Gửi bài viết tới BigCoin

UpToken là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 112 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa UpToken

Đồng tiền mã hóa UpToken

Đồng UpToken, được tìm thấy trực tuyến trên website UpToken.org, hướng đến mục tiêu đặt máy ATM mã hóa ở mọi ngõ ngách trên thế giới. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của đồng tiền mã hóa này trong bài viết của chúng tôi.

UpToken là gì?

UpToken là một token trong Blockchain Ethereum cung cấp các chương trình giảm phí giao dịch qua máy ATM mã hóa, phần thưởng tiền mặt và quyền biểu quyết cho người dùng máy ATM mã hóa trên khắp thế giới.  

UpToken hướng đến mục tiêu tạo ra mạng lưới ATM tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Dự án được điều hành bởi Coinme, công ty ATM bitcoin đầu tiên được cấp phép tại Hoa Kỳ.

Với dự án UpToken, Coinme sẽ thưởng cho khách hàng đồng UpTokens khi họ sử dụng máy ATM Coinme. Khách hàng có thể được hoàn trả 1% phần thưởng tiền mặt kỹ thuật số, ví dụ: dưới dạng đồng UpToken.

UpToken đã huy động được khoảng 19 triệu đôla trong giai đoạn ICO, bán mã UP với mức giá 0,20 đôla/mã. Giai đoạn ICO đã diễn ra từ ngày 16 tháng 10 đến 15 tháng 12 2017.

Cách thức máy ATM trao thưởng bằng UpToken

Về cơ bản, UpToken là chương trình khách hàng trung thành trao thưởng cho những vị khách đã sử dụng máy ATM Coinme. Chương trình này sẽ hoàn tiền người dùng và các ưu đãi khác để đổi lấy việc sử dụng máy ATM của Coinme.

UpToken, được niêm yết dưới ký hiệu UP, sẽ cung cấp các lợi ích sau cho người giữ token này:

  • Giảm 30% phí giao dịch ATM khi thanh toán phí giao dịch bằng UpToken
  • Chương trình trao thưởng cho khách hàng hoàn trả 1% tổng số tiền giao dịch ATM của một cá nhân dưới dạng đồng UpToken - tương tự như chương trình hoàn tiền và các chương trình ưu đãi tương tự khác
  • Giao thức biểu quyết của khách hàng, cho phép cộng đồng có tiếng nói trong việc quyết định bổ sung các tính năng mới vào máy ATM Coinme

Coinme đã huy động được 19 triệu USD thông qua ICO UpToken. Tuy nhiên, họ cũng giữ lại 20% tổng cung của UpToken trong một quỹ đặc biệt gọi là Coinme UpToken Vault. Coinme sẽ không bán bất kỳ token nào từ quỹ đó cho đến khi công ty triển khai ít nhất 500 máy ATM mã hóa. 80% mã token còn lại được phân phối trong ICO.

Nếu bạn bỏ lỡ mua UpToken trong ICO, thì có hai cách để bạn có thể nhận các token. Bạn có thể nhận các token như phần thưởng cho việc sử dụng máy ATM của Coinme. Hoặc, bạn có thể mua UpToken trực tiếp ở máy ATM. Bạn cũng có thể bán UpToken cho máy ATM của Coinme theo giá thị trường – do đó bạn không phải trả phí giao dịch cho họ.

UpToken (UP) là một token ERC20 trên blockchain Ethereum.

Đặc tình và lợi ích của UpToken

UpToken đem đến các tính năng và lợi ích sau:

Giảm phí giao dịch ATM:

Khách hàng sẽ được giảm 30% phí khi họ chọn thanh toán phí bằng UpToken. Ví dụ nếu bạn mua 1,000 đôla BTC từ máy ATM Coinme với phí giao dịch 5%, sau đó khách hàng có thể chọn thanh toán phí từ ví UpToken Coinme của họ, để được giảm phí giao dịch xuống còn 3,5%. Điều này có thể tiết kiệm cho khách hàng hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la trong các giao dịch ATM bitcoin thông thường.

Chương trình Trao thưởng Khách hàng sử dụng UpToken:

Mỗi khi khách hàng sử dụng máy rút tiền mã hóa Coinme, Coinme sẽ tự động gửi UpToken vào ví Coinme của khách hàng, tương đương 1% số tiền giao dịch ATM của họ - ngay cả khi khách hàng không sử dụng ví UpToken để thanh toán phí giao dịch. Bạn có thể sử dụng UpToken được thưởng của mình để thanh toán phí giao dịch trong tương lai. Coinme cũng có thể thưởng khách hàng UpToken cho các hoạt động khác trong tương lai - mặc dù họ đã chưa công bố thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào.

Giao thức biểu quyết:

Coinme có kế hoạch bổ sung dần dần những đồng tiền mã hóa mới vào mạng ATM của mình. Buổi đấu giá được tổ chức để “biểu quyết” cho các đồng tiền mã hóa và các bên liên quan sử dụng UpToken mà biểu quyết bổ sung đồng tiền mã hóa vào mạng.

Ai đứng đằng sau UpToken?

UpToken đã được ra mắt bởi Coinme, một công ty công nghệ blockchain được thành lập tại Seattle vào đầu năm 2014. Công ty trở thành nhà điều hành ATM bitcoin đầu tiên được cấp phép tại Hoa Kỳ. Hiện tại, họ đang duy trì khoảng 40 máy ATM tiền mã hóa trên toàn quốc - chủ yếu ở miền Tây Hoa Kỳ. Coinme cũng là nhà cung cấp dịch vụ tài chính được cấp phép.

Coinme được đồng sáng lập bởi Neil Bergquist (Đồng Sáng lập và Giám đốc điều hành) và Michael Smyers (Đồng sáng lập, Kỹ thuật viên). Các thành viên khác trong nhóm bao gồm Steven Olson (Giám đốc tài chính), JR Willett (Kỹ sư Blockchain cao cấp) và Brock Reed (Phó chủ tịch tiếp thị).

Nhà đồng sáng lập, Giám đốc điều hành Neil Bergquist

              Neil Bergquist

Neil Bergquist

Neil là một cựu cố vấn quản lý đổi mới và doanh nhân nối tiếp đã từng đảm nhận vai trò điều hành trong ngành công nghệ, y tế và bất động sản. Trước khi làm cố vấn, ông đã phát triển và lãnh đạo Vườn ươm SURF. Vườn ươm khởi nghiệp này là vườn ươm công nghệ lớn nhất ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương với 250 công ty khởi nghiệp. Năm 2014, Neil được SBA bang Washington công nhận là Doanh nhân của năm. Neil nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường Quản lý Cao học Atkinson tại Đại học Willamette.

 

 

Nhà đồng sáng lập, Kỹ thuật viên Michael Smyers

          Michael Smyers                                                                                

   Michael Smyers

Là một doanh nhân nối tiếp, Michael đem đến 10 năm kinh nghiệm và thành công cho nhóm phát triển. Năm 2007, Michael đồng sáng lập Zipwhip (https://www.crunchbase.com/organization/zipwhip), một nền tảng nhắn tin dựa trên đám mây, hiện có giá trị 281 triệu đô la. Năm 2002, Michael thành lập CourseScheduler đồng thời hoàn thành bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Điện của Đại học Bang Kansas.

 

Giám đốc tài chính Steven Olson

               Steven Olson

   Steven Olson

Trước khi làm việc cho Coinme, Steve từng là giám đốc tài chính tạm thời cho một tổ chức phát triển nhanh có tốc độ tăng trưởng cao bao gồm Ripple Labs. Ông là một nhà điều hành tài chính lâu năm với hơn 25 năm kinh nghiệm quản lý cấp điều hành trong các tổ chức tập trung vào công nghệ. Steve nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Santa Clara và bằng Cử nhân Kinh doanh-Tài chính của Đại học San Jose.

 

 

 

Kỹ sư blockchain cao cấp J.R. Willett

     J.R. Willett                                                                                             

  J.R. Willett

Vào năm 2013, JR đã phát minh ra việc bán các token bằng cách khởi chạy Omni Layer (trước đây là Mastercoin). Hiện tại, Omni là hệ sinh thái tài sản mã hóa lớn thứ 2 (chỉ đứng sau Ethereum), lưu trữ hàng trăm triệu đô la, bao gồm cả Maid Safe và Tether. JR nhận bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính của Đại học Seattle Pacific.

 

Thông tin chi tiết về đợt ICO UpToken

UpToken là một chương trình khách hàng thân thiết được tạo ra bởi một nhà cung cấp dịch vụ ATM mật mã lớn của Mỹ có tên là Coinme. Đợt ICO của UpToken được tổ chức vào mùa thu năm 2017. Hiện tại, Coinme tiếp tục tung ra các máy ATM. Mặc dù công ty hiện chỉ có 40 máy ATM, họ dự định sẽ tung ra mạng lưới ATM lớn nhất thế giới.

Bạn có thể thanh toán phí giao dịch tại máy ATM Coinme bằng UpToken để được giảm 30% chi phí giao dịch của bạn. Bạn cũng có thể được hoàn trả 1% phần thưởng tiền mặt cho mỗi giao dịch mua bán thực hiện tại máy ATM Coinme.

Để tìm hiểu thêm về dự án UpToken và cách thức hoạt động của nó, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại UpToken.org.

 

 

Mua bán và giao dịch UpToken ở đâu?

Các sàn giao dịch niêm yết UpToken

Các sàn giao dịch niêm yết UpToken

Hiện tại, có 3 sàn giao dịch niêm yết UpToken, đó là: Upbit, Bittrex và Bancor Network. Có thể quy đổi UpToken với các đồng tiền mã hóa sau: BTC, ETH và BNT.

Tỷ giá hiện tại của UpToken là bao nhiêu?

 Biểu đồ giá đồng UpToken

Biểu đồ giá đồng UpToken

Hiện tại có 141.970.572 đồng UpToken (UP) trong tổng số 184.638.000 UP được lưu thông, 1 UP đang được giao dịch với giá $0,104931 USD (giảm 1,34% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $14.897.114 USD (tương đương với 2.013 BTC).

Kết luận

Liệu dự án UpToken có hoàn thành được mục tiêu tạo nên mạng lưới máy ATM giao dịch đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới hay không? Câu trả lời phụ thuộc vào các đội ngũ phát triển UpToken và sự tin tưởng của người dùng. 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: UpToken là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ