Gửi bài viết tới BigCoin

Update Thị Trường Crypto: Coin Giảm Sau Một Khoảng Thời Gian Ngắn Tăng Giá

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 314 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi bắt đầu năm mới với nhiều biến động, hôm nay thị trường crypto lại một lần nữa chìm trong sắc đỏ. Hầu như tất cả hai mươi loại coin hàng đầu trên CoinMarketCap đều đồng loạt giảm vào thứ Hai, ngày 22 tháng 1 với khoản lỗ lớn nhất vào khoảng 13% trong suốt khoảng thời gian 24 giờ.

 

Bitcoin (BTC) đang tiếp cận ngưỡng $10.000 một lần nữa, ngưỡng mà nó đã chạm đến hôm 17 tháng 1. BTC hiện đang được giao dịch ở mức $10,709 theo thời gian đưa tin, với mức giảm 8,95% trong vòng 1 ngày.

Ethereum (ETH) cũng giảm dưới $1000, được giao dịch với giá khoảng $981 tại thời điểm đưa tin, vậy là nó đã giảm 8,47% trong vòng 24 giờ.

Sự sụt giảm đầu năm của thị trường dường như là sự lặp lại những mức thấp đầu tháng Giêng năm ngoái, và năm 2017 đã có 3 lần giảm lớn 38%, 40% và 29%. Mức giảm trên 30%  của cả BTC và ETH hôm 27 tháng 1 dường như phù hợp với mức giảm đã được ghi lại đầu năm ngoái.

Sự sụt giảm hiện tại có thể liên quan đến dự báo giảm giá của chiến lược gia Phố Wall, phát biểu trên CNBC ông cho rằng Bigcoin có thể sẽ giảm từ 70% đến 90% giá trị.

Hôm nay chỉ có hai đồng tiền tăng giá là EOS, giao dịch quanh mức $13,29 tại thời điểm đưa tin và tăng 2,10% trong 24 giờ và đồng tiền tăng giá thứ hai tiền mã hóa VeChain ven, giao dịch ở mức khoảng $8,29 tại thời điểm đưa tin, tăng 6,55% trong vòng 24 giờ.

Sự sụt giảm đã kéo tổng mức trần thị trường xuống còn khoảng 514 tỷ đô la, giảm khoảng 100 tỉ đô la thấp hơn thời điểm bắt đầu năm mới.

 

Đang đọc Update Thị Trường Crypto: Coin Giảm Sau Một Khoảng Thời Gian Ngắn Tăng Giá tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 23h13 ngày 22 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain