Gửi bài viết tới BigCoin

UpBots sẽ thay đổi giao dịch như thế nào vào năm 2021?

Đăng bởi: Linh  - 04/11/2020 - 1630 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổng kết AMA giữa Benjamin Duval và FTX Africa 

 

Benjamin Duval và đại diện FTX Africa đã cùng thảo luận tại một phiên AMA về những câu hỏi liên quan đến Upbots vào ngày 31 tháng 10. Ben là một trong những nhà sáng lập UpBots - ông là kỹ sư thương mại, doanh nhân nối tiếp với một số câu chuyện thành công và là nhà kinh doanh trong hơn 10 năm qua.

 

Hiện tại, có hơn 20 người làm việc cho UpBots và hơn 30 người làm việc cho hệ sinh thái. Vậy UpBots là gì? Người dùng có thể hình dung đó là một loại giao diện giao dịch tất cả trong một được liên kết với các sàn giao dịch tiền điện tử (CEX và DEX) và trong tương lai với thị trường ngoại hối và hàng hóa. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, UpBots sẽ cung cấp TẤT CẢ các công cụ có thể có mà một nhà giao dịch cần như:

- Giao dịch thủ công, cơ bản và nâng cao với nhiều mục tiêu, công cụ quản lý rủi ro, v.v. 

- Giải pháp staking

- Mua các khóa học để tìm hiểu về giao dịch, blockchain, v.v.

- Tạo bot liên kết với TradingView

- Giao dịch quyền chọn nhị phân

- Phát triển và kiểm tra lại các Bots của riêng bạn trong Phòng thí nghiệm algo

- Cho cộng đồng thuê algos và chỉ trả tiền khi bạn đang kiếm lời

Nhưng cũng có vô số các giải pháp DeFi

- Hoán đổi, qua Dex ag hoặc paraSwap,

- Các giải pháp của Vault và những giải pháp khác

 

Ben chia sẻ: Chúng tôi đã phát triển UpBots với một sứ mệnh cụ thể. Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để trở thành một nhà truyền bá tiền mã hóa và blockchain. Tôi thực sự tin rằng tương lai của tiền điện tử là tiền điện tử và chúng ta nhìn thấy nó mỗi ngày một nhiều hơn một chút. Ngay cả các chính phủ cũng đang nghiên cứu về chủ đề này… và với những vấn đề về quyền riêng tư mà nó có thể mang lại.

Với UpBots, các nhà giao dịch từ cộng đồng Giao dịch 4C chia sẻ với tôi mọi lúc về các vấn đề họ gặp phải trong quá trình giao dịch. Khi tôi nghĩ về những thách thức của họ và sau đó là thách thức của những người có ít kinh nghiệm hơn trong giao dịch như các thành viên trong gia đình, v.v., tôi chợt nhận ra rằng có một giải pháp cho tất cả những vấn đề này và chưa ai xây dựng được.

Chính vì vậy, với Upbots, chúng tôi muốn dân chủ hóa tiền điện tử để bất kỳ ai cũng có thể tham gia cuộc cách mạng này và tôi muốn làm cho nó an toàn nhất có thể. Tôi muốn xây dựng một nền tảng hỗ trợ và trao quyền để tạo vốn cho tương lai của họ.

Và có 3 nền tảng ở đây đó là: sử dụng đơn giản, bảo mật và hoàn chỉnh với tất cả các công cụ bạn cần.

Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện IEO trên FTX trong tháng 9. Chúng tôi đã ra mắt phiên bản demo cách đây 3 tuần (bạn đã có thể truy cập vào trang web để tìm liên kết và trên phiên bản demo, bạn có thể thêm ví của mình và có giao diện đẹp mắt)

- Chúng tôi sẽ bắt đầu chương trình staking trên FTX (bất cứ ai cũng có thể tham gia) Hãy tham gia nhóm telegram chính của chúng tôi để cập nhật thông báo về thời điểm chương trình này được phát trực tiếp (ngày 12 tháng 11) Và chúng tôi dự định tung ra phiên bản thương mại vào cuối năm

 

Dưới đây là một số câu hỏi và lời giải đáp ấn tượng từ AMA:

- Q: Từ những thông tin kể trên, bạn cho biết thực tế là Upbots xem sự mất an toàn trong không gian này là một vấn đề như thế nào và điều đó đã được giải quyết bằng Upbots qua cách nào?

- A: Vấn đề đầu tiên về bảo mật trong lĩnh vực này liên quan đến các trò gian lận. Chúng ở khắp mọi nơi và có quá nhiều người rơi vào bẫy vì họ tin tưởng vào những dịch vụ không tốt.

Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi, trên thị trường là đảm bảo rằng chúng tôi CHỈ có những dự án thực và an toàn.

Điều thứ hai, bạn thường cung cấp Private key cho ứng dụng hoặc dịch vụ di động mà không biết họ làm gì với nó và liệu rằng nó có thật sự an toàn hay không. Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để chắc chắn 100% dữ liệu đều được mã hóa vài lần để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất và với UpBots, bạn không cần phải tạo 10 khóa riêng tư nữa, một khóa cho mỗi trang web. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần trên UpBots, vì vậy bạn chỉ cần 1 khóa là đủ

 

- Q: Giao dịch Upbot hoạt động như thế nào, Có phải chỉ có dex hay không?

- A: UpBots trước tiên sẽ hỗ trợ CEX (ftx, binance, bitmex, Huobi, v.v.)

Trên đó, bạn sẽ có thể thêm bot, tự giao dịch, kiểm tra ví của mình, v.v.

Chẳng bao lâu nữa, bạn cũng sẽ có thể giao dịch trực tiếp trên DEX (giao dịch trực tiếp, bot hoặc hoán đổi). Và bạn hoàn toàn có thể kết nối siêu nhiệm vụ của mình trên giao diện

 

- Q: Liệu Upbots có bất kỳ cơ chế mua lại / đốt token nào không?

- A:  Vâng! Câu hỏi rất hay!

Chúng tôi sẽ đốt tới 50% TẤT CẢ các token.

Vì vậy, khi mọi người đang thuê một algo (thực ra lúc đầu bạn không phải trả gì, nhưng bạn phải trả phí thực hiện, vì vậy chỉ khi bạn đang tạo ra lợi nhuận),% cho UpBots sẽ được chia và một phần sẽ được đốt trực tiếp.

Chúng tôi cũng đang thực hiện mua lại các token hàng năm, dựa trên doanh thu của công ty và chúng tôi đang tiến hành đốt chúng

nếu bạn cần thêm thông tin về chương trình đốt token, bạn có thể tham khảo thêm trên trang web của chúng tôi

 

- Q: Bạn có thể giải thích thêm về phiên bản thương mại được không, các tính năng chính của nó là gì?

- A: Đối với sự ra mắt của V1.0, bạn sẽ có thể

- giao dịch thủ công, cơ bản và nâng cao

- tạo một bot

- cho thuê bot algo

- hoán đổi

- trình quản lý / theo dõi ví

- ít nhất 6 sàn giao dịch lớn

- Kết nối Metamask

- Ví UBXT

- và nhiều thứ khác, hãy cùng chờ đón nhé!

 

- Q: Hiện tại KYC là một phần không thể thiếu trong hầu hết các sàn giao dịch. Vì vậy, chúng tôi có cần KYC để sử dụng Upbot Trading hay không?

- A: UpBots không phải là một sàn giao dịch. Vì vậy, tiền của bạn sẽ luôn ở trên sàn giao dịch. Có nghĩa là KYC sau đó sẽ phụ thuộc vào sàn giao dịch. Những việc chúng tôi đang làm là giúp bạn giao dịch trên các sàn giao dịch đó. Tuy nhiên, chúng tôi là một công ty được quản lý và đối với một số phần của nền tảng, chúng tôi có thể cần KYC.

 

- Q: Việc kết nối với các sàn giao dịch CEX có được thực hiện thông qua API hay có thỏa thuận quan hệ đối tác thường trực giữa upbots và các sàn giao dịch này không?

- A: Chúng tôi có thỏa thuận với các sàn giao dịch đó, tuy nhiên cuối cùng, người dùng luôn cần tạo kết nối với UpBots thông qua một API. Sau đó, người dùng có thể thêm 1 hoặc nhiều tài khoản trên cùng một sàn giao dịch.

 

- Q: Để nhà đầu tư chọn một công cụ giúp họ giao dịch, điều quan trọng nhất là duy trì tính bảo mật của thông tin tài khoản. Nhưng khi chọn UpBots, chúng ta có thể giao dịch trên các sàn giao dịch khác nhau với tính thanh khoản ngày càng tăng. Vậy chúng ta có cần cung cấp API sàn giao dịch không?

- A:Tất nhiên. Để cho phép bạn giao dịch trên sàn giao dịch của mình thông qua UpBots, bạn cần thêm một API

 

- Q: Thuật toán được sử dụng trong UpBots có hữu ích để giao dịch ở tất cả các khung thời gian và phương thức tạm thời hay nó chuyên về một số loại? Có thể thực hiện scalping bằng bot không?

- A: Chúng tôi đang phát triển phần mềm. Sau đó, bạn phải xác định chiến lược của mình. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng loại chiến lược bạn muốn mà không có vấn đề gì.

Đối với bí danh đầu tiên chúng tôi sẽ đưa ra, đó là nhờ sự hợp tác với nhóm giao dịch 4C. Nhưng khi ra mắt, bản thân cộng đồng sẽ có thể tạo các bí danh và cho các thành viên khác thuê. Người dùng có thể có mọi loại chiến lược ở đây.

 

- Q: Các dự án tiền điện tử đã bị đóng cửa ở nhiều quốc gia do các quy định và giấy phép không phù hợp. Làm thế nào để dự án của bạn giải quyết những vấn đề này? Upbots có đáp ứng được các quy định và giấy phép của cộng đồng châu Phi không?

- A: Chúng tôi không phải là một sàn giao dịch. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ không gặp bất kỳ vấn đề pháp lý nào. Chúng tôi được quản lý tại Switzerlands và nếu một số tính năng có thể bị khóa ở một số quốc gia (như giao dịch bản sao trên mạng xã hội) thì hầu hết giao diện sẽ khả dụng cho toàn thế giới. Bạn có sàn giao dịch của mình (như ftx) và nếu bạn có thể truy cập nó, thì bạn cũng có thể truy cập vào UpBots.

 

- Q: Tôi đã đọc qua whitepaper và tôi đã xem qua phần có tuyên bố rằng hệ thống thanh toán của Upbots sẽ dựa trên phí thành công, có nghĩa là bạn chỉ trả tiền nếu chiến lược do một cá nhân hoặc nhà sản xuất bot đưa ra thành công phải không? Hay tôi đã hiểu sai trường hợp này?

- A: Đúng vậy. Chúng tôi tin rằng không công bằng khi trả tiền cho một chiến lược khi chiến lược này không tạo ra tiền.

 

- Q: Nếu tôi là chủ sở hữu token Upbot, tôi sẽ nhận được gì? Các cá nhân nắm giữ quyền lực nào trong mô hình quản trị? Tại sao nó lại hấp dẫn như vậy và chúng tôi cần đạt những yêu cầu cơ bản nào để tham gia?

- A: Chúng tôi sẽ sớm khởi động chương trình staking trên FTX. Nó sẽ cung cấp APR% và các lợi thế khác như truy cập miễn phí, v.v.

Đối với chương trình tổ chức, được lên kế hoạch vào năm 2021, bạn sẽ nhận được một phần lợi ích của bot, tháng miễn phí, giảm giá, v.v. nó sẽ rất lớn, bạn có thể tìm thêm thông tin trong phần chào hàng

 

- Q: Làm thế nào để Upbot có thể hỗ trợ được các nhà giao dịch tiền điện tử part time, những người không muốn dành cả ngày để soi biểu đồ phân tích giao dịch & thị trường nhưng vẫn muốn kiếm lợi nhuận?

- A:  UpBots thực sự giúp ích cho những nhà giao dịch đó. Đó là một trong những mục tiêu của chúng tôi.

Nhờ vào các tính năng sao chép giao dịch trên mạng xã hội, cho thuê bí mật, người tạo bot, UpBots sẽ có thể tự động giao dịch. Bạn không cần phải làm gì cả. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian và có thể giúp tránh mắc phải những lỗi không đáng có.

 

- Q: Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến các phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không?

- A: Chắc chắn rồi! Vì vậy, nếu bạn có bất cứ phản hồi gì, hãy liên hệ với đội nhóm của chúng tôi!

 

- Q: Ai là nhà sáng lập ra Upbots?

- A: Tôi (Ben) là một trong những nhà sáng lập. Julien là người còn lại. Julien là một nhân viên ngân hàng chuyên nghiệp, từng làm giao dịch viên và chuyên gia quản lý rủi ro.

 

- Q:  Dấu mốc lớn nhất mà dự án của bạn đạt được là gì? Kế hoạch trong tương lai của dự án là gì?

- A: Nói về dấu mốc lớn nhất có lẽ là việc phát hành phiên bản thương mại đầu tiên

Nhưng việc phát hành bản demo đã là một dấu mốc vô cùng quan trọng rồi!

 

- Q: Nếu không phải là nhà phát triển phần mềm biểu diễn, các công cụ phát triển bot có thân thiện với người dùng cho người mới không?

- A:  Điều đó thực sự dành cho người mới. Nhưng bây giờ, nếu bạn là một nhà phát triển, bạn sẽ có thể tìm thấy một công cụ cho mình (được lên kế hoạch cho năm 2021) với phòng thí nghiệm Algo. Phòng thí nghiệm này sẽ cho phép người dùng phát triển mã của họ bằng python và cho cộng đồng thuê chúng.

 

- Q: Bạn có những biện pháp phòng ngừa nào chống lại sự tấn công từ hacker? Bạn có bảo hiểm chống lại hacker không?

- A: Chúng tôi có các chuyên gia về an ninh mạng trong đội nhóm của mình và hiện họ đang làm việc với chuyên gia để kiểm tra mã, chiến lược và dữ liệu của chúng tôi.

Hơn nữa, chúng tôi không phải là một sàn giao dịch, vì vậy chúng tôi không và sẽ không bao giờ giữ tiền điện tử của bạn.

 

- Q: Upbots có (những) lợi thế nào so với các token tiện ích khác?

- A: UBXT là một token được sử dụng trong giao diện, để trả phí hiệu suất, cho các khóa đào tạo, sao chép giao dịch trên mạng xã hội, v.v., nó cũng hữu ích khi tham gia vào chương trình lưu trữ và có thể cho cộng đồng thuê các bí danh của bạn. Nhưng không chỉ thế, token UBXT có rất nhiều cách sử dụng và những công dụng đó sẽ tăng lên theo thời gian

 

- Q: Tôi đã nghe mọi người chia sẻ về “MVP”, ý nghĩa của tính năng này là gì?

- A: MVP là một phiên bản demo, đây là sản phẩm chưa ra mắt nhưng có thể cho mọi người một cái nhìn tổng quan 

 

- Q: Làm thế nào chúng tôi có thể chắc chắn rằng việc sử dụng Upbots là an toàn? Rốt cuộc nó chỉ là một con bot thôi phải không. Đôi khi nó dễ bị trục trặc phải không?

- A:  UpBots không phải là một bot. Đó là một giao diện giao dịch, với các bot trên đó. Nếu an toàn, dữ liệu của bạn sẽ được bảo toàn: chúng tôi đang làm việc với những gì tốt nhất để có mức bảo mật cao nhất trên giao diện và mọi thông tin đều được mã hóa nhiều lần.

 

- Q: Thanh khoản được cung cấp như thế nào trên nền tảng của bạn?

- A: Chúng tôi không phải là một sàn giao dịch, vì vậy tính thanh khoản sẽ dựa vào sàn giao dịch bạn đang giao dịch

 

- Q: Tại sao chúng tôi nên sử dụng upbots thay vì giao dịch trực tiếp trên các sàn giao dịch tiền điện tử?

- A: Các sàn giao dịch không cung cấp các hợp đồng quyền chọn giao dịch nâng cao, bot, v.v. ... mà chỉ là các giao dịch thủ công đơn giản. Hơn nữa, giả sử thị trường bán phá giá, bạn sẽ phải mở mọi sàn giao dịch mà bạn đang tham gia. Với Upbots, mọi thứ đều tập trung!

 

- Q: Lợi ích cho việc nắm giữ token Upbots là gì?

- A: Chúng tôi có chương trình staking và sau đó là chương trình giữ token với rất nhiều lợi ích liên quan. 

 

- Q: Bạn có kế hoạch phát triển ứng dụng cho việc tích hợp với cex / dex trở nên đơn giản hơn không?

- A: Đó chính xác là những gì chúng tôi đang làm

 

- Q: Giải thích thêm về chương trình giới thiệu của bạn, tôi có thể giới thiệu bao nhiêu người và lợi ích của tôi sẽ là gì? Làm cách nào để tôi tham gia và hưởng lợi từ chương trình đại sứ Upbots

- A:  Hiện tại, chúng tôi vẫn đang làm việc trên hệ thống giới thiệu, nhưng chúng tôi dự định có hệ thống giới thiệu cấp 2, nơi bạn sẽ nhận được một % của tất cả các khoản thanh toán do những người được giới thiệu của bạn thực hiện. Ngay sau khi nó đi vào hoạt động, bạn sẽ tìm thấy trang trên giao diện.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Tokoin, TomoChain cùng BigcoinVietnam


Vào 7:00 PM - 8:00 PM, thứ sáu, ngày 20/11/2020, dự án Tokoin cùng TomoChain và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Tokoin -  một công ty với những cá nhân và nhiều nền tảng kỹ năng khác nhau để định hình quy mô gia đình và cộng đồng BIT cho hôm nay và tương lai về sau với chủ đề giải pháp blockchain SMEs. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Eddy Christian Ng - Giám đốc điều hành của Tokoin, Mr. Kyn Chaturvedi - Giám đốc phát triển kinh doanh của TomoChain cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: 2 ông có thể cho biết tình hình áp dụng các giải pháp blockchain cho các doanh nghiệp ở Việt Nam và Indonesia hiện nay , đặc biệt là liên quan đến các khía cạnh pháp lý và công nghệ được không?

- A: Nói về quy định, Việt Nam đã và đang giám sát chặt chẽ mảng Blockchain, mặc dù không có quy định chính thức nào được đưa ra. TomoChain cũng đã từng là cố vấn và đề xuất cho chính phủ Việt Nam trong việc phát triển khung quy định xung quanh blockchain. Chính phủ đã tổ chức một số cuộc họp và sự kiện thăm dò trong vài năm qua mà chúng tôi đã tham dự và phát biểu (bao gồm cả bài trình bày về CBDCs tuần này trước Bộ Thông tin và Truyền thông). Việt Nam rõ ràng đang thật sự nghiêm túc nghiên cứu Blockchain.

Tích hợp kỹ thuật luôn được xem xét đầu tiên và hầu hết các blockchain chỉ đơn giản là được đáp ứng để xử lý khối lượng hàng triệu và hàng triệu giao dịch của toàn quốc gia. Ngoài ra, còn có nhu cầu mua và sử dụng tiền điện tử để trả phí gas. Đối với việc áp dụng trong thế giới thực, chúng ta phải che giấu sự ma sát đó để người dùng cuối có được những lợi ích của blockchain mà không cần phải biết bất cứ điều gì về nó. TomoChain đã được xây dựng để xử lý tất cả những điều này ngày nay.

Chính phủ Indonesia đã không thực sự cởi mở trong việc kết hợp công nghệ blockchain, trên thực tế, chúng tôi đã được mời làm người tiên phong và đối tác sẽ giúp chính phủ Indonesia triển khai blockchain trong nhiều ngành

Nền kinh tế Indonesia được hỗ trợ bởi MSMEs, đó là giá trị mạnh mẽ của Tokoin, chúng tôi tin tưởng vào việc mang công nghệ blockchain để thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp nhỏ ở Indonesia, do đó nó sẽ giúp ích cho cả đất nước.

Tôi đồng ý với @KynChaturvedi tích hợp kỹ thuật luôn là trọng tâm khi chúng ta nói về công nghệ blockchain nhưng chúng tôi tin rằng bất cứ điều gì đã xây dựng và hợp tác chặt chẽ với Tomochain sẽ giúp chúng tôi đưa MSME ở Indonesia và Việt Nam lên một tầm cao mới.

SEA là một không gian đang phát triển nhanh chóng và sự hợp tác với các dự án lớn nhất và có liên quan nhất trong blockchain có rất nhiều ý nghĩa. Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm này. Tương tự như vậy, tôi hoàn toàn đồng ý về sự hợp tác

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về lý do tại sao các doanh nghiệp hiện tại và tương lai lại cần tới các giải pháp blockchain không? Đó sẽ là từ sự trao quyền của chính phủ hay từ nhu cầu từ bên trong của doanh nghiệp nếu muốn bước vào cuộc cạnh tranh toàn cầu?

- A: Nhu cầu có thể đến từ một trong hai phía, các MNC hoặc Chính phủ sẽ thúc đẩy phía bên kia.

Những gì chúng tôi đang nhận thấy là sự quan tâm nhiều hơn đến việc ra mắt các CBDC trên toàn cầu. Đó là một công cụ thay đổi cuộc chơi và là một cách để san bằng sân chơi tài chính vì nó có tiềm năng vượt qua toàn bộ cơ sở hạ tầng ngân hàng truyền thống đã được sử dụng trong thế kỷ trước. Vì vậy, trong trường hợp này, khi các chính phủ nghiêm túc với blockchain, thì các doanh nghiệp cũng vậy.

Đối với các doanh nghiệp, điểm quan trọng cần xem xét là liệu blockchain có giải quyết được một vấn đề thực sự hay không. Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đã làm việc trên nhiều thí điểm blockchain trên ô tô, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, v.v. Liệu có phải chúng tôi đang tạo ra một loại vitamin hay một loại thuốc thực tế để giải quyết các chi phí chính / thúc đẩy doanh thu? Cho đến nay tôi nghĩ điều này khá là hợp lí

Những gì chúng tôi phát hiện ra là có một động lực để trang bị thêm cho blockchain hoạt động giống như các hệ thống kế thừa, làm ảnh hưởng đến bảo mật, tính bất biến, tính minh bạch và kiến trúc không được phép của nó. Công việc cốt lõi của chúng tôi dành cho sinh viên của các ngành công nghiệp và các nhà giáo dục về công nghệ blockchain.

Tôi nghĩ rằng sẽ không còn xa nữa để chúng ta sử dụng blockchain nhiều hơn, nhưng công nghệ này phải được phân cấp và dễ dàng tích hợp. Ngay cả khi blockchain là một cuộc cách mạng, chúng tôi cũng cần trình bày giải pháp như một bước lặp đi lặp lại để dễ dàng kết hợp vào chiến lược và công nghệ hiện có của doanh nghiệp.

Tôi tin rằng blockchain mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp, nó thực sự đang giải quyết những vấn đề nhức nhối như tính minh bạch, lòng tin và quản trị. Để mang lại một nền quản trị công ty tốt, tôi tin rằng doanh nghiệp sẽ luôn tự nâng cấp mình bằng công nghệ tiên phong, không chỉ là blockchain mà có thể là AI, IOT, và nhiều hơn nữa, blockchain sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề của họ

Yeah tôi đồng ý vs quan điểm này. Đó là sự kết hợp của nhiều công nghệ, nơi chúng ta sẽ thực sự thấy sức mạnh của blockchain bùng nổ. Năm ngoái, trong buổi Consensus ở Singapore, hội nghị đã được chia thành 5G, IOT, Blockchain, AI mà không có bất kỳ điểm giao cắt thực sự nào. Chúng thực sự không nên được coi là những đổi mới biệt lập và tôi tin rằng nhiều người trong các ngành đang bắt đầu nhận thấy điều này

 

- Q: Kế hoạch sắp tới của các dự án sẽ là gì để tạo điều kiện cho việc sử dụng các giải pháp blockchain trong các doanh nghiệp ở quốc gia của bạn? Theo quan điểm riêng của bạn, những khía cạnh nào cần được cải thiện / thay thế để blockchain đến gần hơn và thực sự phục vụ doanh nghiệp trong thời gian tới? Và tại sao?

- A: Khi nói đến việc áp dụng các giải pháp blockchain cho thương mại tại Việt Nam, tôi tự hào nói rằng chúng tôi đã làm nên lịch sử blockchain trong tuần này, thông báo về việc áp dụng Public Blockchain trên quy mô rộng đầu tiên bởi một chính phủ lớn ở bất kỳ đâu trên thế giới! 

Việt Nam đang áp dụng TomoChain Blockchain thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Bộ Giáo dục và Đào tạo, cơ quan giám sát tất cả giáo dục trong nước. Đó là tất cả 22 triệu sinh viên trong cả nước.

TomoChain Blockchain sẽ được sử dụng để bảo mật tất cả 1,5 triệu văn bằng và chứng chỉ giáo dục được cấp hàng năm trên khắp Việt Nam bắt đầu từ năm học 2020-2021. Vâng, đó chính là Việt Nam, một đất nước sắp đưa ra công khai một tuyên bố lớn trên thị trường toàn cầu

Vì vậy, chúng tôi đã đi trên con đường đó tại Việt Nam. Bước tiếp theo là đảm bảo giải pháp mà chúng tôi đang xây dựng và đưa ra vào tháng tới thành công để tập hợp hàng nghìn viện nhỏ lẻ thành một hệ thống duy nhất.

Từ đó mở ra cơ hội làm việc với các Bộ ngành và các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp tương tự. Và sau đó, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng sang các trường hợp sử dụng khác, với các tổ chức tài chính là mục tiêu chính.

Cùng với Bộ GD & ĐT, TomoChain đang phát triển một hệ thống tập hợp hàng nghìn học viện giáo dục tại Việt Nam vào một cổng thông tin duy nhất để tải lên thông tin văn bằng. Người dùng cuối sẽ có thể xác minh văn bằng của họ với nhà tuyển dụng một cách dễ sử dụng. Nó nhanh chóng, dễ dàng và ngăn chặn gian lận ở quy mô lớn 

Vì vậy, ít nhất là cánh cửa đã mở ra cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi vẫn cần xây dựng quy định xung quanh blockchain, nhưng rõ ràng là các bộ và doanh nghiệp khác có thể coi blockchain và TomoChain là đáng tin cậy và điều gì đó cần được phát huy và khai thác một cách chi tiết hơn.

Đối với Tokoin, chúng tôi đang chuyển giao công nghệ của mình cho Bộ Công nghiệp để tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng và sẽ sử dụng hệ thống của chúng tôi để tạo danh tính doanh nghiệp và tín dụng sau đó nó sẽ được sử dụng cho tổ chức tài chính để cho vay

 

- Q: Tokoin có vẻ như là một kế hoạch tuyệt vời cho các MSME đang gặp khó khăn về tài chính. Nhưng tính hiệu quả thực sự là bao nhiêu khi nhu cầu và sử dụng tăng lên. Trạng thái giao dịch trên giây của nó hiện tại như thế nào?

- A:  Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng tích hợp với một giao thức nhanh hơn và tốt hơn nhiều vì hiện tại vẫn đang sử dụng ethereum, đó là lý do tại sao Tomo thực sự là một lựa chọn và đối tác rất tốt.

 

- Q: Tập trung vào phát triển game trên blockchain là hướng đi của TomoChain trong năm 2020, vậy bạn có kế hoạch cộng tác với các nhà phát triển game nào không? Và hệ thống cơ sở dữ liệu của Tomochain có đủ đáp ứng nhu cầu phát triển game hay không?

- A: Ah, đây có thể được coi là một thứ rất gần gũi và thân thương đối với tôi. Là một nhà phát triển trò chơi gần 10 năm, game là một niềm đam mê thực sự của tôi. TomoChain đã dành thời gian và nỗ lực để thúc đẩy sự phát triển trò chơi trên chuỗi của chúng tôi. Chúng tôi đã tổ chức các cuộc thi và khuyến khích các dự án chuyển sang TomoChain.

Blockchain TomoChain được trang bị tốt để xử lý các giao dịch liên quan đến trò chơi do có 2000 tps, blockchain 2 giây, kiến trúc gas gần bằng không. Chúng tôi đã phát triển một tiêu chuẩn token không có phí gas và các giao dịch NFT cũng có thể như vậy.

Vì vậy, trò chơi có thể phát hành token của riêng họ và người dùng cuối sẽ không phải giữ TOMO để trả phí gas. Họ thậm chí sẽ không cần biết họ đang sử dụng blockchainTomoChain. Đó là vẻ đẹp trong kiến trúc của chúng tôi.

 

Bacoor, ví Ethereum lớn nhất ở Nhật Bản, đã chuyển sang TomoChain và đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho chúng tôi để hỗ trợ trò chơi và NFT.

Và cũng có nhiều dự án đang tìm cách khởi chạy hệ thống gamification trên TomoChain. Một trong số đó đang lên kế hoạch triển khai một lượng lớn thẻ vật lý trong thế giới thực bằng cách sử dụng NFT, nơi người tiêu dùng sẽ có quyền sở hữu thực sự đối với tài sản kỹ thuật số nhưng thậm chí không nhận ra đó là một mặt hàng blockchain. Không cần ví, phí gas hay bất cứ thứ gì.

 

Tôi ước tôi có thể cho bạn biết thêm về điều này nhiều hơn nhưng hiện tại tôi sẽ giữ bí mật cho đến khi nó được hoàn thiện nhất. Chúng tôi cũng đang khám phá NFT, và điều này có thể thảo luận thêm. 

Những giấc mơ đang bắt đầu trở thành hiện thực. Nghiêm túc mà nói, với tư cách là một game thủ, điều này khiến tôi rất phấn khích!Chúng tôi cũng sắp bắt đầu hợp tác với mạng blackhawk

Thật là quá hoàn hảo đối với cách tiếp cận của Tokoin cho các khoản thanh toán trên mạng lưới các nhà cung cấp

 

- Q: Chúng ta đang chứng kiến   nhiều dự án tham gia vào ngành công nghiệp blockchain với những kế hoạch rất tốt, hứa hẹn sẽ làm tốt nhưng lại biến mất trong thời gian và mất cộng đồng. Vậy để không đánh mất lòng tin từ người dùng, làm thế nào Tokoin có thể tồn tại trong giới blockchain lâu dài và đầy thử thách này?

- A: chúng tôi sẽ ở lại và xây dựng Indonesia, đó là lý do tại sao khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã mời chính phủ làm đối tác của mình, chúng tôi được hỗ trợ bởi Bộ Công nghiệp, Bộ Thương mại và Phòng Thương mại Indonesia, nơi tương lai của blockchain ở Indonesia thật tuyệt. Nếu bạn nhìn vào các mốc quan trọng của chúng tôi, chúng tôi luôn đúng với tầm nhìn của mình, tung ra BiSS DeFi, nơi chúng tôi giúp các MSME gây quỹ để giúp phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của họ, chúng tôi ra mắt hệ thống khách hàng thân thiết của mình, nơi chúng tôi hỗ trợ các nhà bán lẻ nhỏ hơn để xây dựng nền tảng trung thành cho khách hàng của họ. Vì vậy, một lần nữa chúng tôi ở đây để ở lại và phát triển

 

- Q: Như tôi biết Tokoin hiện có nguồn cung lưu hành là 178,664,008 / 2,000,000,000 TOKO. Hãy cho chúng tôi biết về kế hoạch của Tokoin với số lượng token còn lại. Tokoin hiện có ý định đốt hay mua lại các token TOKO hay không? Top 50 trên Coinmarketcap vào năm 2021 có nằm trong kế hoạch của Tokoin không?

- A: Chúng tôi tin rằng năm 2021 chúng tôi có thể làm được điều này, rất vui vì bạn đã đặt câu hỏi, chúng tôi có chương trình mua lại và cơ chế đốt token, hãy theo dõi nhóm telegram của chúng tôi, chúng tôi có nhóm người Việt cũng như các kênh thông báo nữa

 

- Q: Gần đây, Bitcoin có những hành động giá khá tốt trên thị trường. Vậy Tokoin và TomoChain có kế hoạch đặc biệt nào trong năm nay hoặc trong thời gian sắp tới để khiến dự án trở nên nổi bật hơn hay không? NFT hiện cũng đang là một xu hướng được nhiều người quan tâm, các bạn có ý định gì với xu hướng này không?

- A: Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bắt đầu với việc tung ra DeFi thực sự phù hợp với tầm nhìn cốt lõi của chúng tôi, đó là giúp các MSME có được tài trợ cho sự phát triển của họ. Sau đó, tiếp theo, chúng tôi thực sự xem xét các NFT, hiện vẫn đang được tiến hành, vì vậy  sẽ thấy nhiều sáng kiến hơn đến cho đến quý 1 năm 2021, chúng tôi cũng sẽ ra mắt ứng dụng dành cho MSME để ghi lại dữ liệu của họ và xây dựng danh tính, nó sẽ được gọi là kết nối, điều này sẽ có tới trên một triệu người dùng vào cuối quý 1 năm 2021. Sẽ có rất nhiều tin tức thú vị về sự phát triển của chúng tôi

 

Thời kì bullrun là một thời điểm tuyệt vời cho toàn ngành. Nó giúp tất cả các dự án phát triển, vì vậy nếu Bitcoin hoạt động tốt, đó là một tín hiệu tốt cho tất cả chúng ta.

Ngoài những gì tôi đã đề cập, TomoChain được xây dựng để trở thành một chuỗi tập trung vào tài chính mở. Chúng tôi đã ra mắt giao thức DEX, TomoX và nền tảng AMM, LuaSwap. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng chúng để mang lại tính thanh khoản cao hơn cho TomoChain và cho phép các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp thế giới thực ngay trên các lớp cơ sở này, để họ có thể khai thác các tính năng thanh khoản hiện chỉ có sẵn.

Doanh nghiệp kinh doanh của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển. Vào tháng trước, chúng tôi đã mua lại Lition Blockchain từ Đức, một giải pháp mở rộng quy mô chuỗi bên lớp 2 đáp ứng việc tuân thủ GDPR với quyền riêng tư và khả năng xóa dữ liệu có sẵn. Lition đã được hợp nhất vào bộ phận Doanh nghiệp của TomoChain và bây giờ chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Bộ GD & ĐT.

Về phía NFT, tôi đã giải quyết vấn đề đó trước đó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có rất nhiều dự án đang tìm cách tung ra các sản phẩm / dịch vụ liên quan đến NFT vào năm 2021. Hãy cùng chờ đón nhé!

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Tokoin, TomoChain phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với 2 dự án trên cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Tokoin: 

Website: https://www.tokoin.io/

Twitter: https://twitter.com/TokoinGlobal

Telegram tiếng Anh: https://telegram.me/TokoinGlobal

Telegram channel: https://telegram.me/tokoinUpdates

Telegram tiếng Việt: https://t.me/TOKOINVietnam

 

Tài nguyên của TomoChain:

Website: https://tomochain.com/

Twitter: https://twitter.com/TomoChainANN

Medium: https://medium.com/tomochain

Telegram channel: https://t.me/TomoChainChannel

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn