Gửi bài viết tới BigCoin

UpBots giảm lượng token staking để mở khoá toàn bộ bot

Đăng bởi: Linh  - 13/05/2021 - 795 lượt xem
Chia sẻ
 

UpBots rất vui khi thông báo rằng UBXT đã tăng gấp 8 lần giá token ban đầu của nó. Mặc dù điều này thực sự tuyệt vời, tuy nhiên yêu cầu staking 10.000 UBXT để mở khóa các bot đã trở nên rất nhiều. Vì vậy, để khắc phục điều này, chúng tôi đã giảm số lượng staking cần thiết của UBXT để truy cập chúng. UpBots đã cán mốc tăng trưởng cơ sở người dùng lớn nhất trong tháng. Một số influencer như Crypto Wendy, Tom Crown và The Crypto Love đã chia sẻ vể UpBots trong một số video của mình. Nếu bạn đã bỏ lỡ cuộc thi săn tìm NFT của tháng 4 thì đừng lo lắng, hãy theo dõi bản tóm tắt về nó để có thể chuẩn bị tiến vào cuộc thi đã lên kế hoạch của tháng này.

 

Chỉ stake 2500 để mở khóa tất cả các bot

Lượng UBXT yêu cầu staking để mở khóa tất cả các bot giao dịch (cho đến khi ra mắt) hiện chỉ còn 2500. Mức giảm này giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn đến với các bot. Giờ đây với yêu cầu staking thấp hơn, bạn có thể tận hưởng các lợi ích giao dịch của bot, cùng với APR sẽ nhận được từ việc staking. Hãy truyt cập vào tài khoản UpBots của bạn để bắt đầu staking.

 

UpBots hiện đã có 5500 người dùng

Cơ sở người dùng của UpBots tăng lên hơn 5500 tài khoản. Với việc ra mắt nền tảng của chúng tôi dự án sắp tới, thật tuyệt khi thấy nhiều người dùng dùng thử UpBots hơn. Các thành viên dự án sẽ không ngừng nỗ lực làm việc để tiếp tục phát triển nền tảng người dùng và tạo thêm nhiều hoạt động marketing mạnh mẽ cho sự phát triển của dự án.. 

 

UpBots qua sự giới thiệu của các influencers

UpBots đã được đề cập trong video của ba người có ảnh hưởng trong ngành! Crypto Wendy đã tham gia UpBots và cô ấy sử dụng các bot giao dịch trong video của cô ấy về các loại tiền điện tử an toàn nhất để đầu tư.

Tom Crown đã trình bày một TA đáng yêu trên UpBots và The Crypto Love đã đề cập UpBots trong vid của mình trên đó altcoins ông dự đoán sẽ biến $1k vào $ 10k trong tuần này. Đừng bỏ lỡ những đánh giá của họ về nền tảng giao dịch của UpBots.

 

Tóm tắt cuộc săn NFT tháng 4

Một trò chơi săn NFT đã kết thúc vào tháng trước và Tom là nhà vô địch trong tháng này. Nếu bạn đã bỏ lỡ chương trình săn tìm NFT thì UpBots có một bản tóm tắt dành cho bạn. Chi tiết tham khảo tại: https://medium.com/upbotscom/april-nft-hunt-recap-d177675ebe7d 

UpBots hiện tại cũng đang sắp xếp mọi thứ cho cuộc thi NFT của tháng 5, vì vậy nếu bạn muốn tham gia để giành chiến thắng trong một giải UpBots NFT phiên bản giới hạn hãy truy cập trang đăng ký của dự án.

 

Cập nhật tin tức phát triển

 

Staking UBXT trên bản cập nhật BSC

Hiện tại, một pool đang mở để staking token UBXT-BUSD LP trên nền tảng. Chúng tôi đang tiếp tục làm việc hướng tới việc tích hợp một nhóm BSC khác để staking UBXT.

Có nhiều người dùng UpBots đang nắm giữ UBXT mà họ đã mua trên BSC và dự án muốn đảm bảo họ cũng có cơ hội staking. Quá trình phát triển đã đạt được nhiều tiến bộ trên pool này và sắp hoàn thành.

 

Giao dịch KuCoin sắp ra mắt cho bot và giao dịch thủ công

KuCoin đang tiến vào danh sách các sàn giao dịch tương thích cho bot của UpBots và cho các giao dịch thủ công.

Quá trình triển khai này đã được thực hiện và KuCoin sẽ có sẵn để giao dịch trong những ngày tới.

 

Giao dịch thủ công FTX đang trên đà phát triển

Giao dịch thủ công đang nhận được một sàn giao dịch khác để thêm vào danh sách của nó. FTX đã có sẵn cho giao dịch bot một thời gian và UpBots gần như đã hoàn tất việc tích hợp nó vào cho giao dịch thủ công.

Khi bản cập nhật này được công bố thì người dùng có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch thủ công trên FTX, Kucoin và cả Binance Spot. Hãy nhớ theo dõi khi nó phát hành.

 

Điều chỉnh kích thước vị trí bot giao dịch

Chúng tôi đang thêm khả năng điều chỉnh kích thước vị trí ví của bạn mà một bot sẽ giao dịch. Việc bổ sung này cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn số vốn mà bot được phép  truy cập vào.

Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng đặt giới hạn về số tiền bạn muốn giao dịch và số tiền bạn muốn giữ hoặc giữ cho các mục đích khác. Việc triển khai tính năng mới này sắp hoàn thành.

 

Phí hiệu suất tiếp tục được thử nghiệm

Phí hiệu suất của chúng tôi đang được cải thiện và đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chúng ổn định. Hiện tại, quá trình thử nghiệm này vẫn đang được tiến hành và các nhà phát triển đã thực hiện các chỉnh sửa cần thiết.

Đảm bảo phí hiệu suất hoạt động khi ra mắt là cực kỳ quan trọng vì chúng cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái của nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp các bản cập nhật bổ sung khi phí hoàn thiện tiếp tục diễn ra.

 

Tạo bản cập nhật tính năng bot của bạn

Tính đến thời điểm này, tính năng tạo bot của bạn vẫn đang được phát triển với nhóm nhà phát triển và tiếp tục xây dựng một mô hình đơn giản để bắt đầu. Tính năng tạo bot sẽ cho phép người dùng tạo bot của riêng họ để triển khai chiến lược tùy chỉnh thông qua giao diện trỏ và nhấp.

Mặc dù tính năng này vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng sẽ có nhiều bản cập nhật hơn trong quá trình phát triển.

 

Bắt đầu phát triển trung tâm đào tạo tiền điện tử

Tìm cách trau dồi kiến ​​thức giao dịch tiền điện tử của bạn? Như bạn có thể đã thấy trong lộ trình của chúng tôi, một tính năng mà chúng tôi sẽ bổ sung là trung tâm học tập về tiền điện tử. Ngay bây giờ nhóm đã chuẩn bị và đang chuyển sang giai đoạn phát triển ban đầu cho tính năng này. Phần này sẽ bao gồm nhiều lựa chọn các khóa đào tạo về tiền điện tử mà người dùng có thể mua bằng UBXT. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy tính năng này bắt đầu được sản xuất.

 

T̀ài nguyên dự án:

- Telegram (EN): https://t.me/Upbots

- Telegram (VN): https://t.me/upbotsvn 

- Website: https://upbots.com/ 

- Twitter: https://twitter.com/UpBotscom 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn