Gửi bài viết tới BigCoin

Ưu điểm vượt trội trong kiến trúc của mạng Liquidity.Network

Đăng bởi: dangthang  - 13/06/2018 - 122 lượt xem
Chia sẻ
 

Nối tiếp xu hướng theo đuổi ICO Liquidity.Network của chúng tôi, trước thềm ra mắt ngày 14 tháng 6 năm 2018, chúng tôi đang tập trung vào kiến trúc off-chain của mạng lưới, yếu tố giúp nó nổi bật hơn các đối thủ khác, như Lightening Network.

Nhìn chung Liquidity.Network được thiết kế dựa trên nhiều trung tâm mà ở đó người dùng có thể chuyển tài sản với bất kỳ ai tham gia. Điều này khác với blockchain, và nó có nghĩa là giao dịch có thể được thực hiện tức thì với chi phí thấp hơn. Đây là khái niệm mới, bởi trong kiến trúc này, tài sản không bị khóa giữa hai người tham gia, việc sử dụng một trung tâm cho phép người dùng có quyền truy cập tới một người dùng khác trong cùng một giao dịch.

Trong quá trình này, mặc dù tài sản được chuyển giao giữa người dùng off-chain, Liquidity.Network vẫn hoạt động để đảm bảo rằng các quỹ tiền được bảo mật, do đó rủi ro đối với độ an toàn của tài sản được hạn chế tới mức thấp nhất. Đây là một giải pháp off-chain, mở rộng lợi ích bảo mật của blockchain.

Theo giấy trắng của Liquidity.Network:

“Do Liquidity.network được xây dựng dựa trên blockchain Ethereum, nó nhận được lợi ích từ cộng đồng phát triển và nghiên cứu. Với thiết kế mới lạ, kiến trúc của Liquidity.Network giải quyết được nhiều vấn đề bức xúc trong thiết kế của kênh thanh toán hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho Liquidity.Network

Những ưu điểm của thiết kế này bao gồm:

“Quỹ tiền không bị khóa.”

“Thiết kế và định tuyến đơn giản.”

“Tạo lập kênh miến phí và tức thì.”

“Trao đổi nguyên tử off-chain không canh giữ.”

Hiện tại phần thú vị nhất của thiết kế này là các trung tâm off-chain đề cập ở trên cũng có thể kết nối với nhau.  Do đó người dùng ở các trung tâm khác nhau có thể giao dịch và chuyển đổi tài sản qua các trung tâm. Điều này tạo thêm nhiều lợi ích hơn bởi phí giao dịch thấp và mức độ hiệu quả cao.

Có nhiều tiềm năng ở đây, Liquidity.Network thực sự đang cho ra mắt một công nghệ hoàn toàn mới với những ưu điểm vượt trội. Khi ICO mở ra, chúng ta sẽ hi vọng mức độ phổ biến của mạng lưới sẽ được mở rộng không ngừng.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ưu điểm vượt trội trong kiến trúc của mạng Liquidity.Network tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ