Gửi bài viết tới BigCoin

UTRUST – Nền tảng thanh toán blockchain trực tuyến an toàn cho người mua và người bán

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/03/2018 - 829 lượt xem
Chia sẻ
 

UTRUST – Nền tảng thanh toán blockchain trực tuyến an toàn cho người mua và người bán. Vậy nó độc đáo ở những khía cạnh nào thì mời các bạn đọc bài đánh giá về UTRUST dưới đây của chúng tôi.

UTRUST là gì?

UTRUST hoạt động như thế nào?

Các tính năng và Lợi ích của UTRUST

UTRUST Token

Những người đứng sau UTRUST là ai?

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa UTRUST là bao nhiêu?

UTRUST – Nền tảng thanh toán blockchain trực tuyến an toàn cho người mua và người bán

UTRUST: Blockchain thế hệ mới thay thế PayPal

UTRUST là gì?

UTRUST là một nền tảng thanh toán tuyên bố tạo quyền cho người mua bằng cách cung cấp cho họ "một cơ chế bảo vệ mua hàng đột phá".

Công ty đã tổ chức một dự án ICO với đợt presale đã diễn ra vào ngày 28 tháng 8, với đợt bán chính thức diễn ra vào cuối tháng 9 năm 2017.

Đối với người mua, UTRUST giảm thiểu nguy cơ gian lận và lừa đảo bằng cách cung cấp dịch vụ bảo vệ thanh toán đầy đủ kiêm luôn vai trò là một hòa giải viên bên thứ ba. Giao dịch mua hàng của bạn sẽ được bảo vệ từ thời điểm bạn thanh toán cho đến khi giao hàng.

Đối với người bán, UTRUST cung cấp các lợi ích thông qua các khoản phí thấp và các giao dịch thời gian thực. Người dùng có thể "nói lời tạm biệt với những khoản bồi hoàn khó chịu, lừa đảo thẻ tín dụng ….", trang web chính thức của UTRUST.io giải thích.

UTRUST cũng cho phép người mua và người bán sử dụng nhiều loại tiền mã hóa cùng một lúc. Thêm vào đó, với tư cách là người bán, bạn có cơ hội chấp nhận tất cả các khoản thanh toán dưới hình thức tiền fiat để giúp bạn tránh được sự biến động của thị trường.

Cuối cùng, UTRUST coa mục đích cạnh tranh với các dịch vụ như PayPal (với mức phí 5% trở lên) và Bitpay (có cơ chế bảo vệ giới hạn cho người mua và người bán). Để cạnh tranh, UTRUST tính lệ phí chỉ 1% cho người bán.

UTRUST hoạt động như thế nào?

 UTRUST – Nền tảng thanh toán blockchain trực tuyến an toàn cho người mua và người bán

UTRUST hoạt động như thế nào? 

Dưới đây là quy trình cơ bản của một giao dịch UTRUST:

  • Người mua có thể thanh toán bằng tất cả các đồng tiền mã hóa được hỗ trợ, lợi dụng phí chuyển đổi thấp. Ngoài ra, người mua cũng có thể sử dụng token UTRUST với lệ phí chuyển đổi bằng không.
  • Các khoản tiền được chuyển thành tiền fiat để bảo vệ người bán khỏi biến động của thị trường.
  • UTRUST sử dụng một hệ thống lưu giữ năng động, nơi họ nắm giữ tiền và phân phối chúng cho người bán, hệ thống này được điều chỉnh dựa trên khung thời gian thực hiện.
  • Người bán nhận được tiền bằng tiền fiat, sau đó có thể gửi tiền vào tài khoản ngân hàng, giữ trong ví, hoặc chuyển nó sang một loại tiền mã hóa khác.

Các tính năng và Lợi ích của UTRUST

Nhìn chung, các tính năng của UTRUST xác nhận nó là một "nền tảng thanh toán an toàn nhất trên thế giới" cho cả người mua và người bán. Một số lợi thế UTRUST khẳng định nó ưu thế hơn các nền tảng thanh toán khác bao gồm:

Rủi ro mua hàng của người mua thấp hơn:

UTRUST bảo vệ tất cả các giao dịch mua hàng (hàng hoá và hầu hết các dịch vụ), trong khi các giải pháp truyền thống như PayPal chỉ có thể bảo vệ việc mua hàng hoá vật chất. Các dịch vụ dựa trên nền tảng mã hóa như Bitpay không đảm bảo bất cứ điều gì.

Tốc độ chấp thuận thanh toán nhanh hơn:

Không giống như các hệ thống thanh toán truyền thống chậm chễ việc chấp thuận thanh toán vì lo sợ rủi ro gian lận cao (không kể đến yêu cầu nộp nhiều tài liệu), UTRUST chấp thuận thanh toán ngay lập tức, làm cho quá trình không phức tạp đối với cả hai bên (người mua và người bán). Rõ ràng, Bitpay cung cấp những lợi thế tương tự nhưng PayPal thì lại không.

Phí chuyển đổi thấp:

Không ai thích phải trả nức phí cao cho số tiền mà họ đang kiếm. UTRUST tính phí người bán bằng 1% lệ phí đối với các khoản thanh toán nhận được. Trong khi đó, các dịch vụ của PayPal tính phí là 2,9%. Các khoản phí này có thể tăng lên 5% hoặc cao hơn khi tính phí tỷ giá và các chi phí ẩn khác.

Đã chấp nhận nhiều loại tiền mã hóa:

UTRUST chấp nhận các loại tiền mã hóa phổ biến nhất trên thị trường, bao gồm bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Monero và các đồng tiền khác. Mặt khác, Bitpay chỉ chấp nhận bitcoin, còn PayPal thì lại không hề có thiện cảm với các đồng tiền mã hóa.

Giữ tiền an toàn:

UTRUST tuyên bố tận dụng sức mạnh của blockchain để tránh gian lận thẻ tín dụng. Người dùng có toàn quyền kiểm soát các khóa cá nhân và tiền của họ. Ngay cả UTRUST cũng không thể truy cập vào ví của bạn. Trong khi đó, các dịch vụ như PayPal khét tiếng vì đã giữ tiền của bạn và họ có lịch sử nghèo nàn về việc đảm bảo an toàn tiền của người dùng.

Không được hoàn trả:

Người bán sẽ được bảo vệ khỏi gian lận thẻ tín dụng tràn lan và các khoản bồi hoàn khó chịu thông qua UTRUST. Tuy nhiên, trang web không đi sâu vào chi tiết hơn về quá trình này.

Bảo vệ thanh toán của khách hàng:

Thanh toán của khách hàng được bảo vệ thông qua một hệ thống giải quyết nhanh chóng, tự trung gian của bên thứ hai và cơ chế chống giải quyết 3 bên tiên tiến nếu thanh toán lần đầu tiên không thành công. Điều này cho phép các bên có thể trò chuyện trong thời gian thực được hướng dẫn bởi một hòa giải viên của UTRUST. Đối với PayPal, nền tảng này có thể mất vài tháng để giải quyết tranh chấp.

Xếp hạng dựa trên hiệu suất của người bán:

UTRUST thực hiện thuật toán phân tích dựa trên hiệu suất để đánh giá hiệu suất của người bán. Mục đích ẩn sau ý tưởng này là người bán minh bạch và trung thực nên được xếp hàng đầu, cùng với đó, những người bán hàng chất lượng thấp sẽ bị loại bỏ. Hơn nữa, người bán hàng đầu sẽ thấy thời gian treo của họ gần như không có, trong khi người bán có chất lượng thấp sẽ thấy thời gian treo của họ tăng lên.

UTRUST khuyến khích khách hàng so sánh nó với các nền tảng xử lý thanh toán phổ biến như PayPal và Bitpay. Họ đã tiến hành so sánh chi tiết, cụ thể hơn trên trang web của họ.

UTRUST Token

Token của UTRUST, UTK, là một đồng tiền mã hóa được thiết kế cho hệ sinh thái UTRUST. Bạn có thể mua, bán, gửi, và nhận UTK trong nền tảng. Bạn có thể chuyển đổi nó sang tiền fiat và những đồng tiền mã hóa khác hoặc giữ nó trong ví của bạn để theo dõi giá trị của nó phát triển với nền tảng.

Các giao dịch sử dụng token UTRUST sẽ được chuyển đổi nội bộ và được hưởng lợi với mức phí trao đổi bằng 0.

Chương trình presale UTK đã diễn ra vào ngày 28 tháng 8 lúc 16 giờ GMT. Tổng cộng 1 tỷ token UTK sẽ được phát hành. Chúng là các token ERC20 dựa trên Ethereum. Bạn có thể mua các token này bằng cách sử dụng BTC hoặc ETH.

ICO công cộng đã mở cửa vào cuối tháng 9 năm 2017.

Những người đứng sau UTRUST là ai?

UTRUST được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành Nuno Correia, CIO Filipe Castro, CTO Artur Goulao, và CPO Roberto Machado. Correia là một nhà đầu tư crypto sớm đã tham gia vào thị trường từ năm 2011 và đã thành công với vai trò đồng sáng lập một số dự án B2C.

 

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa UTRUST là bao nhiêu?

Đồng tiền mã hóa UTRUST hiện đang lao dốc giống nhiều đồng tiền mã hóa anh em khác và đây được xem là một giai đoạn tốt để mua vào. Tại thời điểm Bigcoinvietnam viết bài này,theo tỉ giá coin thì  1 UTK đang được giao dịch với giá $0,178542 USD (tăng 9,58% so với giá ngày hôm qua). Mức vốn hóa thị trường của UTRUST  hiện đang là $51.007.179USD tương đương 5.190 BTC ~ 69.233ETH. Theo như công ty cho biết, sẽ có tổng số 500.000.000 UTK được cung cấp và hiện đã có 285.687.284 UTK đang lưu thông. 

UTRUST – Nền tảng thanh toán blockchain trực tuyến an toàn cho người mua và người bán

Biểu đồ giá đồng tiền mã hóa UTRUST ngày 12/3/2018

Kết luận:

UTRUST đã oanh tạc nganh công nghiệp thanh toán trực tuyến bằng cách cung cấp dịch vụ thanh toán an toàn và đảm bảo với mức phí thấp (1% đối với người bán) và cơ chế giải quyết tranh chấp và thanh toán tại chỗ bảo đảm. Mục đích của nền tảng là cạnh tranh với các dịch vụ khác như PayPal (tính phí cao tới 5) và Bitpay (có sự bảo vệ giới hạn cho người mua và người bán).

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm về UTRUST bằng cách truy cập vào trang web trực tuyến của nền tảng ngay hôm nay tại UTRUST.io.

Bạn đang xem: UTRUST – Nền tảng thanh toán blockchain trực tuyến an toàn cho người mua và người bán Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain