Gửi bài viết tới BigCoin
UpHash phần mềm hấp dẫn: phần mềm đào crypto cho máy tính?

UpHash phần mềm hấp dẫn: phần mềm đào crypto cho máy tính?

Đăng bởi: Mi_A  - 16/04/2018 - 664 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong điều kiện nhu cầu đồng crypto đang tăng, hình thức mua loại tiền này, ví dụ như Monero hay Ripple, có lợi hơn nhiều so với việc đầu tư vào khai thác. Thiết bị công suất lớn để đào crypto thì đắt tiền, và các "nông trại" mới để khai thác thì xuất hiện mỗi ngày, điều này có nghĩa là tính cạnh tranh cũng tăng cao.

Có cả những tập đoàn đầu tư vào việc tạo ra "trang trại" như một người bình thường để cạnh tranh? Câu trả lời là có. Trong khi một số người đầu tư vào trang thiết bị thì những người khác tạo ra cơ hội. Vì vậy, xuất hiện khai thác đám mây. Sử dụng các dịch vụ của nền tảng tiên tiến cho khai thác đám mây, bạn có thể bắt đầu đào crypto hoàn toàn miễn phí bằng cách sử dụng công suất của máy tính hoặc tất cả các thiết bị cùng một lúc. Nhưng liệu hình thức khai thác mỏ này có mang lại lợi nhuận? Cách nào là có lợi hơn và đáng tin cậy? Hãy nghiên cứu 3 lựa chọn này trước khi bắt đầu khai thác, mua thiết bị khai thác hoặc đầu tư vào đồng tiền crypto.

 

 

Mining là gì và có nên đầu tư tiền vào tiến bị tối tân này không?

Bản chất của mining là nhờ sự trợ giúp của máy tính, các thuật toán học được giải, kết quả của việc này là tạo ra đồng crypto. Quá trình đào loại tiền này không nằm dưới sự kiểm soát bởi một trung tâm phát hành duy nhất nào, và sự phát hành đảm bảo an toàn của chúng.

Khả năng sinh lợi của việc khai thác đồng tiền crypto phụ thuộc vào một số yếu tố: chi phí điện, sự phức tạp của khai thác, và quan trọng hơn, sự thay đổi giá tiền tệ. Để tính toán liệu bạn có thể mua và thu gom thiết bị để khai thác tại nhà, sử dụng máy tính tính lợi nhuận của khai thác mỏ. Nhưng nếu trong khu vực bạn sống giá điện cao và thậm chí không có vốn để mua công nghệ mới nhất, thì khó để tìm ra lời đáp liệu có thể làm giàu bằng việc khai thác crypto tại nhà hay không.

Thế mạnh của việc khai thác đám mây là gì?

Khai thác đám mây không đòi hỏi số vốn lớn bởi vì thay vì phải mua thiết bị, bạn có thể thuê lại công suất của các công ty, có trung tâm dữ liệu công suất lớn và các trang trại để đào crypto. Thoạt nhìn, việc khai thác đám mây dường như rất hấp dẫn, bởi vì bạn không phải lo lắng về trang thiết bị của "nông trại", tổ chức công việc, tạo điều kiện an toàn, ví dụ, bây giờ lại phải nghĩ xem làm thế nào để làm mát máy móc và quan trọng nhất - bạn không cần đầu tư bất cứ thứ gì.

Tuy nhiên nếu cố tìm thông tin về các dịch vụ khai thác đám mây thì bạn sẽ nhanh chóng hiểu ra rằng nhiều dịch vụ trong số những người bạn tìm thấy sẽ không có lợi nhuận lâu dài. Trên thực tế, những đề nghị trông có vẻ có lợi nhưng lại lừa đảo . Nhiều người trong số họ trên thực tế không có bất kỳ thiết bị nào, họ chỉ trả cho các thợ mỏ số tiền họ nhận được từ những người mới. Vì vậy, nếu bạn quyết định vẫn còn cơ hội và thử phương pháp khai thác mỏ này, hãy rất cẩn thận khi lựa chọn công ty mà bạn muốn hợp tác.

Nền tảng đã được kiếm chứng cho việc khai thác đám mây :

Tuy nhiên, khi nghiên cứu một số dịch vụ, chúng tôi đã tìm thấy một dịch vụ khá thú vị, đó là sự kết hợp giữa tiện lợi, lợi nhuận và dễ sử dụng. Bây giờ chúng tôi sẽ cho các bạn biết thêm về dịch vụ này.

UpHash là một nền tảng mining crypto (Monero или Ripple) miễn phí và tự động, thích hơp cho cả những người mới bắt đầu và cả những người dùng đang phát triển. Nhờ tính an toàn và ổn định cao, hỗ trợ kịp thời và chi trả thường xuyên, Uphash đã trở thành một dịch vụ phổ biến để khai thác đám mây và được hàng triệu người dùng yêu thích.

 

Để bắt đầu kiếm thu nhập thêm với đồng crypto, bạn cần vào site UpHash.io, tải và chạy phần mềm miễn phí vào máy tính. Bạn có thể cài đặt phần mềm trên vài thiết bị thậm chí là trên điện thoại di động. Bạn có thể theo dõi tất cả các thiết bị tất cả các thiết bị được kết nối tại trang cá nhân. Sau khi cài đặt, phần mềm tự động xác định công suất cpu và card màn hình  trên máy tính của bạn và dựa trên thông tin đó bạn sẽ tự quyết định xem công suất nào bạn sẵn sàng cung cấp cho công ty. Sau đó, UpHash chọn thuật toán có lợi nhuận cao nhất để khai thác đồng tiền crypto, mà bạn kiếm được tiền.

Tóm lại, bạn hầu như không phải làm gì, chỉ cần bật máy tính và đi làm việc riêng, trong thời gian đó máy tính sẽ kiếm tiền giúp bạn. Ngay khi tài khoản của bạn đạt tới 15 đô, bạn đã có thể rút được lãi. Để rút được tiền, hãy nhớ cung cấp thông tin thẻ ngân hàng, Visa hoặc MasterCard.

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ