Gửi bài viết tới BigCoin

Utrum là gì? Có thể mua Utrum OOT ở những sàn nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 203 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi tiền mã hóa và ngành công nghiệp blockchain ngày càng bùng nổ lớn hơn, điều đó có nghĩa là các công ty phải liên tục đổi mới để bắt kịp xu hướng. Khi các công nghệ blockchain mới được phát triển, thì ngày càng khó khăn cho các nhà đầu tư, những người đang tìm kiếm các khoản đầu tư tiền mã hóa tốt nhất trong ngành.

Nhận thấy khó khăn này, Utrum đã xuất hiện để giải thích một lượng lớn thông tin về những công nghệ mới được tạo ra này.

Nền tảng Utrum

Utrum là gì?

Utrum là một nền tảng phần thưởng phân quyền, cung cấp cho các bên liên quan trong thế giới crypto một hệ sinh thái nơi họ có thể chia sẻ thông tin một cách nghiêm túc. Utrum sẽ cung cấp một hệ sinh thái giải quyết vấn đề bằng cách kết nối các nhà phân tích và nhà phát triển có kinh nghiệm với các nhà đầu tư và những người mới đến. Những người đóng góp được thưởng cho nội dung của họ trong khi các nhà đầu tư có thể truy cập vào các đánh giá, xếp hạng, dự đoán thị trường và các phân tích chi tiết về tài sản một cách đáng tin cậy.

Thành viên của Utrum

Nhà phát triển Crypto: Trong Utrum, các nhà phát triển có thể tạo ra các trang kinh doanh cho các đánh giá mở về độ tin cậy của tài sản được giới thiệu bởi các nhà phân tích và các thành viên.

Các nhà phân tích: Các nhà phân tích mối đe dọa sẽ thực hiện kiểm tra lý lịch, các nhà phân tích crypto sẽ thực hiện phân tích kỹ thuật chuyên chi tiết và các nhà phân tích thị trường sẽ tập trung vào giao dịch và lập biểu đồ dự đoán.

Thành viên: Những người không chuyên về crypto và các nhà đầu tư đang tìm kiếm cái nhìn sâu sắc vào các dự án blockchain, ICO và các crypto khác là nhóm thành viên chính trên nền tảng này.

Người được ủy thác: Mặc dù Utrum là một cộng đồng được điều hành bởi nền tảng phi tập trung, nhưng họ sẽ có những người kiểm duyệt được gọi là những người được ủy thác, những người này sẽ giám sát toàn cộng đồng.

 

Utrum hoạt động như thế nào?

Utrum tập hợp các mô hình kinh doanh truyền thống và các mô hình crypto có tiềm năng, để tạo thành một nền tảng hoạt động như "Freemium". Đây là một cách tiếp cận mang tính cách mạng và ở đó chúng ta có thể chia sẻ doanh thu được tạo ra bởi nền tảng với cộng đồng người dùng. Token OOT của Utrum là token tiện ích hỗ trợ cộng đồng này. Dưới đây là một vài tính năng của Utrum:

 • Nền tảng sẽ kiếm hoa hồng từ đăng ký Premium của các nhà đầu tư tổ chức.
 • Nền tảng sẽ kiếm doanh thu từ các nhà phát triển Crypto và ICO
 • Thị trường Utrum mua và bán các dịch vụ liên quan đến crypto sẽ kiếm được 1% phí giao dịch cho Nền tảng.
 • Phần thưởng 0,834% sẽ giúp giảm lạm phát.
 • Nền tảng sẽ đốt 15% doanh thu hàng tháng để giảm lạm phát.
 • Khoản thanh toán của người đóng góp sẽ bị khóa trong hai (2) tuần trước khi được phát hành.

 

Token sale

25%

Mục đích sử dụng Token

 • Thành viên có thể hỏi chuyên gia tư vấn
 • Đăng ký Premium để phân tích kỹ thuật và thị trường chuyên sâu
 • Mua / Bán các dịch vụ liên quan đến crypto
 • Các nhà phát triển Crypto / ICO có thể truy cập các dịch vụ nền tảng

Phần thưởng 0.834%

Thời gian bắt đầu 60 ngày.

Phân phối doanh thu

50%  – Phần thưởng nội dung

15% – token bị đốt cháy

10% – Tiền thưởng trung thành hàng tháng

25% – Cơ sở hạ tầng

Pool phần thưởng

50%

Nội dung phần thưởng

70% để đánh giá và phân tích

30% để xếp hạng

24 giờ được giữ kín để chờ kết quả xếp hạng.

15 ngày thanh toán để giảm lạm phát

Phần thưởng sẽ được trao trong vòng 30 ngày sau ngày cuối cùng

Nếu doanh thu nền tảng ít hơn

 

Các tính năng chính của cộng đồng Utrum

 • Cơ sở dữ liệu toàn diện về tiền mã hóa và tài sản: Nền tảng này sẽ có một danh sách các tài sản mã hóa trong ngành công nghiệp mã hóa. Thông tin này là khối xây dựng cơ bản đầu tư.
 • Hệ thống xếp hạng: Xếp hạng sẽ giúp người dùng phân tích độ tin cậy của các loại tài sản mã hóa.
 • Thông tin cơ bản: Họ sẽ cung cấp thông tin cơ bản về các team phía sau các ICO, crypto và các tài sản hàng đầu để giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro gian lận.
 • Thuật toán học máy: Thuật toán học máy được tích hợp học hỏi từ các mẫu xếp hạng của các thành viên để phát hiện các mẫu gian lận.
 • Hệ thống phần thưởng được tích hợp: Utrum sử dụng hệ thống phần thưởng được tích hợp để khuyến khích những người đóng góp cung cấp thông tin chính xác và hữu ích.

 

Chi tiết về ICO OOT Token của Utrum

Token Utrum, được ký hiệu bằng OOT, là các token tiện ích cho nền tảng. Chúng được các nhà đầu tư và các thành viên khác sử dụng để truy cập vào phân tích kỹ thuật chuyên sâu và dự đoán thị trường.

OOT có tổng số 216 triệu token. 50% số token được dành riêng cho người đóng góp nền tảng, 15% được chuyển đến nhóm phát triển, các hoạt động hàng ngày sử dụng 10% token, 2% dành cho chương trình bounty và giới thiệu thành viên trong khi 23% còn lại được sử dụng cho token sale.

PreICO đã được tổ chức từ ngày 24 tháng 4 - ngày 10 tháng 5 năm 2018 và ICO chính đã bắt đầu bán vào ngày 20 và không có bonus. Tỷ giá hối đoái token sale của 1 OOT là $ 0,12 USD. Họ chấp nhận Bitcoin, Bitcoin Cash, Komodo, Z-Cash, Dash và Litecoin như một phương thức thanh toán. Tiền thưởng giới thiệu là 5% được cung cấp dưới dạng token OOT trong thời gian token sale.

Số tiền được huy động trong ICO sẽ được sử dụng như sau:

 • 50% cho nghiên cứu và phát triển nền tảng.
 • 30% cho hoạt động tiếp thị và quảng cáo.
 • 15% cho hoạt động hàng ngày và cơ sở hạ tầng.
 • 5% để xây dựng khung pháp lý và hệ thống kế toán.

Những người đứng sau Utrum là ai?

Team Utrum

Cố vấn của Utrum

Đại sứ của Utrum

Nhà đầu tư của Utrum

 

Hướng dẫn mua bán Utrum

Hiện tại có 3 sàn uy tín niêm yết OOT đó là RightBTC, CoinExchange và BarterDEX. Bạn có thể mua OOT bằng ETH, BTC và KMD, cụ thể

RightBTC: ETH: https://www.rightbtc.com/

CoinExchange: ETH: https://www.coinexchange.io/market/OOT/ETH

                      BTC: https://www.coinexchange.io/market/OOT/BTC

BarterDEX: KMD: http://www.barterdex.com/

Tỷ giá hiện tại của Utrum là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Utrum (OOT) có giá $0,059621 tăng 7,02 so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.931.714 USD tương đương 260 BTC. Hiện đang có 32.400.053 OOT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Utrum (OOT) là  216.000.073 OOT.  

 

Nền tảng Utrum

Kết luận về Utrum

Utrum được xây dựng trên triết lý tận dụng trí tuệ đám đông trong khi phải thu thập thông tin cho một "bồi thẩm trong một phiên xử". Khoa học đã chứng minh rằng ý kiến tập thể thường sex chính xác hơn khi bạn không xác định được vấn đề.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nền tảng hoặc tham gia vào crowdsale của họ bằng cách truy cập trang web của họ utrum.io/

https://bitcoinexchangeguide.com/utrum-ico-oot-token/

 

Bạn đang đọc bài: Utrum là gì? Có thể mua Utrum OOT ở những sàn nào? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ