Gửi bài viết tới BigCoin

UpBots sẽ thay đổi giao dịch như thế nào vào năm 2021?

Đăng bởi: Linh  - 04/11/2020 - 1842 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổng kết AMA giữa Benjamin Duval và FTX Africa 

 

Benjamin Duval và đại diện FTX Africa đã cùng thảo luận tại một phiên AMA về những câu hỏi liên quan đến Upbots vào ngày 31 tháng 10. Ben là một trong những nhà sáng lập UpBots - ông là kỹ sư thương mại, doanh nhân nối tiếp với một số câu chuyện thành công và là nhà kinh doanh trong hơn 10 năm qua.

 

Hiện tại, có hơn 20 người làm việc cho UpBots và hơn 30 người làm việc cho hệ sinh thái. Vậy UpBots là gì? Người dùng có thể hình dung đó là một loại giao diện giao dịch tất cả trong một được liên kết với các sàn giao dịch tiền điện tử (CEX và DEX) và trong tương lai với thị trường ngoại hối và hàng hóa. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, UpBots sẽ cung cấp TẤT CẢ các công cụ có thể có mà một nhà giao dịch cần như:

- Giao dịch thủ công, cơ bản và nâng cao với nhiều mục tiêu, công cụ quản lý rủi ro, v.v. 

- Giải pháp staking

- Mua các khóa học để tìm hiểu về giao dịch, blockchain, v.v.

- Tạo bot liên kết với TradingView

- Giao dịch quyền chọn nhị phân

- Phát triển và kiểm tra lại các Bots của riêng bạn trong Phòng thí nghiệm algo

- Cho cộng đồng thuê algos và chỉ trả tiền khi bạn đang kiếm lời

Nhưng cũng có vô số các giải pháp DeFi

- Hoán đổi, qua Dex ag hoặc paraSwap,

- Các giải pháp của Vault và những giải pháp khác

 

Ben chia sẻ: Chúng tôi đã phát triển UpBots với một sứ mệnh cụ thể. Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để trở thành một nhà truyền bá tiền mã hóa và blockchain. Tôi thực sự tin rằng tương lai của tiền điện tử là tiền điện tử và chúng ta nhìn thấy nó mỗi ngày một nhiều hơn một chút. Ngay cả các chính phủ cũng đang nghiên cứu về chủ đề này… và với những vấn đề về quyền riêng tư mà nó có thể mang lại.

Với UpBots, các nhà giao dịch từ cộng đồng Giao dịch 4C chia sẻ với tôi mọi lúc về các vấn đề họ gặp phải trong quá trình giao dịch. Khi tôi nghĩ về những thách thức của họ và sau đó là thách thức của những người có ít kinh nghiệm hơn trong giao dịch như các thành viên trong gia đình, v.v., tôi chợt nhận ra rằng có một giải pháp cho tất cả những vấn đề này và chưa ai xây dựng được.

Chính vì vậy, với Upbots, chúng tôi muốn dân chủ hóa tiền điện tử để bất kỳ ai cũng có thể tham gia cuộc cách mạng này và tôi muốn làm cho nó an toàn nhất có thể. Tôi muốn xây dựng một nền tảng hỗ trợ và trao quyền để tạo vốn cho tương lai của họ.

Và có 3 nền tảng ở đây đó là: sử dụng đơn giản, bảo mật và hoàn chỉnh với tất cả các công cụ bạn cần.

Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện IEO trên FTX trong tháng 9. Chúng tôi đã ra mắt phiên bản demo cách đây 3 tuần (bạn đã có thể truy cập vào trang web để tìm liên kết và trên phiên bản demo, bạn có thể thêm ví của mình và có giao diện đẹp mắt)

- Chúng tôi sẽ bắt đầu chương trình staking trên FTX (bất cứ ai cũng có thể tham gia) Hãy tham gia nhóm telegram chính của chúng tôi để cập nhật thông báo về thời điểm chương trình này được phát trực tiếp (ngày 12 tháng 11) Và chúng tôi dự định tung ra phiên bản thương mại vào cuối năm

 

Dưới đây là một số câu hỏi và lời giải đáp ấn tượng từ AMA:

- Q: Từ những thông tin kể trên, bạn cho biết thực tế là Upbots xem sự mất an toàn trong không gian này là một vấn đề như thế nào và điều đó đã được giải quyết bằng Upbots qua cách nào?

- A: Vấn đề đầu tiên về bảo mật trong lĩnh vực này liên quan đến các trò gian lận. Chúng ở khắp mọi nơi và có quá nhiều người rơi vào bẫy vì họ tin tưởng vào những dịch vụ không tốt.

Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi, trên thị trường là đảm bảo rằng chúng tôi CHỈ có những dự án thực và an toàn.

Điều thứ hai, bạn thường cung cấp Private key cho ứng dụng hoặc dịch vụ di động mà không biết họ làm gì với nó và liệu rằng nó có thật sự an toàn hay không. Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để chắc chắn 100% dữ liệu đều được mã hóa vài lần để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất và với UpBots, bạn không cần phải tạo 10 khóa riêng tư nữa, một khóa cho mỗi trang web. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần trên UpBots, vì vậy bạn chỉ cần 1 khóa là đủ

 

- Q: Giao dịch Upbot hoạt động như thế nào, Có phải chỉ có dex hay không?

- A: UpBots trước tiên sẽ hỗ trợ CEX (ftx, binance, bitmex, Huobi, v.v.)

Trên đó, bạn sẽ có thể thêm bot, tự giao dịch, kiểm tra ví của mình, v.v.

Chẳng bao lâu nữa, bạn cũng sẽ có thể giao dịch trực tiếp trên DEX (giao dịch trực tiếp, bot hoặc hoán đổi). Và bạn hoàn toàn có thể kết nối siêu nhiệm vụ của mình trên giao diện

 

- Q: Liệu Upbots có bất kỳ cơ chế mua lại / đốt token nào không?

- A:  Vâng! Câu hỏi rất hay!

Chúng tôi sẽ đốt tới 50% TẤT CẢ các token.

Vì vậy, khi mọi người đang thuê một algo (thực ra lúc đầu bạn không phải trả gì, nhưng bạn phải trả phí thực hiện, vì vậy chỉ khi bạn đang tạo ra lợi nhuận),% cho UpBots sẽ được chia và một phần sẽ được đốt trực tiếp.

Chúng tôi cũng đang thực hiện mua lại các token hàng năm, dựa trên doanh thu của công ty và chúng tôi đang tiến hành đốt chúng

nếu bạn cần thêm thông tin về chương trình đốt token, bạn có thể tham khảo thêm trên trang web của chúng tôi

 

- Q: Bạn có thể giải thích thêm về phiên bản thương mại được không, các tính năng chính của nó là gì?

- A: Đối với sự ra mắt của V1.0, bạn sẽ có thể

- giao dịch thủ công, cơ bản và nâng cao

- tạo một bot

- cho thuê bot algo

- hoán đổi

- trình quản lý / theo dõi ví

- ít nhất 6 sàn giao dịch lớn

- Kết nối Metamask

- Ví UBXT

- và nhiều thứ khác, hãy cùng chờ đón nhé!

 

- Q: Hiện tại KYC là một phần không thể thiếu trong hầu hết các sàn giao dịch. Vì vậy, chúng tôi có cần KYC để sử dụng Upbot Trading hay không?

- A: UpBots không phải là một sàn giao dịch. Vì vậy, tiền của bạn sẽ luôn ở trên sàn giao dịch. Có nghĩa là KYC sau đó sẽ phụ thuộc vào sàn giao dịch. Những việc chúng tôi đang làm là giúp bạn giao dịch trên các sàn giao dịch đó. Tuy nhiên, chúng tôi là một công ty được quản lý và đối với một số phần của nền tảng, chúng tôi có thể cần KYC.

 

- Q: Việc kết nối với các sàn giao dịch CEX có được thực hiện thông qua API hay có thỏa thuận quan hệ đối tác thường trực giữa upbots và các sàn giao dịch này không?

- A: Chúng tôi có thỏa thuận với các sàn giao dịch đó, tuy nhiên cuối cùng, người dùng luôn cần tạo kết nối với UpBots thông qua một API. Sau đó, người dùng có thể thêm 1 hoặc nhiều tài khoản trên cùng một sàn giao dịch.

 

- Q: Để nhà đầu tư chọn một công cụ giúp họ giao dịch, điều quan trọng nhất là duy trì tính bảo mật của thông tin tài khoản. Nhưng khi chọn UpBots, chúng ta có thể giao dịch trên các sàn giao dịch khác nhau với tính thanh khoản ngày càng tăng. Vậy chúng ta có cần cung cấp API sàn giao dịch không?

- A:Tất nhiên. Để cho phép bạn giao dịch trên sàn giao dịch của mình thông qua UpBots, bạn cần thêm một API

 

- Q: Thuật toán được sử dụng trong UpBots có hữu ích để giao dịch ở tất cả các khung thời gian và phương thức tạm thời hay nó chuyên về một số loại? Có thể thực hiện scalping bằng bot không?

- A: Chúng tôi đang phát triển phần mềm. Sau đó, bạn phải xác định chiến lược của mình. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng loại chiến lược bạn muốn mà không có vấn đề gì.

Đối với bí danh đầu tiên chúng tôi sẽ đưa ra, đó là nhờ sự hợp tác với nhóm giao dịch 4C. Nhưng khi ra mắt, bản thân cộng đồng sẽ có thể tạo các bí danh và cho các thành viên khác thuê. Người dùng có thể có mọi loại chiến lược ở đây.

 

- Q: Các dự án tiền điện tử đã bị đóng cửa ở nhiều quốc gia do các quy định và giấy phép không phù hợp. Làm thế nào để dự án của bạn giải quyết những vấn đề này? Upbots có đáp ứng được các quy định và giấy phép của cộng đồng châu Phi không?

- A: Chúng tôi không phải là một sàn giao dịch. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ không gặp bất kỳ vấn đề pháp lý nào. Chúng tôi được quản lý tại Switzerlands và nếu một số tính năng có thể bị khóa ở một số quốc gia (như giao dịch bản sao trên mạng xã hội) thì hầu hết giao diện sẽ khả dụng cho toàn thế giới. Bạn có sàn giao dịch của mình (như ftx) và nếu bạn có thể truy cập nó, thì bạn cũng có thể truy cập vào UpBots.

 

- Q: Tôi đã đọc qua whitepaper và tôi đã xem qua phần có tuyên bố rằng hệ thống thanh toán của Upbots sẽ dựa trên phí thành công, có nghĩa là bạn chỉ trả tiền nếu chiến lược do một cá nhân hoặc nhà sản xuất bot đưa ra thành công phải không? Hay tôi đã hiểu sai trường hợp này?

- A: Đúng vậy. Chúng tôi tin rằng không công bằng khi trả tiền cho một chiến lược khi chiến lược này không tạo ra tiền.

 

- Q: Nếu tôi là chủ sở hữu token Upbot, tôi sẽ nhận được gì? Các cá nhân nắm giữ quyền lực nào trong mô hình quản trị? Tại sao nó lại hấp dẫn như vậy và chúng tôi cần đạt những yêu cầu cơ bản nào để tham gia?

- A: Chúng tôi sẽ sớm khởi động chương trình staking trên FTX. Nó sẽ cung cấp APR% và các lợi thế khác như truy cập miễn phí, v.v.

Đối với chương trình tổ chức, được lên kế hoạch vào năm 2021, bạn sẽ nhận được một phần lợi ích của bot, tháng miễn phí, giảm giá, v.v. nó sẽ rất lớn, bạn có thể tìm thêm thông tin trong phần chào hàng

 

- Q: Làm thế nào để Upbot có thể hỗ trợ được các nhà giao dịch tiền điện tử part time, những người không muốn dành cả ngày để soi biểu đồ phân tích giao dịch & thị trường nhưng vẫn muốn kiếm lợi nhuận?

- A:  UpBots thực sự giúp ích cho những nhà giao dịch đó. Đó là một trong những mục tiêu của chúng tôi.

Nhờ vào các tính năng sao chép giao dịch trên mạng xã hội, cho thuê bí mật, người tạo bot, UpBots sẽ có thể tự động giao dịch. Bạn không cần phải làm gì cả. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian và có thể giúp tránh mắc phải những lỗi không đáng có.

 

- Q: Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến các phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không?

- A: Chắc chắn rồi! Vì vậy, nếu bạn có bất cứ phản hồi gì, hãy liên hệ với đội nhóm của chúng tôi!

 

- Q: Ai là nhà sáng lập ra Upbots?

- A: Tôi (Ben) là một trong những nhà sáng lập. Julien là người còn lại. Julien là một nhân viên ngân hàng chuyên nghiệp, từng làm giao dịch viên và chuyên gia quản lý rủi ro.

 

- Q:  Dấu mốc lớn nhất mà dự án của bạn đạt được là gì? Kế hoạch trong tương lai của dự án là gì?

- A: Nói về dấu mốc lớn nhất có lẽ là việc phát hành phiên bản thương mại đầu tiên

Nhưng việc phát hành bản demo đã là một dấu mốc vô cùng quan trọng rồi!

 

- Q: Nếu không phải là nhà phát triển phần mềm biểu diễn, các công cụ phát triển bot có thân thiện với người dùng cho người mới không?

- A:  Điều đó thực sự dành cho người mới. Nhưng bây giờ, nếu bạn là một nhà phát triển, bạn sẽ có thể tìm thấy một công cụ cho mình (được lên kế hoạch cho năm 2021) với phòng thí nghiệm Algo. Phòng thí nghiệm này sẽ cho phép người dùng phát triển mã của họ bằng python và cho cộng đồng thuê chúng.

 

- Q: Bạn có những biện pháp phòng ngừa nào chống lại sự tấn công từ hacker? Bạn có bảo hiểm chống lại hacker không?

- A: Chúng tôi có các chuyên gia về an ninh mạng trong đội nhóm của mình và hiện họ đang làm việc với chuyên gia để kiểm tra mã, chiến lược và dữ liệu của chúng tôi.

Hơn nữa, chúng tôi không phải là một sàn giao dịch, vì vậy chúng tôi không và sẽ không bao giờ giữ tiền điện tử của bạn.

 

- Q: Upbots có (những) lợi thế nào so với các token tiện ích khác?

- A: UBXT là một token được sử dụng trong giao diện, để trả phí hiệu suất, cho các khóa đào tạo, sao chép giao dịch trên mạng xã hội, v.v., nó cũng hữu ích khi tham gia vào chương trình lưu trữ và có thể cho cộng đồng thuê các bí danh của bạn. Nhưng không chỉ thế, token UBXT có rất nhiều cách sử dụng và những công dụng đó sẽ tăng lên theo thời gian

 

- Q: Tôi đã nghe mọi người chia sẻ về “MVP”, ý nghĩa của tính năng này là gì?

- A: MVP là một phiên bản demo, đây là sản phẩm chưa ra mắt nhưng có thể cho mọi người một cái nhìn tổng quan 

 

- Q: Làm thế nào chúng tôi có thể chắc chắn rằng việc sử dụng Upbots là an toàn? Rốt cuộc nó chỉ là một con bot thôi phải không. Đôi khi nó dễ bị trục trặc phải không?

- A:  UpBots không phải là một bot. Đó là một giao diện giao dịch, với các bot trên đó. Nếu an toàn, dữ liệu của bạn sẽ được bảo toàn: chúng tôi đang làm việc với những gì tốt nhất để có mức bảo mật cao nhất trên giao diện và mọi thông tin đều được mã hóa nhiều lần.

 

- Q: Thanh khoản được cung cấp như thế nào trên nền tảng của bạn?

- A: Chúng tôi không phải là một sàn giao dịch, vì vậy tính thanh khoản sẽ dựa vào sàn giao dịch bạn đang giao dịch

 

- Q: Tại sao chúng tôi nên sử dụng upbots thay vì giao dịch trực tiếp trên các sàn giao dịch tiền điện tử?

- A: Các sàn giao dịch không cung cấp các hợp đồng quyền chọn giao dịch nâng cao, bot, v.v. ... mà chỉ là các giao dịch thủ công đơn giản. Hơn nữa, giả sử thị trường bán phá giá, bạn sẽ phải mở mọi sàn giao dịch mà bạn đang tham gia. Với Upbots, mọi thứ đều tập trung!

 

- Q: Lợi ích cho việc nắm giữ token Upbots là gì?

- A: Chúng tôi có chương trình staking và sau đó là chương trình giữ token với rất nhiều lợi ích liên quan. 

 

- Q: Bạn có kế hoạch phát triển ứng dụng cho việc tích hợp với cex / dex trở nên đơn giản hơn không?

- A: Đó chính xác là những gì chúng tôi đang làm

 

- Q: Giải thích thêm về chương trình giới thiệu của bạn, tôi có thể giới thiệu bao nhiêu người và lợi ích của tôi sẽ là gì? Làm cách nào để tôi tham gia và hưởng lợi từ chương trình đại sứ Upbots

- A:  Hiện tại, chúng tôi vẫn đang làm việc trên hệ thống giới thiệu, nhưng chúng tôi dự định có hệ thống giới thiệu cấp 2, nơi bạn sẽ nhận được một % của tất cả các khoản thanh toán do những người được giới thiệu của bạn thực hiện. Ngay sau khi nó đi vào hoạt động, bạn sẽ tìm thấy trang trên giao diện.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn