Gửi bài viết tới BigCoin

Update: Giá Bitcoin Tiếp Tục Lạc Quan

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 1041 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá bitcoin (BTC) trải qua một đợt giảm giá kể từ khi đạt được mốc 19.600 USD trên các thị trường toàn cầu và chạm đáy 15.299 USD vào ngày 21/12. Trong 2 ngày qua, đa số đồng tiền kỹ thuật số thay thế khác trên thị trường lại ổn định và tăng trưởng đáng kể. Tuy nhiên do các thị trường bitcoin giờ tiếp tục giảm thấp hơn, phần còn lại của nền kinh tế tiền kỹ thuật số đang cảm thấy được sự phẫn nộ của cơn bão tiền kỹ thuật số này. Để theo dõi những thay đổi của đồng tiền ảo này mời các bạn hãy cùng các chuyên gia hàng đầu về Bitcoin tham khảo bài viết sau.

 

Giá bitcoin giảm hơn 4.000 USD so với đỉnh cao nhất tuần trước

Những thị trường cốt lõi của đồng bitcoin vừa đạt một mức rất thấp sau khi vượt qua nhiều đỉnh cao kỷ lục mới trong 2 tuần qua. Thực tế, sau những tuyên bố từ CBOE và tập đoàn CME tung ra những sản phẩm hợp đồng tương lai, giá bitcoin tăng một mạch trong 45 ngày.

Giờ đây khi những sàn giao dịch này mở cửa, giá bitcoin trên những sàn giao dịch giao ngay vừa giảm hơn 4.000 USD trong 5 ngày gần nhất. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch bitcoin hiện đang khá cao trong khoảng 17 - 20 tỷ USD trong 24 giờ. Các sàn giao dịch bitcoin cho thấy giá trung bình trong khoảng 15.250 - 15.500 USD theo chỉ số giá có trọng số của Bigcoin.

Đồng tiền ảo ngày càng có sự chênh lệch giá

Sự biển thiên của Bitcoin

Viễn cảnh ảm đạm đẩy giá Bitcoin xuống mức thấp mới nhưng khối lượng giao dịch vẫn nằm trong khoảng 17 đến 20 tỉ đô la trong 24 giờ qua.

USD và Tether: Những đồng tiền hoán đổi nhiều nhất với Bitcoin

Cũng vừa có rất nhiều sự thay đổi về mặt thống kê trong nền kinh tế bitcoin trong tuần này. Ví dụ, thị phần của đồng yen Nhật và đồng won Hàn Quốc đối với khối lượng giao dịch bitcoin giảm đáng kể.

Đồng USD hiện đang thống trị khối lượng giao dịch bitcoin trên thế giới với 41%. Sau đó là yen Nhật (32%), tether (USDT 6,5%), Euro (6,4%), và đồng won Hàn Quốc (6%).

Như thường lệ, trong những đợt giảm giá, những người giao dịch một lần nữa lại trốn vào USDT. Với niềm tin rằng đồng tiền này được hỗ trợ bởi USD, những người giao dịch đã cùng nhau đưa tether trở thành đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ ba về khối lượng giao dịch và hiện đang giao dịch ở giá 1,03 USD cho một USDT.

Các đồng tiền thật và Bitcoin

Tỉ giá giữa các đồng tiền thật và ảo

Top 5 sàn giao dịch lớn nhất hoán đổi phần lớn bitcoin hiện giờ bao gồm Bitfinex, Bittrex, GDAX, Bithumb, và Hitb.

Đô la Mỹ là đồng tiền dùng để giao dịch bitcoin nhiều nhất tuần này, tiếp theo là đồng yen, tether và won Hàn Quốc.

Chỉ báo kỹ thuật giá bitcoin hôm nay

Nhìn vào những biểu đồ theo tuần, hàng ngày và hàng giờ cho thấy được rất nhiều nến đỏ giảm giá. Đường trung bình di động đơn giản SMA ngắn hạn và dài hạn cắt nhau một vài ngày trước, và đường SMA 100 đang ở phía dưới đường SMA 200. Điều này cho thấy rằng tâm lý giảm giá hiện đang chiếm lĩnh thị trường, và con đường đến tăng giá sẽ tốn kha khá thời gian.

Chỉ số sức mạnh tương đối RSI vẫn tiếp tục giảm trong những ngày qua. Nếu giá phá vỡ đường trung bình di động dịch chuyển (DMA) tại 15.100 USD thì việc mở rộng ra vùng 13.000 - 14.000 USD cũng không phải là vấn đề.

Ngược lại, chiều tăng giá có ít ngưỡng kháng cự hơn và nếu có thể bật lại trên 15.900 USD chúng ta có thể thấy được giá trở lại vùng 16.500-17.000 US.

Giá Bitocoin những ngày mới đây

 Giá bitcoin ngày 22/12, giá nằm trong vùng 15.200-15.500 USD

Tiền ảo bốc hơi 22 tỷ USD chỉ trong 3 ngày

Tất cả tiền kỹ thuật số theo giá trị thị trường của bitcoin giờ bắt đầu cảm nhận được sự tác động của đợt giảm giá bitcoin. Thị trường Ethereum giảm 2,8% trong khi 1 đồng ether hiện có giá trung bình 790 USD.

Thị trường Bitcoin cash (BCH) hiện giảm thấp hơn sau khi vào vùng 4.000 USD trong hôm qua khi đồng tiền kỹ thuật số phi tập trung này 23% xuống 3.000 USD một BCH.

Cuối cùng, đồng tiền lớn thứ 5 về giá trị thị trường là Litecoin (LTC) giảm 6,2% khi 1 LTC có giá 300 USD lúc 1h45 sáng này (giờ Việt Nam). Trong vòng 3 ngày qua, tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số vừa giảm 22 tỷ USD.

Bạn đang xem: Update: Giá Bitcoin Tiếp Tục Lạc Quan tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ