Gửi bài viết tới BigCoin

Unus Sed LEO (LEO) là gì? Mục đích của LEO Token

Đăng bởi: Linh  - 19/06/2020 - 872 lượt xem
Chia sẻ
 

Unus Sed LEO (LEO) là gì?

UNUS SED LEO hay LEO Token là một đồng tiền điện tử được phát hành bởi iFinex - công ty sở hữu hai nền tảng giao dịch tiền mã hóa Bitfinex và EthFinex. Vào ngày 22/05/2019, LEO token đã được niêm yết để giao dịch trên sàn Bitfinex và EthFinex sau khi huy động thành công 1 tỷ USD.

Rất có thể trong tương lai thì LEO sẽ được niêm yết như một thị trường trên các nền tảng giao dịch của iFinex bên cạnh BTC, ETH và USD.

LEO có thể được xem như “coin sàn” của sàn giao dịch Bitfinex, EthFinex, tương tự như BNB của Binance hay HT của Huobi. LEO cũng được sử dụng để chi trả phí giao dịch, và iFinex có kế hoạch sử dụng tiền thu được từ phí để mua lại LEO theo định kỳ, sau đó đốt cháy cho tới khi không còn LEO lưu thông trong thương mại.


Một số thông tin cơ bản về token LEO

Tên: LEO

Blockchain: Ethereum/ EOS

Tổng cung: 999.498.893 LEO

 

Mục đích của Unus Sed LEO (LEO Token)

Trong hệ sinh thái của iFinex, LEO có các mục đích sử dụng như sau:

Dùng LEO để giảm phí Taker Fee, Lending Fee trên Bitfinex.

Dùng LEO để giảm phí nạp, rút các Crypto trong Bitfinex.

Dùng LEO để giảm phí Taker Fee trên sàn Bitfinex Phái sinh (sẽ ra mắt trong tương lai).

Dùng LEO để trả phí sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của iFinex.

Hàng tháng, iFinex sẽ dùng lợi nhuận (tối thiểu 27%) của hệ sinh thái để mua lại LEO Token, cho tới khi không còn LEO lưu thông trong thị trường. Ngoài ra, ít nhất 95% số tiền thu được từ các Crypto Capital sẽ được dùng để mua lại và đốt LEO Token trong 18 tháng kể từ ngày thu.

 

Tạo ví lưu trữ đồng LEO Token ở đâu an toàn nhất?

Bởi UNUS SED LEO là đồng tiền điện tử được phát triển trên hai nền tảng blockchain của EOS và Ethereum, vì thế, mỗi loại token sẽ lưu trữ trên ví của nền tảng tương ứng:

Đối với token LEO trên nền tảng Ethereum: người dùng có thể trữ trên các ví hỗ trợ token ERC-20 như MyEtherWallet, ImToken, MetaMask, Trust Wallet, Ledger Nano S,..

Đối với token LEO trên nền tảng EOS: người dùng có thể trữ trên các ví hỗ trợ EOS như SimplEOS, ImToken 2.0,..

Ngoài ra, nếu thường xuyên mua bán LEO coin thì có thể trữ đồng coin này ngay trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán; tuy nhiên, mức độ an toàn của ví sàn sẽ không được đảm bảo bằng ví riêng.


Tương lai của đồng Unus Sed LEO (LEO)

LEO Token chủ yếu được sử dụng cho việc giảm phí giao dịch, giảm phí dịch vụ bên trong hệ sinh thái của iFinex. Bởi vậy nhu cầu mua vào LEO để sử dụng đúng trường hợp sử dụng của nó là không nhiều.
Trong tương lai, khi hệ sinh thái của iFinex mở rộng và tích hợp nhiều tính năng của LEO vào thì nhu cầu mua của token này cũng tăng theo. Một trong những mục đích sử dụng được mong chờ nhiều nhất sẽ là dùng LEO Token để mua IEO trên Tokinex Platform

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn