Gửi bài viết tới BigCoin

Utrum là gì? Có thể mua Utrum OOT ở những sàn nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi tiền mã hóa và ngành công nghiệp blockchain ngày càng bùng nổ lớn hơn, điều đó có nghĩa là các công ty phải liên tục đổi mới để bắt kịp xu hướng. Khi các công nghệ blockchain mới được phát triển, thì ngày càng khó khăn cho các nhà đầu tư, những người đang tìm kiếm các khoản đầu tư tiền mã hóa tốt nhất trong ngành.

Nhận thấy khó khăn này, Utrum đã xuất hiện để giải thích một lượng lớn thông tin về những công nghệ mới được tạo ra này.

Nền tảng Utrum

Utrum là gì?

Utrum là một nền tảng phần thưởng phân quyền, cung cấp cho các bên liên quan trong thế giới crypto một hệ sinh thái nơi họ có thể chia sẻ thông tin một cách nghiêm túc. Utrum sẽ cung cấp một hệ sinh thái giải quyết vấn đề bằng cách kết nối các nhà phân tích và nhà phát triển có kinh nghiệm với các nhà đầu tư và những người mới đến. Những người đóng góp được thưởng cho nội dung của họ trong khi các nhà đầu tư có thể truy cập vào các đánh giá, xếp hạng, dự đoán thị trường và các phân tích chi tiết về tài sản một cách đáng tin cậy.

Thành viên của Utrum

Nhà phát triển Crypto: Trong Utrum, các nhà phát triển có thể tạo ra các trang kinh doanh cho các đánh giá mở về độ tin cậy của tài sản được giới thiệu bởi các nhà phân tích và các thành viên.

Các nhà phân tích: Các nhà phân tích mối đe dọa sẽ thực hiện kiểm tra lý lịch, các nhà phân tích crypto sẽ thực hiện phân tích kỹ thuật chuyên chi tiết và các nhà phân tích thị trường sẽ tập trung vào giao dịch và lập biểu đồ dự đoán.

Thành viên: Những người không chuyên về crypto và các nhà đầu tư đang tìm kiếm cái nhìn sâu sắc vào các dự án blockchain, ICO và các crypto khác là nhóm thành viên chính trên nền tảng này.

Người được ủy thác: Mặc dù Utrum là một cộng đồng được điều hành bởi nền tảng phi tập trung, nhưng họ sẽ có những người kiểm duyệt được gọi là những người được ủy thác, những người này sẽ giám sát toàn cộng đồng.

 

Utrum hoạt động như thế nào?

Utrum tập hợp các mô hình kinh doanh truyền thống và các mô hình crypto có tiềm năng, để tạo thành một nền tảng hoạt động như "Freemium". Đây là một cách tiếp cận mang tính cách mạng và ở đó chúng ta có thể chia sẻ doanh thu được tạo ra bởi nền tảng với cộng đồng người dùng. Token OOT của Utrum là token tiện ích hỗ trợ cộng đồng này. Dưới đây là một vài tính năng của Utrum:

 • Nền tảng sẽ kiếm hoa hồng từ đăng ký Premium của các nhà đầu tư tổ chức.
 • Nền tảng sẽ kiếm doanh thu từ các nhà phát triển Crypto và ICO
 • Thị trường Utrum mua và bán các dịch vụ liên quan đến crypto sẽ kiếm được 1% phí giao dịch cho Nền tảng.
 • Phần thưởng 0,834% sẽ giúp giảm lạm phát.
 • Nền tảng sẽ đốt 15% doanh thu hàng tháng để giảm lạm phát.
 • Khoản thanh toán của người đóng góp sẽ bị khóa trong hai (2) tuần trước khi được phát hành.

 

Token sale

25%

Mục đích sử dụng Token

 • Thành viên có thể hỏi chuyên gia tư vấn
 • Đăng ký Premium để phân tích kỹ thuật và thị trường chuyên sâu
 • Mua / Bán các dịch vụ liên quan đến crypto
 • Các nhà phát triển Crypto / ICO có thể truy cập các dịch vụ nền tảng

Phần thưởng 0.834%

Thời gian bắt đầu 60 ngày.

Phân phối doanh thu

50%  – Phần thưởng nội dung

15% – token bị đốt cháy

10% – Tiền thưởng trung thành hàng tháng

25% – Cơ sở hạ tầng

Pool phần thưởng

50%

Nội dung phần thưởng

70% để đánh giá và phân tích

30% để xếp hạng

24 giờ được giữ kín để chờ kết quả xếp hạng.

15 ngày thanh toán để giảm lạm phát

Phần thưởng sẽ được trao trong vòng 30 ngày sau ngày cuối cùng

Nếu doanh thu nền tảng ít hơn

 

Các tính năng chính của cộng đồng Utrum

 • Cơ sở dữ liệu toàn diện về tiền mã hóa và tài sản: Nền tảng này sẽ có một danh sách các tài sản mã hóa trong ngành công nghiệp mã hóa. Thông tin này là khối xây dựng cơ bản đầu tư.
 • Hệ thống xếp hạng: Xếp hạng sẽ giúp người dùng phân tích độ tin cậy của các loại tài sản mã hóa.
 • Thông tin cơ bản: Họ sẽ cung cấp thông tin cơ bản về các team phía sau các ICO, crypto và các tài sản hàng đầu để giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro gian lận.
 • Thuật toán học máy: Thuật toán học máy được tích hợp học hỏi từ các mẫu xếp hạng của các thành viên để phát hiện các mẫu gian lận.
 • Hệ thống phần thưởng được tích hợp: Utrum sử dụng hệ thống phần thưởng được tích hợp để khuyến khích những người đóng góp cung cấp thông tin chính xác và hữu ích.

 

Chi tiết về ICO OOT Token của Utrum

Token Utrum, được ký hiệu bằng OOT, là các token tiện ích cho nền tảng. Chúng được các nhà đầu tư và các thành viên khác sử dụng để truy cập vào phân tích kỹ thuật chuyên sâu và dự đoán thị trường.

OOT có tổng số 216 triệu token. 50% số token được dành riêng cho người đóng góp nền tảng, 15% được chuyển đến nhóm phát triển, các hoạt động hàng ngày sử dụng 10% token, 2% dành cho chương trình bounty và giới thiệu thành viên trong khi 23% còn lại được sử dụng cho token sale.

PreICO đã được tổ chức từ ngày 24 tháng 4 - ngày 10 tháng 5 năm 2018 và ICO chính đã bắt đầu bán vào ngày 20 và không có bonus. Tỷ giá hối đoái token sale của 1 OOT là $ 0,12 USD. Họ chấp nhận Bitcoin, Bitcoin Cash, Komodo, Z-Cash, Dash và Litecoin như một phương thức thanh toán. Tiền thưởng giới thiệu là 5% được cung cấp dưới dạng token OOT trong thời gian token sale.

Số tiền được huy động trong ICO sẽ được sử dụng như sau:

 • 50% cho nghiên cứu và phát triển nền tảng.
 • 30% cho hoạt động tiếp thị và quảng cáo.
 • 15% cho hoạt động hàng ngày và cơ sở hạ tầng.
 • 5% để xây dựng khung pháp lý và hệ thống kế toán.

Những người đứng sau Utrum là ai?

Team Utrum

Cố vấn của Utrum

Đại sứ của Utrum

Nhà đầu tư của Utrum

 

Hướng dẫn mua bán Utrum

Hiện tại có 3 sàn uy tín niêm yết OOT đó là RightBTC, CoinExchange và BarterDEX. Bạn có thể mua OOT bằng ETH, BTC và KMD, cụ thể

RightBTC: ETH: https://www.rightbtc.com/

CoinExchange: ETH: https://www.coinexchange.io/market/OOT/ETH

                      BTC: https://www.coinexchange.io/market/OOT/BTC

BarterDEX: KMD: http://www.barterdex.com/

Tỷ giá hiện tại của Utrum là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Utrum (OOT) có giá $0,059621 tăng 7,02 so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.931.714 USD tương đương 260 BTC. Hiện đang có 32.400.053 OOT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Utrum (OOT) là  216.000.073 OOT.  

 

Nền tảng Utrum

Kết luận về Utrum

Utrum được xây dựng trên triết lý tận dụng trí tuệ đám đông trong khi phải thu thập thông tin cho một "bồi thẩm trong một phiên xử". Khoa học đã chứng minh rằng ý kiến tập thể thường sex chính xác hơn khi bạn không xác định được vấn đề.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nền tảng hoặc tham gia vào crowdsale của họ bằng cách truy cập trang web của họ utrum.io/

https://bitcoinexchangeguide.com/utrum-ico-oot-token/

 

Bạn đang đọc bài: Utrum là gì? Có thể mua Utrum OOT ở những sàn nào? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ