Gửi bài viết tới BigCoin

UpToken là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 91 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa UpToken

Đồng tiền mã hóa UpToken

Đồng UpToken, được tìm thấy trực tuyến trên website UpToken.org, hướng đến mục tiêu đặt máy ATM mã hóa ở mọi ngõ ngách trên thế giới. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của đồng tiền mã hóa này trong bài viết của chúng tôi.

UpToken là gì?

UpToken là một token trong Blockchain Ethereum cung cấp các chương trình giảm phí giao dịch qua máy ATM mã hóa, phần thưởng tiền mặt và quyền biểu quyết cho người dùng máy ATM mã hóa trên khắp thế giới.  

UpToken hướng đến mục tiêu tạo ra mạng lưới ATM tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Dự án được điều hành bởi Coinme, công ty ATM bitcoin đầu tiên được cấp phép tại Hoa Kỳ.

Với dự án UpToken, Coinme sẽ thưởng cho khách hàng đồng UpTokens khi họ sử dụng máy ATM Coinme. Khách hàng có thể được hoàn trả 1% phần thưởng tiền mặt kỹ thuật số, ví dụ: dưới dạng đồng UpToken.

UpToken đã huy động được khoảng 19 triệu đôla trong giai đoạn ICO, bán mã UP với mức giá 0,20 đôla/mã. Giai đoạn ICO đã diễn ra từ ngày 16 tháng 10 đến 15 tháng 12 2017.

Cách thức máy ATM trao thưởng bằng UpToken

Về cơ bản, UpToken là chương trình khách hàng trung thành trao thưởng cho những vị khách đã sử dụng máy ATM Coinme. Chương trình này sẽ hoàn tiền người dùng và các ưu đãi khác để đổi lấy việc sử dụng máy ATM của Coinme.

UpToken, được niêm yết dưới ký hiệu UP, sẽ cung cấp các lợi ích sau cho người giữ token này:

  • Giảm 30% phí giao dịch ATM khi thanh toán phí giao dịch bằng UpToken
  • Chương trình trao thưởng cho khách hàng hoàn trả 1% tổng số tiền giao dịch ATM của một cá nhân dưới dạng đồng UpToken - tương tự như chương trình hoàn tiền và các chương trình ưu đãi tương tự khác
  • Giao thức biểu quyết của khách hàng, cho phép cộng đồng có tiếng nói trong việc quyết định bổ sung các tính năng mới vào máy ATM Coinme

Coinme đã huy động được 19 triệu USD thông qua ICO UpToken. Tuy nhiên, họ cũng giữ lại 20% tổng cung của UpToken trong một quỹ đặc biệt gọi là Coinme UpToken Vault. Coinme sẽ không bán bất kỳ token nào từ quỹ đó cho đến khi công ty triển khai ít nhất 500 máy ATM mã hóa. 80% mã token còn lại được phân phối trong ICO.

Nếu bạn bỏ lỡ mua UpToken trong ICO, thì có hai cách để bạn có thể nhận các token. Bạn có thể nhận các token như phần thưởng cho việc sử dụng máy ATM của Coinme. Hoặc, bạn có thể mua UpToken trực tiếp ở máy ATM. Bạn cũng có thể bán UpToken cho máy ATM của Coinme theo giá thị trường – do đó bạn không phải trả phí giao dịch cho họ.

UpToken (UP) là một token ERC20 trên blockchain Ethereum.

Đặc tình và lợi ích của UpToken

UpToken đem đến các tính năng và lợi ích sau:

Giảm phí giao dịch ATM:

Khách hàng sẽ được giảm 30% phí khi họ chọn thanh toán phí bằng UpToken. Ví dụ nếu bạn mua 1,000 đôla BTC từ máy ATM Coinme với phí giao dịch 5%, sau đó khách hàng có thể chọn thanh toán phí từ ví UpToken Coinme của họ, để được giảm phí giao dịch xuống còn 3,5%. Điều này có thể tiết kiệm cho khách hàng hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la trong các giao dịch ATM bitcoin thông thường.

Chương trình Trao thưởng Khách hàng sử dụng UpToken:

Mỗi khi khách hàng sử dụng máy rút tiền mã hóa Coinme, Coinme sẽ tự động gửi UpToken vào ví Coinme của khách hàng, tương đương 1% số tiền giao dịch ATM của họ - ngay cả khi khách hàng không sử dụng ví UpToken để thanh toán phí giao dịch. Bạn có thể sử dụng UpToken được thưởng của mình để thanh toán phí giao dịch trong tương lai. Coinme cũng có thể thưởng khách hàng UpToken cho các hoạt động khác trong tương lai - mặc dù họ đã chưa công bố thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào.

Giao thức biểu quyết:

Coinme có kế hoạch bổ sung dần dần những đồng tiền mã hóa mới vào mạng ATM của mình. Buổi đấu giá được tổ chức để “biểu quyết” cho các đồng tiền mã hóa và các bên liên quan sử dụng UpToken mà biểu quyết bổ sung đồng tiền mã hóa vào mạng.

Ai đứng đằng sau UpToken?

UpToken đã được ra mắt bởi Coinme, một công ty công nghệ blockchain được thành lập tại Seattle vào đầu năm 2014. Công ty trở thành nhà điều hành ATM bitcoin đầu tiên được cấp phép tại Hoa Kỳ. Hiện tại, họ đang duy trì khoảng 40 máy ATM tiền mã hóa trên toàn quốc - chủ yếu ở miền Tây Hoa Kỳ. Coinme cũng là nhà cung cấp dịch vụ tài chính được cấp phép.

Coinme được đồng sáng lập bởi Neil Bergquist (Đồng Sáng lập và Giám đốc điều hành) và Michael Smyers (Đồng sáng lập, Kỹ thuật viên). Các thành viên khác trong nhóm bao gồm Steven Olson (Giám đốc tài chính), JR Willett (Kỹ sư Blockchain cao cấp) và Brock Reed (Phó chủ tịch tiếp thị).

Nhà đồng sáng lập, Giám đốc điều hành Neil Bergquist

              Neil Bergquist

Neil Bergquist

Neil là một cựu cố vấn quản lý đổi mới và doanh nhân nối tiếp đã từng đảm nhận vai trò điều hành trong ngành công nghệ, y tế và bất động sản. Trước khi làm cố vấn, ông đã phát triển và lãnh đạo Vườn ươm SURF. Vườn ươm khởi nghiệp này là vườn ươm công nghệ lớn nhất ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương với 250 công ty khởi nghiệp. Năm 2014, Neil được SBA bang Washington công nhận là Doanh nhân của năm. Neil nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường Quản lý Cao học Atkinson tại Đại học Willamette.

 

 

Nhà đồng sáng lập, Kỹ thuật viên Michael Smyers

          Michael Smyers                                                                                

   Michael Smyers

Là một doanh nhân nối tiếp, Michael đem đến 10 năm kinh nghiệm và thành công cho nhóm phát triển. Năm 2007, Michael đồng sáng lập Zipwhip (https://www.crunchbase.com/organization/zipwhip), một nền tảng nhắn tin dựa trên đám mây, hiện có giá trị 281 triệu đô la. Năm 2002, Michael thành lập CourseScheduler đồng thời hoàn thành bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Điện của Đại học Bang Kansas.

 

Giám đốc tài chính Steven Olson

               Steven Olson

   Steven Olson

Trước khi làm việc cho Coinme, Steve từng là giám đốc tài chính tạm thời cho một tổ chức phát triển nhanh có tốc độ tăng trưởng cao bao gồm Ripple Labs. Ông là một nhà điều hành tài chính lâu năm với hơn 25 năm kinh nghiệm quản lý cấp điều hành trong các tổ chức tập trung vào công nghệ. Steve nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Santa Clara và bằng Cử nhân Kinh doanh-Tài chính của Đại học San Jose.

 

 

 

Kỹ sư blockchain cao cấp J.R. Willett

     J.R. Willett                                                                                             

  J.R. Willett

Vào năm 2013, JR đã phát minh ra việc bán các token bằng cách khởi chạy Omni Layer (trước đây là Mastercoin). Hiện tại, Omni là hệ sinh thái tài sản mã hóa lớn thứ 2 (chỉ đứng sau Ethereum), lưu trữ hàng trăm triệu đô la, bao gồm cả Maid Safe và Tether. JR nhận bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính của Đại học Seattle Pacific.

 

Thông tin chi tiết về đợt ICO UpToken

UpToken là một chương trình khách hàng thân thiết được tạo ra bởi một nhà cung cấp dịch vụ ATM mật mã lớn của Mỹ có tên là Coinme. Đợt ICO của UpToken được tổ chức vào mùa thu năm 2017. Hiện tại, Coinme tiếp tục tung ra các máy ATM. Mặc dù công ty hiện chỉ có 40 máy ATM, họ dự định sẽ tung ra mạng lưới ATM lớn nhất thế giới.

Bạn có thể thanh toán phí giao dịch tại máy ATM Coinme bằng UpToken để được giảm 30% chi phí giao dịch của bạn. Bạn cũng có thể được hoàn trả 1% phần thưởng tiền mặt cho mỗi giao dịch mua bán thực hiện tại máy ATM Coinme.

Để tìm hiểu thêm về dự án UpToken và cách thức hoạt động của nó, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại UpToken.org.

 

 

Mua bán và giao dịch UpToken ở đâu?

Các sàn giao dịch niêm yết UpToken

Các sàn giao dịch niêm yết UpToken

Hiện tại, có 3 sàn giao dịch niêm yết UpToken, đó là: Upbit, Bittrex và Bancor Network. Có thể quy đổi UpToken với các đồng tiền mã hóa sau: BTC, ETH và BNT.

Tỷ giá hiện tại của UpToken là bao nhiêu?

 Biểu đồ giá đồng UpToken

Biểu đồ giá đồng UpToken

Hiện tại có 141.970.572 đồng UpToken (UP) trong tổng số 184.638.000 UP được lưu thông, 1 UP đang được giao dịch với giá $0,104931 USD (giảm 1,34% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $14.897.114 USD (tương đương với 2.013 BTC).

Kết luận

Liệu dự án UpToken có hoàn thành được mục tiêu tạo nên mạng lưới máy ATM giao dịch đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới hay không? Câu trả lời phụ thuộc vào các đội ngũ phát triển UpToken và sự tin tưởng của người dùng. 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: UpToken là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ