Gửi bài viết tới BigCoin

UNICEF Australia sử dụng trình duyệt của bạn để khai thác tiền mã hoá cho mục đích nhân đạo

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/05/2018 - 270 lượt xem
Chia sẻ
 

UNICEF, một cơ quan nhân đạo và phát triển nhằm mục đích bảo vệ sự an toàn và hòa nhập của tất cả trẻ em thiệt thòi trên toàn cầu thông qua các khoản quyên góp tự nguyện, thu hút những lợi ích của tiền mã hoá . Tổ chức đang sử dụng việc khai thác monero để hoàn thành nhiệm vụ của họ; “Tất cả trẻ em đều có quyền sống sót, phát triển và hoàn thành tiềm năng của chúng - vì lợi ích của một thế giới tốt đẹp hơn.”


UNICEF Australia đã phát triển một trang web có tên là 'The HopePage' và được sự đồng ý, sử dụng Coinhive, cũng như chu kỳ CPU của một máy tính trung bình để khai thác tiền mã hoá Monero.
Khi bạn tham gia hỗ trợ Hopepage bằng cách bắt đầu quyên góp, bạn có thể chọn số lượng công suất xử lý điện toán mà bạn muốn quyên góp (từ 20 đến 80 phần trăm). Tỷ lệ phần trăm công suất mà bạn đã chọn sẽ đóng góp vào việc giải quyết các thuật toán mã hóa tiền tệ mà tổ chức khai thác thông qua sự hỗ trợ của bạn.

Hơn 2.500 cá nhân đang quyên góp sức mạnh tính toán để giúp những người tị nạn Rohingya.

Hơn 2.500 cá nhân đang quyên góp sức mạnh tính toán để giúp những người tị nạn Rohingya.

Hopepage có lẽ là cách dễ nhất và an toàn nhất để quyên góp cho một tổ chức nhân đạo xứng đáng mà không cần phải bỏ tiền túi của bạn. Giám đốc gây quỹ và truyền thông tại UNICEF Australia, Jennifer Tierney nói:
"Hopepage cho phép người Úc mang đến sự giúp đỡ và hy vọng cho những đứa trẻ dễ bị tổn thương bằng cách rất đơn giản đó là chỉ việc mở trang trong khi họ đang trực tuyến."

Biến Hopepage thành Trang chủ của bạn để truy cập nó mỗi ngày

Việc chỉ đơn giản là giữ trình duyệt của bạn trên Hopepage lâu hơn, bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền để quyên góp hỗ trợ thay đổi cuộc sống và hy vọng cho trẻ em ở Bangladesh. Hopepage chỉ rõ cách khai thác crypto hoạt động và mang đến sự bảo đảm cho biết rằng "hoạt động khai thác hoàn toàn an toàn với máy tính của bạn”.

Quá trình quyên góp bao gồm ba bước:
Thứ nhất, mở trang chủ, đồng ý và chọn công suất xử lý bạn muốn đóng góp cho chương trình. Chọn tỷ lệ phần trăm cao hơn để đóng góp ý nghĩa hơn.
Thứ hai, tiền mã được hoá khai thác, "Bạn càng ở lại trang chủ lâu, số công suất khai thác để đóng góp càng nhiều, và càng có nhiều thuật toán được giải quyết, kiếm thêm nhiều tiền mã hoá."
Thứ ba, bạn tự động quyên góp cho UNICEF Australia và “được chuyển thành quỹ thực sự giúp đỡ trẻ em thông qua các nguồn cung cấp như nước an toàn, thực phẩm trị liệu và vắc-xin.”

UNICEF Australia đã phát triển nền tảng khai thác sáng tạo này để tài trợ và hỗ trợ cho những trẻ em phải rời khỏi nhà ở Myanmar và hiện có hơn 680.000 người Rohingya sống trong các trại tị nạn ở nước láng giềng Bangladesh kể từ tháng 8 năm 2017.

Lấy trường hợp của em bé Kismat

Người thụ hưởng dự án sẽ là một người như Hazera, một người tị nạn 18 tuổi, được hỗ trợ sinh con tại trung tâm sinh của UNICEF chỉ vài ngày sau khi đến trại tị nạn Rohingya ở Bangladesh.
Trước khi Kismat sinh ra, mẹ của cậu bé và gia đình cô ta phải chạy trốn khỏi nhà của họ ở Myanmar khi binh lính tấn công làng của họ và họ đã dành mười ngày che giấu nơi ở của họ trong rừng. Bị tấn công, đe dọa mạng sống và đứa con chưa sinh của mình, Hazera mất năm ngày để đi bộ qua biên giới để đến nơi an toàn ở Cox’s Bazar, ở Bangladesh. “Tôi đau quá nhiều,” cô nói. "Tôi cảm thấy an toàn ở đây."
Hoàn cảnh của Rohingya đã bị chết đuối bởi những bất công khác trên khắp thế giới, chẳng hạn như các cuộc khủng hoảng nhân đạo ở Syria và Yemen.
Hopepage tạo ra nhận thức rất cần thiết về vấn đề này, đó là một cuộc diệt chủng hiện đại mà không có sự can thiệp quốc tế đáng kể nào được thực hiện để giải quyết vấn đề. Reuters báo cáo ngày 30 tháng 4 rằng người Rohingya đã kêu gọi Hội đồng Bảo an LHQ hành động.

Các sáng kiến từ thiện khác sử dụng tiền mã hoá

Dự án Hopepage không phải là chương trình duy nhất mà UNICEF đã thực hiện việc sử dụng công nghệ blockchain mới nổi để tạo ra quỹ hỗ trợ các cuộc khủng hoảng nhân đạo.
Chainger.io, ra mắt vào tháng 2 năm 2018, sử dụng sức mạnh GPU của game thủ để khai thác Ethereum để tạo ra thu nhập để hỗ trợ trẻ em và bà mẹ Syria. Theo trang web của Chaingers, dự án đã nâng tổng số € 1.013.54 ($ 1,224.03) thông qua 12.800 người đóng góp.
UNICEF Australia hiện đang sử dụng phần mềm Coinhive cho mục đích nhân đạo, và BTCManager trước đó đã báo cáo về việc sử dụng từ thiện của phần mềm này. Ví dụ, vào tháng 11 năm 2017, chúng tôi đã vạch ra cách BailBloc sử dụng khai thác monero để giúp bảo lãnh các cá nhân có thu nhập thấp ra khỏi tù ở tiểu bang New York. Ngoài ra, có các nhiệm vụ chống sốt rét, sử dụng tiền thu được từ việc khai thác để mua lưới chống muỗi và chống sốt rét.
Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp sử dụng Coinhive đều manh mục đích nhân đạo. Ví dụ, BTCManager đã báo cáo về vụ việc 500 triệu người dùng bị ảnh hưởng và công suất máy tính của họ bị tấn công mà không có sự đồng ý của họ - một xu hướng mới được gọi là 'cryptojacking.' Các trang web như Salon, The Pirate Bay và UFC cũng đã sử dụng phần mềm này một cách lén lút phục vụ lợi ích riêng của họ.

Bạn đang đọc bài: UNICEF Australia sử dụng trình duyệt của bạn để khai thác tiền mã hoá cho mục đích nhân đạo tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain