Gửi bài viết tới BigCoin

UpBots - cập nhật hoạt động tháng 4

Đăng bởi: Linh  - 07/05/2021 - 848 lượt xem
Chia sẻ
 

Tháng 4 có thể thấy là một tháng bùng nổ với UpBots bởi các hoạt động phát triển và sự tăng vọt của lượng người dùng, ra mắt token ATH mới và một số bot sẵn sàng cho thuê.

 

Thống kê tăng trưởng

 1. Hơn  4900 người dùng hiện tại (+ 65%)
 2. Trung bình có thêm 69 tài khoản mới mỗi ngày (+ 151%)
 3. $2,58 triệu TLV trong pool staking (trong UBXT)
 4. Vốn hóa thị trường UBXT 29,3 triệu đô la
 5. $0,105 UXBT token ATH
 6. $0,085 mức giá UBXT vào ngày 27 tháng 4 (+ 39%)

 

Cơ sở người dùng của chúng tôi đã tăng + 65%, với tổng số hiện tại là hơn 4900 người dùng trên UpBots. Mặc dù biểu đồ cho thấy chúng ta đang đạt rất gần 5000 người dùng, tính đến ngày 29/4/21, UpBots hiện đã chính thức đạt hơn 5000 người dùng. Thông báo này được đưa ra chính thức thông qua tài khoản Twitter chính thức của Ben và UpBots.

Cập nhật về marketing

Nhóm tiếp thị đã làm việc rất chăm chỉ để giới thiệu về UpBots và tất cả các tính năng tuyệt vời của nó. Dưới đây là một số kết quả.

UBXT listing 

UBXT đã được thêm vào một số tài nguyên tiền điện tử trực tuyến mới. Các trang web này cung cấp các phân tích và thông tin chi tiết chuyên sâu về các loại tiền điện tử khác nhau và UBXT là một trong số đó.

 • CoinPaprika
 • Nomic
 • CoinmarketCal - được cập nhật thường xuyên với các chương trình nghị sự cho các tính năng UpBots

 

Battalion

Các thành viên của UpBots Battalion đã tăng gấp đôi quy mô trong tháng 4 lên tổng số 66. Để tham gia UpBots Battalion, người ta phải thể hiện niềm đam mê với dự án và sẵn sàng truyền bá những lợi ích mà UpBots mang lại. Battalion tương tự như nhóm đại sứ của dự án UpBpts.

 

Cho đến nay, các thành viên của Battalion đã góp phần tạo ra tác động lớn trên mạng xã hội, giúp chúng tôi đạt được mức tăng trưởng kênh và người đăng ký mới.

Nếu bạn muốn gia nhập Battalion thì hãy liên hệ với Neil để biết thêm chi tiết.

 

eStore

Một cửa hàng bán hàng trực tuyến UpBots đã được khởi chạy với các mặt hàng độc quyền. Áo phông, ốp điện thoại, túi xách và nhiều thứ khác có sẵn cho những người muốn đại diện cho thương hiệu UpBots.

 

NFT Hunt

Tháng này đánh dấu lần đầu tiên trong cuộc săn NFT hàng tháng của UpBots, nơi những người tham gia có cơ hội giành được một bộ sưu tập NFT UpBots độc quyền. 175 người tham gia cuộc thi, tuy nhiên, chỉ có 19 người về cuối cùng.

76 người đạt được ít nhất 1 điểm săn trong sự kiện. Hiện tại, cuộc thi đã bước sang vòng “sudden death” nơi sẽ xác định được người chiến thắng trong phần thi oẳn tù tì, quyết định thắng thua cuối cùng.

 

Một NFT mới, độc đáo sẽ được lấy hàng tháng. Nếu bạn muốn đăng ký sự kiện tháng tới để có cơ hội chiến thắng, hãy đăng ký trên trang đăng ký của chúng tôi .

 

Cập nhật về công nghệ

Một số tính năng và tối ưu hóa mới đã được đưa vào hoạt động trên nền tảng trong tháng này. Nhìn chung, có lẽ bước lớn nhất mà chúng tôi đã thực hiện trong tháng này là thực hiện giai đoạn 1 của kế hoạch ra mắt.

Staking pools - ETH / BSC

Người dùng hiện có thể bắt đầu stske UBXT ngay trên nền tảng UpBots và kiếm được phần thưởng. Nhóm staking UBXT và UBXT LP có sẵn cho ETH trong khi nhóm staking UBXT LP có sẵn cho BSC.

 

Phần thưởng cho pool staking ETH

 • Pool staking UBXT: 4,4 / block
 • UBXT LP pool: 2,2 / block

Phần thưởng cho pool staking BSC

 • UBXT LP pool (PancakeSwap): 0,75 / block

 

ETH / BSC Bridge

Một cầu nối cho phép người dùng hoán đổi token giữa các blockchain ETH và BSC đã được thêm vào giao diện. Đối với những người muốn gửi token từ blockchain này sang blockchain khác, bạn có thể thực hiện việc này một cách thuận tiện từ tài khoản UpBots của mình.

 

Cải tiến UX / UI

Một số tối ưu hóa và bổ sung cho các trang bảng điều khiển khác nhau đã được thực hiện:

 • Các cải tiến đối với ví
 • Trang chủ - danh sách, tiện ích và thông tin chi tiết hơn
 • Cải tiến cho staking
 • Thiết kế mới cho các trang bot algo
 • Thông tin chi tiết hơn hiển thị cho bot algo (MDD, đồ thị, v.v.)

 

Các bot mới

Ba bot algo giao dịch mới có sẵn và có thể cho thuê. Họ là một phần của dòng “I-Robot” và có thể giao dịch BTC, ETH và BNB. Ngoài ra, chúng được phát triển bởi một thành viên cộng đồng và nhóm đã báo cáo rằng các thuật toán này khá mạnh sau khi thử nghiệm chúng.

Các bot hiện đang miễn phí nếu bạn staking 10.000 UBXT vào nhóm stake trên ETH. Lưu ý: Phí hiệu suất 25% có hiệu lực sau khi khởi chạy UpBots.

Cửa hàng thương mại

Nhóm phát triển của chúng tôi cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc triển khai cửa hàng hàng hóa trực tuyến của chúng tôi. Là một phần trong quan hệ đối tác của chúng tôi với Printful, chúng tôi đã làm việc để khởi chạy thành công trang web.

 

Phí hiệu suất

Sự phát triển về phí hiệu suất đã đạt được nhiều tiến bộ trong tháng này. Mặc dù nhóm đảm bảo rằng nó đã sẵn sàng để được triển khai và tiếp tục thực hiện các chỉnh sửa, nhưng cho đến nay đã thực hiện được những điều sau:

 • Ví cá nhân cho người dùng
 • Hệ thống phí hiệu suất phụ trợ được phát triển
 • Phát triển trên các khoản tín dụng ảo
 • Hệ thống phân bổ bot
 • Phí hiệu suất tạo pool
 • Trang “ My UBXT wallet”
 • Thích ứng giao diện UX / UI để thêm phí hiệu suất

 

Khởi động: giai đoạn 1

Tiến độ và các tính năng đã phát hành được đề cập ở trên là một phần của những gì đã được phát hành trong giai đoạn 1 của kế hoạch ra mắt của UpBots. Với bước đầu tiên này, dự án sẽ còn hai giai đoạn nữa để hoàn thành. Dưới đây là bản tóm tắt của kế hoạch ba giai đoạn.

Giai đoạn 1: Thích ứng với trải nghiệm người dùng / giao diện người dùng + của hệ thống trong nội bộ

Giai đoạn 2: Thử nghiệm kín hệ thống bởi người dùng beta, thành viên Battalion và những người có ảnh hưởng

Giai đoạn 3: Mở bán toàn bộ nền tảng cho công chúng

 

Hoạt động sắp tới

Hệ thống phí hiệu suất

UpBots đang lên kế hoạch để phí hiệu suất được đưa vào hoạt động trong giai đoạn 3. Thời gian sẽ phụ thuộc vào kết quả thử nghiệm trong giai đoạn 1 và 2 nhưng đây là mục tiêu mà dự án đang hướng tới.

 

Người tạo bot

 • Các chiến lược đơn giản có thể được liên kết với trang TradingView
 • Quá trình phát triển back-end đã hoàn thành
 • Quá trình phát triển của giao diện người dùng vẫn đang tiếp tục
 • Kết nối với động cơ đã hoàn thành
 • Thông tin và thống kê đang được triển khai

 

Cấu trúc lại giao diện người dùng

 • Đang tái cấu trúc và thiết kế v1.0 (hoàn thành 65%)

 

Khác

 • Cải thiện trải nghiệm người dùng đang diễn ra
 • Triển khai các giao dịch trên KuCoin (giao dịch thủ công + bot) sẽ sớm ra mắt
 • Giao dịch thủ công cho FTX đã sẵn sàng ra mắt
 • Cấu trúc đã bắt đầu cho ứng dụng di động UpBots
 • Triển khai giao dịch OkEx (giao dịch thủ công + bot) đang diễn ra
 • Lập kế hoạch giao dịch bản sao trên mạng xã hội đang được tiến hành
 • Hoạt đông canh tác lợi nhuận đang diễn ra

 

50% là không đủ?

Đã có một số cuộc thảo luận rằng việc đốt token theo kế hoạch chiếm 50% tổng nguồn cung UBXT của dự án là không đủ. Mục tiêu chung của kế hoạch này là có sự khan hiếm trên thị trường để nâng cao giá trị.

Dự án sẽ xem xét có kế hoạch tạo stablecoin. Việc bổ sung ghi chú cho các nhóm canh tác năng suất cho phép UpBots tham gia vào một cách bổ sung để kiếm doanh thu. Ban đầu chúng tôi dự định có chương trình burn nhằm mục đích đốt 50% nguồn cung cấp UBXT đang lưu hành. Với việc bổ sung nhóm farming stablecoin, sau khi đạt 50% tổng nguồn cung, nhóm sẽ không hoạt động nữa. Để khắc phục điều này, UpBots đã loại bỏ các giới hạn về số lượng UBXT có thể được burn để cho phép nhóm farming stablecoin hoạt động.

 

Có thể đốt hết UBXT không? Do quy luật toán học, không thể đốt cháy toàn bộ nguồn cung vì dự án đang đốt một phần trăm UBXT còn lại.

 

Thu nhập ròng của UpBots: Phần trăm lợi nhuận do UpBots tạo ra sẽ được sử dụng để mua lại các token từ thị trường để đốt. Dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2021 và kết thúc vào quý 4 năm 2024.

Nhóm canh tác lợi nhuận: Hiện tại việc đốt token nhóm canh tác lợi nhuận đang trong giai đoạn phân tích và số liệu có thể thay đổi. Việc tạo ra các nhóm canh tác năng suất trên UpBots sẽ cho phép những nội dung sau:

 • Được sử dụng làm trang trại cho các Stablecoin đã ký gửi
 • Các chiến lược tối ưu hóa
 • 90% số token được sử dụng để mua UBXT trên thị trường được phân phối lại cho các nhà đầu tư
 • 5% được thêm vào nhóm thanh khoản UBXT / BUSD
 • 5% số token được burn
 • Việc farming Stablecoin sẽ diễn ra trên các giao diện khác (Venus, BSC, v.v.)

 

Đó là tất cả thông tin hoạt động của UpBots vào tháng Tư. Bây giờ hãy sẵn sàng chuẩn bị cho giai đoạn 3 với rất nhiều sản phẩm mới ra mắt của dự án. 

 

T̀ài nguyên dự án:

- Telegram (EN): https://t.me/Upbots

- Telegram (VN): https://t.me/upbotsvn 

- Website: https://upbots.com/ 

- Twitter: https://twitter.com/UpBotscom 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn