Gửi bài viết tới BigCoin

UNICEF ra mắt quỹ tiền điện tử để hỗ trợ công nghệ nguồn mở

Đăng bởi: linh  - 09/10/2019 - 659 lượt xem
Chia sẻ
 

UNICEF, quỹ trẻ em Liên Hợp Quốc đã ra mắt một quỹ tiền điện tử để tiếp nhận, nắm giữ và phân phối quyên góp bitcoin và ether nhằm mục đích hỗ trợ công nghệ nguồn mở cho trẻ em trên toàn thế giới. UNICEF cho biết, quỹ tiền điện tử sẽ nhận được đóng góp bằng tiền điện tử và cấp dưới dạng tiền kỹ thuật số tương tự vào thứ tư.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

UNICEF chọn sáu công ty khởi nghiệp Blockchain cho liên doanh đầu tư nhân đạo

UNICEF khuyến khích người chơi game khai thác tiền mã hoá để giúp đỡ trẻ em ở Syriaa

 

Tổ chức này đã bổ sung những đóng góp đầu tiên cho quỹ tiền điện tử UNICEF đến từ quỹ Ethereum và “mang lại lợi ích cho ba người được cấp quỹ của Quỹ đổi mới UNICEF”.

Họ cho biết 3 người được cấp nhận được các khoản đóng góp ban đầu là Prescrypto, Atix LabsUtopixar, tập trung vào các lĩnh vực theo dõi kê đơn phù hợp với các nhà đầu tư, những người cần tài trợ, token cộng đồng và các bên tham gia.

Aya Miyaguchi, giám đốc điều hành của Ethereum Foundation, cho biết trong một bài phát biểu quan trọng tại sự kiện DevCon, 100 ether trị giá khoảng 18.000 đô la với mức giá hiện tại đã được gửi đến UNICEF thông qua quan hệ đối tác mới.

Ông Henrietta Fore, giám đốc điều hành UNICEF cho biết, “Đây là một liên doanh mới và thú vị cho UNICEF. Nếu các nền kinh tế kỹ thuật số và tiền tệ có tiềm năng định hình cuộc sống của các thế hệ sắp tới, điều quan trọng là khám phá những cơ hội mà họ cung cấp.”

Ông Miyaguchi chia sẻ, “Cùng với UNICEF, chúng tôi đã hành động với quỹ tiền điện tử để cải thiện quyền truy cập vào các nhu cầu, quyền cũng như tài nguyên cơ bản.”

Quỹ tiền điện tử UNICEF là cơ quan có động cơ sớm nhất trong việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mục tiêu lớn hơn. Đầu năm nay, đã có cuộc đàm phán với chính phủ Kyrgyzstan để sử dụng blockchain để cung cấp quyền truy cập internet cho các trường học trong nước thông qua sáng kiến ​​Project Connect.

Vào tháng 12 năm ngoái, UNICEF cho biết họ đã đầu tư 100.000 đô la vào sáu công ty khởi nghiệp blockchain để giải quyết các thách thức toàn cầu thông qua blockchain, từ việc làm rõ phân phối chăm sóc sức khỏe đến quản lý tài chính và tài nguyên.

 

Theo: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
66.96% Rating
Điểm: 3.35 / 5
69 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
66.96% Rating
Điểm: 3.35 / 5
69 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain