Gửi bài viết tới BigCoin

USDT rót thêm 100 triệu nữa vì BTC giảm xuống $10.000

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 570 lượt xem
Chia sẻ
 

Tether và Bitfinex không bỏ cuộc, mặc dù thị trường giảm từ tháng Giêng. Trong khi các đồng tiền số đang trải qua một sự sụt giảm lặp lại như truyền thống vào tháng Giêng thì giá Tethers lại tăng lên. Sự biến động này ảnh hưởng đến nhiều sàn giao dịch như Binance, OKEx, KuCoinvà các sàn giao dịch khác và đồng tiền số Tether đang ngày càng trở nên có quyền lực hơn.

Giao dịch USDT với Bitcoin giờ đây đã vượt qua cặp đồng Won và Euro của Hàn Quốc để trở thành thị trường lớn thứ ba, vì số lượng giao dịch trên Bitfinex vẫn ổn định. Các bạn hãy cùng bigcoin tìm hiểu những giao dịch và những thay đổi của đồng tiền mã hóa hiện nay.

Trong khi nhiều sàn giao dịch gặp trở ngại trong việc giải quyết vấn đề từ biến động thì Tethers giờ đây là một giải pháp tạm thời để giao dịch và chuyển tiền giữa các sàn giao dịch trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Tethers cũng là một nguồn tín dụng nên nó có thể thúc đẩy các giao dịch Bitcoin trong khi các dòng tiền định giá có thể vẫn thấp hoặc bị hạn chế đến các sàn giao dịch và thị trường riêng rẽ.

Lời chỉ trích lớn nhất chống lại Tethers là đồng tiền này đại diện cho một hình thức giá trị dựa trên "đức tin", nó sao chép các nguyên tắc triết học của tiền định giá. Bởi vì điều này mà giá Bitcoin cũng thay đổi giống như các lớp tài sản khác mà tín dụng được phép thay vì lập bản đồ giá trị thực tế.

Tether vẫn giữ vị trí hàng đầu trong số các tài sản mã hóa được giao dịch tích cực nhất với 10% tổng khối lượng. Khối lượng giao dịch của Tether cũng đang có xu hướng tăng vào tháng Giêng.

Với 1,65 tỷ USD trong lưu thông, nhiều sàn giao dịch đang áp dụng cách tiếp cận này khi USDT bắt đầu vươn ra ngoài Bittrex và Poloniex.

Ít nhất về mặt lý thuyết, công ty Tether giờ đây sẽ phải chịu trách nhiệm về 1,65 tỷ USD tiền của nhà đầu tư, tất cả đều không có giấy phép, kiểm toán hay bất kỳ bằng chứng nào về trách nhiệm đối với người mua. Một số người tin rằng sự mất niềm tin vào USDT và Bitfinex có thể gây ra một sự bùng nổ chưa từng có, làm giảm cuộc khủng hoảng của Mt. Gox và sự suy yếu Bitcoin trong nhiều năm tới.

Nhưng hiện tại, sự có mặt của Tether chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thị trường ngắn hạn, có thể đẩy giá Ethereum, Litecoin và Dash tăng lên.

Bài viết USDT rót thêm 100 triệu nữa vì BTC giảm xuống $10.000 tại chuyên mục Tin tức sẽ giúp các bạn có được những thông tin mới nhất về giá của BTC hàng ngày.

https://cryptovest.com/

Cập nhật lúc 21h38 ngày 23 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain