Gửi bài viết tới BigCoin

Update: Giá Bitcoin Tiếp Tục Lạc Quan

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 1008 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá bitcoin (BTC) trải qua một đợt giảm giá kể từ khi đạt được mốc 19.600 USD trên các thị trường toàn cầu và chạm đáy 15.299 USD vào ngày 21/12. Trong 2 ngày qua, đa số đồng tiền kỹ thuật số thay thế khác trên thị trường lại ổn định và tăng trưởng đáng kể. Tuy nhiên do các thị trường bitcoin giờ tiếp tục giảm thấp hơn, phần còn lại của nền kinh tế tiền kỹ thuật số đang cảm thấy được sự phẫn nộ của cơn bão tiền kỹ thuật số này. Để theo dõi những thay đổi của đồng tiền ảo này mời các bạn hãy cùng các chuyên gia hàng đầu về Bitcoin tham khảo bài viết sau.

 

Giá bitcoin giảm hơn 4.000 USD so với đỉnh cao nhất tuần trước

Những thị trường cốt lõi của đồng bitcoin vừa đạt một mức rất thấp sau khi vượt qua nhiều đỉnh cao kỷ lục mới trong 2 tuần qua. Thực tế, sau những tuyên bố từ CBOE và tập đoàn CME tung ra những sản phẩm hợp đồng tương lai, giá bitcoin tăng một mạch trong 45 ngày.

Giờ đây khi những sàn giao dịch này mở cửa, giá bitcoin trên những sàn giao dịch giao ngay vừa giảm hơn 4.000 USD trong 5 ngày gần nhất. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch bitcoin hiện đang khá cao trong khoảng 17 - 20 tỷ USD trong 24 giờ. Các sàn giao dịch bitcoin cho thấy giá trung bình trong khoảng 15.250 - 15.500 USD theo chỉ số giá có trọng số của Bigcoin.

Đồng tiền ảo ngày càng có sự chênh lệch giá

Sự biển thiên của Bitcoin

Viễn cảnh ảm đạm đẩy giá Bitcoin xuống mức thấp mới nhưng khối lượng giao dịch vẫn nằm trong khoảng 17 đến 20 tỉ đô la trong 24 giờ qua.

USD và Tether: Những đồng tiền hoán đổi nhiều nhất với Bitcoin

Cũng vừa có rất nhiều sự thay đổi về mặt thống kê trong nền kinh tế bitcoin trong tuần này. Ví dụ, thị phần của đồng yen Nhật và đồng won Hàn Quốc đối với khối lượng giao dịch bitcoin giảm đáng kể.

Đồng USD hiện đang thống trị khối lượng giao dịch bitcoin trên thế giới với 41%. Sau đó là yen Nhật (32%), tether (USDT 6,5%), Euro (6,4%), và đồng won Hàn Quốc (6%).

Như thường lệ, trong những đợt giảm giá, những người giao dịch một lần nữa lại trốn vào USDT. Với niềm tin rằng đồng tiền này được hỗ trợ bởi USD, những người giao dịch đã cùng nhau đưa tether trở thành đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ ba về khối lượng giao dịch và hiện đang giao dịch ở giá 1,03 USD cho một USDT.

Các đồng tiền thật và Bitcoin

Tỉ giá giữa các đồng tiền thật và ảo

Top 5 sàn giao dịch lớn nhất hoán đổi phần lớn bitcoin hiện giờ bao gồm Bitfinex, Bittrex, GDAX, Bithumb, và Hitb.

Đô la Mỹ là đồng tiền dùng để giao dịch bitcoin nhiều nhất tuần này, tiếp theo là đồng yen, tether và won Hàn Quốc.

Chỉ báo kỹ thuật giá bitcoin hôm nay

Nhìn vào những biểu đồ theo tuần, hàng ngày và hàng giờ cho thấy được rất nhiều nến đỏ giảm giá. Đường trung bình di động đơn giản SMA ngắn hạn và dài hạn cắt nhau một vài ngày trước, và đường SMA 100 đang ở phía dưới đường SMA 200. Điều này cho thấy rằng tâm lý giảm giá hiện đang chiếm lĩnh thị trường, và con đường đến tăng giá sẽ tốn kha khá thời gian.

Chỉ số sức mạnh tương đối RSI vẫn tiếp tục giảm trong những ngày qua. Nếu giá phá vỡ đường trung bình di động dịch chuyển (DMA) tại 15.100 USD thì việc mở rộng ra vùng 13.000 - 14.000 USD cũng không phải là vấn đề.

Ngược lại, chiều tăng giá có ít ngưỡng kháng cự hơn và nếu có thể bật lại trên 15.900 USD chúng ta có thể thấy được giá trở lại vùng 16.500-17.000 US.

Giá Bitocoin những ngày mới đây

 Giá bitcoin ngày 22/12, giá nằm trong vùng 15.200-15.500 USD

Tiền ảo bốc hơi 22 tỷ USD chỉ trong 3 ngày

Tất cả tiền kỹ thuật số theo giá trị thị trường của bitcoin giờ bắt đầu cảm nhận được sự tác động của đợt giảm giá bitcoin. Thị trường Ethereum giảm 2,8% trong khi 1 đồng ether hiện có giá trung bình 790 USD.

Thị trường Bitcoin cash (BCH) hiện giảm thấp hơn sau khi vào vùng 4.000 USD trong hôm qua khi đồng tiền kỹ thuật số phi tập trung này 23% xuống 3.000 USD một BCH.

Cuối cùng, đồng tiền lớn thứ 5 về giá trị thị trường là Litecoin (LTC) giảm 6,2% khi 1 LTC có giá 300 USD lúc 1h45 sáng này (giờ Việt Nam). Trong vòng 3 ngày qua, tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số vừa giảm 22 tỷ USD.

Bạn đang xem: Update: Giá Bitcoin Tiếp Tục Lạc Quan tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5


Việc LINE đảm bảo giá trị tối thiểu ở mức giá $5 của đồng LINK sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm hơn không chỉ trong đầu tư mà còn trong việc sử dụng các dịch vụ dApp của chính LINE tạo ra.


 Có thể bạn quan tâm:

 

Đồng tiền mã hóa LINK, được phát hành bởi công ty con LINE thuộc Naver Corporation, sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch BITBOX và ngày 16 tháng 10. LINE đã cho ra mắt sàn giao dịch BITBOX tại Singapore vào tháng 7 năm nay.

 

Thông tin cập nhật mới nhất:

LINK hiện đang được niêm yết lên sàn BITBOX (Link đăng kí tài khoản BITBOX: http://bit.ly/2P7h1qw)
Hiện sàn giao dịch này đang có chương trình bounty tặng thưởng LINK token khi thực hiện giao dịch trong suốt tháng 10.
- Giao dịch tại sàn không mất phí
- Tặng thưởng bằng LINK token tương đương tối đa 500$ tùy theo tổng giá trị tiền gửi ròng.
- Tặng thưởng 0.1%- 0.12% tổng giá trị giao dịch, trao thưởng bằng LINK token.
Thông tin chi tiết về trading, tổng giá trị tiền gửi và cơ cấu tặng thưởng tại: https://www.bitbox.me/notice/20094163?lang=vi

 

Sau khi được niêm yết, LINK có thể được mua bằng các đồng tiền mã hóa khác bao gồm Bitcoin. Việc niêm yết LINK tạo ra một làn sóng chú ý vì LINE áp dụng một hệ thống đảm bảo giá tối thiểu đối với LINK như một phương tiện để quảng bá dịch vụ blockchain.

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK là một đồng tiền mã hóa có thể được sử dụng trong các ứng dụng phi tập dung (dApps) của LINE. Các ứng dụng phi tập trung là những ứng dụng chạy trên  một mạng lưới các máy tính ngang hàng (P2P) chứ không phải một máy tính đơn lẻ.

Mức giá được niêm yết ban đầu của LINK là US$5. Giá của một đồng coin có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình giao dịch là điều bình thường. Nhưng ngay cả khi giá của LINK giảm xuống dưới US$5, các dịch vụ dApp của LINE vẫn sẽ đảm bảo giá trị của một đồng LINK tại mức giá US$5 hoặc cao hơn.

Các chuyên gia cho biết, LINE đưa ra chính sách đảm bảo giá trị tối thiểu của đồng LINK để người dùng tiếp sức cho hệ sinh thái blockchain bằng cách sử dụng đồng LNK trong việc mua các chương trình dApp khác nhau của LINE, chứ không phải đơn giản chỉ giao dịch đồng LINK giống như một công cụ đầu tư.

Ông Lee Hong-gyu, chủ tịch một chi nhánh phát triển công nghệ blockchain của LINE nói ,“Chúng tôi lên kế hoạch bán sản phẩm sau khi thiết đặt giá dựa trên tiền tệ thật hợp pháp, không phải dựa trên LINK trong dịch vụ dApp của LINE”. “Một người dùng sẽ có thể trả một dịch vụ giá US$5 bằng một LINK”.

Ví dụ, nếu một dịch vụ webtoon được cung cấp dưới dạng một dApp, thì giá của một webtoon sẽ có giá 5,000 won hay 10,000 won tiền thật, chứ không phải một LINK, 2 LINK hay một con số nào khác. Người dùng có thể mua các webtoon trong một dịch vụ dApp bằng tiền tệ thật hay LINK.

“Kể từ khi LINK đảm bảo mức giá trị tối thiểu của LINK, số lượng người dùng mua LINK để sử dụng đã tăng lên, chứ họ không xem đồng tiền này như một công cụ đầu tư”, ông Lee nói. “ Sẽ có nhiều người mua LINK hơn khi giá của đồng tiền này giảm xuống dưới US$5 trên sàn giao dịch và sử dụng LINK trong các dịch vụ dApp”.

 

Bạn đang đọc: Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5 tại Tin tức

Nguồn: businesskorea

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ