Gửi bài viết tới BigCoin

Universa là gì? Có lừa đảo scam? Có nên đầu tư vào Universa?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/07/2018 - 165 lượt xem
Chia sẻ
 

Universa là nền tảng blockchain thế hệ mới có nhiều ưu thế vượt trội hơn Bitcoin và Ethereum về tốc độ và chi phí giao dịch.

 

Nền tảng Universa

 

 1. Universa là gì?

 

Universa là nền tảng blockchain thế hệ mới có mọi tiềm năng để trở thành một nền tảng hàng đầu trong tiến trình phát triển của ngành công nghiệp blockchain. Alexander Borodich, nhà sáng lập của nền tảng Universa, giải thích tại sao điều này có thể xảy ra trong tương lai gần nhất. “Ngày nay, sự phụ thuộc của blockchain vào quá trình đào coin tốn kém rất giống với sự phụ thuộc của coin vàng vào giá vàng. Thay vào đó, chúng tôi đề xuất cách tạo ra các hợp đồng thông minh giá rẻ và dễ dàng mới, có thể thay thế bằng tiền mặt một cách nguyên bản. Nếu việc tạo ra Bitcoin có thể được so sánh với việc khám phá ra vàng, thì Universa là một bước ngoặt mới, tượng trưng cho sự xuất hiện của tiền giấy trên thị trường chung”, ông nói.

 

Nền tảng Universa sử dụng một mô hình thực hiện hợp đồng và sổ cái phân quyền để cải thiện công nghệ blockchain bằng cách cung cấp các cải tiến bắt buộc đối với việc áp dụng kinh doanh nhấn mạnh các thỏa thuận hợp đồng và công nghệ tokenization . Trong khi các blockchain truyền thống giao dịch chủ yếu bằng tiền tệ, Universa được thiết kế để có thể giao dịch bằng bất kỳ loại tiền coin nào và hỗ trợ token đại diện cho  tất cả mọi thứ từ hộ chiếu đến thẻ lên máy bay(boarding pass), vé xe buýt hay giá vé taxi; họ có thể là thẻ quà tặng, chứng từ hoặc thẻ thành viên phòng tập thể dục. Bạn có thể tạo một token đại diện cho chứng thư của bạn, hoặc chỉ là chìa khóa cho ngôi nhà.

Trong khi các blockchain truyền thống ghi lại toàn bộ hoạt động, giao dịch và hiệu ứng của chúng trên mạng, Universa cải thiện tốc độ và khả năng sử dụng bằng cách duy trì một biểu đồ các băm kiểm chứng được của tất cả các hoạt động . Nói cách khác, thay vì xếp các khối để tạo một sổ cái hoàn thiện, mỗi bộ thay đổi cho một hợp đồng được áp dụng bởi các khách hàng trong một chuỗi hợp đồng riêng biệt (“C-Chain”) đến trạng thái trước đó, và kết quả được vector hóa và băm - chỉ một chữ ký đã ký của trạng thái của mỗi chuỗi bên (sidechain) được cập nhật là trạng thái mới của blockchain, loại bỏ trạng thái cũ và lưu trữ trạng thái mới. Tuy nhiên, mỗi chuỗi giữ lịch sử của riêng nó và bất kỳ nút nào có bản sao giao dịch đều có thể thử phát lại chúng và xác minh kết quả là giống nhau, đảm bảo tính hợp lệ và công bằng trong môi trường đáng tin cậy.

Các nút trong hệ thống Universa được sở hữu và điều hành bởi các đối tác của chúng tôi và được ủy quyền bởi Universa Corporation. Các nút này đáng tin cậy và được kiểm duyệt; chúng đảm bảo tính khả dụng, tốc độ và bảo mật. “Công việc” duy nhất được thực hiện trên các mô hình trong đám mây Universa là xử lý dữ liệu quan trọng và thực thi hợp đồng, và không đòi hỏi phần cứng GPU đắt tiền. Dữ liệu kinh doanh nhạy cảm không được lưu trữ, nó được mã hóa và quản lý chặt chẽ bởi các thủ tục bảo mật nghiêm ngặt (ISO 27001, 27002).

 1. Giải pháp Universa

Vấn đề của blockchain hiện nay

Các vấn đề tồn tại trong các blockchain hiện nay bao gồm:

Các vấn đề của blockchain hiện nay

 • Các blockchain Bitcoin và Ethereum chậm và tốn kém
 • Chi phí giao dịch cao
 • Tốc độ giao dịch thấp
 • Độ cồng kềnh rất lớn (và ngày càng lớn hơn)
 • Các ví tri thức non-zero cho mỗi giao dịch là bắt buộc
 • Hợp đồng thông minh không “thông minh”

Giải pháp Universa

 • Thiết lập một giao thức đơn giản để tạo các ứng dụng và blockchain
 • Chi phí giao dịch cực thấp
 • Tốc độ giao dịch cao
 • Thanh khoản và hợp đồng thông minh trên Blockchain
 • Bộ máy không cồng kềnh
 1. Ưu thế của Universa

 

Năm ưu thế của Universa so với Bitcoin và Ethereum

 

- Universa là nhà tiên phong của blockchain thế hệ mới

Universa ban đầu được phát triển không phải là tiền mã hóa, mà là một giao thức tạo và vận hành các chuỗi hợp đồng thông minh. Do đó, nền tảng Universa đem lại tốc độ giao dịch cao và chi phí hoạt động thấp.

 

- Universa nhanh hơn 1000 lần so với Bitcoin quen thuộc của người dùng

Các nút Universa không yêu cầu khai thác và chịu trách nhiệm xác minh các giao dịch và hợp đồng thông minh mà khách hàng gửi lên mạng. Việc từ bỏ khai thác làm tăng hiệu suất mạng lên hàng trăm lần. Cấu trúc blockchain của Universa dựa trên ngôn ngữ của các hợp đồng thông minh, được phát triển từ đầu. Cấu trúc logic và hệ thống phân cấp ngôn ngữ tốt làm cho Universa có thể đạt được tốc độ 10.000 giao dịch mỗi giây trên các nút mạng.

 

- Các giao dịch của Universa rẻ hơn 100 lần so với Bitcoin

Ngày nay, việc tính phí 3,85 đô la đối với các microtransaction là hoàn toàn không hợp lý. Tuy nhiên, trên nền tảng Bitcoin, mức giá này là một khoản phí chuyển tiền hiện tại, tính đến tính chất đầu cơ của tỷ giá hối đoái bitcoin, và biến động cao của nó. Hệ thống các hợp đồng thông minh trên nền tảng Universa cho phép giảm các khoản phí này lên tới hàng trăm lần.

 

- Universa cung cấp một hệ thống hợp đồng thông minh hoàn toàn mới

Các chuỗi hợp đồng thông minh khác nhau có thể được tạo trên nền tảng Universa. Các hợp đồng thông minh này có thể được thực hiện trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Các hợp đồng thông minh của Universa có thể được áp dụng để lập trình cả các ứng dụng intracompany và các ứng dụng công cộng. Ví dụ: Chìa khóa xe thông minh, Thẻ thể dục và thẻ SPA, IoT, Thanh toán tại bãi đỗ xe hoặc trạm xăng; Hậu cần, theo dõi hàng hóa…

- Universa là “đồng tiền thông minh” thực sự

 

Nền tảng Universa đơn giản hóa đáng kể các quy trình giao dịch trong lĩnh vực thương mại mã hóa. Universa có thể được chấp nhận thanh toán bằng bất kỳ loại tiền tệ ở chế độ tự động, đồng thời hình thức hóa các tài liệu giao dịch với một hợp đồng thông minh tại chỗ. Ngoài ra, Universa cũng đơn giản hóa quá trình áp dụng cho các khoản vay trên Internet, giao dịch tiền mã hóa và điền vào các tờ khai hải quan.

 

 1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Univerasa là bao nhiêu?

Biểu đồ giá của Universa

 

Giá của đồng tiền mã hóa Universa: $0,013110 USD (-4,25%) ~ 0,00000207 BTC (-3,77%) ~ 0,00002908 ETH (-3,85%) 

Vốn Hóa Thị Trường: $24.128.220 USD ~ 3.811 BTC ~ 53.528 ETH

Khối lượng (24 giờ): $405.077 USD ~ 63,98 BTC ~ 898,65 ETH

Lượng tiền lưu thông: 1.840.486.088 UTNP

Tổng cung tiền: 4.997.891.952 UTNP

 1. Mua bán và trao đổi đồng tiền mã hóa Universa (UTNP) ở đâu?

Hiện tại đã có gần mười sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa Universa (UTNP) với các cặp quy đổi khác nhau, song chủ yếu giao dịch với đồng tiền Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Ngoài ra,Universa còn có thể giao dịch với đồng tiền USDT.

 

Các sàn niêm yết đồng tiền mã hóa UTNP

 

 1. Những người đứng sau Universa là ai?

 1. Lộ trình phát triển của Universa

- GIAI ĐOẠN 1: Q3 / 2017

Phát hành lần đầu bnlockchain Universa

Phát hành các client và ví Android/MAC

Phát hành Token UTN qua TGE và dự án ICO

- GIAI ĐOẠN 2: Q4 / 2017

API cho các app và blockchain

Sàn giao dịch Universa cho các token

Phát hành lần đầu token thông minh Universa

Phát hành các mẫu hợp đồng thông minh Universa

- GIAI ĐOẠN 3: Q1 / 2018

Universa Liquidity Ocean

Universa Trust & Reputation Score

Học viện Blockchain

- GIAI ĐOẠN 4: Q2 / 2018

Hiệp hội Blockchain toàn cầu

Ngân hàng và card Universa

Universa Appstore

Cryptofund cho đợt token sale Universa

 

Kết luận

 

Nền tảng Universa sử dụng công nghệ sổ cái mã hóa để cải thiện thông lượng giao dịch, hỗ trợ xác minh tính xác thực của tài liệu và chứng nhận mạng lưới các nút đáng tin cậy. Universa tiếp tục sử dụng blockchain và thực hiện các cải tiến để phục vụ nhu cầu về độ tin cậy và bảo mật của các tập đoàn. Hy vọng trong tương lai nền tảng Universa sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa.

 

Nguồn: universa.io

 

 

Bạn đang đọc bài: Universa là gì? Có lừa đảo scam? Có nên đầu tư vào Universa? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ