Gửi bài viết tới BigCoin

Unicef Australia ra mắt hình thức quyên góp thông qua khai thác tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 928 lượt xem
Chia sẻ
 

Unicef ​​Australia đã đưa ra một hình thức quyên góp mới thông qua đó các khoản đóng góp của bên thứ ba được thực hiện thông qua một trình duyệt được sử dụng để khai thác mã hóa.

Unicef ​​Australia khuyến khích đóng góp thông qua khai thác các Monero trong trình duyệt

Unicef ​​Australia khuyến khích đóng góp thông qua khai thác các Monero trong trình duyệt

Unicef ​​Australia ra mắt hình thức hỗ trợ khai thác tiền mã hóa thông qua Hopepage , một trang web mà công ty tuyên bố sẽ “cho phép người Úc có thể đóng góp và giúp đỡ nhiều hơn cho những đứa trẻ dễ bị tổn thương ở Rohingya bằng cách đơn giản là mở trang web trong khi họ đang làm việc trực tuyến”.

 

Trang web tuyên bố rằng người dùng có thể "chọn bao nhiêu thời gian, năng lượng mà họ sẵn lòng quyên góp cho việc khai thác, và quy trình này tuyệt đối an toàn cho bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng",

 

Theo bitcoin vietnam Giám đốc gây quỹ và truyền thông của Unicef ​​Australia, Jennifer Tierney, đã nói “Chúng tôi muốn tận dụng các công nghệ mới nổi để nâng cao nhận thức về các  quỹ từ thiện và gây quỹ để hỗ trợ trẻ em là các nạn nhân bị bắt ở Rohingya. Hopepage cho phép người Úc giúp đỡ những đứa trẻ này bằng những cách hết sức đơn giản là mở trang web trong khi họ có thể đang làm việc trực tuyến. ”

Unicef ​​áp dụng tập lệnh chọn lọc co-in

Unicef Australia ra mắt hình thức mới để quyên góp thông qua khai thác tiền mã hóa

Unicef Australia ra mắt hình thức mới để quyên góp thông qua khai thác tiền mã hóa

Unicef ​​Australia ra mắt hình thức quyên góp mới bằng cách khai thác tiền mã hóa. Nền tảng này sử dụng AuthedMine - một phiên bản lựa chọn của API Coinhive.

Unicef ​​đã khuyên các nhà tài trợ “cần phải vô hiệu hóa các trình duyệt chặn quảng cáo của họ” để sử dụng The Hopepage. Quản lý nội dung và tương tác kỹ thuật số của Unicef ​​Australia, Tony Tang, nói với giới truyền thông địa phương rằng “Một số trình chặn quảng cáo vô hiệu hóa tập lệnh, tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu những người  dùng hãy tìm cách quyên tặng việc này cho trang web của chúng tôi được hoạt động. Điều này không giống với các phương tiện truyền thông khác và các cửa hàng tin tức yêu cầu bạn tắt trình chặn quảng cáo để xem nội dung của họ. Mặc dù trang web mới này có khả năng giới hạn một số người dùng nhưng chúng tôi vẫn đang thu hút những nhà tài trợ mới mà trước đây chúng tôi không thể tiếp cận được. ”

 

Unicef ​​ban đầu không tiết lộ rằng họ đã sử dụng Authedmine cho Hopepage, ông Tang nói rằng tổ chức đã chọn cách giữ im lặng và ông tuyên bố “chúng tôi sẽ không tiết lộ các thiết lập hoặc cấu hình máy chủ” vì lý do an ninh cho trang web .

 

Ông Tang đã bảo vệ sự minh bạch của nền tảng, ông nói rằng "Chúng tôi hoan toàn minh bạch trong thực tế chúng tôi chỉ đang vay mượn sức mạnh xử lý của các máy tính, và cung cấp khả năng để lựa chọn bao nhiêu năng lượng mà người dùng muốn tặng. Khoản đóng góp này là do tự nguyện và cần phải được người dùng chấp thuận mỗi khi họ truy cập trang web. Hopepage hoàn toàn do người dùng quyết định không có chuyện bị lừa đảo, và người dùng có quyền để quyết định có nên tham gia hay không. ”

 

Thử nghiệm Unicef ​​với hình thức quyên góp tiền mã hóa

Unicef ​​Australia ra mắt nền tảng tài trợ khai thác tiền mã hóa Vào tháng 2, Unicef ​​đã khởi chạy chương trình Gamechangers - thông qua đó tổ chức này đã tìm cách tuyển dụng các game thủ để phân bổ sức mạnh xử lý để khai thác Ethereum thay mặt cho Unicef.

 

Theo Unicef ​​Australia, các quỹ được huy động thông qua The Hopepage hiện đang được phân bổ để hỗ trợ các tổ chức giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn và việc ứng phó với cuộc khủng hoảng ở Rohingya.

 

Tại thời điểm hiện tại , đã có 2.303 người đã tích cực tham gia trang web để đóng góp thông qua nền tảng này. 

Bạn đang đọc bài: Unicef Australia ra mắt hình thức quyên góp thông qua khai thác tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ