Gửi bài viết tới BigCoin

Unicef Australia ra mắt hình thức quyên góp thông qua khai thác tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 976 lượt xem
Chia sẻ
 

Unicef ​​Australia đã đưa ra một hình thức quyên góp mới thông qua đó các khoản đóng góp của bên thứ ba được thực hiện thông qua một trình duyệt được sử dụng để khai thác mã hóa.

Unicef ​​Australia khuyến khích đóng góp thông qua khai thác các Monero trong trình duyệt

Unicef ​​Australia khuyến khích đóng góp thông qua khai thác các Monero trong trình duyệt

Unicef ​​Australia ra mắt hình thức hỗ trợ khai thác tiền mã hóa thông qua Hopepage , một trang web mà công ty tuyên bố sẽ “cho phép người Úc có thể đóng góp và giúp đỡ nhiều hơn cho những đứa trẻ dễ bị tổn thương ở Rohingya bằng cách đơn giản là mở trang web trong khi họ đang làm việc trực tuyến”.

 

Trang web tuyên bố rằng người dùng có thể "chọn bao nhiêu thời gian, năng lượng mà họ sẵn lòng quyên góp cho việc khai thác, và quy trình này tuyệt đối an toàn cho bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng",

 

Theo bitcoin vietnam Giám đốc gây quỹ và truyền thông của Unicef ​​Australia, Jennifer Tierney, đã nói “Chúng tôi muốn tận dụng các công nghệ mới nổi để nâng cao nhận thức về các  quỹ từ thiện và gây quỹ để hỗ trợ trẻ em là các nạn nhân bị bắt ở Rohingya. Hopepage cho phép người Úc giúp đỡ những đứa trẻ này bằng những cách hết sức đơn giản là mở trang web trong khi họ có thể đang làm việc trực tuyến. ”

Unicef ​​áp dụng tập lệnh chọn lọc co-in

Unicef Australia ra mắt hình thức mới để quyên góp thông qua khai thác tiền mã hóa

Unicef Australia ra mắt hình thức mới để quyên góp thông qua khai thác tiền mã hóa

Unicef ​​Australia ra mắt hình thức quyên góp mới bằng cách khai thác tiền mã hóa. Nền tảng này sử dụng AuthedMine - một phiên bản lựa chọn của API Coinhive.

Unicef ​​đã khuyên các nhà tài trợ “cần phải vô hiệu hóa các trình duyệt chặn quảng cáo của họ” để sử dụng The Hopepage. Quản lý nội dung và tương tác kỹ thuật số của Unicef ​​Australia, Tony Tang, nói với giới truyền thông địa phương rằng “Một số trình chặn quảng cáo vô hiệu hóa tập lệnh, tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu những người  dùng hãy tìm cách quyên tặng việc này cho trang web của chúng tôi được hoạt động. Điều này không giống với các phương tiện truyền thông khác và các cửa hàng tin tức yêu cầu bạn tắt trình chặn quảng cáo để xem nội dung của họ. Mặc dù trang web mới này có khả năng giới hạn một số người dùng nhưng chúng tôi vẫn đang thu hút những nhà tài trợ mới mà trước đây chúng tôi không thể tiếp cận được. ”

 

Unicef ​​ban đầu không tiết lộ rằng họ đã sử dụng Authedmine cho Hopepage, ông Tang nói rằng tổ chức đã chọn cách giữ im lặng và ông tuyên bố “chúng tôi sẽ không tiết lộ các thiết lập hoặc cấu hình máy chủ” vì lý do an ninh cho trang web .

 

Ông Tang đã bảo vệ sự minh bạch của nền tảng, ông nói rằng "Chúng tôi hoan toàn minh bạch trong thực tế chúng tôi chỉ đang vay mượn sức mạnh xử lý của các máy tính, và cung cấp khả năng để lựa chọn bao nhiêu năng lượng mà người dùng muốn tặng. Khoản đóng góp này là do tự nguyện và cần phải được người dùng chấp thuận mỗi khi họ truy cập trang web. Hopepage hoàn toàn do người dùng quyết định không có chuyện bị lừa đảo, và người dùng có quyền để quyết định có nên tham gia hay không. ”

 

Thử nghiệm Unicef ​​với hình thức quyên góp tiền mã hóa

Unicef ​​Australia ra mắt nền tảng tài trợ khai thác tiền mã hóa Vào tháng 2, Unicef ​​đã khởi chạy chương trình Gamechangers - thông qua đó tổ chức này đã tìm cách tuyển dụng các game thủ để phân bổ sức mạnh xử lý để khai thác Ethereum thay mặt cho Unicef.

 

Theo Unicef ​​Australia, các quỹ được huy động thông qua The Hopepage hiện đang được phân bổ để hỗ trợ các tổ chức giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn và việc ứng phó với cuộc khủng hoảng ở Rohingya.

 

Tại thời điểm hiện tại , đã có 2.303 người đã tích cực tham gia trang web để đóng góp thông qua nền tảng này. 

Bạn đang đọc bài: Unicef Australia ra mắt hình thức quyên góp thông qua khai thác tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain