Gửi bài viết tới BigCoin

UpToken là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 281 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa UpToken

Đồng tiền mã hóa UpToken

Đồng UpToken, được tìm thấy trực tuyến trên website UpToken.org, hướng đến mục tiêu đặt máy ATM mã hóa ở mọi ngõ ngách trên thế giới. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của đồng tiền mã hóa này trong bài viết của chúng tôi.

UpToken là gì?

UpToken là một token trong Blockchain Ethereum cung cấp các chương trình giảm phí giao dịch qua máy ATM mã hóa, phần thưởng tiền mặt và quyền biểu quyết cho người dùng máy ATM mã hóa trên khắp thế giới.  

UpToken hướng đến mục tiêu tạo ra mạng lưới ATM tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Dự án được điều hành bởi Coinme, công ty ATM bitcoin đầu tiên được cấp phép tại Hoa Kỳ.

Với dự án UpToken, Coinme sẽ thưởng cho khách hàng đồng UpTokens khi họ sử dụng máy ATM Coinme. Khách hàng có thể được hoàn trả 1% phần thưởng tiền mặt kỹ thuật số, ví dụ: dưới dạng đồng UpToken.

UpToken đã huy động được khoảng 19 triệu đôla trong giai đoạn ICO, bán mã UP với mức giá 0,20 đôla/mã. Giai đoạn ICO đã diễn ra từ ngày 16 tháng 10 đến 15 tháng 12 2017.

Cách thức máy ATM trao thưởng bằng UpToken

Về cơ bản, UpToken là chương trình khách hàng trung thành trao thưởng cho những vị khách đã sử dụng máy ATM Coinme. Chương trình này sẽ hoàn tiền người dùng và các ưu đãi khác để đổi lấy việc sử dụng máy ATM của Coinme.

UpToken, được niêm yết dưới ký hiệu UP, sẽ cung cấp các lợi ích sau cho người giữ token này:

  • Giảm 30% phí giao dịch ATM khi thanh toán phí giao dịch bằng UpToken
  • Chương trình trao thưởng cho khách hàng hoàn trả 1% tổng số tiền giao dịch ATM của một cá nhân dưới dạng đồng UpToken - tương tự như chương trình hoàn tiền và các chương trình ưu đãi tương tự khác
  • Giao thức biểu quyết của khách hàng, cho phép cộng đồng có tiếng nói trong việc quyết định bổ sung các tính năng mới vào máy ATM Coinme

Coinme đã huy động được 19 triệu USD thông qua ICO UpToken. Tuy nhiên, họ cũng giữ lại 20% tổng cung của UpToken trong một quỹ đặc biệt gọi là Coinme UpToken Vault. Coinme sẽ không bán bất kỳ token nào từ quỹ đó cho đến khi công ty triển khai ít nhất 500 máy ATM mã hóa. 80% mã token còn lại được phân phối trong ICO.

Nếu bạn bỏ lỡ mua UpToken trong ICO, thì có hai cách để bạn có thể nhận các token. Bạn có thể nhận các token như phần thưởng cho việc sử dụng máy ATM của Coinme. Hoặc, bạn có thể mua UpToken trực tiếp ở máy ATM. Bạn cũng có thể bán UpToken cho máy ATM của Coinme theo giá thị trường – do đó bạn không phải trả phí giao dịch cho họ.

UpToken (UP) là một token ERC20 trên blockchain Ethereum.

Đặc tình và lợi ích của UpToken

UpToken đem đến các tính năng và lợi ích sau:

Giảm phí giao dịch ATM:

Khách hàng sẽ được giảm 30% phí khi họ chọn thanh toán phí bằng UpToken. Ví dụ nếu bạn mua 1,000 đôla BTC từ máy ATM Coinme với phí giao dịch 5%, sau đó khách hàng có thể chọn thanh toán phí từ ví UpToken Coinme của họ, để được giảm phí giao dịch xuống còn 3,5%. Điều này có thể tiết kiệm cho khách hàng hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la trong các giao dịch ATM bitcoin thông thường.

Chương trình Trao thưởng Khách hàng sử dụng UpToken:

Mỗi khi khách hàng sử dụng máy rút tiền mã hóa Coinme, Coinme sẽ tự động gửi UpToken vào ví Coinme của khách hàng, tương đương 1% số tiền giao dịch ATM của họ - ngay cả khi khách hàng không sử dụng ví UpToken để thanh toán phí giao dịch. Bạn có thể sử dụng UpToken được thưởng của mình để thanh toán phí giao dịch trong tương lai. Coinme cũng có thể thưởng khách hàng UpToken cho các hoạt động khác trong tương lai - mặc dù họ đã chưa công bố thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào.

Giao thức biểu quyết:

Coinme có kế hoạch bổ sung dần dần những đồng tiền mã hóa mới vào mạng ATM của mình. Buổi đấu giá được tổ chức để “biểu quyết” cho các đồng tiền mã hóa và các bên liên quan sử dụng UpToken mà biểu quyết bổ sung đồng tiền mã hóa vào mạng.

Ai đứng đằng sau UpToken?

UpToken đã được ra mắt bởi Coinme, một công ty công nghệ blockchain được thành lập tại Seattle vào đầu năm 2014. Công ty trở thành nhà điều hành ATM bitcoin đầu tiên được cấp phép tại Hoa Kỳ. Hiện tại, họ đang duy trì khoảng 40 máy ATM tiền mã hóa trên toàn quốc - chủ yếu ở miền Tây Hoa Kỳ. Coinme cũng là nhà cung cấp dịch vụ tài chính được cấp phép.

Coinme được đồng sáng lập bởi Neil Bergquist (Đồng Sáng lập và Giám đốc điều hành) và Michael Smyers (Đồng sáng lập, Kỹ thuật viên). Các thành viên khác trong nhóm bao gồm Steven Olson (Giám đốc tài chính), JR Willett (Kỹ sư Blockchain cao cấp) và Brock Reed (Phó chủ tịch tiếp thị).

Nhà đồng sáng lập, Giám đốc điều hành Neil Bergquist

              Neil Bergquist

Neil Bergquist

Neil là một cựu cố vấn quản lý đổi mới và doanh nhân nối tiếp đã từng đảm nhận vai trò điều hành trong ngành công nghệ, y tế và bất động sản. Trước khi làm cố vấn, ông đã phát triển và lãnh đạo Vườn ươm SURF. Vườn ươm khởi nghiệp này là vườn ươm công nghệ lớn nhất ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương với 250 công ty khởi nghiệp. Năm 2014, Neil được SBA bang Washington công nhận là Doanh nhân của năm. Neil nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường Quản lý Cao học Atkinson tại Đại học Willamette.

 

 

Nhà đồng sáng lập, Kỹ thuật viên Michael Smyers

          Michael Smyers                                                                                

   Michael Smyers

Là một doanh nhân nối tiếp, Michael đem đến 10 năm kinh nghiệm và thành công cho nhóm phát triển. Năm 2007, Michael đồng sáng lập Zipwhip (https://www.crunchbase.com/organization/zipwhip), một nền tảng nhắn tin dựa trên đám mây, hiện có giá trị 281 triệu đô la. Năm 2002, Michael thành lập CourseScheduler đồng thời hoàn thành bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Điện của Đại học Bang Kansas.

 

Giám đốc tài chính Steven Olson

               Steven Olson

   Steven Olson

Trước khi làm việc cho Coinme, Steve từng là giám đốc tài chính tạm thời cho một tổ chức phát triển nhanh có tốc độ tăng trưởng cao bao gồm Ripple Labs. Ông là một nhà điều hành tài chính lâu năm với hơn 25 năm kinh nghiệm quản lý cấp điều hành trong các tổ chức tập trung vào công nghệ. Steve nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Santa Clara và bằng Cử nhân Kinh doanh-Tài chính của Đại học San Jose.

 

 

 

Kỹ sư blockchain cao cấp J.R. Willett

     J.R. Willett                                                                                             

  J.R. Willett

Vào năm 2013, JR đã phát minh ra việc bán các token bằng cách khởi chạy Omni Layer (trước đây là Mastercoin). Hiện tại, Omni là hệ sinh thái tài sản mã hóa lớn thứ 2 (chỉ đứng sau Ethereum), lưu trữ hàng trăm triệu đô la, bao gồm cả Maid Safe và Tether. JR nhận bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính của Đại học Seattle Pacific.

 

Thông tin chi tiết về đợt ICO UpToken

UpToken là một chương trình khách hàng thân thiết được tạo ra bởi một nhà cung cấp dịch vụ ATM mật mã lớn của Mỹ có tên là Coinme. Đợt ICO của UpToken được tổ chức vào mùa thu năm 2017. Hiện tại, Coinme tiếp tục tung ra các máy ATM. Mặc dù công ty hiện chỉ có 40 máy ATM, họ dự định sẽ tung ra mạng lưới ATM lớn nhất thế giới.

Bạn có thể thanh toán phí giao dịch tại máy ATM Coinme bằng UpToken để được giảm 30% chi phí giao dịch của bạn. Bạn cũng có thể được hoàn trả 1% phần thưởng tiền mặt cho mỗi giao dịch mua bán thực hiện tại máy ATM Coinme.

Để tìm hiểu thêm về dự án UpToken và cách thức hoạt động của nó, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại UpToken.org.

 

 

Mua bán và giao dịch UpToken ở đâu?

Các sàn giao dịch niêm yết UpToken

Các sàn giao dịch niêm yết UpToken

Hiện tại, có 3 sàn giao dịch niêm yết UpToken, đó là: Upbit, Bittrex và Bancor Network. Có thể quy đổi UpToken với các đồng tiền mã hóa sau: BTC, ETH và BNT.

Tỷ giá hiện tại của UpToken là bao nhiêu?

 Biểu đồ giá đồng UpToken

Biểu đồ giá đồng UpToken

Hiện tại có 141.970.572 đồng UpToken (UP) trong tổng số 184.638.000 UP được lưu thông, 1 UP đang được giao dịch với giá $0,104931 USD (giảm 1,34% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $14.897.114 USD (tương đương với 2.013 BTC).

Kết luận

Liệu dự án UpToken có hoàn thành được mục tiêu tạo nên mạng lưới máy ATM giao dịch đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới hay không? Câu trả lời phụ thuộc vào các đội ngũ phát triển UpToken và sự tin tưởng của người dùng. 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: UpToken là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain