Gửi bài viết tới BigCoin

UpBots và trang chủ dữ liệu ví mới

Đăng bởi: Linh  - 23/02/2021 - 232 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu bạn đã sở hữu một số token DeFi và giao dịch trên DEX thì chào mừng bạn đã tham gia vào “Câu lạc bộ tiền điện tử thú vị năm 2020”. Nhưng nghiêm túc mà nói, DeFi là một khái niệm khá tuyệt vời vẫn còn ở giai đoạn đầu và hứa hẹn những điều tuyệt vời cho tất cả chúng ta.

 

Khi bạn nắm giữ càng nhiều tài sản trong DeFi, việc quản lý theo dõi mọi thứ có thể trở nên khó khăn bởi cuối cùng bạn sẽ có nhiều nhóm thanh khoản và các trang web dự án DeFi khác để sàng lọc. Chỉ cần nghĩ đến việc nếu muốn kiểm tra các hoạt động bạn đang làm bạn sẽ phải mở hàng chục tab, thì thời gian kiểm tra các tài sản DeFi bạn đang nắm giữ sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Từ đó, bạn - với vai trò là một nhà đầu tư sẽ không thể tìm được thời gian dành riêng cho bản thân mình.

 

Nhóm UpBots hiểu rõ về cuộc đấu tranh này mà các nhà đầu tư DeFi phải trải qua để từ đó ấp ủ một kế hoạch ra mắt cái nhìn tổng quan và đầy đủ về tất cả các tài sản của nhà đầu tư trong DeFi ngay trong phần danh mục đầu tư của nền tảng UpBots!

 

Trang chủ dữ liệu ví ETH

 

Tổng quan về Danh mục đầu tư ETH của UpBots là bản tóm tắt và phân tích tất cả các tài sản phi tập trung của nhà đầu tư trong hệ thống sinh thái của Ethereum. 

 

Tất cả các trang tổng quan dữ liệu được giới thiệu ở đây đều được cung cấp bởi dữ liệu liên kết với Covalent, sau đó được hiển thị theo cách thân thiện với người dùng trên trang chủ của UpBots. Trang chủ sẽ cung cấp một cái nhìn đầy đủ về tất cả các giao dịch được nhà đầu tư thực hiện ngoài giờ trên nhiều DEX và sẽ không có thông tin quan trọng nào có thể bị biến mất. 

 

Tổng quan về vốn trên DeFi  

 

Hãy cùng xem tất cả hoạt động như thế nào! Tab "Tóm tắt" của trang portfolio hiển thị tổng số dư ròng của tất cả các tài sản của bạn được kết hợp trên các CEX và DEX. Tổng riêng lẻ cho DEX và CEX nằm ngay bên cạnh tổng số dư.

Người dùng cũng có thể thấy bảng phân tích đầy đủ về tất cả nội dung của họ trong bảng phân phối ở dưới cùng. 

Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ phần danh mục đầu tư ETH và cách nó cung cấp cho bạn cái nhìn 3D đầy đủ về tất cả các tài sản liên quan đến ETH của bạn. 

Trang chủ này cho phép người dùng kết nối nhiều ví ETH và chuyển qua ví nào họ muốn xem dữ liệu. Tổng giá trị ròng của portfolio và tài sản được hiển thị ngay trên cùng, cùng với khoản nợ mà người dùng có. Nếu bạn quen thuộc với khái niệm vay tiền điện tử (chẳng hạn như trên Compound) thì đây là những gì liên quan đến khoản nợ.

Phần phân phối portfolio sắp xếp riêng và mỗi token ERC20 mà người dùng sở hữu thành một danh sách hoàn chỉnh. Giờ đây, việc xem dữ liệu quan trọng liên quan đến một token cụ thể dễ dàng hơn bao giờ hết, chẳng hạn như số lượng và giá trị của nó. Người dùng có thể xem giá trị của từng tài sản tiền điện tử bằng BTC hoặc fiat mà họ lựa chọn.

Biểu đồ bên phải (Sự phát triển của Portfolio) cung cấp một số hình dung về sự phát triển của tài sản tiền điện tử của người dùng trong suốt một khoảng thời gian xác định. Người dùng cũng có thể điều chỉnh các giá trị được hiển thị để được thể hiện bằng một loại tiền pháp định hoặc tiền điện tử cụ thể.

 

Xem dữ liệu Nhóm thanh khoản 

 

Bảng điều khiển ở phía dưới hiển thị tất cả nội dung của bạn trên một số nền tảng DeFi. Aave, Compound, Uniswap và Balancer hiện đang được hỗ trợ với Curve sắp ra mắt.      

 

Thông tin về nhóm thanh khoản, đặt cược, số dư, nợ tích lũy và giá trị thị trường của tất cả các token DeFi của người dùng trên mỗi nền tảng được sắp xếp gọn gàng và hiển thị ở đây để họ đánh giá. 

Phần này cung cấp cho người dùng một cái nhìn hoàn chỉnh, đầy đủ về tất cả các tài sản giao dịch của họ được phân bổ trên các nền tảng DeFi phổ biến này. Giờ đây, việc quản lý nhiều nhóm thanh khoản dễ dàng hơn bao giờ hết!

 

Hiện tại, trang chủ dữ liệu này vẫn đang ở trạng thái thử nghiệm beta, vì vậy nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc khó khăn nào, hãy liên hệ dự án UpBots. Phản hồi của bạn có giá trị và giúp dự án duy trì một nền tảng chất lượng.

 

Nếu bây giờ bạn đã sẵn sàng tham gia khóa đào tạo “quản lý tài sản DeFi dễ dàng hơn” thì hãy thử nền tảng demo của UpBots. Bạn sẽ có thể bắt đầu ngay lập tức bằng cách kết nối ví ETH và dễ dàng đánh giá danh mục ETH của mình. Với màn hình danh mục đầu tư ETH của UpBots việc đánh giá các tài sản DeFi của bạn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn