Gửi bài viết tới BigCoin

UQUID Coin là gì? Đồng tiền mã hóa UQC hoạt động như thế nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/07/2018 - 497 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay, mặc dù thị trường tiền mã hóa ngày càng phát triển và phổ biến nhưng việc chi tiêu các altcoin hay thậm chí là cả Bitcoin trong một số tình huống có thể vẫn hơi khó. Bạn có thể không nhất định phải đi đến một cửa hàng thức ăn ở địa phương mà vẫn có thể trả tiền cho bánh sandwich của bạn bằng Dogecoins. UQUID có thể giúp bạn hiện thực hóa khả năng này, miễn là các cửa hàng địa phương của bạn chấp nhận thanh toán qua thẻ ghi nợ.

Nhờ vào dịch vụ trên của UQUID, chúng ta sẽ không phải trải qua hàng chục các giao dịch khác nhau và chi trả hàng chục các loại phí khác nhau. Điều duy nhất bạn cần làm là giao dịch chuyển đổi đồng tiền mã hóa của mình thành tiền fiat thông qua một thẻ ghi nợ. Vậy UQUID Coin là gì ? Đồng tiền mã hóa UQC hoạt động như thế nào ? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một cách chi tiết hơn về UQUID và đồng tiền mã hóa UQC trong bài viết này.

Nền tảng UQUID Coin

UQUID Coin là gì ?

UQUID Coin là một loại tiền mã hóa phi tập trung dựa trên Token ERC20 - một trong những xu hướng công nghệ Ethereum.  Mục tiêu phát triển của đồng tiền mã hóa này là bổ sung cho sự phát triển của UQUID Ecosystem và tạo ra một nền tảng được liên kết với thẻ ghi nợ và có thể nạp lại và có thể sử dụng với hơn 90 đồng tiền điện tử khác nhau . Ngoài ra, UQUID còn còn tích hợp tính năng nạp tiền trên các thiết bị di động trên toàn thế giới.

Uquid Coin ICO

Việc khởi chạy dịch vụ của UQIUD không phải là điều dễ dàng. Điều này đòi hỏi khá nhiều kinh phí và sức mạnh trí tuệ. Đây là lý do chính mà UQUID Coin được phát hành và ra mắt ICO của chính nó trước khi đi vào hoạt động. Theo báo cáo của các nhà phát triển của UQUD, số tiền quỹ mà thu được trong ICO sẽ được chi trả cho các mục đích dưới đây:

Tiếp thị - 5%

Pháp lý - 5%

Tạp phí - 15%

Vốn lưu động - 30%

Phát triển - 45%

Thoạt nhìn, có thể thấy rằng những những thông tin được đưa ra quá chung chung và thiếu thông tin trong từng khía cạnh tài trợ. Ngoài ra, một số những con số này không có ý nghĩa và cần thêm một số thông tin giải thích và phản hồi.

Ví dụ, kinh phí dành cho bên pháp lý được ước tính là 5% tổng số tiền được ICO huy động nhưng các hoạt động mà các cơ quan pháp lý làm sẽ là những gì? Khoản tiền này có được sử dụng để trang trải các khoản phí liên quan đến các quy định về sử dụng tiền mã hóa trên toàn cầu không? Nếu có thì 5% không đủ để trang trải các khoản phí này và lý do là số lượng các quy định liên quan đến việc sử dụng tiền mã hóa quá lớn và được đặt ở nhiều quốc gia khác nhau, đặc biệt nếu bạn định sử dụng hơn 90 loại tiền mã hóa khác nhau.

 

Lộ trình phát triển và đội ngũ sáng tạo của UQUID

Theo bản sách trắng được cung cấp trên trang web trực tuyến chính thức của UQUID , lộ trình phát triển và các thông tin về đội ngũ sáng tạo của UQUID sẽ được tóm tắt một các ngắn gọn dưới đây.

  • Lộ trình phát triển :

Đầu tiên, chúng tôi muốn lưu ý rằng lộ trình phát triển của UQUID rất đơn giản. Việc thứ nhất mà UQUID làm đó là kết nối thẻ ghi nợ với blockchain , điều này được thực hiện trong năm 2016. Tiết kiệm đủ số lượng cơ sở vật chất để có thể vận hành thẻ ghi nợ được phát hành cho khách hàng, hoàn thành vào năm 2017. Hoàn hảo nền tảng giao dịch để người dùng có thể sử dụng đồng tiền mã hóa mà họ cho là tốt nhất tối với họ, được thực hiện trong năm 2018.

Đầu tư vào các altcoin và tìm ra cái nào sẽ tạo ra lợi nhuận cao nhất, sẽ được thực hiện vào năm 2018 và trong suốt năm 2019. Thiết lập khả năng chi tiêu trực tiếp, sẽ được hoàn thành trong hai năm 2019 và 2020. Giới thiệu khả năng rút tiền hoặc gửi ngân hàng trực tiếp từ blockchain dự kiến ​​hoàn thành trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2022.

Ưu điểm của lộ trình phát triển này của UQUID chính là sự hứa hẹn sẽ tiếp tục làm việc trên nó cho dù ICO có thành công hay không. Nói cách khác, tài trợ bổ sung từ ICO sẽ đảm bảo rằng các kết hoạch trong lộ trình phát triển này được thực hiện nhanh hơn.

Đây là tin tuyệt vời cho nhà đầu tư bởi vì điều nhất bị ảnh hưởng bởi ICO là tốc độ hoàn thành các dự định mà không có rủi ro. Về cơ bản, nhóm nghiên cứu đã nêu trong bản cáo bạch rằng lộ trình phát triển có thể được thực hiện nhanh hơn tới 2 năm với sự hỗ trợ của ICO.

  • Đội ngũ sáng tạo và phát triển của UQUID

Nhóm nghiên cứu chịu trách nhiệm về thành công của UQUID cũng có vẻ rất hứa hẹn. Không chỉ tất cả các mục tiêu cho mỗi thành viên trong nhóm phù hợp với lộ trình hiện tại mà còn có thể thấy rằng một số thành viên đã làm việc toàn thời gian cho dự án trong khi đó những người khác vẫn làm việc tại các địa điểm khác trong thời gian làm việc với dự án UQUID.

Điều này cho thấy UQUID rất có tiềm năng vì nguồn tài trợ ICO gần như không thể tài trợ đầy đủ cho một đội ngũ và đảm bảo rằng tất cả họ đều được trả tiền để làm việc trên UQUID. Khi nhiều quỹ ICO trở nên khả dụng, ngày càng có nhiều thành viên trong nhóm tham gia toàn thời gian với UQUID.

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của UQUID bao gồm các chuyên gia hàng đầu có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như crypto, blockchain, tài chính, kinh tế, marketing, luật,…

UQUID Coin Team

Mua và bán đồng tiền mã hóa UQC như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

IDAX

UQC/BTC

$871.115

$0,928280

61,20%

Recently

2

TOPBTC

UQC/BTC

$520.978

$0,910484

36,60%

Recently

3

Exrates

UQC/BTC

$10.293

$0,919719

0,72%

Recently

4

Exrates

UQC/USD

$10.256

$0,916220

0,72%

Recently

5

Exrates

UQC/ETH

$9.897

$0,899630

0,70%

Recently

6

OOOBTC

UQC/BTC

$360

$0,917311

0,03%

Recently

7

Livecoin

UQC/BTC

$232

$0,849120

0,02%

Recently

8

Livecoin

UQC/ETH

$169

$0,864593

0,01%

Recently

9

CoinExchange

UQC/ETH

$28

$0,623212

0,00%

Recently

10

CoinExchange

UQC/BTC

$0

$0,956584

0,00%

Recently

11

IDEX

UQC/ETH

$0

$0,117165

0,00%

Recently

12

IDAX

UQC/ETH

$0

$1,03

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa UQC

Hiện tại đã có 7 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa UQC với 2 cặp quy đổi chủ yếu là UQC/ETH  và UQC/ BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 7 sàn giao dịch sau:

www.idax.mn

www.topbtc.com

www.exrates.me

www.ooobtc.com

www.livecoin.net

www.coinexchange.io

www.idex.market

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa UQC là bao nhiêu?

Hiện tại đang 10.000.00 0 UQC được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung cấp là 40.000.000 UQC với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $1.420.210 USD tương đương với 185,58 BTC ~ 3.038 ETH. UQC đang được giao dịch với giá $0,919099 USD ( tăng 3,08 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa UQC có mức vốn hóa thị trường là $9.190.990 USD tương đương với 1.201 BTC ~ 19.663 ETH.

 

Biểu đồ  thể hiện mức vốn hóa thị trường của UQC

Kết luận

Mặc dù có thể sẽ một vài rủi ro sẽ xảy ra, nhưng sự trùng hợp kỳ lạ của một số logo đã đăng ký nhãn hiệu cho các công ty có liên quan trên trang chính của trang web của UQUID, nói chung có vẻ như UQUID đang đứng đằng sau môt thế lực mạnh mẽ nào đó có thể thực sự cách mạng hóa cách chúng ta sử dụng và chi tiêu các altcoins .

Thêm nữa là lộ trình có vẻ rất hợp lý và tất cả các thành viên trong nhóm đều phù hợp với các dự án đang được triển khai theo lộ trình một cách hoàn hảo.

Hiện nay, vẫn chưa thể biết chính xác UQC ICO được đầu tư như thế nào nhưng chúng tôi chắc chắn có thể thừa nhận rằng UQUID có vẻ ổn định hơn và đáng tin cậy như một khoản đầu tư tốt so với một số ICO khác mà chúng tôi đã thấy trong quá khứ. Nếu bạn muốn đầu tư trong UQC ICO bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đã có một lượng kiến thức cần và đủ về UQUID.

https://bitcoinexchangeguide.com/uquid-coin-uqc-ico/

Bạn đang đọc bài: UQUID Coin là gì? Đồng tiền mã hóa UQC hoạt động như thế nào? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người