Gửi bài viết tới BigCoin

UpToken là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa UpToken

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 177 lượt xem
Chia sẻ
 

UpToken, được tìm thấy trực tuyến tại UpToken.org, có mục đích đặt các máy crypto ATM ở khắp mọi ngóc ngách, trên toàn thế giới. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của Uptoken ngày hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng UpToken

Nền tảng UpToken

UpToken là gì?

UpToken nhằm mục đích tạo ra mạng lưới máy ATM tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Dự án được dẫn dắt bởi Coinme, công ty ATM bitcoin đầu tiên được cấp phép tại Hoa Kỳ.

Với dự án UpToken, Coinme sẽ thưởng cho khách hàng bằng UpTokens khi họ sử dụng máy ATM Coinme. Khách hàng có thể nhận được phần thưởng cashback kỹ thuật số 1%, ví dụ: dưới hình thức UpTokens.

UpToken đã huy động được khoảng 19 triệu đô la trong thời gian ICO của mình, token UP được bán với mức giá $ 0,20 mỗi token. ICO đã diễn ra từ ngày 16 tháng 10 đến ngày 15 tháng 12 năm 2017.

 

UpToken hoạt động như thế nào?

Máy ATM crypto của Coinme

Về cơ bản, UpToken là một chương trình khách hàng trung thành sẽ thưởng cho khách hàng khi sử dụng máy ATM Coinme. Chương trình khách hàng trung thành đó sẽ cung cấp cho người dùng cashback và các ưu đãi khác để đổi lấy việc sử dụng máy ATM của Coinme.

UpToken, được niêm yết dưới ký hiệu UP, sẽ cung cấp các lợi ích sau cho các holder:

Giảm 30% phí giao dịch ATM khi thanh toán phí giao dịch bằng UpTokens

Chương trình tặng thưởng khách hàng trả lại 1% tổng số tiền giao dịch ATM của một cá nhân lại cho họ dưới dạng UpToken - tương tự như các chương trình cashback và các chương trình khuyến khích tương tự khác

Giao thức bỏ phiếu khách hàng, cho phép cộng đồng có tiếng nói về các tính năng mới được thêm vào máy ATM của Coinme

Coinme đã huy động được 19 triệu USD thông qua ICO UpToken. Tuy nhiên, họ cũng giữ 20% tổng cung của UpTokens cho mình trong một quỹ đặc biệt gọi là Coinme UpToken Vault. Coinme sẽ không bán bất kỳ token nào từ quỹ đó cho đến khi công ty đã triển khai ít nhất 500 máy ATM tiền mã hóa. 80% token còn lại được phân phối trong ICO.

Nếu bạn bỏ lỡ mua UpTokens trong ICO, thì có hai cách bạn có thể nhận được token. Bạn có thể nhận token khi sử dụng máy ATM của Coinme. Hoặc, bạn có thể mua UpTokens trực tiếp từ máy ATM. Bạn cũng có thể bán UpTokens cho các máy ATM của Coinme theo mức giá thị trường - vì vậy bạn không phải chi tiêu chúng vào phí giao dịch.

UpToken (UP) là một token ERC20 trên blockchain Ethereum.

Các tính năng và lợi ích của UpToken

Các lợi ích của Uptoken

UpToken gồm có với các tính năng và lợi ích sau:

Giảm giá phí giao dịch ATM:

Khách hàng sẽ được giảm 30% phí khi họ chọn thanh toán phí bằng UpTokens. Ví dụ, Nếu bạn mua $ 1,000 BTC từ máy ATM Coinme với phí giao dịch 5%, sau đó khách hàng có thể chọn thanh toán phí từ ví Coinme UpToken của họ, thì phí giao dịch sẽ được giảm xuống còn 3,5%. Lợi ích này có thể tiết kiệm cho khách hàng hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la trong các giao dịch ATM bitcoin thông thường.

Chương trình thưởng cho khách hàng UpToken:

Mỗi khi khách hàng sử dụng máy ATM crypto của Coinme, Coinme sẽ tự động gửi tiền UpToken vào ví Coinme của khách hàng bằng 1% số tiền giao dịch ATM của họ - ngay cả khi khách hàng không sử dụng ví UpToken của họ để thanh toán phí giao dịch của họ. Bạn có thể sử dụng UpTokens được thưởng của mình để thanh toán phí giao dịch trong tương lai. Coinme cũng có thể thưởng UpToken cho các khách hàng với các hoạt động khác trong tương lai - mặc dù họ đã không công bố thêm bất kỳ chi tiết nào.

Giao thức bỏ phiếu:

Coinme có kế hoạch thêm các đồng crypto mới vào mạng ATM của mình theo thời gian. Các phiên đấu giá sẽ được tổ chức để “bỏ phiếu” đối với các đồng tiền mã hóa này và các bên quan tâm có thể sử dụng UpTokens để biểu quyết về việc đồng crypto nào sẽ được thêm vào hệ thống.

Những người đứng đằng sau UpToken là ai?

UpToken đã tung ra bởi Coinme, một công ty công nghệ blockchain liên doanh được thành lập tại Seattle vào đầu năm 2014. Công ty đã trở thành nhà điều hành ATM bitcoin đầu tiên được cấp phép tại Hoa Kỳ. Hiện nay, họ đã lắp đặt khoảng 40 máy ATM crypto trên toàn quốc - chủ yếu ở miền Tây Hoa Kỳ. Coinme cũng là nhà cung cấp dịch vụ tài chính được cấp phép.

Coinme được đồng sáng lập bởi:

 

Neil Bergquist (Đồng Sáng lập và Giám đốc điều hành)

Neil là một cựu tư vấn quản lý đổi mới và doanh nhân nối tiếp đã từng đảm nhận vai trò điều hành trong các ngành công nghệ, y tế và bất động sản. Trước đây, ông đã phát triển và lãnh đạo SURF Incubator, một vườn ươm khởi nghiệp, đây là vườn ươm công nghệ lớn nhất ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương với 250 công ty khởi nghiệp. Năm 2014, Neil được bang Washington công nhận là Doanh nhân của năm. Neil nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường Quản lý Cao học Atkinson tại Đại học Willamette.

 

Michael Smyers (Đồng sáng lập, Kỹ sư)

Là một doanh nhân nối tiếp, cũng là đồng sáng lập Zipwhip (https://www.crunchbase.com/organization/zipwhip), một nền tảng nhắn tin dựa trên đám mây, hiện có giá trị 281 triệu đô la. Năm 2002, Michael thành lập CourseScheduler trong khi hoàn thành bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Điện của Đại học Bang Kansas.

 Các thành viên khác trong nhóm bao gồm:

 

Steven Olson (Giám đốc tài chính),

J.R. Willett (Kỹ sư Blockchain cao cấp)

Tỷ giá UpToken ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Giá UpToken hôm nay tăng 8,36%, cụ thể 1 UP có giá $0,201331 USD với vốn hóa thị trường $28.582.480 USD. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch up là $881.844 USD. Hiện đã có 141.967.607 UP được khai thác, trong tổng số tổng số 184.638.000 UP được cung cấp.

 

Biểu đồ giá UpToken

Kết luận

UpToken là một chương trình khách hàng trung thành được tạo ra bởi một nhà cung cấp dịch vụ ATM crypto lớn của Mỹ có tên là Coinme. ICO UpTokens được tổ chức vào mùa thu năm 2017. Ngày nay, Coinme tiếp tục tung ra các máy ATM. Mặc dù công ty hiện chỉ có 40 máy ATM, nhưng họ dự định sẽ tung ra mạng lưới ATM lớn nhất thế giới.

Bạn có thể chi tiêu UpTokens cho các phí giao dịch tại máy ATM Coinme, giảm 30% chi phí giao dịch của bạn. Bạn cũng có thể nhận được 1% phần thưởng cashback cho mỗi giao dịch mua bán khi bạn thực hiện trên máy ATM Coinme.

Để tìm hiểu thêm về dự án UpToken và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại UpToken.org.

Bạn đang đọc bài: UpToken là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa UpToken tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ