Gửi bài viết tới BigCoin

Unobtanium – đồng Coin khan hiếm

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 506 lượt xem
Chia sẻ
 

Thế giới tiền mã hóa đang ngày càng phát triển với nhiều hơn 100 loại tiền mã hóa khác nhau được giao dịch trên trang web Crypto.com với ngày càng có nhiều hơn các loại tiền mã hóa được sinh ra mỗi tháng. Nội dung cũng không còn giới hơn trong Bitcoin hay Litecoin, mà giao dịch rộng khắp hơn với các loại tiền tệ. Mã nguồn mở Bitcoin bị vặn bởi các nhà thiết kế chương trình phần mềm trên khắp thế giới để chuyển tới nhiều chức năng khác nhau. Trong thời gian ngắn hạn, các thí nghiệm tuyệt vời  trong mật mã và tiền mặt sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ những người trên làm việc trong chính phủ trên khắp cả nước, bao gồm cả chính quyền Trung Quốc, Cục dự trữ Liên Bang Mỹ, Nghị Viện Mỹ và các ngân hàng trung tâm, …

Unobtanium – đồng Coin khan hiếm

Unobtanium – đồng Coin khan hiếm

 

Unobtanium (UNO) là gì ? Sự ra đời Unobtanium (UNO)?

Unobtanium (viết tắt là UNO) được xây dựng trên chứng chỉ SHA256 Proof of cryptocurrency độc nhất cho lạm phát thấp, sự khan hiếm, sự ra mắt và phân phối hợp lý. Chỉ cần 250.000 Uno sẽ được khai thác trong vòng 30 năm tới. Unobtanium được sát nhập với Bitcoin, kết quả là blockchain an toàn cao cấp nhanh hơn 3 lần so với Bitcoin.

UNO được xây dựng trên chứng chỉ SHA256

Unobtanium là một loại tiền mã hóa quý hiếm, sử dụng thuật toán proof-of-work và rất nổi tiếng cho những lạm phát thấp, sự khan hiếm, sự ra mắt và phân phối hợp lý. Chỉ cần 250.000 UNO sẽ được khai thác trong vòng 30 năm tới. Unobtanium được sát nhập với Bitcoin, kết quả là blockchain an toàn cao cấp nhanh hơn 3 lần so với Bitcoin.

Tuy nhiên, loại tiền mã hóa này đã tồn tại từ năm 2013 và từ sau đó loại tiền này đã trải qua rất nhiều sự biến đổi giá bởi vì nó có thể thu hút nhà đầu từ và người mua bán. Xuất hiện vào ngày 21/12/2013, với tổng số vốn thị trường là 5.35 triệu USD với giá bán  đầu tiên là khoảng 0.0082 bitcoin, và sau một vài lần biến động, giá bán đã nhanh chóng tăng lên và giữ mức độ ổn định trong một khoảng thời gian dài từ 0.0025 đến 0.0095 bitcoin. Trong những ngày gần đây, tuy nhiên, sự biến đổi của loại tiền mã hóa này đã tăng nhẹ và bắt đầu sự phát triển nhẹ.

Loại tiền mã hóa này đang thu hút sự cân nhắc từ các nhà đầu tư bởi vì nó được biết đến như Unobtanium hay trên giao dịch là UNO. Được đặt tên chỉ theo yếu tố tưởng tượng với ý nghĩa “rất khó để đạt được”, Unobtanium có vẻ giống như các loại tiền mã hóa Bitcoin khác.

 

“Pre-mining” xảy ra khi các nhà phát triển hoặc một nhóm người cụ thể có cơ hội để kiếm coin thông qua phương pháp đào mỏ trên phần mềm trước khi cộng đồng có những khả năng có thể tương tự.

Nhiều loại tiền mã hóa phổ biến và bị lỗi đều được đào trước. Lý do cho sự đào mỏ trước là tỷ lệ chắc chắn của tổng coin nên được tổ chức trở lại để bù lại cho nhà phát triển, trao thưởng cho những nhà phát triển tạo ra các dịch vụ mới trên Internet với đồng coin và giao dịch bằng đồng coin. Một số người phản ánh rằng đào mỏ trước là hành động không có đạo đức, thiết lập những tiềm năng cho nhóm nhỏ để đạt được lượng lớn coin, và giúp họ có sức ảnh hưởng đến giá coin.

Một đặc điểm khác của Unobtanium là sự khan hiếm và sự phát hành bị giới hạn. Chỉ 196,875 Proof of Work  Uno sẽ được đào trước khi số lượng giảm tới mức thấp nhất 0.0001 block có ảnh hưởng tới block 612,000. Số lượng lớn nhất của coin UNO có thể được phát hành chỉ là 250,000 UNO.

 

Hiện tại, Unobtanium được giao dịch trên nhiều diễn đàn và thị trường như Cryptsy, MintPal, Allcrypt, Coins-e và một số thị trường khác, và trong tất cả các thị trường này sự bình ổn về giá của UNO là không thể chối cãi. Dịch vụ giao dịch phổ biến ShapeShift  cũng sẽ hợp nhất Unobtanium vào dịch vụ của nó.

 

Ai đứng sau Unobtanium

Unobtanium ra đời vào ngày 13 tháng 10 năm 2013 bởi Bryce Weiner là nhà phát triển chính.

Bryce là một thành viên nổi tiếng của cộng đồng mật mã, nhà đầu tư ban đầu trong Uno và bây giờ điều khiển nó phát triển. Một nhà phát triển mật mã, người nói, nhà tư tưởng và nhà khoa học, người đã cam kết khai thác sức mạnh của việc ngăn chặn công nghệ cho nhân loại.

Ngoài Unobtanium, Bryce đang hoạt động trong các dự án mật mã cao khác, bao gồm Tao Network. Ông thường được tìm thấy nói ở các công ước cryptocurrency, và cung cấp bình luận ngành công nghiệp hàng ngày.

Ngoài ra còn có sự giúp sức của các thành viên khác gồm:

Blazr2 là người sáng lập tài năng và bí ẩn của Unobtanium. Anh thích giữ bí mật nhưng đóng góp của anh ta cho điều này và một số tiền xu khác gợi ý về khả năng đặc biệt của anh ta.

FallingKnife là một thành viên tình nguyện quan trọng của nhóm Unobtanium đã theo dõi tiến trình của UNO kể từ ngày nó ra mắt. Ông đã là một phần của cộng đồng cryptocurrency kể từ năm 2011. Khi thời điểm khó khăn, ông đã tự khôi phục lòng tin và niềm tin vào Unobtanium khi không có ai khác.

Learminer là một tình nguyện viên cộng đồng UNO lâu năm, Learminer đã chăm sóc trang web Unobtanium trong một thời gian. Ông có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong phát triển web và là một người say mê mật mã kể từ năm 2013.

Có nên đầu tư vào Unobtanium (UNO)?

Unobtanium rất hiếm hoi không chỉ đối với số lượng phát hành đồng tiền mà còn cho sự ra mắt và phân phối hợp lý của nó. Uno chưa được chuẩn bị trước. Việc ra mắt đã được thông báo trước trên Bitcointalk và là một cách công bằng, với 1.000 khối đầu tiên khai thác với mức thưởng thấp để cung cấp cho người khai thác thời gian để cấu hình thiết bị. Không có lạm phát POS. Không có cuộc lén lút hoặc ninja khởi chạy Uno.

Có nên đầu tư vào Unobtanium (UNO)?

Nhiều năm sau khi ra mắt, Unobtanium vẫn là một bí mật được thu thập cao được và chấp nhận bởi các thương gia, giao dịch trên các giao dịch tiền mã hóa hàng đầu và được hỗ trợ bởi một loạt các dịch vụ. Uno có một cộng đồng năng động và có kinh nghiệm được biết đến vì thân thiện và chào đón những người mới đến.

Khai thác Unobtanium bắt đầu với phần thưởng block là 0,001 cho 2000 khối đầu tiên để đạt được mục tiêu khó khăn. Từ khối 2001 khối lượng khen thưởng là 1 kg/khối, giảm một nửa khối lượng 100.000 và hoàn thành với mức trợ cấp tối thiểu là 0,01.

Phân phối unobtanium có hai giai đoạn. Khoảng 190.000 đơn vị sẽ được phân phối trong 6 lần chặn đầu tiên. 60.000 đơn vị còn lại là để hỗ trợ khai thác lâu dài.

Với mức giá khá cao cũng như đảm bảo từ đồng Unobtanium so với thị trường biến động mạnh như hiện nay thì việc đầu tư vào đồng tiền này là hợp lý và an toàn hơn hết.

UNO có thể thành công ở đâu?

Theo bitcoin vietnam Trong tương lai gần, rất có thể sẽ xuất hiện những đồng cọi thay thế UNO trong thị trường buôn bán online truyền thống, bằng cách này một số địa chỉ có thể thể hiện giá trên các định dạng tiền tệ khác nhau. Cộng đồng UNO vẫn chưa thực sự tập trung vào thúc đẩy UNO như một công cụ dàn xếp b2c hoặc b2b.

UNO có thể thành công và sẽ xuất hiện để có một lợi ích tự nhiên mạnh mẽ. Giống như vàng chỉ có nguồn cung cấp giới hạn và được mong đợi như một sự tích trữ của sự giàu có, UNO là nguồn cung cấp ngắn. Vàng khó để cất giữ, bảo vệ, và lưu thông nhưng UNO rất dễ dàng trao đổi, giao dịch và dễ dàng giấu bằng mật mã hóa. Nếu như vàng lộng lẫy và có ích, tiền mã hóa như UNO sẽ cần để được chuyển tới hình thức thực để có thể tạo ra trải nghiệm cho bất kỳ cái gì liên quan đến vàng thật. Khởi động công bằng của UNO được đánh giá rất cao như một vật thu hút các nhà đầu tư bởi vì tính công bằng trong sự tín nhiệm. Sự công bằng là một chủ đề mà UNO có điểm mạnh khác biệt và hơn hẳn vàng và nhiều loại tiền mã hóa khác. Khi bạn sở hữu 1kg UNO, bạn biết bạn có gì và nó được đào hoàn toàn công bằng bởi cộng động UNO. Nếu bạn mua 1kg vàng, không chắc chắn rằng ngày mai giá vàng có bị giảm hay không.

Giống như sự tích trữ để giàu có, UNO có lợi ích là cực kỳ giới hạn, với hầu hết các đồng coin được sản xuất trong năm đầu tiên, sự sẵn có giảm dần thông qua đào mỏ và quan trọng là khởi hành công bằng khi đồng coin được phát hành.

Những đặc điểm này đã khiến UNO trở thành đồng coin hiếm trong thị trường tiền mã hóa.

UNO khan hiếm bởi vì hai lý do cơ bản. Đầu tiên, số lượng coin có giới hạn. Thứ hai, UNO là một đồng coin được khai thác công bằng.

Tỷ giá của Unobtanium

Hôm nay giá Unobtanium (UNO) đạt $ 125,96 USD giảm 1,31% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $ 25.029.636 USD tương đương 3.509 BTC

Tỷ giá của Unobtanium

 

Bạn đang đọc bài: Unobtanium – đồng Coin khan hiếm tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain