Gửi bài viết tới BigCoin

UpBots và trang chủ dữ liệu ví mới

Đăng bởi: Linh  - 23/02/2021 - 55 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu bạn đã sở hữu một số token DeFi và giao dịch trên DEX thì chào mừng bạn đã tham gia vào “Câu lạc bộ tiền điện tử thú vị năm 2020”. Nhưng nghiêm túc mà nói, DeFi là một khái niệm khá tuyệt vời vẫn còn ở giai đoạn đầu và hứa hẹn những điều tuyệt vời cho tất cả chúng ta.

 

Khi bạn nắm giữ càng nhiều tài sản trong DeFi, việc quản lý theo dõi mọi thứ có thể trở nên khó khăn bởi cuối cùng bạn sẽ có nhiều nhóm thanh khoản và các trang web dự án DeFi khác để sàng lọc. Chỉ cần nghĩ đến việc nếu muốn kiểm tra các hoạt động bạn đang làm bạn sẽ phải mở hàng chục tab, thì thời gian kiểm tra các tài sản DeFi bạn đang nắm giữ sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Từ đó, bạn - với vai trò là một nhà đầu tư sẽ không thể tìm được thời gian dành riêng cho bản thân mình.

 

Nhóm UpBots hiểu rõ về cuộc đấu tranh này mà các nhà đầu tư DeFi phải trải qua để từ đó ấp ủ một kế hoạch ra mắt cái nhìn tổng quan và đầy đủ về tất cả các tài sản của nhà đầu tư trong DeFi ngay trong phần danh mục đầu tư của nền tảng UpBots!

 

Trang chủ dữ liệu ví ETH

 

Tổng quan về Danh mục đầu tư ETH của UpBots là bản tóm tắt và phân tích tất cả các tài sản phi tập trung của nhà đầu tư trong hệ thống sinh thái của Ethereum. 

 

Tất cả các trang tổng quan dữ liệu được giới thiệu ở đây đều được cung cấp bởi dữ liệu liên kết với Covalent, sau đó được hiển thị theo cách thân thiện với người dùng trên trang chủ của UpBots. Trang chủ sẽ cung cấp một cái nhìn đầy đủ về tất cả các giao dịch được nhà đầu tư thực hiện ngoài giờ trên nhiều DEX và sẽ không có thông tin quan trọng nào có thể bị biến mất. 

 

Tổng quan về vốn trên DeFi  

 

Hãy cùng xem tất cả hoạt động như thế nào! Tab "Tóm tắt" của trang portfolio hiển thị tổng số dư ròng của tất cả các tài sản của bạn được kết hợp trên các CEX và DEX. Tổng riêng lẻ cho DEX và CEX nằm ngay bên cạnh tổng số dư.

Người dùng cũng có thể thấy bảng phân tích đầy đủ về tất cả nội dung của họ trong bảng phân phối ở dưới cùng. 

Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ phần danh mục đầu tư ETH và cách nó cung cấp cho bạn cái nhìn 3D đầy đủ về tất cả các tài sản liên quan đến ETH của bạn. 

Trang chủ này cho phép người dùng kết nối nhiều ví ETH và chuyển qua ví nào họ muốn xem dữ liệu. Tổng giá trị ròng của portfolio và tài sản được hiển thị ngay trên cùng, cùng với khoản nợ mà người dùng có. Nếu bạn quen thuộc với khái niệm vay tiền điện tử (chẳng hạn như trên Compound) thì đây là những gì liên quan đến khoản nợ.

Phần phân phối portfolio sắp xếp riêng và mỗi token ERC20 mà người dùng sở hữu thành một danh sách hoàn chỉnh. Giờ đây, việc xem dữ liệu quan trọng liên quan đến một token cụ thể dễ dàng hơn bao giờ hết, chẳng hạn như số lượng và giá trị của nó. Người dùng có thể xem giá trị của từng tài sản tiền điện tử bằng BTC hoặc fiat mà họ lựa chọn.

Biểu đồ bên phải (Sự phát triển của Portfolio) cung cấp một số hình dung về sự phát triển của tài sản tiền điện tử của người dùng trong suốt một khoảng thời gian xác định. Người dùng cũng có thể điều chỉnh các giá trị được hiển thị để được thể hiện bằng một loại tiền pháp định hoặc tiền điện tử cụ thể.

 

Xem dữ liệu Nhóm thanh khoản 

 

Bảng điều khiển ở phía dưới hiển thị tất cả nội dung của bạn trên một số nền tảng DeFi. Aave, Compound, Uniswap và Balancer hiện đang được hỗ trợ với Curve sắp ra mắt.      

 

Thông tin về nhóm thanh khoản, đặt cược, số dư, nợ tích lũy và giá trị thị trường của tất cả các token DeFi của người dùng trên mỗi nền tảng được sắp xếp gọn gàng và hiển thị ở đây để họ đánh giá. 

Phần này cung cấp cho người dùng một cái nhìn hoàn chỉnh, đầy đủ về tất cả các tài sản giao dịch của họ được phân bổ trên các nền tảng DeFi phổ biến này. Giờ đây, việc quản lý nhiều nhóm thanh khoản dễ dàng hơn bao giờ hết!

 

Hiện tại, trang chủ dữ liệu này vẫn đang ở trạng thái thử nghiệm beta, vì vậy nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc khó khăn nào, hãy liên hệ dự án UpBots. Phản hồi của bạn có giá trị và giúp dự án duy trì một nền tảng chất lượng.

 

Nếu bây giờ bạn đã sẵn sàng tham gia khóa đào tạo “quản lý tài sản DeFi dễ dàng hơn” thì hãy thử nền tảng demo của UpBots. Bạn sẽ có thể bắt đầu ngay lập tức bằng cách kết nối ví ETH và dễ dàng đánh giá danh mục ETH của mình. Với màn hình danh mục đầu tư ETH của UpBots việc đánh giá các tài sản DeFi của bạn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Meme tiên phong ra mắt NFT lolcats trên OpenSea


Meme master 'Cheezburger' đang phát hành một loạt NFT dựa trên các bức ảnh 'lolcat' có chú thích nổi tiếng trên trang web của ông.

 

Bản gốc của meme "I Can Has Cheezburger?" đã trở thành biểu tượng mới nhất của văn hóa đại chúng được bảo vệ vĩnh viễn dưới dạng NFT.

 

Người tạo ra meme, Eric Nakagawa, đã công bố bước đột phá của mình vào một loạt NFT lolcat vào ngày 23 tháng 2 năm 2021. “ Happy Cat ” - viên ngọc quý trong bản phát hành NFT của Nakgawa - đang được bán đấu giá trên thị trường NFT OpenSea, với giá thầu cao nhất hiện là 0,25 ETH.


Trong một series có 10 phần, với tựa đề "No Fries Today", bao gồm các meme lolcat thời kỳ đầu và tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ meme. Một số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện, bao gồm Hiệp hội Bảo vệ Động vật Hoa Kỳ, Cơ quan Lưu trữ Internet và Tổ chức Động vật Hoang dã Thế giới.

 

Mỗi NFT bao gồm cốt truyện giải thích cách meme mà nó đại diện ban đầu được tạo ra, với Nakagawa cho biết anh đã khai thác các tệp hình ảnh từ "kho lưu trữ cá nhân" của mình cho chuỗi series.

 

Theo bài phỏng vấn của Cointelegraph với Nakagawa rằng anh ấy "chắc chắn đã nhảy súng vào Happy Cat", anh ấy nói rằng anh ấy có một vài bộ sưu tập khác đang chuẩn bị phát hành.

NFTs đã giảm trong năm 2021, thu về 60 triệu USD doanh thu hàng ngày vào ngày 23 tháng 2, với nhiều token phổ biến lấy cảm hứng từ các meme nổi tiếng.

 

Một phiên bản NFT của “Nyan Cat” - video được ghi nhớ rất nhiều về một con mèo hình lò nướng bánh mì đang bay - được bán vào ngày 21 tháng 2 với giá gần 580.000 USD, trên ứng dụng thị trường Foundation.

 

Vào tháng 1, công ty sưu tầm khổng lồ Topps của Mỹ đã phát hành một loạt các bức tranh biếm họa dựa trên một bức tranh có khả năng meme của Bernie Sanders, bán được 8.876 gói thẻ NFT trong ba ngày bán hàng.

 

Nakagawa là một cái tên quen thuộc trong thế giới tiền điện tử, hiện đang là trưởng bộ phận Nguồn mở trong bộ phận Blockchain của Novi Financial - công ty con của Facebook giám sát việc phát triển dự án tài sản tiền điện tử của mình, Diem. Sau khi trở thành nhà đồng sáng lập trang web về chia sẻ hình ảnh nổi tiếng icanhascheezburger.com vào năm 2007, anh gia nhập Ripple Labs với tư cách Giám đốc phát triển vào năm 2013, trước khi đảm nhận vị trí Startup Outreach tại Dogecoin Foundation vào năm sau.

 

Trong khi làm việc với Dogecoin, Nakagawa đã tổ chức “doge4water”, một hoạt động gây quỹ thu được 40 triệu DOGE cho một tổ chức từ thiện có trụ sở tại Kenya - trị giá 33.000 USD vào thời điểm đó.

 

Tham khảo bài viết tại: https://cointelegraph.com/news/meme-pioneer-launches-nft-lolcats-on-opensea

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn