Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 28/04] Uphold thông báo mở rộng danh mục đầu tư Stablecoin

Đăng bởi: linh  - 28/04/2020 - 905 lượt xem
Chia sẻ
 

Uphold thông báo mở rộng danh mục đầu tư Stablecoin

Nền tảng thanh toán kỹ thuật số Uphold ra mắt Trung tâm Stablecoin mới để đáp ứng nhu cầu gia tăng đối với các dịch vụ bằng đô la kỹ thuật số.

Uphold, một nền tảng tiền kỹ thuật số cung cấp quyền truy cập vào các khoản đầu tư và thanh toán bằng công nghệ blockchain đã tuyên bố mở rộng các dịch vụ stablecoin của mình cùng với việc ra mắt “Stablecoin Center.” Trung tâm sẽ cung cấp quyền truy cập vào sáu stablecoin trong nền tảng, bao gồm bốn loại phổ biến nhất về khối lượng thị trường: Tether (USDT), TrueUSD (TUSD), USD Coin (USDC) và DAI. Ngoài ra, Uphold cũng đã thêm 2 loại tiền điện tử từ Liên minh Giao thức Toàn cầu đó là UPUSD và UPEUR.

Theo Thieriot, mục tiêu của "Stablecoin Center" là cho phép mọi người chuyển giao giá trị giữa các stablecoin, mạng lưới ngân hàng truyền thống và thị trường tiền điện tử. Thieriot cũng đã đề cập rằng Stablecoin Center sẽ giúp người dùng xác định loại stablecoin nào tương đối tốt hơn các loại khác về tính minh bạch, kiểm toán, thanh khoản và lãi suất khả dụng.

Các tính năng chính cần xem xét

Về các tính năng chính của Stablecoin Center dựa vào các nguyên tắc tiếp cận, kết nối, ổn định tài chính và thu lãi để mở rộng danh mục sản phẩm mới của họ. Nhờ có trung tâm mới, hiện tại, Uphold cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào quỹ thông qua thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng tại hơn 40 quốc gia, cùng với ví trên bảy mạng tiền điện tử. Hiện tại, Uphold hỗ trợ hơn 50 loại tiền tệ khác nhau bao gồm tiền điện tử, tiền tệ quốc gia và hàng hóa.

Các stablecoin được hỗ trợ cũng sẽ đủ điều kiện để kiếm tới 10% tiền lãi thông qua ứng dụng của bên thứ ba là Earn Earn. Thieriot lưu ý thêm, Uphold hiện đang lên kế hoạch cho việc cung cấp hỗ trợ cho bất kỳ stablecoin mới nào hợp pháp và mang lại lợi ích cho công cộng.

 

Ngân hàng Trung Quốc mở rộng thử nghiệm quy định Fintech mới tới sáu thành phố 

Ngân hàng Trung Quốc tiếp tục tăng cường thử nghiệm quy định fintech, mở rộng các dự án thí điểm tại sáu quận và thành phố lân cận.

 

null

 

Vào năm ngoái, ngân hàng Trung Quốc đã khởi động dự án thí điểm điều chỉnh đổi mới fintech đầu tiên tại Bắc Kinh. Ngân hàng đã công bố kế hoạch mở rộng các dự án thí điểm quy định tại sáu thành phố và quận khác vào ngày 27 tháng tư. Ngân hàng có kế hoạch tiến hành các dự án thí điểm tại Thượng Hải, Trùng Khánh, Thâm Quyến, Hà Bắc, Hàng Châu và Tô Châu nhằm mục đích cải thiện các dịch vụ tài chính nói chung cho nền kinh tế thực nói riêng.

Ngân hàng tin rằng các dự án đổi mới fintech theo quy định sẽ tiếp tục bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng; đồng thời giúp các doanh nghiệp tư nhân nhỏ và siêu nhỏ vượt qua khó khăn tài chính trong đại dịch này. Ngân hàng cũng đã phát hành bản phác thảo của Kế hoạch phát triển Fintech (2019-2021) ngay sau Hội nghị công tác kinh tế trung ương vào cuối năm ngoái. Bản phác thảo này tiết lộ hệ tư tưởng hướng dẫn, các nguyên tắc cơ bản, mục tiêu phát triển, nhiệm vụ chính và cơ chế bảo lãnh cho việc làm của fintech trong suốt ba năm qua.

 

Cộng đồng tiền điện tử lo ngại việc bán tháo BTC của Bắc Triều Tiên giữa tin đồn về cái chết của Kim Jong Un 

Sau những tin đồn về cái chết của Kim Jong-Un Bắc Triều Tiên thì hàng loạt các tin đồn về việc Bitcoin sẽ bị bán tháo xuất hiện gây hoang mang dư luận.

Theo báo cáo tháng 3 năm 2019, tại thời điểm Triều Tiên đã nắm giữ khoảng 670 triệu đô la tài sản tiền điện tử đã có nhiều người tin rằng lượng tiền điện tử không hề nhỏ này nằm dưới sự kiểm soát trực tiếp của Jong-Un. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia lưu ý rằng, không có lý do gì để tin vào tin đồn đó và hiện tại không có bất cứ điều gì bất thường xảy ra với Kim Jong-Un.

Công ty pháp y blockchain CextTrace đã tuyên bố hai công dân Trung Quốc rửa tiền điện tử bị đánh cắp hàng chục triệu đô la thay mặt cho chế độ Bắc Triều Tiên.

Vào tháng 2, một nghiên cứu đã tiết lộ rằng mạng Internet của Triều Tiên đã tăng ba lần trong ba năm qua, vì chế độ đất nước đã tiếp tục dựa vào tiền điện tử cho các hoạt động khác nhau.

 

Nền tảng token bảo mật Hoa Kỳ TokenSoft tham gia hiệp hội Blockchain

Nền tảng token bảo mật TokenSoft đã gia nhập hiệp hội vận động hành lang tiền điện tử (BA) có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Nền tảng phát hành token có trụ sở tại San Francisco cho biết, họ sẽ gia nhập tổ chức có trụ sở tại DC để giáo dục các nhà quản lý và bầu các quan chức về những lợi thế của việc sử dụng công nghệ blockchain và nhu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn quy định quốc gia. Kristin Smith, giám đốc điều hành hiệp hội Blockchain cho biết: việc bổ sung TokenSoft vào tổ chức sẽ mang lại quan điểm quan trọng cho hỗ trợ của một giải pháp quản lý chuyên nghiệp và ủng hộ người tiêu dùng. Giám đốc pháp lý của TokenSoft Alex Levine cũng sẽ đồng chủ trì nhóm làm việc về nhóm bảo mật token.

 

Chính phủ Bogota ra mắt các khóa học Blockchain trực tuyến miễn phí

Vào ngày 27 tháng 4, thủ đô của Colombia đã đưa ra một loạt các khóa học trực tuyến miễn phí bao gồm nội dung về các công nghệ mới trong đó có cả blockchain.

 

null

 

Được tài trợ bởi Văn phòng Thị trưởng của Bogotá, chương trình Bogotá Aprende TIC kì vọng có thể tăng cường đổi mới và phát triển các công nghệ mới của thành phố trong tương lai với các chủ đề như điện toán đám mây, trải nghiệm nhập vai, big data, trí tuệ nhân tạo, internet vạn vật và blockchain.

Nội dung khóa học Blockchain

Khóa học blockchain ở cấp độ cơ bản sẽ thảo luận về ý nghĩa, ưu điểm và nhược điểm, các lĩnh vực mà nó hoạt động mạnh mẽ nhất, tham gia vào thị trường tài chính, sử dụng Bitcoin (BTC) trong lĩnh vực tiền điện tử và các tác động đối với việc chuyển đổi quy trình trong các công ty công nghiệp kỹ thuật số.

Trong cấp độ trung cấp, các sinh viên sẽ tìm hiểu về hoạt động và ứng dụng của blockchain một cách sâu sắc hơn, với sự hiểu biết rằng nó có tiềm năng vẫn chưa được khám phá ra như chi tiết của Thị trưởng thành phố Bogotá. Khóa học kéo dài bốn tuần và không có thời hạn đăng ký vì nó sẽ được chiếu trực tuyến và xem lại vô thời hạn. Mặc dù sáng kiến ​​này nhắm đến những công dân cư trú tại Bogotá, nhưng chỉ cần trên 14 tuổi người dùng sẽ có thể đăng ký khóa học từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Phòng Thương mại Bogotá cũng sẽ tổ chức một hội thảo trực tuyến miễn phí về những thách thức và cơ hội của Fintech vào thứ ba, ngày 28 tháng 4, lúc 10:00 sáng giờ địa phương (15 GMT).

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Thông báo] Hợp tác chiến lược giữa BigcoinVietnam và Bvnex


BigcoinVietnam tự hào tuyên bố hợp tác với Bvnex - sàn giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC, nhằm chung tay xây dựng và phát triển cộng đồng địa phương vươn tầm thế giới.

 

Về BigcoinVietnam
Được thành lập vào năm 2017, BigcoinVietnam là một trong những công ty marketing hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử và công nghệ blockchain.

BigcoinVietnam luôn nỗ lực hết mình để phát triển cộng đồng trong và ngoài nước bằng cách tạo ra không gian crypto cho nhà đầu tư, người giao dịch tại Việt Nam và nước ngoài để cùng nhau thảo luận, trò chuyện và phát triển. Công ty sở hữu website Bigcoinvietnam.com với rất nhiều tin tức bổ ích và các bài phân tích chất lượng cùng với những nhận định cũng như đánh giá cụ thể về các dự án trên thị trường. 

Kể từ khi thành lập cho đến nay, BigcoinVietnam đã phát triển một hệ sinh thái lan toả đến khoảng 200.000 người đam mê blockchain và tiền điện tử tại Việt Nam. Ngoài ra, BigcoinVietnam đã hỗ trợ hơn 100 dự án như Qtum, Gate.io, Huobi Pro, Ankr Network, Credits, Tomochain, v.v tại Việt Nam thông qua các chiến lược marketing đa dạng.

 

Về Bvnex

Bvnex được hưởng lợi từ những thế mạnh của thị trường Việt Nam, bắt tay với các gã khổng lồ Trung Quốc - quốc gia dẫn đầu về tiền điện tử - để xây dựng sàn giao dịch số 1 tại Việt Nam.

Nhờ có nguồn vốn dồi dào, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, đa quốc gia và giàu kinh nghiệm, Bvnex đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch nổi bật nhất trên thị trường. Đó là lý do tại sao nhiều ông lớn trong ngành chọn Bvnex làm đối tác chiến lược khi họ có ý định thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Bvnex xử lý volume hàng ngày khoảng 55 triệu USD. Sàn có hơn 30 cặp giao dịch với cốt lõi là các cặp VND. 

 

Chung tay xây dựng thị trường tiền điện tử Việt

Sàn giao dịch và cộng đồng là hai thành tố quan trọng quyết định tính sống còn của một thị trường tiền điện tử. 

Tại Việt Nam, số lượng cộng đồng hay tổ chức định hướng cộng đồng hoạt động vô cùng sôi động và phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, tính liên kết với các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước vẫn chưa mạnh. Vì thế, thành viên cộng đồng thường giao dịch trên các sàn nước ngoài, thông qua nhiều bước mua bán mới có thể quy đổi crypto thành VND.

Trong khi đó, thị trường Việt vẫn có các sàn giao dịch VND uy tín, chất lượng, hỗ trợ hoàn toàn người dùng Việt nhưng chưa tiếp cận rộng rãi đến toàn bộ cộng đồng. Vì thế, chỉ số ít người dùng biết đến và hưởng lợi từ việc giao dịch mua bán crypto-VND trực tiếp trên sàn.

Tình trạng này dẫn đến thế “độc tôn” của các sàn giao dịch ngoại quốc ở thị trường quốc nội. Vì thế, người dùng Việt phải chấp nhận những sản phẩm và dịch vụ đôi khi không quá phù hợp với thị trường nước ta.

Nhận thấy rõ điều đó, Bvnex mong muốn đưa hình ảnh của sàn lan tỏa trong cộng đồng tiền điện tử Việt văn minh, sôi động mà BigcoinVietnam đang xây dựng. 

 

Khẳng định vị thế trên trường quốc tế

Bvnex tự hào là sàn giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC. 

Vì thế, người dùng có thể dễ dàng mua bán các đồng Binance Coin (BNB), Huobi Token (HT), OKB (OKB) và MX Token (MX) trực tiếp với VND trên nền tảng giao dịch của sàn.

Bên cạnh đó, các dự án IEO trên Bvnex như XPT, NOVA hay AMF đều pump gấp x3, x4 giá IEO. Qua những cú tăng giá như vậy, “hiệu ứng Bvnex” đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng và mang về lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Cá biệt, IEO LAVA thậm chí đã x20 lần ngay sau khi lên sàn - một “điều kỳ diệu” chưa từng có ở thị trường Việt.

Với một cộng đồng hơn 20.000 người dùng Việt Nam và hơn 150.000 người dùng Trung Quốc, Bvnex là một những sàn giao dịch đang lên đáng chú ý nhất hiện nay.

 

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, BigcoinVietnam - cộng đồng danh tiếng đã tổ chức nhiều buổi AMA, sự kiện, hoạt động quảng bá cho các dự án blockchain/crypto trong và ngoài nước và sàn giao dịch tiền điện tử Bvnex cam kết chia sẻ tài nguyên và nguồn lực để góp phần xây dựng thị trường Việt Nam lớn mạnh và văn minh, cũng như chung tay khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Là bên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, BigcoinVietnam hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thú vị khác cùng Bvnex. Các bạn nhớ đón chờ nhé!

 

Tài nguyên sàn giao dịch Bvnex

Website: https://www.bvnex.com/

Telegram Vietnamese Group: https://t.me/Bvnex_Vietnam

Twitter: https://twitter.com/bvnexcom

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn