Gửi bài viết tới BigCoin

UpBots và trang chủ dữ liệu ví mới

Đăng bởi: Linh  - 23/02/2021 - 143 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu bạn đã sở hữu một số token DeFi và giao dịch trên DEX thì chào mừng bạn đã tham gia vào “Câu lạc bộ tiền điện tử thú vị năm 2020”. Nhưng nghiêm túc mà nói, DeFi là một khái niệm khá tuyệt vời vẫn còn ở giai đoạn đầu và hứa hẹn những điều tuyệt vời cho tất cả chúng ta.

 

Khi bạn nắm giữ càng nhiều tài sản trong DeFi, việc quản lý theo dõi mọi thứ có thể trở nên khó khăn bởi cuối cùng bạn sẽ có nhiều nhóm thanh khoản và các trang web dự án DeFi khác để sàng lọc. Chỉ cần nghĩ đến việc nếu muốn kiểm tra các hoạt động bạn đang làm bạn sẽ phải mở hàng chục tab, thì thời gian kiểm tra các tài sản DeFi bạn đang nắm giữ sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Từ đó, bạn - với vai trò là một nhà đầu tư sẽ không thể tìm được thời gian dành riêng cho bản thân mình.

 

Nhóm UpBots hiểu rõ về cuộc đấu tranh này mà các nhà đầu tư DeFi phải trải qua để từ đó ấp ủ một kế hoạch ra mắt cái nhìn tổng quan và đầy đủ về tất cả các tài sản của nhà đầu tư trong DeFi ngay trong phần danh mục đầu tư của nền tảng UpBots!

 

Trang chủ dữ liệu ví ETH

 

Tổng quan về Danh mục đầu tư ETH của UpBots là bản tóm tắt và phân tích tất cả các tài sản phi tập trung của nhà đầu tư trong hệ thống sinh thái của Ethereum. 

 

Tất cả các trang tổng quan dữ liệu được giới thiệu ở đây đều được cung cấp bởi dữ liệu liên kết với Covalent, sau đó được hiển thị theo cách thân thiện với người dùng trên trang chủ của UpBots. Trang chủ sẽ cung cấp một cái nhìn đầy đủ về tất cả các giao dịch được nhà đầu tư thực hiện ngoài giờ trên nhiều DEX và sẽ không có thông tin quan trọng nào có thể bị biến mất. 

 

Tổng quan về vốn trên DeFi  

 

Hãy cùng xem tất cả hoạt động như thế nào! Tab "Tóm tắt" của trang portfolio hiển thị tổng số dư ròng của tất cả các tài sản của bạn được kết hợp trên các CEX và DEX. Tổng riêng lẻ cho DEX và CEX nằm ngay bên cạnh tổng số dư.

Người dùng cũng có thể thấy bảng phân tích đầy đủ về tất cả nội dung của họ trong bảng phân phối ở dưới cùng. 

Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ phần danh mục đầu tư ETH và cách nó cung cấp cho bạn cái nhìn 3D đầy đủ về tất cả các tài sản liên quan đến ETH của bạn. 

Trang chủ này cho phép người dùng kết nối nhiều ví ETH và chuyển qua ví nào họ muốn xem dữ liệu. Tổng giá trị ròng của portfolio và tài sản được hiển thị ngay trên cùng, cùng với khoản nợ mà người dùng có. Nếu bạn quen thuộc với khái niệm vay tiền điện tử (chẳng hạn như trên Compound) thì đây là những gì liên quan đến khoản nợ.

Phần phân phối portfolio sắp xếp riêng và mỗi token ERC20 mà người dùng sở hữu thành một danh sách hoàn chỉnh. Giờ đây, việc xem dữ liệu quan trọng liên quan đến một token cụ thể dễ dàng hơn bao giờ hết, chẳng hạn như số lượng và giá trị của nó. Người dùng có thể xem giá trị của từng tài sản tiền điện tử bằng BTC hoặc fiat mà họ lựa chọn.

Biểu đồ bên phải (Sự phát triển của Portfolio) cung cấp một số hình dung về sự phát triển của tài sản tiền điện tử của người dùng trong suốt một khoảng thời gian xác định. Người dùng cũng có thể điều chỉnh các giá trị được hiển thị để được thể hiện bằng một loại tiền pháp định hoặc tiền điện tử cụ thể.

 

Xem dữ liệu Nhóm thanh khoản 

 

Bảng điều khiển ở phía dưới hiển thị tất cả nội dung của bạn trên một số nền tảng DeFi. Aave, Compound, Uniswap và Balancer hiện đang được hỗ trợ với Curve sắp ra mắt.      

 

Thông tin về nhóm thanh khoản, đặt cược, số dư, nợ tích lũy và giá trị thị trường của tất cả các token DeFi của người dùng trên mỗi nền tảng được sắp xếp gọn gàng và hiển thị ở đây để họ đánh giá. 

Phần này cung cấp cho người dùng một cái nhìn hoàn chỉnh, đầy đủ về tất cả các tài sản giao dịch của họ được phân bổ trên các nền tảng DeFi phổ biến này. Giờ đây, việc quản lý nhiều nhóm thanh khoản dễ dàng hơn bao giờ hết!

 

Hiện tại, trang chủ dữ liệu này vẫn đang ở trạng thái thử nghiệm beta, vì vậy nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc khó khăn nào, hãy liên hệ dự án UpBots. Phản hồi của bạn có giá trị và giúp dự án duy trì một nền tảng chất lượng.

 

Nếu bây giờ bạn đã sẵn sàng tham gia khóa đào tạo “quản lý tài sản DeFi dễ dàng hơn” thì hãy thử nền tảng demo của UpBots. Bạn sẽ có thể bắt đầu ngay lập tức bằng cách kết nối ví ETH và dễ dàng đánh giá danh mục ETH của mình. Với màn hình danh mục đầu tư ETH của UpBots việc đánh giá các tài sản DeFi của bạn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn