Gửi bài viết tới BigCoin

Utrum là gì? Có thể mua Utrum OOT ở những sàn nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 442 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi tiền mã hóa và ngành công nghiệp blockchain ngày càng bùng nổ lớn hơn, điều đó có nghĩa là các công ty phải liên tục đổi mới để bắt kịp xu hướng. Khi các công nghệ blockchain mới được phát triển, thì ngày càng khó khăn cho các nhà đầu tư, những người đang tìm kiếm các khoản đầu tư tiền mã hóa tốt nhất trong ngành.

Nhận thấy khó khăn này, Utrum đã xuất hiện để giải thích một lượng lớn thông tin về những công nghệ mới được tạo ra này.

Nền tảng Utrum

Utrum là gì?

Utrum là một nền tảng phần thưởng phân quyền, cung cấp cho các bên liên quan trong thế giới crypto một hệ sinh thái nơi họ có thể chia sẻ thông tin một cách nghiêm túc. Utrum sẽ cung cấp một hệ sinh thái giải quyết vấn đề bằng cách kết nối các nhà phân tích và nhà phát triển có kinh nghiệm với các nhà đầu tư và những người mới đến. Những người đóng góp được thưởng cho nội dung của họ trong khi các nhà đầu tư có thể truy cập vào các đánh giá, xếp hạng, dự đoán thị trường và các phân tích chi tiết về tài sản một cách đáng tin cậy.

Thành viên của Utrum

Nhà phát triển Crypto: Trong Utrum, các nhà phát triển có thể tạo ra các trang kinh doanh cho các đánh giá mở về độ tin cậy của tài sản được giới thiệu bởi các nhà phân tích và các thành viên.

Các nhà phân tích: Các nhà phân tích mối đe dọa sẽ thực hiện kiểm tra lý lịch, các nhà phân tích crypto sẽ thực hiện phân tích kỹ thuật chuyên chi tiết và các nhà phân tích thị trường sẽ tập trung vào giao dịch và lập biểu đồ dự đoán.

Thành viên: Những người không chuyên về crypto và các nhà đầu tư đang tìm kiếm cái nhìn sâu sắc vào các dự án blockchain, ICO và các crypto khác là nhóm thành viên chính trên nền tảng này.

Người được ủy thác: Mặc dù Utrum là một cộng đồng được điều hành bởi nền tảng phi tập trung, nhưng họ sẽ có những người kiểm duyệt được gọi là những người được ủy thác, những người này sẽ giám sát toàn cộng đồng.

 

Utrum hoạt động như thế nào?

Utrum tập hợp các mô hình kinh doanh truyền thống và các mô hình crypto có tiềm năng, để tạo thành một nền tảng hoạt động như "Freemium". Đây là một cách tiếp cận mang tính cách mạng và ở đó chúng ta có thể chia sẻ doanh thu được tạo ra bởi nền tảng với cộng đồng người dùng. Token OOT của Utrum là token tiện ích hỗ trợ cộng đồng này. Dưới đây là một vài tính năng của Utrum:

 • Nền tảng sẽ kiếm hoa hồng từ đăng ký Premium của các nhà đầu tư tổ chức.
 • Nền tảng sẽ kiếm doanh thu từ các nhà phát triển Crypto và ICO
 • Thị trường Utrum mua và bán các dịch vụ liên quan đến crypto sẽ kiếm được 1% phí giao dịch cho Nền tảng.
 • Phần thưởng 0,834% sẽ giúp giảm lạm phát.
 • Nền tảng sẽ đốt 15% doanh thu hàng tháng để giảm lạm phát.
 • Khoản thanh toán của người đóng góp sẽ bị khóa trong hai (2) tuần trước khi được phát hành.

 

Token sale

25%

Mục đích sử dụng Token

 • Thành viên có thể hỏi chuyên gia tư vấn
 • Đăng ký Premium để phân tích kỹ thuật và thị trường chuyên sâu
 • Mua / Bán các dịch vụ liên quan đến crypto
 • Các nhà phát triển Crypto / ICO có thể truy cập các dịch vụ nền tảng

Phần thưởng 0.834%

Thời gian bắt đầu 60 ngày.

Phân phối doanh thu

50%  – Phần thưởng nội dung

15% – token bị đốt cháy

10% – Tiền thưởng trung thành hàng tháng

25% – Cơ sở hạ tầng

Pool phần thưởng

50%

Nội dung phần thưởng

70% để đánh giá và phân tích

30% để xếp hạng

24 giờ được giữ kín để chờ kết quả xếp hạng.

15 ngày thanh toán để giảm lạm phát

Phần thưởng sẽ được trao trong vòng 30 ngày sau ngày cuối cùng

Nếu doanh thu nền tảng ít hơn

 

Các tính năng chính của cộng đồng Utrum

 • Cơ sở dữ liệu toàn diện về tiền mã hóa và tài sản: Nền tảng này sẽ có một danh sách các tài sản mã hóa trong ngành công nghiệp mã hóa. Thông tin này là khối xây dựng cơ bản đầu tư.
 • Hệ thống xếp hạng: Xếp hạng sẽ giúp người dùng phân tích độ tin cậy của các loại tài sản mã hóa.
 • Thông tin cơ bản: Họ sẽ cung cấp thông tin cơ bản về các team phía sau các ICO, crypto và các tài sản hàng đầu để giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro gian lận.
 • Thuật toán học máy: Thuật toán học máy được tích hợp học hỏi từ các mẫu xếp hạng của các thành viên để phát hiện các mẫu gian lận.
 • Hệ thống phần thưởng được tích hợp: Utrum sử dụng hệ thống phần thưởng được tích hợp để khuyến khích những người đóng góp cung cấp thông tin chính xác và hữu ích.

 

Chi tiết về ICO OOT Token của Utrum

Token Utrum, được ký hiệu bằng OOT, là các token tiện ích cho nền tảng. Chúng được các nhà đầu tư và các thành viên khác sử dụng để truy cập vào phân tích kỹ thuật chuyên sâu và dự đoán thị trường.

OOT có tổng số 216 triệu token. 50% số token được dành riêng cho người đóng góp nền tảng, 15% được chuyển đến nhóm phát triển, các hoạt động hàng ngày sử dụng 10% token, 2% dành cho chương trình bounty và giới thiệu thành viên trong khi 23% còn lại được sử dụng cho token sale.

PreICO đã được tổ chức từ ngày 24 tháng 4 - ngày 10 tháng 5 năm 2018 và ICO chính đã bắt đầu bán vào ngày 20 và không có bonus. Tỷ giá hối đoái token sale của 1 OOT là $ 0,12 USD. Họ chấp nhận Bitcoin, Bitcoin Cash, Komodo, Z-Cash, Dash và Litecoin như một phương thức thanh toán. Tiền thưởng giới thiệu là 5% được cung cấp dưới dạng token OOT trong thời gian token sale.

Số tiền được huy động trong ICO sẽ được sử dụng như sau:

 • 50% cho nghiên cứu và phát triển nền tảng.
 • 30% cho hoạt động tiếp thị và quảng cáo.
 • 15% cho hoạt động hàng ngày và cơ sở hạ tầng.
 • 5% để xây dựng khung pháp lý và hệ thống kế toán.

Những người đứng sau Utrum là ai?

Team Utrum

Cố vấn của Utrum

Đại sứ của Utrum

Nhà đầu tư của Utrum

 

Hướng dẫn mua bán Utrum

Hiện tại có 3 sàn uy tín niêm yết OOT đó là RightBTC, CoinExchange và BarterDEX. Bạn có thể mua OOT bằng ETH, BTC và KMD, cụ thể

RightBTC: ETH: https://www.rightbtc.com/

CoinExchange: ETH: https://www.coinexchange.io/market/OOT/ETH

                      BTC: https://www.coinexchange.io/market/OOT/BTC

BarterDEX: KMD: http://www.barterdex.com/

Tỷ giá hiện tại của Utrum là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Utrum (OOT) có giá $0,059621 tăng 7,02 so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.931.714 USD tương đương 260 BTC. Hiện đang có 32.400.053 OOT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Utrum (OOT) là  216.000.073 OOT.  

 

Nền tảng Utrum

Kết luận về Utrum

Utrum được xây dựng trên triết lý tận dụng trí tuệ đám đông trong khi phải thu thập thông tin cho một "bồi thẩm trong một phiên xử". Khoa học đã chứng minh rằng ý kiến tập thể thường sex chính xác hơn khi bạn không xác định được vấn đề.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nền tảng hoặc tham gia vào crowdsale của họ bằng cách truy cập trang web của họ utrum.io/

https://bitcoinexchangeguide.com/utrum-ico-oot-token/

 

Bạn đang đọc bài: Utrum là gì? Có thể mua Utrum OOT ở những sàn nào? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người