Gửi bài viết tới BigCoin

UpToken là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa UpToken

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 239 lượt xem
Chia sẻ
 

UpToken, được tìm thấy trực tuyến tại UpToken.org, có mục đích đặt các máy crypto ATM ở khắp mọi ngóc ngách, trên toàn thế giới. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của Uptoken ngày hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng UpToken

Nền tảng UpToken

UpToken là gì?

UpToken nhằm mục đích tạo ra mạng lưới máy ATM tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Dự án được dẫn dắt bởi Coinme, công ty ATM bitcoin đầu tiên được cấp phép tại Hoa Kỳ.

Với dự án UpToken, Coinme sẽ thưởng cho khách hàng bằng UpTokens khi họ sử dụng máy ATM Coinme. Khách hàng có thể nhận được phần thưởng cashback kỹ thuật số 1%, ví dụ: dưới hình thức UpTokens.

UpToken đã huy động được khoảng 19 triệu đô la trong thời gian ICO của mình, token UP được bán với mức giá $ 0,20 mỗi token. ICO đã diễn ra từ ngày 16 tháng 10 đến ngày 15 tháng 12 năm 2017.

 

UpToken hoạt động như thế nào?

Máy ATM crypto của Coinme

Về cơ bản, UpToken là một chương trình khách hàng trung thành sẽ thưởng cho khách hàng khi sử dụng máy ATM Coinme. Chương trình khách hàng trung thành đó sẽ cung cấp cho người dùng cashback và các ưu đãi khác để đổi lấy việc sử dụng máy ATM của Coinme.

UpToken, được niêm yết dưới ký hiệu UP, sẽ cung cấp các lợi ích sau cho các holder:

Giảm 30% phí giao dịch ATM khi thanh toán phí giao dịch bằng UpTokens

Chương trình tặng thưởng khách hàng trả lại 1% tổng số tiền giao dịch ATM của một cá nhân lại cho họ dưới dạng UpToken - tương tự như các chương trình cashback và các chương trình khuyến khích tương tự khác

Giao thức bỏ phiếu khách hàng, cho phép cộng đồng có tiếng nói về các tính năng mới được thêm vào máy ATM của Coinme

Coinme đã huy động được 19 triệu USD thông qua ICO UpToken. Tuy nhiên, họ cũng giữ 20% tổng cung của UpTokens cho mình trong một quỹ đặc biệt gọi là Coinme UpToken Vault. Coinme sẽ không bán bất kỳ token nào từ quỹ đó cho đến khi công ty đã triển khai ít nhất 500 máy ATM tiền mã hóa. 80% token còn lại được phân phối trong ICO.

Nếu bạn bỏ lỡ mua UpTokens trong ICO, thì có hai cách bạn có thể nhận được token. Bạn có thể nhận token khi sử dụng máy ATM của Coinme. Hoặc, bạn có thể mua UpTokens trực tiếp từ máy ATM. Bạn cũng có thể bán UpTokens cho các máy ATM của Coinme theo mức giá thị trường - vì vậy bạn không phải chi tiêu chúng vào phí giao dịch.

UpToken (UP) là một token ERC20 trên blockchain Ethereum.

Các tính năng và lợi ích của UpToken

Các lợi ích của Uptoken

UpToken gồm có với các tính năng và lợi ích sau:

Giảm giá phí giao dịch ATM:

Khách hàng sẽ được giảm 30% phí khi họ chọn thanh toán phí bằng UpTokens. Ví dụ, Nếu bạn mua $ 1,000 BTC từ máy ATM Coinme với phí giao dịch 5%, sau đó khách hàng có thể chọn thanh toán phí từ ví Coinme UpToken của họ, thì phí giao dịch sẽ được giảm xuống còn 3,5%. Lợi ích này có thể tiết kiệm cho khách hàng hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la trong các giao dịch ATM bitcoin thông thường.

Chương trình thưởng cho khách hàng UpToken:

Mỗi khi khách hàng sử dụng máy ATM crypto của Coinme, Coinme sẽ tự động gửi tiền UpToken vào ví Coinme của khách hàng bằng 1% số tiền giao dịch ATM của họ - ngay cả khi khách hàng không sử dụng ví UpToken của họ để thanh toán phí giao dịch của họ. Bạn có thể sử dụng UpTokens được thưởng của mình để thanh toán phí giao dịch trong tương lai. Coinme cũng có thể thưởng UpToken cho các khách hàng với các hoạt động khác trong tương lai - mặc dù họ đã không công bố thêm bất kỳ chi tiết nào.

Giao thức bỏ phiếu:

Coinme có kế hoạch thêm các đồng crypto mới vào mạng ATM của mình theo thời gian. Các phiên đấu giá sẽ được tổ chức để “bỏ phiếu” đối với các đồng tiền mã hóa này và các bên quan tâm có thể sử dụng UpTokens để biểu quyết về việc đồng crypto nào sẽ được thêm vào hệ thống.

Những người đứng đằng sau UpToken là ai?

UpToken đã tung ra bởi Coinme, một công ty công nghệ blockchain liên doanh được thành lập tại Seattle vào đầu năm 2014. Công ty đã trở thành nhà điều hành ATM bitcoin đầu tiên được cấp phép tại Hoa Kỳ. Hiện nay, họ đã lắp đặt khoảng 40 máy ATM crypto trên toàn quốc - chủ yếu ở miền Tây Hoa Kỳ. Coinme cũng là nhà cung cấp dịch vụ tài chính được cấp phép.

Coinme được đồng sáng lập bởi:

 

Neil Bergquist (Đồng Sáng lập và Giám đốc điều hành)

Neil là một cựu tư vấn quản lý đổi mới và doanh nhân nối tiếp đã từng đảm nhận vai trò điều hành trong các ngành công nghệ, y tế và bất động sản. Trước đây, ông đã phát triển và lãnh đạo SURF Incubator, một vườn ươm khởi nghiệp, đây là vườn ươm công nghệ lớn nhất ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương với 250 công ty khởi nghiệp. Năm 2014, Neil được bang Washington công nhận là Doanh nhân của năm. Neil nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường Quản lý Cao học Atkinson tại Đại học Willamette.

 

Michael Smyers (Đồng sáng lập, Kỹ sư)

Là một doanh nhân nối tiếp, cũng là đồng sáng lập Zipwhip (https://www.crunchbase.com/organization/zipwhip), một nền tảng nhắn tin dựa trên đám mây, hiện có giá trị 281 triệu đô la. Năm 2002, Michael thành lập CourseScheduler trong khi hoàn thành bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Điện của Đại học Bang Kansas.

 Các thành viên khác trong nhóm bao gồm:

 

Steven Olson (Giám đốc tài chính),

J.R. Willett (Kỹ sư Blockchain cao cấp)

Tỷ giá UpToken ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Giá UpToken hôm nay tăng 8,36%, cụ thể 1 UP có giá $0,201331 USD với vốn hóa thị trường $28.582.480 USD. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch up là $881.844 USD. Hiện đã có 141.967.607 UP được khai thác, trong tổng số tổng số 184.638.000 UP được cung cấp.

 

Biểu đồ giá UpToken

Kết luận

UpToken là một chương trình khách hàng trung thành được tạo ra bởi một nhà cung cấp dịch vụ ATM crypto lớn của Mỹ có tên là Coinme. ICO UpTokens được tổ chức vào mùa thu năm 2017. Ngày nay, Coinme tiếp tục tung ra các máy ATM. Mặc dù công ty hiện chỉ có 40 máy ATM, nhưng họ dự định sẽ tung ra mạng lưới ATM lớn nhất thế giới.

Bạn có thể chi tiêu UpTokens cho các phí giao dịch tại máy ATM Coinme, giảm 30% chi phí giao dịch của bạn. Bạn cũng có thể nhận được 1% phần thưởng cashback cho mỗi giao dịch mua bán khi bạn thực hiện trên máy ATM Coinme.

Để tìm hiểu thêm về dự án UpToken và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại UpToken.org.

Bạn đang đọc bài: UpToken là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa UpToken tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ