Gửi bài viết tới BigCoin

Ưu điểm vượt trội trong kiến trúc của mạng Liquidity.Network

Đăng bởi: dangthang  - 13/06/2018 - 246 lượt xem
Chia sẻ
 

Nối tiếp xu hướng theo đuổi ICO Liquidity.Network của chúng tôi, trước thềm ra mắt ngày 14 tháng 6 năm 2018, chúng tôi đang tập trung vào kiến trúc off-chain của mạng lưới, yếu tố giúp nó nổi bật hơn các đối thủ khác, như Lightening Network.

Nhìn chung Liquidity.Network được thiết kế dựa trên nhiều trung tâm mà ở đó người dùng có thể chuyển tài sản với bất kỳ ai tham gia. Điều này khác với blockchain, và nó có nghĩa là giao dịch có thể được thực hiện tức thì với chi phí thấp hơn. Đây là khái niệm mới, bởi trong kiến trúc này, tài sản không bị khóa giữa hai người tham gia, việc sử dụng một trung tâm cho phép người dùng có quyền truy cập tới một người dùng khác trong cùng một giao dịch.

Trong quá trình này, mặc dù tài sản được chuyển giao giữa người dùng off-chain, Liquidity.Network vẫn hoạt động để đảm bảo rằng các quỹ tiền được bảo mật, do đó rủi ro đối với độ an toàn của tài sản được hạn chế tới mức thấp nhất. Đây là một giải pháp off-chain, mở rộng lợi ích bảo mật của blockchain.

Theo giấy trắng của Liquidity.Network:

“Do Liquidity.network được xây dựng dựa trên blockchain Ethereum, nó nhận được lợi ích từ cộng đồng phát triển và nghiên cứu. Với thiết kế mới lạ, kiến trúc của Liquidity.Network giải quyết được nhiều vấn đề bức xúc trong thiết kế của kênh thanh toán hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho Liquidity.Network

Những ưu điểm của thiết kế này bao gồm:

“Quỹ tiền không bị khóa.”

“Thiết kế và định tuyến đơn giản.”

“Tạo lập kênh miến phí và tức thì.”

“Trao đổi nguyên tử off-chain không canh giữ.”

Hiện tại phần thú vị nhất của thiết kế này là các trung tâm off-chain đề cập ở trên cũng có thể kết nối với nhau.  Do đó người dùng ở các trung tâm khác nhau có thể giao dịch và chuyển đổi tài sản qua các trung tâm. Điều này tạo thêm nhiều lợi ích hơn bởi phí giao dịch thấp và mức độ hiệu quả cao.

Có nhiều tiềm năng ở đây, Liquidity.Network thực sự đang cho ra mắt một công nghệ hoàn toàn mới với những ưu điểm vượt trội. Khi ICO mở ra, chúng ta sẽ hi vọng mức độ phổ biến của mạng lưới sẽ được mở rộng không ngừng.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ưu điểm vượt trội trong kiến trúc của mạng Liquidity.Network tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Coinbase đã ra mắt Tezos Staking tại vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Hà Lan


Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase tuyên bố, họ sẽ bắt đầu cung cấp phần thưởng staking cho người dùng của mình ở Anh cùng một số quốc gia EU và có thể sẽ cung cấp lãi suất khoảng 5% cho số Tezos mà họ giữ trong ví. Kể từ khi Mỹ tung ra các phần thưởng staking, người dùng đã kiếm được số tiền thưởng lên tới hơn 2 triệu đô la.

 

 

Zeeshan Feroz, giám đốc điều hành Coinbase tại Anh giải thích rằng, về cơ bản mỗi người dùng sẽ sở hữu một đồng tiền điện tử nào đó có khả năng kiếm được phần thưởng và sàn Coinbase sẽ thực hiện một công việc ở phía sau để tham gia hỗ trợ.

Stakes cho phép bạn kiếm được phần thưởng qua tiền điện tử của mình bằng cách tham gia vào mạng lưới của một tài sản cụ thể. Theo blog của Coinbase, khi đặt cược tiền điện tử của mình, mỗi người sẽ giúp blockchain cơ bản của tài sản đó được an toàn và hiệu quả hơn. Đổi lại, người dùng sẽ nhận được phần thưởng với nhiều tài sản hơn từ mạng.

Tezos là một blockchain bằng chứng cổ phần, nơi người dùng đặt cọc tiền của họ để bảo mật mạng và đổi lại họ sẽ nhận được phần thưởng liên quan đến số tiền đặt cược. Về mặt này, các nhà sản xuất sẽ thay thế các thợ mỏ trên một blockchain bằng chứng hoạt động, trong đó các khoản thanh toán phần thưởng có liên quan đến lượng năng lượng tính toán được sử dụng.

Staking trên Tezos đã trở thành một hiện tượng. Một báo cáo của các nhà nghiên cứu từ đại học Hoàng gia Luân Đôn chỉ ra rằng, 82% trong tất cả các hoạt động trên blockchain Tezos đều có liên quan đến việc staking.

 

Theo: AZCoin news

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn