Gửi bài viết tới BigCoin

UpBots và cập nhật tin tức hàng tháng

Đăng bởi: Linh  - 11/06/2021 - 731 lượt xem
Chia sẻ
 

UpBots HQ phát hành báo cáo hàng tháng vào tháng 5 cho hoạt động martketing và phát triển dự án. Một số hoạt động nổi bật trong tháng 5 đó là ra mắt nhóm thanh khoản trên PancakeSwap, tạo bot giao dịch TOMO và phát triển cơ sở người dùng. Không chỉ vậy, những chương trình AMA hấp dẫn sẽ tiếp tục được UpBots thực hiện và tổ chức cho cộng đồng.

 

Hãy tiếp tục theo dõi thông tin cập nhật chi tiết dưới đây.

 

Thống kê tăng trưởng

 1. 6941 tổng số người dùng (+ 42%)
 2. Trung bình 67 tài khoản mới mỗi ngày
 3. Staking pool đã đạt được $4 triệu TLV (+ 56%)
 4. Vốn hóa thị trường UBXT - 15 triệu USD
 5. Token ATH - $ 0,105
 6. Giá hiện tại - +/- $ 0,04

 

Nền tảng của UpBots đã tăng 42% trong tháng 5 và có tổng cộng 6941 tài khoản. Trung bình có khoảng 67 tài khoản mới đạt được mỗi ngày trong tháng trước.

Người dùng có xu hướng tăng trưởng đều trong mỗi tháng đặc biệt là trước khi ra mắt nền tảng chính thức của UpBots.

 

PancakeSwap

UpBots đã làm việc cùng với các đối tác của mình tại PancakeSwap để phát hành một nhóm UBXT-BUSD mới dành cho hoạt động farming. LP có thể kiếm được phần thưởng thưởng x0,5 khi chúng cung cấp tính thanh khoản tại đây.

 

Ngoài ra còn có một syrup pool UBXT mới được phát trực tiếp trên PancakeSwap. Nếu bạn đang nắm giữ CAKE thì bạn có thể đặt cược token của mình vào nhóm này và nhận UBXT miễn phí.

 

Tại sao UpBots lại phát hành cả hai pool này? Trước hết, nó giúp thúc đẩy hoạt động tiếp thị và khả năng hiển thị của UpBots, điều này sẽ dẫn đến sự gia tăng người dùng của chúng tôi. Điều này cũng mang lại cho người dùng cơ hội cung cấp tính thanh khoản trên thị trường và giúp sự phát triển của UBXT.

 

Chiến lược cơ bản ở đây là bằng cách người dùng cung cấp tính thanh khoản để nhận CAKE, họ sẽ stake các token CAKE đó để nhận UBXT, cuối cùng tạo ra áp lực mua và dẫn đến mức giá tăng cao.

 

Ngoài ra, Beefy.finance bắt đầu cung cấp một APY hấp dẫn (với mức APY có thể thay đổi lên tới 1040%) khi bạn stake UBXT-BUSD LP token của mình với họ. Tùy chọn này cũng giúp ích trong chiến lược gia tăng áp lực mua.

 

Hoạt động marketing như thế nào?

Trong tháng 5, UpBots đã tham gia vào một số quan hệ đối tác mới với các nền tảng mới. Thông tin chi tiết như sau:

 • Beefy.finance - Tăng cường sức mạnh cho farming
 • PancakeSwap - Farming, Syrup và dễ dàng tìm kiếm
 • Twinci - NFT Tháng 2 & AMA
 • TomoChain - TOMOBot & AMA - Cộng đồng người Việt.

 

NFT Tháng 2

UpBots đã ra mắt NFT tháng 2, và tặng một NFT độc quyền mang tên The BOTTER. Nhìn chung, kết quả đã thành công với tổng số 60 người tham gia đã đề xuất 30 ý tưởng AMA mới.

 

Staking trở nên dễ dàng hơn

UpBots đã giảm yêu cầu staking UBXT để truy cập vào các bot giao dịch xuống còn 2.500 UBXT! Bây giờ nó thậm chí còn rẻ hơn để staking và dễ dàng truy cập các bot hơn cho tất cả mọi người.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, 2.500 UBXT được định giá khoảng 100 đô la. APR để stake UBXT nguyên bản trên UpBots hiện thậm chí còn tốt hơn FTX.

 

Giáo dục

UpBots đã sáng tạo nên một loạt bài viết giáo dục về hướng dẫn mua, staking, farming UBXT. Loạt bài này nhằm mục đích chắt lọc các bước cần thiết cho những công việc này để làm rõ ràng cho mọi người.

 

Kế hoạch marketing sắp tới là gì?

Người có ảnh hưởng

Có 3 người có ảnh hưởng trên Youtube đã có những bài viết review và giới thiệu về nền tảng thương mại của UpBots. Điều này sẽ xảy ra sau khi giai đoạn 2 của quá trình ra mắt thương mại của dự án ra mắt. Bạn cũng có thể mong đợi sẽ thấy 4 người có ảnh hưởng trên Twitter tweet về UpBots trong thời gian này.

 

Đặt tên cho Bot - NFT Tháng 3

Tháng 3 của chương trình tặng quà NFT của chúng tôi đang diễn ra và tất cả những người tham gia sẽ có cơ hội tham gia và giành giải thưởng. Chủ đề của tháng này là giúp bot của dự án tìm ra một cái tên, nhưng sẽ có một sự thay đổi… Chắc chắn sẽ có một cú hit lớn khi UpBots tiết lộ cuộc thi ttrong tháng này.

 

AMAs

TomoChain và Beefy Finance đã báo cáo về việc tham gia AMA trong nhóm Telegram của chúng tôi. UpBots cũng đang bắt đầu một sáng kiến ​​mới để tổ chức AMA mới hàng tuần với các token nổi bật để giúp cộng đồng của UpBots với các nền tảng phân tích cơ bản.

 

Quảng cáo trả phí và truyền thông

Nhóm marketing đang tìm cách bắt đầu triển khai quảng cáo trả phí trên Coingecko và tập trung vào các quảng cáo nội dung giáo dục trên Facebook. UpBots cũng đang tìm cách tiếp cận với nhiều ấn phẩm để tăng số lượng các bài báo nổi bật của dự án.

Một cái nhìn về thiết kế mới

Dự án đang hoàn thiện các thiết kế mới cho trang tổng quan của UpBots. Tất cả các thiết kế đã được cung cấp bởi một trong những nhà thiết kế hàng đầu tại Paypal. UpBots đang hướng tới việc triển khai những điều này trong cấu trúc v2 mới.

Bạn có thể tham khảo phiên bản mẫu xem trước của dự án


Phát triển CNTT

Nhóm đã làm việc để triển khai danh sách các tính năng mới vào UpBots trong tháng 5. Bạn có thể kiểm tra một số tính năng này trong tài khoản UpBots của mình ngay bây giờ. Dưới đây là những gì họ đã đạt được trong thời gian này.

 

Staking pool UBXT - BSC

Người dùng hiện có thể bắt đầu đặt UBXT của họ trên BSC ngay trên UpBots. Bạn có thể tìm thấy staking pool này trong phần “staking” của dự án, chỉ cần kết nối ví Meta Mask của bạn và chọn số tiền để staking. Phần thưởng hiện tại là 0,75 / khối (~ 3 giây).

 

Giao dịch Kucoin cho bot & giao dịch thủ công

Giao dịch trên sàn giao dịch Kucoin hiện có sẵn cho cả bot giao dịch và các tính năng giao dịch thủ công của chúng tôi. Kết nối tài khoản trao đổi Kucoin của bạn với UpBots để bắt đầu sử dụng các công cụ này để giao dịch trên sàn giao dịch này.

 

Cải tiến trải nghiệm người dùng

 • Khả năng điều chỉnh kích thước vị trí bot giao dịch
 • Thông tin được lưu trong hồ sơ người dùng
 • TLV hiển thị trên trang chủ
 • Nhiều bản sửa lỗi UX / UI

 

Ví nóng

Giờ đây, bạn có thể sử dụng cả ConnectWallet và ví Trust để staking UBXT trên UpBots.

 

Cải thiện tốc độ

Tốc độ tải của các giao diện của chúng tôi đã được cải thiện sau một số lần tái cấu trúc.

 

Infra

Một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới cho giao diện với việc bổ sung proxy.

 

Performance fees

Thử nghiệm ban đầu của các khoản phí hoàn thiện là hoàn thành 80%. Nhiều bản cập nhật đã được đẩy để cải thiện dòng phí hoạt động.

 

Google / FB login

Người dùng có thể đăng nhập và tạo tài khoản UpBots bằng tài khoản Google hoặc FaceBook của mình. Ngay bây giờ tính năng này đã được thực hiện và đang tìm cách ra mắt trong tuần này.

 

Tạo một bot

Quá trình phát triển đã hoàn thành và chuyển sang giai đoạn thử nghiệm.

Cấu trúc bảng điều khiển V2

Mô hình thiết kế đã được cung cấp và cấu trúc đã hoàn thành. Hiện tại, nhóm đang chuẩn bị triển khai thiết kế mới và kết nối các API.

 

Vault

Quá trình phát triển SC hiện đang được tiến hành và hoàn thành 80%. Quá trình triển khai trang tổng quan sẽ sớm bắt đầu.

 

Kế hoạch sắp tới 

Đây là những gì được lên kế hoạch để phát triển nền tảng của chúng tôi trong suốt tháng 6 trở đi.

 

Hệ thống performance fee (cuối giai đoạn 1)

 • Sẽ có sẵn cho cộng đồng trong giai đoạn 3 - thời gian phụ thuộc vào giai đoạn thử nghiệm 1 & 2

 

Người tạo bot

 • Chiến lược đơn giản - được liên kết với cảnh báo TradingView
 • Phát triển phần cuối - đã hoàn thành
 • Phát triển giao diện người dùng - đang diễn ra
 • Kết nối với động cơ - đã xong
 • Thông tin & thống kê - thực hiện
 • Testing - đang diễn ra

 

Cấu trúc lại giao diện người dùng

 • Hoàn thành việc tái cấu trúc và thiết kế v1.0 - trạng thái: 85%

 

Khác

 • Marketplace cho khóa học
 • Vault - Cổ phần stablecoin, kiếm UBXT + stablecoin
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động - cấu trúc đã bắt đầu
 • Trao đổi OkEx, giao dịch thủ công + bot giao dịch - đang diễn ra
 • Giao dịch bản sao trên mạng xã hội - đang diễn ra

 

Tài nguyên của dự án :

Website: https://upbots.com/ 

Twitter: https://twitter.com/UpBotscom 

Discord: https://discord.com/invite/wCrdMYEVjd 

Linkendin: https://www.linkedin.com/company/upbots/ 

Channels: https://t.me/Upbots_announcement 

Nhóm Telegram quốc tế: https://t.me/Upbots 

Nhóm Telegram Việt Nam: https://t.me/upbotsvn 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com  

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn