Gửi bài viết tới BigCoin

Utrum là gì? Có thể mua Utrum OOT ở những sàn nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 233 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi tiền mã hóa và ngành công nghiệp blockchain ngày càng bùng nổ lớn hơn, điều đó có nghĩa là các công ty phải liên tục đổi mới để bắt kịp xu hướng. Khi các công nghệ blockchain mới được phát triển, thì ngày càng khó khăn cho các nhà đầu tư, những người đang tìm kiếm các khoản đầu tư tiền mã hóa tốt nhất trong ngành.

Nhận thấy khó khăn này, Utrum đã xuất hiện để giải thích một lượng lớn thông tin về những công nghệ mới được tạo ra này.

Nền tảng Utrum

Utrum là gì?

Utrum là một nền tảng phần thưởng phân quyền, cung cấp cho các bên liên quan trong thế giới crypto một hệ sinh thái nơi họ có thể chia sẻ thông tin một cách nghiêm túc. Utrum sẽ cung cấp một hệ sinh thái giải quyết vấn đề bằng cách kết nối các nhà phân tích và nhà phát triển có kinh nghiệm với các nhà đầu tư và những người mới đến. Những người đóng góp được thưởng cho nội dung của họ trong khi các nhà đầu tư có thể truy cập vào các đánh giá, xếp hạng, dự đoán thị trường và các phân tích chi tiết về tài sản một cách đáng tin cậy.

Thành viên của Utrum

Nhà phát triển Crypto: Trong Utrum, các nhà phát triển có thể tạo ra các trang kinh doanh cho các đánh giá mở về độ tin cậy của tài sản được giới thiệu bởi các nhà phân tích và các thành viên.

Các nhà phân tích: Các nhà phân tích mối đe dọa sẽ thực hiện kiểm tra lý lịch, các nhà phân tích crypto sẽ thực hiện phân tích kỹ thuật chuyên chi tiết và các nhà phân tích thị trường sẽ tập trung vào giao dịch và lập biểu đồ dự đoán.

Thành viên: Những người không chuyên về crypto và các nhà đầu tư đang tìm kiếm cái nhìn sâu sắc vào các dự án blockchain, ICO và các crypto khác là nhóm thành viên chính trên nền tảng này.

Người được ủy thác: Mặc dù Utrum là một cộng đồng được điều hành bởi nền tảng phi tập trung, nhưng họ sẽ có những người kiểm duyệt được gọi là những người được ủy thác, những người này sẽ giám sát toàn cộng đồng.

 

Utrum hoạt động như thế nào?

Utrum tập hợp các mô hình kinh doanh truyền thống và các mô hình crypto có tiềm năng, để tạo thành một nền tảng hoạt động như "Freemium". Đây là một cách tiếp cận mang tính cách mạng và ở đó chúng ta có thể chia sẻ doanh thu được tạo ra bởi nền tảng với cộng đồng người dùng. Token OOT của Utrum là token tiện ích hỗ trợ cộng đồng này. Dưới đây là một vài tính năng của Utrum:

 • Nền tảng sẽ kiếm hoa hồng từ đăng ký Premium của các nhà đầu tư tổ chức.
 • Nền tảng sẽ kiếm doanh thu từ các nhà phát triển Crypto và ICO
 • Thị trường Utrum mua và bán các dịch vụ liên quan đến crypto sẽ kiếm được 1% phí giao dịch cho Nền tảng.
 • Phần thưởng 0,834% sẽ giúp giảm lạm phát.
 • Nền tảng sẽ đốt 15% doanh thu hàng tháng để giảm lạm phát.
 • Khoản thanh toán của người đóng góp sẽ bị khóa trong hai (2) tuần trước khi được phát hành.

 

Token sale

25%

Mục đích sử dụng Token

 • Thành viên có thể hỏi chuyên gia tư vấn
 • Đăng ký Premium để phân tích kỹ thuật và thị trường chuyên sâu
 • Mua / Bán các dịch vụ liên quan đến crypto
 • Các nhà phát triển Crypto / ICO có thể truy cập các dịch vụ nền tảng

Phần thưởng 0.834%

Thời gian bắt đầu 60 ngày.

Phân phối doanh thu

50%  – Phần thưởng nội dung

15% – token bị đốt cháy

10% – Tiền thưởng trung thành hàng tháng

25% – Cơ sở hạ tầng

Pool phần thưởng

50%

Nội dung phần thưởng

70% để đánh giá và phân tích

30% để xếp hạng

24 giờ được giữ kín để chờ kết quả xếp hạng.

15 ngày thanh toán để giảm lạm phát

Phần thưởng sẽ được trao trong vòng 30 ngày sau ngày cuối cùng

Nếu doanh thu nền tảng ít hơn

 

Các tính năng chính của cộng đồng Utrum

 • Cơ sở dữ liệu toàn diện về tiền mã hóa và tài sản: Nền tảng này sẽ có một danh sách các tài sản mã hóa trong ngành công nghiệp mã hóa. Thông tin này là khối xây dựng cơ bản đầu tư.
 • Hệ thống xếp hạng: Xếp hạng sẽ giúp người dùng phân tích độ tin cậy của các loại tài sản mã hóa.
 • Thông tin cơ bản: Họ sẽ cung cấp thông tin cơ bản về các team phía sau các ICO, crypto và các tài sản hàng đầu để giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro gian lận.
 • Thuật toán học máy: Thuật toán học máy được tích hợp học hỏi từ các mẫu xếp hạng của các thành viên để phát hiện các mẫu gian lận.
 • Hệ thống phần thưởng được tích hợp: Utrum sử dụng hệ thống phần thưởng được tích hợp để khuyến khích những người đóng góp cung cấp thông tin chính xác và hữu ích.

 

Chi tiết về ICO OOT Token của Utrum

Token Utrum, được ký hiệu bằng OOT, là các token tiện ích cho nền tảng. Chúng được các nhà đầu tư và các thành viên khác sử dụng để truy cập vào phân tích kỹ thuật chuyên sâu và dự đoán thị trường.

OOT có tổng số 216 triệu token. 50% số token được dành riêng cho người đóng góp nền tảng, 15% được chuyển đến nhóm phát triển, các hoạt động hàng ngày sử dụng 10% token, 2% dành cho chương trình bounty và giới thiệu thành viên trong khi 23% còn lại được sử dụng cho token sale.

PreICO đã được tổ chức từ ngày 24 tháng 4 - ngày 10 tháng 5 năm 2018 và ICO chính đã bắt đầu bán vào ngày 20 và không có bonus. Tỷ giá hối đoái token sale của 1 OOT là $ 0,12 USD. Họ chấp nhận Bitcoin, Bitcoin Cash, Komodo, Z-Cash, Dash và Litecoin như một phương thức thanh toán. Tiền thưởng giới thiệu là 5% được cung cấp dưới dạng token OOT trong thời gian token sale.

Số tiền được huy động trong ICO sẽ được sử dụng như sau:

 • 50% cho nghiên cứu và phát triển nền tảng.
 • 30% cho hoạt động tiếp thị và quảng cáo.
 • 15% cho hoạt động hàng ngày và cơ sở hạ tầng.
 • 5% để xây dựng khung pháp lý và hệ thống kế toán.

Những người đứng sau Utrum là ai?

Team Utrum

Cố vấn của Utrum

Đại sứ của Utrum

Nhà đầu tư của Utrum

 

Hướng dẫn mua bán Utrum

Hiện tại có 3 sàn uy tín niêm yết OOT đó là RightBTC, CoinExchange và BarterDEX. Bạn có thể mua OOT bằng ETH, BTC và KMD, cụ thể

RightBTC: ETH: https://www.rightbtc.com/

CoinExchange: ETH: https://www.coinexchange.io/market/OOT/ETH

                      BTC: https://www.coinexchange.io/market/OOT/BTC

BarterDEX: KMD: http://www.barterdex.com/

Tỷ giá hiện tại của Utrum là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Utrum (OOT) có giá $0,059621 tăng 7,02 so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.931.714 USD tương đương 260 BTC. Hiện đang có 32.400.053 OOT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Utrum (OOT) là  216.000.073 OOT.  

 

Nền tảng Utrum

Kết luận về Utrum

Utrum được xây dựng trên triết lý tận dụng trí tuệ đám đông trong khi phải thu thập thông tin cho một "bồi thẩm trong một phiên xử". Khoa học đã chứng minh rằng ý kiến tập thể thường sex chính xác hơn khi bạn không xác định được vấn đề.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nền tảng hoặc tham gia vào crowdsale của họ bằng cách truy cập trang web của họ utrum.io/

https://bitcoinexchangeguide.com/utrum-ico-oot-token/

 

Bạn đang đọc bài: Utrum là gì? Có thể mua Utrum OOT ở những sàn nào? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ