Gửi bài viết tới BigCoin

UpToken là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 72 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa UpToken

Đồng tiền mã hóa UpToken

Đồng UpToken, được tìm thấy trực tuyến trên website UpToken.org, hướng đến mục tiêu đặt máy ATM mã hóa ở mọi ngõ ngách trên thế giới. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của đồng tiền mã hóa này trong bài viết của chúng tôi.

UpToken là gì?

UpToken là một token trong Blockchain Ethereum cung cấp các chương trình giảm phí giao dịch qua máy ATM mã hóa, phần thưởng tiền mặt và quyền biểu quyết cho người dùng máy ATM mã hóa trên khắp thế giới.  

UpToken hướng đến mục tiêu tạo ra mạng lưới ATM tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Dự án được điều hành bởi Coinme, công ty ATM bitcoin đầu tiên được cấp phép tại Hoa Kỳ.

Với dự án UpToken, Coinme sẽ thưởng cho khách hàng đồng UpTokens khi họ sử dụng máy ATM Coinme. Khách hàng có thể được hoàn trả 1% phần thưởng tiền mặt kỹ thuật số, ví dụ: dưới dạng đồng UpToken.

UpToken đã huy động được khoảng 19 triệu đôla trong giai đoạn ICO, bán mã UP với mức giá 0,20 đôla/mã. Giai đoạn ICO đã diễn ra từ ngày 16 tháng 10 đến 15 tháng 12 2017.

Cách thức máy ATM trao thưởng bằng UpToken

Về cơ bản, UpToken là chương trình khách hàng trung thành trao thưởng cho những vị khách đã sử dụng máy ATM Coinme. Chương trình này sẽ hoàn tiền người dùng và các ưu đãi khác để đổi lấy việc sử dụng máy ATM của Coinme.

UpToken, được niêm yết dưới ký hiệu UP, sẽ cung cấp các lợi ích sau cho người giữ token này:

  • Giảm 30% phí giao dịch ATM khi thanh toán phí giao dịch bằng UpToken
  • Chương trình trao thưởng cho khách hàng hoàn trả 1% tổng số tiền giao dịch ATM của một cá nhân dưới dạng đồng UpToken - tương tự như chương trình hoàn tiền và các chương trình ưu đãi tương tự khác
  • Giao thức biểu quyết của khách hàng, cho phép cộng đồng có tiếng nói trong việc quyết định bổ sung các tính năng mới vào máy ATM Coinme

Coinme đã huy động được 19 triệu USD thông qua ICO UpToken. Tuy nhiên, họ cũng giữ lại 20% tổng cung của UpToken trong một quỹ đặc biệt gọi là Coinme UpToken Vault. Coinme sẽ không bán bất kỳ token nào từ quỹ đó cho đến khi công ty triển khai ít nhất 500 máy ATM mã hóa. 80% mã token còn lại được phân phối trong ICO.

Nếu bạn bỏ lỡ mua UpToken trong ICO, thì có hai cách để bạn có thể nhận các token. Bạn có thể nhận các token như phần thưởng cho việc sử dụng máy ATM của Coinme. Hoặc, bạn có thể mua UpToken trực tiếp ở máy ATM. Bạn cũng có thể bán UpToken cho máy ATM của Coinme theo giá thị trường – do đó bạn không phải trả phí giao dịch cho họ.

UpToken (UP) là một token ERC20 trên blockchain Ethereum.

Đặc tình và lợi ích của UpToken

UpToken đem đến các tính năng và lợi ích sau:

Giảm phí giao dịch ATM:

Khách hàng sẽ được giảm 30% phí khi họ chọn thanh toán phí bằng UpToken. Ví dụ nếu bạn mua 1,000 đôla BTC từ máy ATM Coinme với phí giao dịch 5%, sau đó khách hàng có thể chọn thanh toán phí từ ví UpToken Coinme của họ, để được giảm phí giao dịch xuống còn 3,5%. Điều này có thể tiết kiệm cho khách hàng hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la trong các giao dịch ATM bitcoin thông thường.

Chương trình Trao thưởng Khách hàng sử dụng UpToken:

Mỗi khi khách hàng sử dụng máy rút tiền mã hóa Coinme, Coinme sẽ tự động gửi UpToken vào ví Coinme của khách hàng, tương đương 1% số tiền giao dịch ATM của họ - ngay cả khi khách hàng không sử dụng ví UpToken để thanh toán phí giao dịch. Bạn có thể sử dụng UpToken được thưởng của mình để thanh toán phí giao dịch trong tương lai. Coinme cũng có thể thưởng khách hàng UpToken cho các hoạt động khác trong tương lai - mặc dù họ đã chưa công bố thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào.

Giao thức biểu quyết:

Coinme có kế hoạch bổ sung dần dần những đồng tiền mã hóa mới vào mạng ATM của mình. Buổi đấu giá được tổ chức để “biểu quyết” cho các đồng tiền mã hóa và các bên liên quan sử dụng UpToken mà biểu quyết bổ sung đồng tiền mã hóa vào mạng.

Ai đứng đằng sau UpToken?

UpToken đã được ra mắt bởi Coinme, một công ty công nghệ blockchain được thành lập tại Seattle vào đầu năm 2014. Công ty trở thành nhà điều hành ATM bitcoin đầu tiên được cấp phép tại Hoa Kỳ. Hiện tại, họ đang duy trì khoảng 40 máy ATM tiền mã hóa trên toàn quốc - chủ yếu ở miền Tây Hoa Kỳ. Coinme cũng là nhà cung cấp dịch vụ tài chính được cấp phép.

Coinme được đồng sáng lập bởi Neil Bergquist (Đồng Sáng lập và Giám đốc điều hành) và Michael Smyers (Đồng sáng lập, Kỹ thuật viên). Các thành viên khác trong nhóm bao gồm Steven Olson (Giám đốc tài chính), JR Willett (Kỹ sư Blockchain cao cấp) và Brock Reed (Phó chủ tịch tiếp thị).

Nhà đồng sáng lập, Giám đốc điều hành Neil Bergquist

              Neil Bergquist

Neil Bergquist

Neil là một cựu cố vấn quản lý đổi mới và doanh nhân nối tiếp đã từng đảm nhận vai trò điều hành trong ngành công nghệ, y tế và bất động sản. Trước khi làm cố vấn, ông đã phát triển và lãnh đạo Vườn ươm SURF. Vườn ươm khởi nghiệp này là vườn ươm công nghệ lớn nhất ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương với 250 công ty khởi nghiệp. Năm 2014, Neil được SBA bang Washington công nhận là Doanh nhân của năm. Neil nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường Quản lý Cao học Atkinson tại Đại học Willamette.

 

 

Nhà đồng sáng lập, Kỹ thuật viên Michael Smyers

          Michael Smyers                                                                                

   Michael Smyers

Là một doanh nhân nối tiếp, Michael đem đến 10 năm kinh nghiệm và thành công cho nhóm phát triển. Năm 2007, Michael đồng sáng lập Zipwhip (https://www.crunchbase.com/organization/zipwhip), một nền tảng nhắn tin dựa trên đám mây, hiện có giá trị 281 triệu đô la. Năm 2002, Michael thành lập CourseScheduler đồng thời hoàn thành bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Điện của Đại học Bang Kansas.

 

Giám đốc tài chính Steven Olson

               Steven Olson

   Steven Olson

Trước khi làm việc cho Coinme, Steve từng là giám đốc tài chính tạm thời cho một tổ chức phát triển nhanh có tốc độ tăng trưởng cao bao gồm Ripple Labs. Ông là một nhà điều hành tài chính lâu năm với hơn 25 năm kinh nghiệm quản lý cấp điều hành trong các tổ chức tập trung vào công nghệ. Steve nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Santa Clara và bằng Cử nhân Kinh doanh-Tài chính của Đại học San Jose.

 

 

 

Kỹ sư blockchain cao cấp J.R. Willett

     J.R. Willett                                                                                             

  J.R. Willett

Vào năm 2013, JR đã phát minh ra việc bán các token bằng cách khởi chạy Omni Layer (trước đây là Mastercoin). Hiện tại, Omni là hệ sinh thái tài sản mã hóa lớn thứ 2 (chỉ đứng sau Ethereum), lưu trữ hàng trăm triệu đô la, bao gồm cả Maid Safe và Tether. JR nhận bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính của Đại học Seattle Pacific.

 

Thông tin chi tiết về đợt ICO UpToken

UpToken là một chương trình khách hàng thân thiết được tạo ra bởi một nhà cung cấp dịch vụ ATM mật mã lớn của Mỹ có tên là Coinme. Đợt ICO của UpToken được tổ chức vào mùa thu năm 2017. Hiện tại, Coinme tiếp tục tung ra các máy ATM. Mặc dù công ty hiện chỉ có 40 máy ATM, họ dự định sẽ tung ra mạng lưới ATM lớn nhất thế giới.

Bạn có thể thanh toán phí giao dịch tại máy ATM Coinme bằng UpToken để được giảm 30% chi phí giao dịch của bạn. Bạn cũng có thể được hoàn trả 1% phần thưởng tiền mặt cho mỗi giao dịch mua bán thực hiện tại máy ATM Coinme.

Để tìm hiểu thêm về dự án UpToken và cách thức hoạt động của nó, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại UpToken.org.

 

 

Mua bán và giao dịch UpToken ở đâu?

Các sàn giao dịch niêm yết UpToken

Các sàn giao dịch niêm yết UpToken

Hiện tại, có 3 sàn giao dịch niêm yết UpToken, đó là: Upbit, Bittrex và Bancor Network. Có thể quy đổi UpToken với các đồng tiền mã hóa sau: BTC, ETH và BNT.

Tỷ giá hiện tại của UpToken là bao nhiêu?

 Biểu đồ giá đồng UpToken

Biểu đồ giá đồng UpToken

Hiện tại có 141.970.572 đồng UpToken (UP) trong tổng số 184.638.000 UP được lưu thông, 1 UP đang được giao dịch với giá $0,104931 USD (giảm 1,34% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $14.897.114 USD (tương đương với 2.013 BTC).

Kết luận

Liệu dự án UpToken có hoàn thành được mục tiêu tạo nên mạng lưới máy ATM giao dịch đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới hay không? Câu trả lời phụ thuộc vào các đội ngũ phát triển UpToken và sự tin tưởng của người dùng. 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: UpToken là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết


Khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa, hầu hết tất cả mọi người đều có những mối quan tâm riêng đối với những đồng coin khác nhau. Dưới đây sẽ là bài viết giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa Content Neutrality Network (CNN), mời các bạn theo dõi để có thể những thông tin về đồng coin này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là một trong những hệ sinh thái chuyên về bản quyền cho các nội dung mới dựa trên công nghệ blockchain. CNN được tạo ra với mục đích phá vỡ rào cản hiện tại giữa các cộng đồng nội dung, cách mạng hóa về việc chia sẻ doanh thu và phân cấp các chương trình mua lại sử dụng các nội dung đó. Mục tiêu của CNN là tạo ra một nền tảng để thường xuyên cung cấp những nội dung mới mẻ, chất lượng và uy tín.

Ứng dụng đầu tiên của CNN sẽ có mặt trên trang web của công ty NewsDog, là một trong những nhà cung cấp nội dung số 1 ở Ấn Độ. NewsDog hiện đang có hơn 40 triệu người dùng, 15.000 đối tác webMedia và các đối tác truyền thông khác. Nó hỗ trợ 10 ngôn ngữ và được xếp hạng là tốt nhất trong số những ứng dụng nội dung hiện có của Ấn Độ. Nền tảng này sẽ hoàn toàn tương thích với cơ chế và mô hình của đồng coin CNN hướng đến.

Một số tính năng và đặc điểm nổi bật của Content Neutrality Network

Sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank

CNN sẽ sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank để làm cho hệ sinh thái CNN trở nên công bằng và đáng tin cậy hơn. Hệ thống danh tiếng này tính toán sự đóng góp của mỗi nút bằng cách sử dụng tương tác tuần tự giữa người đọc và người viết. Hệ thống này cũng có phần thưởng cho người dùng vào trước mà giới thiệu thêm được người tham gia vào, điều đó cho phép sự phát triển nhanh hơn của hệ sinh thái CNN.

Sản xuất nội dung

Hệ thống có cơ chế sản xuất nội dung bằng cách sử dụng sổ kế toán phân phối của blockchain. Hệ thống này có thể phát hiện ra được nội dung giả mạo. Người dùng sẽ có thể bỏ phiếu cho nội dung hay nhất.

Cơ chế lưu hành nội dung

Hệ sinh thái của CNN được xây dựng dựa trên cơ chế xác minh bản quyền từ blockchain và cơ chế lưu thông nội dung duy nhất đó là triển khai mô hình khuyến khích phân cấp lại với mục đích tạo thuận lợi cho việc lưu thông tự nhiên nội dung chất lượng cao. Đồng thời cơ chế này cũng ngăn chặn rất nhiều nội dung của những bài báo chất lượng thấp.

Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp

Một trong những mục tiêu của CNN đó chính là đảm bảo tất cả những người tham gia được khen thưởng sao cho đúng mức. Hệ sinh thái đã đưa ra một mô hình chia sẻ doanh thu được gọi là “Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp” (Contribution Based Revenue Share viết tắt là CBRS). Mô hình này cho phép tất cả những người tham gia cộng đồng được khen thưởng phù hợp với những đóng góp của họ.

Mô hình khuyến khích phân cấp

Giao thức CNN rút ngắn thời gian thưởng và xác định các kịch bản khuyến khích đa dạng hơn bằng cách tặng token CNN cho những người mà giới thiệu bạn bè của mình tham gia vào hệ thống. Mô hình này sẽ giúp kích thích niềm đam mê của người dùng cho phép họ tham gia vào chương trình khuyến khích.

Lịch sử phát triển của Content Neutrality Network

  • Q4/2017: Tiến hành nghiên cứu dự án.
  • Q1/2018: Phát hành token CNN.
  • Q2 – Q4/2018: Phát triển nguyên mẫu hệ sinh thái CNN.
  • Q1 – Q3/2019: Ra mắt hệ thống hoàn chỉnh và tiến hành truyền thông.
  • Q4/2019 – Q2/2020: Phát triển phiên bản tiếp theo của CNN là CNN II.

Đội ngũ phát triển của Content Neutrality Network

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Đội ngũ phát triển CNN hầu hết đều là những người làm trong lĩnh vực công nghệ và đã có những thành công nhất định đối với công việc của mình.

Một số những thành viên chủ chốt của dự án như:

+ Forrest Chen: là một doanh nhân, chuyên gia về máy học, sản phẩm và lãnh đạo chiến lược. Ông phụ trách chiến lược, quản lý và liên minh kinh doanh của Alibaba mua lại với giá 70 triệu đô la vào năm 2013. Forrest là một chuyên gia về thuật toán, sản phẩm, R&D. Các bài báo của ông được công bố trên các tạp chí hàn lâm hàng đầu như: ACM Transactions phiên bản Web, và ACM SIGSPATIAL với hàng trăm trích dẫn. Ông đã nhận bằng Cử nhân Kỹ sư phần mềm và Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Thanh Hoa.

+ Tiến sĩ Maggie Ma: Maggie chịu trách nhiệm phân tích dữ liệu, nền tảng nội dung và nhóm hoạt động tại NewsDog và CNN Platform. Trước NewsDog, Maggie đã làm việc cho đội ngũ dẫn đầu về tài chính và đầu tư lớn. Cô là một trong những chuyên gia về phân tích dữ liệu, quản lý đội ngũ quốc tế và phát triển kinh doanh. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Kỹ thuật Tài chính của Đại học Princeton và Cử nhân Kỹ thuật Điện của Đại học Thanh Hoa với các bài báo được công bố trên các tạp chí hàng đầu như tạp chí SIAM về Toán tài chính.

+ Tiến sĩ Linjie Luo: Linjie chịu trách nhiệm phát triển thuật toán đề xuất thế hệ tiếp theo của CNN Platform. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc, tập trung vào trí tuệ nhân tạo, thị giác máy tính và đồ họa máy tính. Ông có 17 bài báo được công bố tại các địa điểm học tập hàng đầu bao gồm CVPR và SIGGRAPH với hơn 600 trích dẫn. Ông đã nộp hơn 15 bằng sáng chế của Mỹ với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Weta Digital. Trước khi làm việc cho Snap Inc, ông đã làm việc như một nhà khoa học nghiên cứu tại Adobe Research. Ông nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính của Đại học Princeton và bằng Cử nhân của Đại học Thanh Hoa.

Bên cạnh đó còn có một số những thành viên khác nữa.

Tỷ giá của đồng tiền mã hóa CNN

Đồng tiền mã hóa CNN được niêm tại sàn CoinMarketCap từ 17/5/2018 với mức giá ban đầu là 0.002 USD.

Hiện tại đồng tiền mã hóa CNN có tổng vốn hóa là hơn 8 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 100.000.000.000 CNN và số coin đang được khai thác là 17.207.506.446 CNN.

Mua bán CNN token ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin CNN trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: HADAX, ABCC, CoinBene, CoinEx, UEX, IDEX và DDEX qua các cặp CNN/ETH, CNN/BTC, CNN/USDT.

Lưu trữ CNN token ở ví nào?

CNN là một token ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ CNN token trực tiếp lên ví của các sàn. Còn nếu như bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu sử dụng giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở phía trên.

Trên đây là bài viết giới thiệu về Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ