Gửi bài viết tới BigCoin

UpBots - cập nhật hoạt động tháng 4

Đăng bởi: Linh  - 07/05/2021 - 738 lượt xem
Chia sẻ
 

Tháng 4 có thể thấy là một tháng bùng nổ với UpBots bởi các hoạt động phát triển và sự tăng vọt của lượng người dùng, ra mắt token ATH mới và một số bot sẵn sàng cho thuê.

 

Thống kê tăng trưởng

 1. Hơn  4900 người dùng hiện tại (+ 65%)
 2. Trung bình có thêm 69 tài khoản mới mỗi ngày (+ 151%)
 3. $2,58 triệu TLV trong pool staking (trong UBXT)
 4. Vốn hóa thị trường UBXT 29,3 triệu đô la
 5. $0,105 UXBT token ATH
 6. $0,085 mức giá UBXT vào ngày 27 tháng 4 (+ 39%)

 

Cơ sở người dùng của chúng tôi đã tăng + 65%, với tổng số hiện tại là hơn 4900 người dùng trên UpBots. Mặc dù biểu đồ cho thấy chúng ta đang đạt rất gần 5000 người dùng, tính đến ngày 29/4/21, UpBots hiện đã chính thức đạt hơn 5000 người dùng. Thông báo này được đưa ra chính thức thông qua tài khoản Twitter chính thức của Ben và UpBots.

Cập nhật về marketing

Nhóm tiếp thị đã làm việc rất chăm chỉ để giới thiệu về UpBots và tất cả các tính năng tuyệt vời của nó. Dưới đây là một số kết quả.

UBXT listing 

UBXT đã được thêm vào một số tài nguyên tiền điện tử trực tuyến mới. Các trang web này cung cấp các phân tích và thông tin chi tiết chuyên sâu về các loại tiền điện tử khác nhau và UBXT là một trong số đó.

 • CoinPaprika
 • Nomic
 • CoinmarketCal - được cập nhật thường xuyên với các chương trình nghị sự cho các tính năng UpBots

 

Battalion

Các thành viên của UpBots Battalion đã tăng gấp đôi quy mô trong tháng 4 lên tổng số 66. Để tham gia UpBots Battalion, người ta phải thể hiện niềm đam mê với dự án và sẵn sàng truyền bá những lợi ích mà UpBots mang lại. Battalion tương tự như nhóm đại sứ của dự án UpBpts.

 

Cho đến nay, các thành viên của Battalion đã góp phần tạo ra tác động lớn trên mạng xã hội, giúp chúng tôi đạt được mức tăng trưởng kênh và người đăng ký mới.

Nếu bạn muốn gia nhập Battalion thì hãy liên hệ với Neil để biết thêm chi tiết.

 

eStore

Một cửa hàng bán hàng trực tuyến UpBots đã được khởi chạy với các mặt hàng độc quyền. Áo phông, ốp điện thoại, túi xách và nhiều thứ khác có sẵn cho những người muốn đại diện cho thương hiệu UpBots.

 

NFT Hunt

Tháng này đánh dấu lần đầu tiên trong cuộc săn NFT hàng tháng của UpBots, nơi những người tham gia có cơ hội giành được một bộ sưu tập NFT UpBots độc quyền. 175 người tham gia cuộc thi, tuy nhiên, chỉ có 19 người về cuối cùng.

76 người đạt được ít nhất 1 điểm săn trong sự kiện. Hiện tại, cuộc thi đã bước sang vòng “sudden death” nơi sẽ xác định được người chiến thắng trong phần thi oẳn tù tì, quyết định thắng thua cuối cùng.

 

Một NFT mới, độc đáo sẽ được lấy hàng tháng. Nếu bạn muốn đăng ký sự kiện tháng tới để có cơ hội chiến thắng, hãy đăng ký trên trang đăng ký của chúng tôi .

 

Cập nhật về công nghệ

Một số tính năng và tối ưu hóa mới đã được đưa vào hoạt động trên nền tảng trong tháng này. Nhìn chung, có lẽ bước lớn nhất mà chúng tôi đã thực hiện trong tháng này là thực hiện giai đoạn 1 của kế hoạch ra mắt.

Staking pools - ETH / BSC

Người dùng hiện có thể bắt đầu stske UBXT ngay trên nền tảng UpBots và kiếm được phần thưởng. Nhóm staking UBXT và UBXT LP có sẵn cho ETH trong khi nhóm staking UBXT LP có sẵn cho BSC.

 

Phần thưởng cho pool staking ETH

 • Pool staking UBXT: 4,4 / block
 • UBXT LP pool: 2,2 / block

Phần thưởng cho pool staking BSC

 • UBXT LP pool (PancakeSwap): 0,75 / block

 

ETH / BSC Bridge

Một cầu nối cho phép người dùng hoán đổi token giữa các blockchain ETH và BSC đã được thêm vào giao diện. Đối với những người muốn gửi token từ blockchain này sang blockchain khác, bạn có thể thực hiện việc này một cách thuận tiện từ tài khoản UpBots của mình.

 

Cải tiến UX / UI

Một số tối ưu hóa và bổ sung cho các trang bảng điều khiển khác nhau đã được thực hiện:

 • Các cải tiến đối với ví
 • Trang chủ - danh sách, tiện ích và thông tin chi tiết hơn
 • Cải tiến cho staking
 • Thiết kế mới cho các trang bot algo
 • Thông tin chi tiết hơn hiển thị cho bot algo (MDD, đồ thị, v.v.)

 

Các bot mới

Ba bot algo giao dịch mới có sẵn và có thể cho thuê. Họ là một phần của dòng “I-Robot” và có thể giao dịch BTC, ETH và BNB. Ngoài ra, chúng được phát triển bởi một thành viên cộng đồng và nhóm đã báo cáo rằng các thuật toán này khá mạnh sau khi thử nghiệm chúng.

Các bot hiện đang miễn phí nếu bạn staking 10.000 UBXT vào nhóm stake trên ETH. Lưu ý: Phí hiệu suất 25% có hiệu lực sau khi khởi chạy UpBots.

Cửa hàng thương mại

Nhóm phát triển của chúng tôi cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc triển khai cửa hàng hàng hóa trực tuyến của chúng tôi. Là một phần trong quan hệ đối tác của chúng tôi với Printful, chúng tôi đã làm việc để khởi chạy thành công trang web.

 

Phí hiệu suất

Sự phát triển về phí hiệu suất đã đạt được nhiều tiến bộ trong tháng này. Mặc dù nhóm đảm bảo rằng nó đã sẵn sàng để được triển khai và tiếp tục thực hiện các chỉnh sửa, nhưng cho đến nay đã thực hiện được những điều sau:

 • Ví cá nhân cho người dùng
 • Hệ thống phí hiệu suất phụ trợ được phát triển
 • Phát triển trên các khoản tín dụng ảo
 • Hệ thống phân bổ bot
 • Phí hiệu suất tạo pool
 • Trang “ My UBXT wallet”
 • Thích ứng giao diện UX / UI để thêm phí hiệu suất

 

Khởi động: giai đoạn 1

Tiến độ và các tính năng đã phát hành được đề cập ở trên là một phần của những gì đã được phát hành trong giai đoạn 1 của kế hoạch ra mắt của UpBots. Với bước đầu tiên này, dự án sẽ còn hai giai đoạn nữa để hoàn thành. Dưới đây là bản tóm tắt của kế hoạch ba giai đoạn.

Giai đoạn 1: Thích ứng với trải nghiệm người dùng / giao diện người dùng + của hệ thống trong nội bộ

Giai đoạn 2: Thử nghiệm kín hệ thống bởi người dùng beta, thành viên Battalion và những người có ảnh hưởng

Giai đoạn 3: Mở bán toàn bộ nền tảng cho công chúng

 

Hoạt động sắp tới

Hệ thống phí hiệu suất

UpBots đang lên kế hoạch để phí hiệu suất được đưa vào hoạt động trong giai đoạn 3. Thời gian sẽ phụ thuộc vào kết quả thử nghiệm trong giai đoạn 1 và 2 nhưng đây là mục tiêu mà dự án đang hướng tới.

 

Người tạo bot

 • Các chiến lược đơn giản có thể được liên kết với trang TradingView
 • Quá trình phát triển back-end đã hoàn thành
 • Quá trình phát triển của giao diện người dùng vẫn đang tiếp tục
 • Kết nối với động cơ đã hoàn thành
 • Thông tin và thống kê đang được triển khai

 

Cấu trúc lại giao diện người dùng

 • Đang tái cấu trúc và thiết kế v1.0 (hoàn thành 65%)

 

Khác

 • Cải thiện trải nghiệm người dùng đang diễn ra
 • Triển khai các giao dịch trên KuCoin (giao dịch thủ công + bot) sẽ sớm ra mắt
 • Giao dịch thủ công cho FTX đã sẵn sàng ra mắt
 • Cấu trúc đã bắt đầu cho ứng dụng di động UpBots
 • Triển khai giao dịch OkEx (giao dịch thủ công + bot) đang diễn ra
 • Lập kế hoạch giao dịch bản sao trên mạng xã hội đang được tiến hành
 • Hoạt đông canh tác lợi nhuận đang diễn ra

 

50% là không đủ?

Đã có một số cuộc thảo luận rằng việc đốt token theo kế hoạch chiếm 50% tổng nguồn cung UBXT của dự án là không đủ. Mục tiêu chung của kế hoạch này là có sự khan hiếm trên thị trường để nâng cao giá trị.

Dự án sẽ xem xét có kế hoạch tạo stablecoin. Việc bổ sung ghi chú cho các nhóm canh tác năng suất cho phép UpBots tham gia vào một cách bổ sung để kiếm doanh thu. Ban đầu chúng tôi dự định có chương trình burn nhằm mục đích đốt 50% nguồn cung cấp UBXT đang lưu hành. Với việc bổ sung nhóm farming stablecoin, sau khi đạt 50% tổng nguồn cung, nhóm sẽ không hoạt động nữa. Để khắc phục điều này, UpBots đã loại bỏ các giới hạn về số lượng UBXT có thể được burn để cho phép nhóm farming stablecoin hoạt động.

 

Có thể đốt hết UBXT không? Do quy luật toán học, không thể đốt cháy toàn bộ nguồn cung vì dự án đang đốt một phần trăm UBXT còn lại.

 

Thu nhập ròng của UpBots: Phần trăm lợi nhuận do UpBots tạo ra sẽ được sử dụng để mua lại các token từ thị trường để đốt. Dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2021 và kết thúc vào quý 4 năm 2024.

Nhóm canh tác lợi nhuận: Hiện tại việc đốt token nhóm canh tác lợi nhuận đang trong giai đoạn phân tích và số liệu có thể thay đổi. Việc tạo ra các nhóm canh tác năng suất trên UpBots sẽ cho phép những nội dung sau:

 • Được sử dụng làm trang trại cho các Stablecoin đã ký gửi
 • Các chiến lược tối ưu hóa
 • 90% số token được sử dụng để mua UBXT trên thị trường được phân phối lại cho các nhà đầu tư
 • 5% được thêm vào nhóm thanh khoản UBXT / BUSD
 • 5% số token được burn
 • Việc farming Stablecoin sẽ diễn ra trên các giao diện khác (Venus, BSC, v.v.)

 

Đó là tất cả thông tin hoạt động của UpBots vào tháng Tư. Bây giờ hãy sẵn sàng chuẩn bị cho giai đoạn 3 với rất nhiều sản phẩm mới ra mắt của dự án. 

 

T̀ài nguyên dự án:

- Telegram (EN): https://t.me/Upbots

- Telegram (VN): https://t.me/upbotsvn 

- Website: https://upbots.com/ 

- Twitter: https://twitter.com/UpBotscom 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn