Gửi bài viết tới BigCoin

Unifi Protocol DAO (UNFI) là gì?

Đăng bởi: Linh  - 19/11/2020 - 2662 lượt xem
Chia sẻ
 

Unifi Protocol DAO phát triển một nhóm các hợp đồng thông minh đa chuỗi, phi tập trung, liên chuỗi, không lưu ký cho việc phát triển các ứng dụng DeFi. Dự án kết nối những sản phẩm DeFi với các thị trường DeFi đang ngày càng phát triển trên các chuỗi blockchain khác nhau.

Dự án cũng sẽ có một AMM (Automated Market Maker) và sàn giao dịch phi tập trung. Sản phẩm đầu tiên có mặt trong các hợp đồng thông minh Unifi Protocol DAO là uTrade- uTrade là nhóm các hợp đồng thông minh uPair. Các giao dịch token sẽ được thực thi trong một uPair, cho phép một người dùng giao dịch hoặc cung cấp thanh khoản trong các uPair mà không giới hạn các loại token.

Token UP được đào thông qua doanh thu của hệ sinh thái Unifi Protocol DAO. Nền kinh tế token UP có thể sẽ khác cho mỗi blockchain khác nhau nhằm mục đích tuỳ chỉnh giải thưởng và đảm bảo thị trường bền vững. Token UP sẽ không có lượng cung tối đa và sẽ được chuyển đổi qua UNFI dựa trên tỉ giá thị trường.

Những người nắm giữ token UNFI có thể stake và uỷ quyền cho các CCR (Đại diện hội đồng cộng đồng). Các CCR và các cộng đồng thành viên có thể tạo lập một Mô Hình Quản Trị Toàn Cầu cho Unifi dùng token Unifi.

Thông tin về token sale:

 

Không có mô tả.

 

Số token bán trong vòng Seed: 650 000 UNFI

Giá token vòng Seed: 0.15 USD/UNFI

Tổng số tiền gọi trong vòng Seed: 97 000 USD

Số token bán trong vòng Private: 1 200 000 UNFI

Giá token vòng Private: 0.66 USD/UNFI

Số tiền gọi trong vòng Private: 792 000 USD

 

Giai đoạn đầu, tại thời điểm phát hành token, số token được đưa vào lưu thông sẽ rơi vào ~25,58%, tương đương với 2 558 000 UNFI (với tổng cung tối đa là 10 000 000 UNFI).

Cap hoà vốn lên sàn cho các nhà đầu tư vòng Seed: 387 000 USD

Cap hoà vốn lên sàn cho các nhà đầu tư vòng Private: 1 688 280 USD

 

Không có mô tả.

 

Lịch phân bổ token

 

Không có mô tả.

 Lịch phân bổ token sẽ giúp chúng ta có một cái nhìn toàn cảnh về việc lên kế hoạch nắm giữ và giao dịch trung hạn token UNFI.

 

Không có mô tả.

Unifi Protocol là một dự án được nhiều sàn và quỹ đầu tư nổi tiếng quan tâm và đầu tư, bao gồm Binance, Signum Capital, NOVA, Jubi… Dàn hỗ trợ này sẽ giúp Unifi được cộng đồng quan tâm và có tiềm năng phát triển mạnh.

 

Không có mô tả.

 

Đội ngũ của dự án đến từ Sesameseed, một cộng đồng staking tài sản số đa chuỗi được sáng lập vào tháng 4 năm 2018. Tầm nhìn của Sesameseed là hướng đến một cộng đồng công nghệ đột phát, minh bạch và những cộng đồng thân thiết tin cậy vào tầm nhìn đã trở thành thành viên cốt cán của công ty.

Juliun Brabon

Giám đốc điều hành của Sesameseed. Lean Six Sigma Executive với 10 năm kinh nghiệm Lãnh đạo Điều hành. Cộng đồng ủng hộ và tham gia vào một nền kinh tế công bằng, minh bạch và bao trùm, cung cấp sự đại diện bình đẳng cho tất cả các thành viên.

Kerk Wei Yang
Trưởng phòng Phát triển Hợp đồng Thông minh. Người đam mê cộng đồng và Khoa học Máy tính tốt nghiệp với Bằng Danh dự Hạng Nhất từ ​​Đại học Công nghệ Nanyang, với nhiều kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và blockchain.

Daniel Blanco

Nhà phát triển chính, Kỹ sư phần mềm với hơn 8 năm kinh nghiệm, với niềm đam mê tạo ra phần mềm ‘SOLID’. Luôn biết ơn học hỏi từ các nhà phát triển khác, liên tục xây dựng thêm kỹ năng và đón nhận những thử thách mới.

 

Lộ trình phát triển

 

Không có mô tả.

 

Sản phẩm của Unifi hiện tại đã sẵn sàng hỗ trợ nhiều nền tảng blockchain bao gồm Tron, Binance Smart Chain… Kế hoạch sắp tới của Unifi sẽ hướng tới các nền tảng blockchain khác như Ethereum, ICON, Ontology, Harmony, … trở thành sản phẩm đa chuỗi.

Dự án đang hội tụ khá nhiều yếu tố để trở thành một dự án có tiềm năng cao. Hãy cùng theo dõi và đón chờ những cập nhật mới nhất từ dự án.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn