Gửi bài viết tới BigCoin

UpBots và cập nhật tin tức hàng tháng

Đăng bởi: Linh  - 11/06/2021 - 795 lượt xem
Chia sẻ
 

UpBots HQ phát hành báo cáo hàng tháng vào tháng 5 cho hoạt động martketing và phát triển dự án. Một số hoạt động nổi bật trong tháng 5 đó là ra mắt nhóm thanh khoản trên PancakeSwap, tạo bot giao dịch TOMO và phát triển cơ sở người dùng. Không chỉ vậy, những chương trình AMA hấp dẫn sẽ tiếp tục được UpBots thực hiện và tổ chức cho cộng đồng.

 

Hãy tiếp tục theo dõi thông tin cập nhật chi tiết dưới đây.

 

Thống kê tăng trưởng

 1. 6941 tổng số người dùng (+ 42%)
 2. Trung bình 67 tài khoản mới mỗi ngày
 3. Staking pool đã đạt được $4 triệu TLV (+ 56%)
 4. Vốn hóa thị trường UBXT - 15 triệu USD
 5. Token ATH - $ 0,105
 6. Giá hiện tại - +/- $ 0,04

 

Nền tảng của UpBots đã tăng 42% trong tháng 5 và có tổng cộng 6941 tài khoản. Trung bình có khoảng 67 tài khoản mới đạt được mỗi ngày trong tháng trước.

Người dùng có xu hướng tăng trưởng đều trong mỗi tháng đặc biệt là trước khi ra mắt nền tảng chính thức của UpBots.

 

PancakeSwap

UpBots đã làm việc cùng với các đối tác của mình tại PancakeSwap để phát hành một nhóm UBXT-BUSD mới dành cho hoạt động farming. LP có thể kiếm được phần thưởng thưởng x0,5 khi chúng cung cấp tính thanh khoản tại đây.

 

Ngoài ra còn có một syrup pool UBXT mới được phát trực tiếp trên PancakeSwap. Nếu bạn đang nắm giữ CAKE thì bạn có thể đặt cược token của mình vào nhóm này và nhận UBXT miễn phí.

 

Tại sao UpBots lại phát hành cả hai pool này? Trước hết, nó giúp thúc đẩy hoạt động tiếp thị và khả năng hiển thị của UpBots, điều này sẽ dẫn đến sự gia tăng người dùng của chúng tôi. Điều này cũng mang lại cho người dùng cơ hội cung cấp tính thanh khoản trên thị trường và giúp sự phát triển của UBXT.

 

Chiến lược cơ bản ở đây là bằng cách người dùng cung cấp tính thanh khoản để nhận CAKE, họ sẽ stake các token CAKE đó để nhận UBXT, cuối cùng tạo ra áp lực mua và dẫn đến mức giá tăng cao.

 

Ngoài ra, Beefy.finance bắt đầu cung cấp một APY hấp dẫn (với mức APY có thể thay đổi lên tới 1040%) khi bạn stake UBXT-BUSD LP token của mình với họ. Tùy chọn này cũng giúp ích trong chiến lược gia tăng áp lực mua.

 

Hoạt động marketing như thế nào?

Trong tháng 5, UpBots đã tham gia vào một số quan hệ đối tác mới với các nền tảng mới. Thông tin chi tiết như sau:

 • Beefy.finance - Tăng cường sức mạnh cho farming
 • PancakeSwap - Farming, Syrup và dễ dàng tìm kiếm
 • Twinci - NFT Tháng 2 & AMA
 • TomoChain - TOMOBot & AMA - Cộng đồng người Việt.

 

NFT Tháng 2

UpBots đã ra mắt NFT tháng 2, và tặng một NFT độc quyền mang tên The BOTTER. Nhìn chung, kết quả đã thành công với tổng số 60 người tham gia đã đề xuất 30 ý tưởng AMA mới.

 

Staking trở nên dễ dàng hơn

UpBots đã giảm yêu cầu staking UBXT để truy cập vào các bot giao dịch xuống còn 2.500 UBXT! Bây giờ nó thậm chí còn rẻ hơn để staking và dễ dàng truy cập các bot hơn cho tất cả mọi người.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, 2.500 UBXT được định giá khoảng 100 đô la. APR để stake UBXT nguyên bản trên UpBots hiện thậm chí còn tốt hơn FTX.

 

Giáo dục

UpBots đã sáng tạo nên một loạt bài viết giáo dục về hướng dẫn mua, staking, farming UBXT. Loạt bài này nhằm mục đích chắt lọc các bước cần thiết cho những công việc này để làm rõ ràng cho mọi người.

 

Kế hoạch marketing sắp tới là gì?

Người có ảnh hưởng

Có 3 người có ảnh hưởng trên Youtube đã có những bài viết review và giới thiệu về nền tảng thương mại của UpBots. Điều này sẽ xảy ra sau khi giai đoạn 2 của quá trình ra mắt thương mại của dự án ra mắt. Bạn cũng có thể mong đợi sẽ thấy 4 người có ảnh hưởng trên Twitter tweet về UpBots trong thời gian này.

 

Đặt tên cho Bot - NFT Tháng 3

Tháng 3 của chương trình tặng quà NFT của chúng tôi đang diễn ra và tất cả những người tham gia sẽ có cơ hội tham gia và giành giải thưởng. Chủ đề của tháng này là giúp bot của dự án tìm ra một cái tên, nhưng sẽ có một sự thay đổi… Chắc chắn sẽ có một cú hit lớn khi UpBots tiết lộ cuộc thi ttrong tháng này.

 

AMAs

TomoChain và Beefy Finance đã báo cáo về việc tham gia AMA trong nhóm Telegram của chúng tôi. UpBots cũng đang bắt đầu một sáng kiến ​​mới để tổ chức AMA mới hàng tuần với các token nổi bật để giúp cộng đồng của UpBots với các nền tảng phân tích cơ bản.

 

Quảng cáo trả phí và truyền thông

Nhóm marketing đang tìm cách bắt đầu triển khai quảng cáo trả phí trên Coingecko và tập trung vào các quảng cáo nội dung giáo dục trên Facebook. UpBots cũng đang tìm cách tiếp cận với nhiều ấn phẩm để tăng số lượng các bài báo nổi bật của dự án.

Một cái nhìn về thiết kế mới

Dự án đang hoàn thiện các thiết kế mới cho trang tổng quan của UpBots. Tất cả các thiết kế đã được cung cấp bởi một trong những nhà thiết kế hàng đầu tại Paypal. UpBots đang hướng tới việc triển khai những điều này trong cấu trúc v2 mới.

Bạn có thể tham khảo phiên bản mẫu xem trước của dự án


Phát triển CNTT

Nhóm đã làm việc để triển khai danh sách các tính năng mới vào UpBots trong tháng 5. Bạn có thể kiểm tra một số tính năng này trong tài khoản UpBots của mình ngay bây giờ. Dưới đây là những gì họ đã đạt được trong thời gian này.

 

Staking pool UBXT - BSC

Người dùng hiện có thể bắt đầu đặt UBXT của họ trên BSC ngay trên UpBots. Bạn có thể tìm thấy staking pool này trong phần “staking” của dự án, chỉ cần kết nối ví Meta Mask của bạn và chọn số tiền để staking. Phần thưởng hiện tại là 0,75 / khối (~ 3 giây).

 

Giao dịch Kucoin cho bot & giao dịch thủ công

Giao dịch trên sàn giao dịch Kucoin hiện có sẵn cho cả bot giao dịch và các tính năng giao dịch thủ công của chúng tôi. Kết nối tài khoản trao đổi Kucoin của bạn với UpBots để bắt đầu sử dụng các công cụ này để giao dịch trên sàn giao dịch này.

 

Cải tiến trải nghiệm người dùng

 • Khả năng điều chỉnh kích thước vị trí bot giao dịch
 • Thông tin được lưu trong hồ sơ người dùng
 • TLV hiển thị trên trang chủ
 • Nhiều bản sửa lỗi UX / UI

 

Ví nóng

Giờ đây, bạn có thể sử dụng cả ConnectWallet và ví Trust để staking UBXT trên UpBots.

 

Cải thiện tốc độ

Tốc độ tải của các giao diện của chúng tôi đã được cải thiện sau một số lần tái cấu trúc.

 

Infra

Một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới cho giao diện với việc bổ sung proxy.

 

Performance fees

Thử nghiệm ban đầu của các khoản phí hoàn thiện là hoàn thành 80%. Nhiều bản cập nhật đã được đẩy để cải thiện dòng phí hoạt động.

 

Google / FB login

Người dùng có thể đăng nhập và tạo tài khoản UpBots bằng tài khoản Google hoặc FaceBook của mình. Ngay bây giờ tính năng này đã được thực hiện và đang tìm cách ra mắt trong tuần này.

 

Tạo một bot

Quá trình phát triển đã hoàn thành và chuyển sang giai đoạn thử nghiệm.

Cấu trúc bảng điều khiển V2

Mô hình thiết kế đã được cung cấp và cấu trúc đã hoàn thành. Hiện tại, nhóm đang chuẩn bị triển khai thiết kế mới và kết nối các API.

 

Vault

Quá trình phát triển SC hiện đang được tiến hành và hoàn thành 80%. Quá trình triển khai trang tổng quan sẽ sớm bắt đầu.

 

Kế hoạch sắp tới 

Đây là những gì được lên kế hoạch để phát triển nền tảng của chúng tôi trong suốt tháng 6 trở đi.

 

Hệ thống performance fee (cuối giai đoạn 1)

 • Sẽ có sẵn cho cộng đồng trong giai đoạn 3 - thời gian phụ thuộc vào giai đoạn thử nghiệm 1 & 2

 

Người tạo bot

 • Chiến lược đơn giản - được liên kết với cảnh báo TradingView
 • Phát triển phần cuối - đã hoàn thành
 • Phát triển giao diện người dùng - đang diễn ra
 • Kết nối với động cơ - đã xong
 • Thông tin & thống kê - thực hiện
 • Testing - đang diễn ra

 

Cấu trúc lại giao diện người dùng

 • Hoàn thành việc tái cấu trúc và thiết kế v1.0 - trạng thái: 85%

 

Khác

 • Marketplace cho khóa học
 • Vault - Cổ phần stablecoin, kiếm UBXT + stablecoin
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động - cấu trúc đã bắt đầu
 • Trao đổi OkEx, giao dịch thủ công + bot giao dịch - đang diễn ra
 • Giao dịch bản sao trên mạng xã hội - đang diễn ra

 

Tài nguyên của dự án :

Website: https://upbots.com/ 

Twitter: https://twitter.com/UpBotscom 

Discord: https://discord.com/invite/wCrdMYEVjd 

Linkendin: https://www.linkedin.com/company/upbots/ 

Channels: https://t.me/Upbots_announcement 

Nhóm Telegram quốc tế: https://t.me/Upbots 

Nhóm Telegram Việt Nam: https://t.me/upbotsvn 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com  

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn