàn minh bạch trong thực tế chúng tôi chỉ đang vay mượn sức mạnh xử lý của các máy tính, và cung cấp khả năng để lựa chọn bao nhiêu năng lượng mà người dùng muốn tặng. Khoản đóng góp này là do tự nguyện và cần phải được người dùng chấp thuận mỗi khi họ truy cập trang web. Hopepage hoàn toàn do người dùng quyết định không có chuyện bị lừa đảo, và người dùng có quyền để quyết định có nên tham gia hay không. ”

 

Thử nghiệm Unicef ​​với hình thức quyên góp tiền mã hóa

Unicef ​​Australia ra mắt nền tảng tài trợ khai thác tiền mã hóa Vào tháng 2, Unicef ​​đã khởi chạy chương trình Gamechangers - thông qua đó tổ chức này đã tìm cách tuyển dụng các game thủ để phân bổ sức mạnh xử lý để khai thác Ethereum thay mặt cho Unicef.

 

Theo Unicef ​​Australia, các quỹ được huy động thông qua The Hopepage hiện đang được phân bổ để hỗ trợ các tổ chức giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn và việc ứng phó với cuộc khủng hoảng ở Rohingya.

 

Tại thời điểm hiện tại , đã có 2.303 người đã tích cực tham gia trang web để đóng góp thông qua nền tảng này. 

Bạn đang đọc bài: Unicef Australia ra mắt hình thức quyên góp thông qua khai thác tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ