Gửi bài viết tới BigCoin

UQUID Coin là gì? Đồng tiền mã hóa UQC hoạt động như thế nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/07/2018 - 196 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay, mặc dù thị trường tiền mã hóa ngày càng phát triển và phổ biến nhưng việc chi tiêu các altcoin hay thậm chí là cả Bitcoin trong một số tình huống có thể vẫn hơi khó. Bạn có thể không nhất định phải đi đến một cửa hàng thức ăn ở địa phương mà vẫn có thể trả tiền cho bánh sandwich của bạn bằng Dogecoins. UQUID có thể giúp bạn hiện thực hóa khả năng này, miễn là các cửa hàng địa phương của bạn chấp nhận thanh toán qua thẻ ghi nợ.

Nhờ vào dịch vụ trên của UQUID, chúng ta sẽ không phải trải qua hàng chục các giao dịch khác nhau và chi trả hàng chục các loại phí khác nhau. Điều duy nhất bạn cần làm là giao dịch chuyển đổi đồng tiền mã hóa của mình thành tiền fiat thông qua một thẻ ghi nợ. Vậy UQUID Coin là gì ? Đồng tiền mã hóa UQC hoạt động như thế nào ? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một cách chi tiết hơn về UQUID và đồng tiền mã hóa UQC trong bài viết này.

Nền tảng UQUID Coin

UQUID Coin là gì ?

UQUID Coin là một loại tiền mã hóa phi tập trung dựa trên Token ERC20 - một trong những xu hướng công nghệ Ethereum.  Mục tiêu phát triển của đồng tiền mã hóa này là bổ sung cho sự phát triển của UQUID Ecosystem và tạo ra một nền tảng được liên kết với thẻ ghi nợ và có thể nạp lại và có thể sử dụng với hơn 90 đồng tiền điện tử khác nhau . Ngoài ra, UQUID còn còn tích hợp tính năng nạp tiền trên các thiết bị di động trên toàn thế giới.

Uquid Coin ICO

Việc khởi chạy dịch vụ của UQIUD không phải là điều dễ dàng. Điều này đòi hỏi khá nhiều kinh phí và sức mạnh trí tuệ. Đây là lý do chính mà UQUID Coin được phát hành và ra mắt ICO của chính nó trước khi đi vào hoạt động. Theo báo cáo của các nhà phát triển của UQUD, số tiền quỹ mà thu được trong ICO sẽ được chi trả cho các mục đích dưới đây:

Tiếp thị - 5%

Pháp lý - 5%

Tạp phí - 15%

Vốn lưu động - 30%

Phát triển - 45%

Thoạt nhìn, có thể thấy rằng những những thông tin được đưa ra quá chung chung và thiếu thông tin trong từng khía cạnh tài trợ. Ngoài ra, một số những con số này không có ý nghĩa và cần thêm một số thông tin giải thích và phản hồi.

Ví dụ, kinh phí dành cho bên pháp lý được ước tính là 5% tổng số tiền được ICO huy động nhưng các hoạt động mà các cơ quan pháp lý làm sẽ là những gì? Khoản tiền này có được sử dụng để trang trải các khoản phí liên quan đến các quy định về sử dụng tiền mã hóa trên toàn cầu không? Nếu có thì 5% không đủ để trang trải các khoản phí này và lý do là số lượng các quy định liên quan đến việc sử dụng tiền mã hóa quá lớn và được đặt ở nhiều quốc gia khác nhau, đặc biệt nếu bạn định sử dụng hơn 90 loại tiền mã hóa khác nhau.

 

Lộ trình phát triển và đội ngũ sáng tạo của UQUID

Theo bản sách trắng được cung cấp trên trang web trực tuyến chính thức của UQUID , lộ trình phát triển và các thông tin về đội ngũ sáng tạo của UQUID sẽ được tóm tắt một các ngắn gọn dưới đây.

  • Lộ trình phát triển :

Đầu tiên, chúng tôi muốn lưu ý rằng lộ trình phát triển của UQUID rất đơn giản. Việc thứ nhất mà UQUID làm đó là kết nối thẻ ghi nợ với blockchain , điều này được thực hiện trong năm 2016. Tiết kiệm đủ số lượng cơ sở vật chất để có thể vận hành thẻ ghi nợ được phát hành cho khách hàng, hoàn thành vào năm 2017. Hoàn hảo nền tảng giao dịch để người dùng có thể sử dụng đồng tiền mã hóa mà họ cho là tốt nhất tối với họ, được thực hiện trong năm 2018.

Đầu tư vào các altcoin và tìm ra cái nào sẽ tạo ra lợi nhuận cao nhất, sẽ được thực hiện vào năm 2018 và trong suốt năm 2019. Thiết lập khả năng chi tiêu trực tiếp, sẽ được hoàn thành trong hai năm 2019 và 2020. Giới thiệu khả năng rút tiền hoặc gửi ngân hàng trực tiếp từ blockchain dự kiến ​​hoàn thành trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2022.

Ưu điểm của lộ trình phát triển này của UQUID chính là sự hứa hẹn sẽ tiếp tục làm việc trên nó cho dù ICO có thành công hay không. Nói cách khác, tài trợ bổ sung từ ICO sẽ đảm bảo rằng các kết hoạch trong lộ trình phát triển này được thực hiện nhanh hơn.

Đây là tin tuyệt vời cho nhà đầu tư bởi vì điều nhất bị ảnh hưởng bởi ICO là tốc độ hoàn thành các dự định mà không có rủi ro. Về cơ bản, nhóm nghiên cứu đã nêu trong bản cáo bạch rằng lộ trình phát triển có thể được thực hiện nhanh hơn tới 2 năm với sự hỗ trợ của ICO.

  • Đội ngũ sáng tạo và phát triển của UQUID

Nhóm nghiên cứu chịu trách nhiệm về thành công của UQUID cũng có vẻ rất hứa hẹn. Không chỉ tất cả các mục tiêu cho mỗi thành viên trong nhóm phù hợp với lộ trình hiện tại mà còn có thể thấy rằng một số thành viên đã làm việc toàn thời gian cho dự án trong khi đó những người khác vẫn làm việc tại các địa điểm khác trong thời gian làm việc với dự án UQUID.

Điều này cho thấy UQUID rất có tiềm năng vì nguồn tài trợ ICO gần như không thể tài trợ đầy đủ cho một đội ngũ và đảm bảo rằng tất cả họ đều được trả tiền để làm việc trên UQUID. Khi nhiều quỹ ICO trở nên khả dụng, ngày càng có nhiều thành viên trong nhóm tham gia toàn thời gian với UQUID.

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của UQUID bao gồm các chuyên gia hàng đầu có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như crypto, blockchain, tài chính, kinh tế, marketing, luật,…

UQUID Coin Team

Mua và bán đồng tiền mã hóa UQC như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

IDAX

UQC/BTC

$871.115

$0,928280

61,20%

Recently

2

TOPBTC

UQC/BTC

$520.978

$0,910484

36,60%

Recently

3

Exrates

UQC/BTC

$10.293

$0,919719

0,72%

Recently

4

Exrates

UQC/USD

$10.256

$0,916220

0,72%

Recently

5

Exrates

UQC/ETH

$9.897

$0,899630

0,70%

Recently

6

OOOBTC

UQC/BTC

$360

$0,917311

0,03%

Recently

7

Livecoin

UQC/BTC

$232

$0,849120

0,02%

Recently

8

Livecoin

UQC/ETH

$169

$0,864593

0,01%

Recently

9

CoinExchange

UQC/ETH

$28

$0,623212

0,00%

Recently

10

CoinExchange

UQC/BTC

$0

$0,956584

0,00%

Recently

11

IDEX

UQC/ETH

$0

$0,117165

0,00%

Recently

12

IDAX

UQC/ETH

$0

$1,03

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa UQC

Hiện tại đã có 7 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa UQC với 2 cặp quy đổi chủ yếu là UQC/ETH  và UQC/ BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 7 sàn giao dịch sau:

www.idax.mn

www.topbtc.com

www.exrates.me

www.ooobtc.com

www.livecoin.net

www.coinexchange.io

www.idex.market

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa UQC là bao nhiêu?

Hiện tại đang 10.000.00 0 UQC được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung cấp là 40.000.000 UQC với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $1.420.210 USD tương đương với 185,58 BTC ~ 3.038 ETH. UQC đang được giao dịch với giá $0,919099 USD ( tăng 3,08 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa UQC có mức vốn hóa thị trường là $9.190.990 USD tương đương với 1.201 BTC ~ 19.663 ETH.

 

Biểu đồ  thể hiện mức vốn hóa thị trường của UQC

Kết luận

Mặc dù có thể sẽ một vài rủi ro sẽ xảy ra, nhưng sự trùng hợp kỳ lạ của một số logo đã đăng ký nhãn hiệu cho các công ty có liên quan trên trang chính của trang web của UQUID, nói chung có vẻ như UQUID đang đứng đằng sau môt thế lực mạnh mẽ nào đó có thể thực sự cách mạng hóa cách chúng ta sử dụng và chi tiêu các altcoins .

Thêm nữa là lộ trình có vẻ rất hợp lý và tất cả các thành viên trong nhóm đều phù hợp với các dự án đang được triển khai theo lộ trình một cách hoàn hảo.

Hiện nay, vẫn chưa thể biết chính xác UQC ICO được đầu tư như thế nào nhưng chúng tôi chắc chắn có thể thừa nhận rằng UQUID có vẻ ổn định hơn và đáng tin cậy như một khoản đầu tư tốt so với một số ICO khác mà chúng tôi đã thấy trong quá khứ. Nếu bạn muốn đầu tư trong UQC ICO bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đã có một lượng kiến thức cần và đủ về UQUID.

https://bitcoinexchangeguide.com/uquid-coin-uqc-ico/

Bạn đang đọc bài: UQUID Coin là gì? Đồng tiền mã hóa UQC hoạt động như thế nào? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ