Gửi bài viết tới BigCoin
UpHash phần mềm hấp dẫn: phần mềm đào crypto cho máy tính?

UpHash phần mềm hấp dẫn: phần mềm đào crypto cho máy tính?

Đăng bởi: Mi_A  - 16/04/2018 - 783 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong điều kiện nhu cầu đồng crypto đang tăng, hình thức mua loại tiền này, ví dụ như Monero hay Ripple, có lợi hơn nhiều so với việc đầu tư vào khai thác. Thiết bị công suất lớn để đào crypto thì đắt tiền, và các "nông trại" mới để khai thác thì xuất hiện mỗi ngày, điều này có nghĩa là tính cạnh tranh cũng tăng cao.

Có cả những tập đoàn đầu tư vào việc tạo ra "trang trại" như một người bình thường để cạnh tranh? Câu trả lời là có. Trong khi một số người đầu tư vào trang thiết bị thì những người khác tạo ra cơ hội. Vì vậy, xuất hiện khai thác đám mây. Sử dụng các dịch vụ của nền tảng tiên tiến cho khai thác đám mây, bạn có thể bắt đầu đào crypto hoàn toàn miễn phí bằng cách sử dụng công suất của máy tính hoặc tất cả các thiết bị cùng một lúc. Nhưng liệu hình thức khai thác mỏ này có mang lại lợi nhuận? Cách nào là có lợi hơn và đáng tin cậy? Hãy nghiên cứu 3 lựa chọn này trước khi bắt đầu khai thác, mua thiết bị khai thác hoặc đầu tư vào đồng tiền crypto.

 

 

Mining là gì và có nên đầu tư tiền vào tiến bị tối tân này không?

Bản chất của mining là nhờ sự trợ giúp của máy tính, các thuật toán học được giải, kết quả của việc này là tạo ra đồng crypto. Quá trình đào loại tiền này không nằm dưới sự kiểm soát bởi một trung tâm phát hành duy nhất nào, và sự phát hành đảm bảo an toàn của chúng.

Khả năng sinh lợi của việc khai thác đồng tiền crypto phụ thuộc vào một số yếu tố: chi phí điện, sự phức tạp của khai thác, và quan trọng hơn, sự thay đổi giá tiền tệ. Để tính toán liệu bạn có thể mua và thu gom thiết bị để khai thác tại nhà, sử dụng máy tính tính lợi nhuận của khai thác mỏ. Nhưng nếu trong khu vực bạn sống giá điện cao và thậm chí không có vốn để mua công nghệ mới nhất, thì khó để tìm ra lời đáp liệu có thể làm giàu bằng việc khai thác crypto tại nhà hay không.

Thế mạnh của việc khai thác đám mây là gì?

Khai thác đám mây không đòi hỏi số vốn lớn bởi vì thay vì phải mua thiết bị, bạn có thể thuê lại công suất của các công ty, có trung tâm dữ liệu công suất lớn và các trang trại để đào crypto. Thoạt nhìn, việc khai thác đám mây dường như rất hấp dẫn, bởi vì bạn không phải lo lắng về trang thiết bị của "nông trại", tổ chức công việc, tạo điều kiện an toàn, ví dụ, bây giờ lại phải nghĩ xem làm thế nào để làm mát máy móc và quan trọng nhất - bạn không cần đầu tư bất cứ thứ gì.

Tuy nhiên nếu cố tìm thông tin về các dịch vụ khai thác đám mây thì bạn sẽ nhanh chóng hiểu ra rằng nhiều dịch vụ trong số những người bạn tìm thấy sẽ không có lợi nhuận lâu dài. Trên thực tế, những đề nghị trông có vẻ có lợi nhưng lại lừa đảo . Nhiều người trong số họ trên thực tế không có bất kỳ thiết bị nào, họ chỉ trả cho các thợ mỏ số tiền họ nhận được từ những người mới. Vì vậy, nếu bạn quyết định vẫn còn cơ hội và thử phương pháp khai thác mỏ này, hãy rất cẩn thận khi lựa chọn công ty mà bạn muốn hợp tác.

Nền tảng đã được kiếm chứng cho việc khai thác đám mây :

Tuy nhiên, khi nghiên cứu một số dịch vụ, chúng tôi đã tìm thấy một dịch vụ khá thú vị, đó là sự kết hợp giữa tiện lợi, lợi nhuận và dễ sử dụng. Bây giờ chúng tôi sẽ cho các bạn biết thêm về dịch vụ này.

UpHash là một nền tảng mining crypto (Monero или Ripple) miễn phí và tự động, thích hơp cho cả những người mới bắt đầu và cả những người dùng đang phát triển. Nhờ tính an toàn và ổn định cao, hỗ trợ kịp thời và chi trả thường xuyên, Uphash đã trở thành một dịch vụ phổ biến để khai thác đám mây và được hàng triệu người dùng yêu thích.

 

Để bắt đầu kiếm thu nhập thêm với đồng crypto, bạn cần vào site UpHash.io, tải và chạy phần mềm miễn phí vào máy tính. Bạn có thể cài đặt phần mềm trên vài thiết bị thậm chí là trên điện thoại di động. Bạn có thể theo dõi tất cả các thiết bị tất cả các thiết bị được kết nối tại trang cá nhân. Sau khi cài đặt, phần mềm tự động xác định công suất cpu và card màn hình  trên máy tính của bạn và dựa trên thông tin đó bạn sẽ tự quyết định xem công suất nào bạn sẵn sàng cung cấp cho công ty. Sau đó, UpHash chọn thuật toán có lợi nhuận cao nhất để khai thác đồng tiền crypto, mà bạn kiếm được tiền.

Tóm lại, bạn hầu như không phải làm gì, chỉ cần bật máy tính và đi làm việc riêng, trong thời gian đó máy tính sẽ kiếm tiền giúp bạn. Ngay khi tài khoản của bạn đạt tới 15 đô, bạn đã có thể rút được lãi. Để rút được tiền, hãy nhớ cung cấp thông tin thẻ ngân hàng, Visa hoặc MasterCard.

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

IEO Matic - Cách mua Matic trên Binance launchpad và một số nhận định


Giới thiệu tổng quan

Matic Network cung cấp giải pháp mở rộng 2 lớp. Nghĩa là mạng lưới sử dụng các sidechain (một blockchain riêng biệt được gắn vào blockchain gốc của nó bằng cách sử dụng một chốt hai chiều) cho các tính toán ngoài mạng lưới (offchain) trong khi đảm bảo an toàn tài sản bằng cách sử dụng khung Plasma và cơ chế đồng thuận POS để xác nhận giao dịch. Matic hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng tiêu chuẩn mà lập trình viên có thể xây dựng và chạy các ứng dụng phi tập trung. Matic Network đã có những đóng góp to lớn cho hệ sinh thái Ethereum và đang tập tung hoàn thiện Plasma MVP (Minimum Viable Plasma), WalletConnect protocol và công cụ thông báo sự kiện Ethereum phổ biến – Dagger.

Tóm gọn: Matic sử dụng tính năng mở rộng 2 lớp giúp tăng khả năng mở rộng và sử dụng cơ chế đồng thuận POS

Matic đã và đang xây dựng thêm các ứng dụng trên hệ sinh thái Ethereum 

 

Điểm nổi bật

 • Khả mở rộng: Nhanh, chi phí thấp và giao dịch an toàn trên sidechain của Matic và mục tiêu cuối cùng khiến cho nền tảng trở thành cấp một số 1 trên Ethereum.
 • Thông lượng cao: Theo kết quả testnet nội bộ, mạng lưới đạt 10,000 giao dịch trên giây chỉ trên 1 sidechain, và khi nhiều chain thêm vào thì tốc độ giao dịch sẽ mở rộng nữa theo chiều ngang
 • Trải nghiệm người dùng: Giao diện thân thiện, lập trình viên dần di chuyển từ chain chính sang Matic chain, có ví riêng và SDK (Software Development Kit) được sự hỗ trợ của Walletconnect.
 • Bảo mật: Những người điều hành mạng lưới cũng tham gia stake theo cơ chết POS
 • Sidechains công cộng: sidechains Matic có bản chất công khai, không chịu bất kỳ sự quản lý nào và có khả năng hỗ trợ nhiều giao thức.

 

Token sale

Bán launchpad

5.000.000 USD

Tổng lượng Token

10.000.000.000 MATIC

Tổng token trong lưu thông sau sale

32,3% tổng cung

Giá bán IEO

0,00263 USD

(giá theo BNB sẽ được xác định 1 ngày trước IEO)

Token bán IEO

1.900.000.000 MATIC (19% tổng cung)

Số người nhận được lottery ticket

16.666

Số lượng

300 USD (114.068,44 MATIC)

Chính sách khóa

Không khóa

Giá private sale

1 MATIC = 0,00263 USD

Token đã bán private sale

1.7% tổng cung (170.000.000 MATIC)

Chính sách khóa token private

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Giá seed round

1 MATIC = 0,00079 USD

Lượng bán vòng seed round

2,09% tổng supply

Chính sách quá seed round

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Loại token

ERC-20

Trả token

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày kết thúc IEO

 

Cách mua MATIC

Bước 1: Từ 18h ngày 01/04/2019, gửi BNB vào tài khoản tươnng ứng với số vé muốn nhận được

Một tài khoản Binance có thể nhận được tối da 5 vé. Giả sử số BNB nắm giữ trong 20 ngày của 1 người là X thì số vé của người đó được xác định theo bảng sau:

Số dư BNB nắm giữa trong 20 ngày (x)

Số vé được phát

50≤ X <200

1

200≤ X <300

2

300≤ X <400

3

400≤ X <500

4

X≤ 500

5

Lưu ý: Trong vòng 20 ngày, số BNB của bạn phải giữ ở khung số vé mà bạn mong muốn nếu bạn muốn nhận đủ vé, nếu không thì số vé của bạn sẽ bị giảm xuống hoặc bạn sẽ không nhận được vé (nếu xuống dưới mức thấp nhất là 50 BNB).

Bước 2: Sàn kiểm tra và xác định số vé của từng người đăng ký từ 7:00 05/04/2019 đến 15:00 25/04/2019

- Trong khoản thời gian từ 7:00 ngày 05/04/2019 đến 15:00 24/04/2019, Binance sẽ chụp ảnh vào lúc 7:00 mỗi ngày

- Đến 15:00 24/04/2019 đến 15h 25/04/2019 ngày sẽ phát vé số quay lottery cho tài khoản đủ điều kiện. Người chơi đăng nhập vào Binance Launchpad và ấn vào claim ticket 

Bước 3: Xác nhận trúng lottery và thu tiền đầu tư (BNB) từ nhà đầu

21:00 ngày 25/04 sàn sẽ thông báo người trúng vé mua Matic. Số lượng BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ tài khoản người trúng vé mua trong vòng 24 giờ

Bước 4: Trả token cho người mua

Trong vòng 15 ngày, Token sẽ được trả vào ví của người mua.

Kết luận:

Ưu

 • Tổng token trong lưu thông: 32,3% tổng cung ~3.230.000.000 => market cap hòa vốn: 8.656.400 đô => mức này ổn (BTT và FET có cap hòa vốn tầm 11 triệu đô)
 • Dự án đã có sản phẩm và ứng dụng.
 • Dự án đầu tiên theo luật mới của Binance, nhiều người có tâm lý ngại chơi và thăm dò hoặc không kịp chuẩn bị để vào=> cơ hội trúng cao.
 • Tránh tình trạng tranh cướp khổ sở.

Nhược

 • Công bằng hơn 1 chút so với trước nhưng lại có cách cheat khác đó là gom nhiều tài khoản. Rủi ro là giá BNB tăng ảo mạnh hơn và nguy cơ sụt sau IEO cao hơn trước.
 • Cơ hội dành nhiều hơn cho người gom được nhiều tài khoản BNB.

Biên soạn: BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain