Gửi bài viết tới BigCoin

UpToken là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa UpToken

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 387 lượt xem
Chia sẻ
 

UpToken, được tìm thấy trực tuyến tại UpToken.org, có mục đích đặt các máy crypto ATM ở khắp mọi ngóc ngách, trên toàn thế giới. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của Uptoken ngày hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng UpToken

Nền tảng UpToken

UpToken là gì?

UpToken nhằm mục đích tạo ra mạng lưới máy ATM tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Dự án được dẫn dắt bởi Coinme, công ty ATM bitcoin đầu tiên được cấp phép tại Hoa Kỳ.

Với dự án UpToken, Coinme sẽ thưởng cho khách hàng bằng UpTokens khi họ sử dụng máy ATM Coinme. Khách hàng có thể nhận được phần thưởng cashback kỹ thuật số 1%, ví dụ: dưới hình thức UpTokens.

UpToken đã huy động được khoảng 19 triệu đô la trong thời gian ICO của mình, token UP được bán với mức giá $ 0,20 mỗi token. ICO đã diễn ra từ ngày 16 tháng 10 đến ngày 15 tháng 12 năm 2017.

 

UpToken hoạt động như thế nào?

Máy ATM crypto của Coinme

Về cơ bản, UpToken là một chương trình khách hàng trung thành sẽ thưởng cho khách hàng khi sử dụng máy ATM Coinme. Chương trình khách hàng trung thành đó sẽ cung cấp cho người dùng cashback và các ưu đãi khác để đổi lấy việc sử dụng máy ATM của Coinme.

UpToken, được niêm yết dưới ký hiệu UP, sẽ cung cấp các lợi ích sau cho các holder:

Giảm 30% phí giao dịch ATM khi thanh toán phí giao dịch bằng UpTokens

Chương trình tặng thưởng khách hàng trả lại 1% tổng số tiền giao dịch ATM của một cá nhân lại cho họ dưới dạng UpToken - tương tự như các chương trình cashback và các chương trình khuyến khích tương tự khác

Giao thức bỏ phiếu khách hàng, cho phép cộng đồng có tiếng nói về các tính năng mới được thêm vào máy ATM của Coinme

Coinme đã huy động được 19 triệu USD thông qua ICO UpToken. Tuy nhiên, họ cũng giữ 20% tổng cung của UpTokens cho mình trong một quỹ đặc biệt gọi là Coinme UpToken Vault. Coinme sẽ không bán bất kỳ token nào từ quỹ đó cho đến khi công ty đã triển khai ít nhất 500 máy ATM tiền mã hóa. 80% token còn lại được phân phối trong ICO.

Nếu bạn bỏ lỡ mua UpTokens trong ICO, thì có hai cách bạn có thể nhận được token. Bạn có thể nhận token khi sử dụng máy ATM của Coinme. Hoặc, bạn có thể mua UpTokens trực tiếp từ máy ATM. Bạn cũng có thể bán UpTokens cho các máy ATM của Coinme theo mức giá thị trường - vì vậy bạn không phải chi tiêu chúng vào phí giao dịch.

UpToken (UP) là một token ERC20 trên blockchain Ethereum.

Các tính năng và lợi ích của UpToken

Các lợi ích của Uptoken

UpToken gồm có với các tính năng và lợi ích sau:

Giảm giá phí giao dịch ATM:

Khách hàng sẽ được giảm 30% phí khi họ chọn thanh toán phí bằng UpTokens. Ví dụ, Nếu bạn mua $ 1,000 BTC từ máy ATM Coinme với phí giao dịch 5%, sau đó khách hàng có thể chọn thanh toán phí từ ví Coinme UpToken của họ, thì phí giao dịch sẽ được giảm xuống còn 3,5%. Lợi ích này có thể tiết kiệm cho khách hàng hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la trong các giao dịch ATM bitcoin thông thường.

Chương trình thưởng cho khách hàng UpToken:

Mỗi khi khách hàng sử dụng máy ATM crypto của Coinme, Coinme sẽ tự động gửi tiền UpToken vào ví Coinme của khách hàng bằng 1% số tiền giao dịch ATM của họ - ngay cả khi khách hàng không sử dụng ví UpToken của họ để thanh toán phí giao dịch của họ. Bạn có thể sử dụng UpTokens được thưởng của mình để thanh toán phí giao dịch trong tương lai. Coinme cũng có thể thưởng UpToken cho các khách hàng với các hoạt động khác trong tương lai - mặc dù họ đã không công bố thêm bất kỳ chi tiết nào.

Giao thức bỏ phiếu:

Coinme có kế hoạch thêm các đồng crypto mới vào mạng ATM của mình theo thời gian. Các phiên đấu giá sẽ được tổ chức để “bỏ phiếu” đối với các đồng tiền mã hóa này và các bên quan tâm có thể sử dụng UpTokens để biểu quyết về việc đồng crypto nào sẽ được thêm vào hệ thống.

Những người đứng đằng sau UpToken là ai?

UpToken đã tung ra bởi Coinme, một công ty công nghệ blockchain liên doanh được thành lập tại Seattle vào đầu năm 2014. Công ty đã trở thành nhà điều hành ATM bitcoin đầu tiên được cấp phép tại Hoa Kỳ. Hiện nay, họ đã lắp đặt khoảng 40 máy ATM crypto trên toàn quốc - chủ yếu ở miền Tây Hoa Kỳ. Coinme cũng là nhà cung cấp dịch vụ tài chính được cấp phép.

Coinme được đồng sáng lập bởi:

 

Neil Bergquist (Đồng Sáng lập và Giám đốc điều hành)

Neil là một cựu tư vấn quản lý đổi mới và doanh nhân nối tiếp đã từng đảm nhận vai trò điều hành trong các ngành công nghệ, y tế và bất động sản. Trước đây, ông đã phát triển và lãnh đạo SURF Incubator, một vườn ươm khởi nghiệp, đây là vườn ươm công nghệ lớn nhất ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương với 250 công ty khởi nghiệp. Năm 2014, Neil được bang Washington công nhận là Doanh nhân của năm. Neil nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường Quản lý Cao học Atkinson tại Đại học Willamette.

 

Michael Smyers (Đồng sáng lập, Kỹ sư)

Là một doanh nhân nối tiếp, cũng là đồng sáng lập Zipwhip (https://www.crunchbase.com/organization/zipwhip), một nền tảng nhắn tin dựa trên đám mây, hiện có giá trị 281 triệu đô la. Năm 2002, Michael thành lập CourseScheduler trong khi hoàn thành bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Điện của Đại học Bang Kansas.

 Các thành viên khác trong nhóm bao gồm:

 

Steven Olson (Giám đốc tài chính),

J.R. Willett (Kỹ sư Blockchain cao cấp)

Tỷ giá UpToken ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Giá UpToken hôm nay tăng 8,36%, cụ thể 1 UP có giá $0,201331 USD với vốn hóa thị trường $28.582.480 USD. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch up là $881.844 USD. Hiện đã có 141.967.607 UP được khai thác, trong tổng số tổng số 184.638.000 UP được cung cấp.

 

Biểu đồ giá UpToken

Kết luận

UpToken là một chương trình khách hàng trung thành được tạo ra bởi một nhà cung cấp dịch vụ ATM crypto lớn của Mỹ có tên là Coinme. ICO UpTokens được tổ chức vào mùa thu năm 2017. Ngày nay, Coinme tiếp tục tung ra các máy ATM. Mặc dù công ty hiện chỉ có 40 máy ATM, nhưng họ dự định sẽ tung ra mạng lưới ATM lớn nhất thế giới.

Bạn có thể chi tiêu UpTokens cho các phí giao dịch tại máy ATM Coinme, giảm 30% chi phí giao dịch của bạn. Bạn cũng có thể nhận được 1% phần thưởng cashback cho mỗi giao dịch mua bán khi bạn thực hiện trên máy ATM Coinme.

Để tìm hiểu thêm về dự án UpToken và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại UpToken.org.

Bạn đang đọc bài: UpToken là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa UpToken tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain