Gửi bài viết tới BigCoin

UpBots giảm lượng token staking để mở khoá toàn bộ bot

Đăng bởi: Linh  - 13/05/2021 - 750 lượt xem
Chia sẻ
 

UpBots rất vui khi thông báo rằng UBXT đã tăng gấp 8 lần giá token ban đầu của nó. Mặc dù điều này thực sự tuyệt vời, tuy nhiên yêu cầu staking 10.000 UBXT để mở khóa các bot đã trở nên rất nhiều. Vì vậy, để khắc phục điều này, chúng tôi đã giảm số lượng staking cần thiết của UBXT để truy cập chúng. UpBots đã cán mốc tăng trưởng cơ sở người dùng lớn nhất trong tháng. Một số influencer như Crypto Wendy, Tom Crown và The Crypto Love đã chia sẻ vể UpBots trong một số video của mình. Nếu bạn đã bỏ lỡ cuộc thi săn tìm NFT của tháng 4 thì đừng lo lắng, hãy theo dõi bản tóm tắt về nó để có thể chuẩn bị tiến vào cuộc thi đã lên kế hoạch của tháng này.

 

Chỉ stake 2500 để mở khóa tất cả các bot

Lượng UBXT yêu cầu staking để mở khóa tất cả các bot giao dịch (cho đến khi ra mắt) hiện chỉ còn 2500. Mức giảm này giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn đến với các bot. Giờ đây với yêu cầu staking thấp hơn, bạn có thể tận hưởng các lợi ích giao dịch của bot, cùng với APR sẽ nhận được từ việc staking. Hãy truyt cập vào tài khoản UpBots của bạn để bắt đầu staking.

 

UpBots hiện đã có 5500 người dùng

Cơ sở người dùng của UpBots tăng lên hơn 5500 tài khoản. Với việc ra mắt nền tảng của chúng tôi dự án sắp tới, thật tuyệt khi thấy nhiều người dùng dùng thử UpBots hơn. Các thành viên dự án sẽ không ngừng nỗ lực làm việc để tiếp tục phát triển nền tảng người dùng và tạo thêm nhiều hoạt động marketing mạnh mẽ cho sự phát triển của dự án.. 

 

UpBots qua sự giới thiệu của các influencers

UpBots đã được đề cập trong video của ba người có ảnh hưởng trong ngành! Crypto Wendy đã tham gia UpBots và cô ấy sử dụng các bot giao dịch trong video của cô ấy về các loại tiền điện tử an toàn nhất để đầu tư.

Tom Crown đã trình bày một TA đáng yêu trên UpBots và The Crypto Love đã đề cập UpBots trong vid của mình trên đó altcoins ông dự đoán sẽ biến $1k vào $ 10k trong tuần này. Đừng bỏ lỡ những đánh giá của họ về nền tảng giao dịch của UpBots.

 

Tóm tắt cuộc săn NFT tháng 4

Một trò chơi săn NFT đã kết thúc vào tháng trước và Tom là nhà vô địch trong tháng này. Nếu bạn đã bỏ lỡ chương trình săn tìm NFT thì UpBots có một bản tóm tắt dành cho bạn. Chi tiết tham khảo tại: https://medium.com/upbotscom/april-nft-hunt-recap-d177675ebe7d 

UpBots hiện tại cũng đang sắp xếp mọi thứ cho cuộc thi NFT của tháng 5, vì vậy nếu bạn muốn tham gia để giành chiến thắng trong một giải UpBots NFT phiên bản giới hạn hãy truy cập trang đăng ký của dự án.

 

Cập nhật tin tức phát triển

 

Staking UBXT trên bản cập nhật BSC

Hiện tại, một pool đang mở để staking token UBXT-BUSD LP trên nền tảng. Chúng tôi đang tiếp tục làm việc hướng tới việc tích hợp một nhóm BSC khác để staking UBXT.

Có nhiều người dùng UpBots đang nắm giữ UBXT mà họ đã mua trên BSC và dự án muốn đảm bảo họ cũng có cơ hội staking. Quá trình phát triển đã đạt được nhiều tiến bộ trên pool này và sắp hoàn thành.

 

Giao dịch KuCoin sắp ra mắt cho bot và giao dịch thủ công

KuCoin đang tiến vào danh sách các sàn giao dịch tương thích cho bot của UpBots và cho các giao dịch thủ công.

Quá trình triển khai này đã được thực hiện và KuCoin sẽ có sẵn để giao dịch trong những ngày tới.

 

Giao dịch thủ công FTX đang trên đà phát triển

Giao dịch thủ công đang nhận được một sàn giao dịch khác để thêm vào danh sách của nó. FTX đã có sẵn cho giao dịch bot một thời gian và UpBots gần như đã hoàn tất việc tích hợp nó vào cho giao dịch thủ công.

Khi bản cập nhật này được công bố thì người dùng có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch thủ công trên FTX, Kucoin và cả Binance Spot. Hãy nhớ theo dõi khi nó phát hành.

 

Điều chỉnh kích thước vị trí bot giao dịch

Chúng tôi đang thêm khả năng điều chỉnh kích thước vị trí ví của bạn mà một bot sẽ giao dịch. Việc bổ sung này cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn số vốn mà bot được phép  truy cập vào.

Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng đặt giới hạn về số tiền bạn muốn giao dịch và số tiền bạn muốn giữ hoặc giữ cho các mục đích khác. Việc triển khai tính năng mới này sắp hoàn thành.

 

Phí hiệu suất tiếp tục được thử nghiệm

Phí hiệu suất của chúng tôi đang được cải thiện và đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chúng ổn định. Hiện tại, quá trình thử nghiệm này vẫn đang được tiến hành và các nhà phát triển đã thực hiện các chỉnh sửa cần thiết.

Đảm bảo phí hiệu suất hoạt động khi ra mắt là cực kỳ quan trọng vì chúng cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái của nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp các bản cập nhật bổ sung khi phí hoàn thiện tiếp tục diễn ra.

 

Tạo bản cập nhật tính năng bot của bạn

Tính đến thời điểm này, tính năng tạo bot của bạn vẫn đang được phát triển với nhóm nhà phát triển và tiếp tục xây dựng một mô hình đơn giản để bắt đầu. Tính năng tạo bot sẽ cho phép người dùng tạo bot của riêng họ để triển khai chiến lược tùy chỉnh thông qua giao diện trỏ và nhấp.

Mặc dù tính năng này vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng sẽ có nhiều bản cập nhật hơn trong quá trình phát triển.

 

Bắt đầu phát triển trung tâm đào tạo tiền điện tử

Tìm cách trau dồi kiến ​​thức giao dịch tiền điện tử của bạn? Như bạn có thể đã thấy trong lộ trình của chúng tôi, một tính năng mà chúng tôi sẽ bổ sung là trung tâm học tập về tiền điện tử. Ngay bây giờ nhóm đã chuẩn bị và đang chuyển sang giai đoạn phát triển ban đầu cho tính năng này. Phần này sẽ bao gồm nhiều lựa chọn các khóa đào tạo về tiền điện tử mà người dùng có thể mua bằng UBXT. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy tính năng này bắt đầu được sản xuất.

 

T̀ài nguyên dự án:

- Telegram (EN): https://t.me/Upbots

- Telegram (VN): https://t.me/upbotsvn 

- Website: https://upbots.com/ 

- Twitter: https://twitter.com/UpBotscom 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[AMA] Solanium là gì? Các dự án chuẩn bị khởi chạy trên nền tảng Solanium


Vào lúc 19h, ngày 4/08/2021, dự án Solanium và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Jon Ren - CMO at Solanium và Ms. Elly – AMA moderator BigcoinVietnam

Sau đây là một số câu hỏi và câu trả lời ấn tượng :

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và dự án Solanium được không.

A: Tôi là Jon Ren, CMO của Solanium.io

Solanium là một nền tảng launchpad dựa trên Solana, lấy cộng đồng làm trung tâm! Chúng tôi rất tự hào vì sứ mệnh phục vụ cộng đồng.

Q: Như tôi thấy Port_finance sẽ là dự án IDO đầu tiên trên Solanium. Các dự án mới hàng ngày đang thực hiện IDO và một số trong số đó không may bị RUG PULL. Làm thế nào để nhóm Solanium chọn các dự án IDO thực sự tốt trên nền tảng của mình?@FishSecretNo1

A: Chúng tôi tiến hành thẩm định nghiêm ngặt và hiểu tầm quan trọng của các dự án trong Hệ sinh thái Solana. Trước khi tham gia vào bất kỳ thỏa thuận nào với các dự án, chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi để hiểu rõ hơn về những người sáng lập cũng như đội ngũ phát triển. Đối với Solanium, mang đến những dự án tốt nhất trong hệ sinh thái là ưu tiên số 1 của chúng tôi.

Q: Chúng tôi luôn mong muốn các dự án tham gia IDO trên Solanium phải thực sự tốt và chất lượng. Vậy Solanium sẽ làm gì để thu hút những dự án tốt, chất lượng đến với mình? Solanium sẽ chỉ làm IDO cho các dự án của hệ sinh thái Solana hay các dự án của hệ sinh thái khác?@BuiVanSon

A: Chúng tôi rất tự hào về cộng đồng của mình, là một trong những cộng đồng lớn nhất ở Solana, nhiều dự án thực sự thích hệ thống giới thiệu whitelist của chúng tôi cũng như cộng đồng khổng lồ mà chúng tôi hỗ trợ cho các dự án! Chúng tôi cũng trợ giúp các dự án về marketing cũng như tư vấn cho nhà phát triển.

Q: Các chức năng kỹ thuật như khả năng mở rộng, quy trình làm việc, bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng và cơ sở dữ liệu được triển khai và xử lý như thế nào? Bạn cảm thấy mình cần cải thiện ở điểm nào trong tương lai?

A: Đối với tất cả các mục đích KYC và xác minh, chúng tôi không lưu trữ bất kỳ tài liệu hoặc tệp đã tải lên nào. Chúng được xử lý bởi Synaps đối tác KYC của chúng tôi. Về khả năng tiếp cận sản phẩm, triển khai, v.v., chúng tôi có một kỹ sư DevOps cấp cao chuyên trách tất cả cơ sở hạ tầng, môi trường bảo mật và sản xuất của chúng tôi.

Q: Token Solanium có những loại trường hợp sử dụng nào? Nó đóng vai trò gì và mang lại giá trị gì cho mỗi dự án sẽ ra mắt trên nền tảng Solanium?

A: Bạn có thể stake $ SLIM token để có được vị trí trong whitelist cho các dự án của chúng tôi. https://www.solanium.io/ Chúng tôi cũng đang tạo ra nhiều sự kiện cộng đồng và quà tặng cho những người tạo $SLIM của chúng tôi. Bạn cũng có thể stake $ SLIM để có một APY hấp dẫn. Chúng tôi cũng đang triển khai airdrop các token dự án có IDO trên nền tảng của chúng tôi để các staker $ SLIM của chúng tôi biết thêm thông tin chi tiết trong tương lai.

Q: Khi người dùng tạo pool, họ sẽ trả phí cố định. Và khoản phí này sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token xSLIM và quản trị tài sản. Bao nhiêu phần trăm cho người nắm giữ và quản trị?@ddogeminerg

A: Đối với điều này chúng tôi sẽ công bố chi tiết hơn sau đó! Đối với lộ trình của chúng tôi hiện tại, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đưa các dự án chất lượng hàng đầu đến Solanium cũng như đưa ra các chương trình khuyến khích / đại sứ cho các nhà sản xuất $ SLIM của chúng tôi! Hãy tham gia kênh telegram của chúng tôi @solanium_io để được cập nhật!

Q: Theo tôi thấy, nhiều nền tảng IDO ra đời, các CEX cũng thường xuyên triển khai IEO như Binance, Kucoin, Gate… Vậy theo bạn, điều gì sẽ thu hút các nhà đầu tư đến với Solanium?@phamtan310

A: Chúng tôi thực sự đang làm việc rất chặt chẽ với Gate và MXC! Điều thực sự thu hút các Dự án đối với chúng tôi là chúng tôi cung cấp hỗ trợ đầy đủ từ nhà phát triển, marketing đến việc listing cho các dự án! Tất nhiên những dự án mà chúng tôi đã chọn là sau khi thẩm định nghiêm ngặt!

Chúng tôi thực sự rất tự hào về cộng đồng của chúng tôi và cộng đồng của chúng tôi được tạo thành và tất cả các bạn ở đây! Vì vậy, bất kỳ phản hồi nào mà các bạn đưa ra, nhóm của chúng tôi sẽ ghi nhớ và không ngừng cải thiện nền tảng của chúng tôi!

Q: Hãy cho chúng tôi 3 lý do quan trọng và tuyệt vời từ dự án mà chúng tôi nên đầu tư lâu dài vào dự án của bạn thay vì hàng ngàn dự án khác? #Solanium @quynhchiquynhchi

A: 

  1. Bất cứ điều gì chúng tôi đang làm không chỉ dành cho thị trường tăng giá này, mà còn dành cho các thị trường tiếp theo dù có giảm hoặc tăng, chúng tôi muốn mang lại cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư tham gia vào các dự án sẽ cải thiện toàn bộ hệ sinh thái blockchain và chúng tôi tin tưởng về Solana với vai trò là một layer 1
  2. Chúng tôi đang tiếp tục cải thiện tiện ích token của mình - để thúc đẩy cộng đồng của chúng tôi stake token để có nhiều giá trị hơn!
  3. Chúng tôi đang đặt mục tiêu trở thành bệ phóng thích hợp nhất trong không gian này! Và với sự giúp đỡ của các bạn, tôi thực sự rất hào hứng khi cùng nhau đạt được mục tiêu này.

Q: Tôi nghĩ, thành công của một dự án còn phụ thuộc vào quy mô cộng đồng lớn như thế nào. Bạn có kế hoạch truyền bá nhận thức cho cả người dùng tiền điện tử và người không sử dụng tiền điện tử trên thế giới không? Đặc biệt là các quốc gia không nói tiếng Anh có thể bị hạn chế truy cập vào dự án của bạn?@FishSecretNo1

A: Đó là lý do tại sao chúng tôi có những đối tác thân thiết như bigcoinvietnam để hỗ trợ chúng tôi phát triển cộng đồng Việt mà chúng tôi thực sự trân trọng! Cá nhân tôi đến từ Singapore, vì vậy sự hiện diện của Đông Nam Á là rất quan trọng đối với tôi!

Chúng tôi cũng có một cộng đồng Hàn Quốc! Chắc chắn nhằm mục đích để mở rộng cộng đồng nhiều hơn nữa!

Q: Bạn có kế hoạch gì cho chương trình đại sứ cộng đồng để thưởng thêm người dùng và tạo kênh cộng đồng địa phương cho những người dùng yếu tiếng Anh không?@Kona900

A: Trên thực tế, chúng tôi đang thực hiện một chương trình đại sứ, những gì tôi phát hiện ra từ thời gian ở Solanium là có rất nhiều cá nhân tài năng trong cộng đồng của chúng tôi, ví dụ như các nhà thiết kế sticker, phiên dịch cũng như thiết kế đồ họa!

Thực tế thú vị là gói sticker này được thiết kế bởi một trong những thành viên cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi đang lên kế hoạch thực hiện một chương trình đại sứ để phát triển cộng đồng hơn nữa!

Q: Các mốc quan trọng trên lộ trình của bạn là gì - cả những điều bạn đã đạt được và những điều chúng ta có thể mong đợi? Bất kỳ quan hệ đối tác và các cột mốc kỹ thuật ngắn / dài hạn mà bạn muốn đề cập hoặc gây chú ý?@duongphong98

A: Hiện tại, trọng tâm của chúng tôi là mang đến các dự án cấp cao nhất cho nền tảng của chúng tôi cũng như các chương trình khuyến khích lớn hơn cho những người nắm giữ $ SLIM của chúng tôi!

Trên quan điểm kỹ thuật thì sẽ có rất nhiều điều thú vị sắp xảy ra, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Q: Như chúng ta đã biết ngày nay, có một sự chuyển động lớn trên thị trường hiện tại do các nền tảng lớn không được sử dụng rộng rãi. Bạn dự định thực hiện những chức năng nào để đạt được sự chấp nhận cần thiết để dự án xuất hiện như chúng ta mong đợi?@Miller720

A: Thị trường chắc chắn là thay đổi, tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng vào từng dự án mà chúng tôi mang lại cho các bạn rằng họ rất mạnh! Mỗi dự án đều có các thành viên phát triển và backer mạnh - tiện ích token mạnh mẽ! Tôi thực sự vui mừng khi thấy cộng đồng của chúng tôi phát triển cùng với các bạn trong những năm tới!

Q: Đốt mã thông báo là quan trọng để tăng giá trị và định giá mã thông báo? bạn có mua lại hoặc có thể ghi hệ thống và nó hoạt động như thế nào?@waltsonmr

A: Chúng tôi đang có kế hoạch thưởng thêm cho những tham gia stake SLIM $ của mình bằng token airdrop dự án IDO! Đồng thời airdrop từ các khoản phí thu được! Lý do tại sao chúng tôi làm điều này và không nhiều các dự án launchpad ngoài kia làm được điều đó là vì chúng tôi cực kỳ tập trung vào cộng đồng.

T̀ài nguyên dự án

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn