Gửi bài viết tới BigCoin

Ưu điểm vượt trội trong kiến trúc của mạng Liquidity.Network

Đăng bởi: dangthang  - 13/06/2018 - 105 lượt xem
Chia sẻ
 

Nối tiếp xu hướng theo đuổi ICO Liquidity.Network của chúng tôi, trước thềm ra mắt ngày 14 tháng 6 năm 2018, chúng tôi đang tập trung vào kiến trúc off-chain của mạng lưới, yếu tố giúp nó nổi bật hơn các đối thủ khác, như Lightening Network.

Nhìn chung Liquidity.Network được thiết kế dựa trên nhiều trung tâm mà ở đó người dùng có thể chuyển tài sản với bất kỳ ai tham gia. Điều này khác với blockchain, và nó có nghĩa là giao dịch có thể được thực hiện tức thì với chi phí thấp hơn. Đây là khái niệm mới, bởi trong kiến trúc này, tài sản không bị khóa giữa hai người tham gia, việc sử dụng một trung tâm cho phép người dùng có quyền truy cập tới một người dùng khác trong cùng một giao dịch.

Trong quá trình này, mặc dù tài sản được chuyển giao giữa người dùng off-chain, Liquidity.Network vẫn hoạt động để đảm bảo rằng các quỹ tiền được bảo mật, do đó rủi ro đối với độ an toàn của tài sản được hạn chế tới mức thấp nhất. Đây là một giải pháp off-chain, mở rộng lợi ích bảo mật của blockchain.

Theo giấy trắng của Liquidity.Network:

“Do Liquidity.network được xây dựng dựa trên blockchain Ethereum, nó nhận được lợi ích từ cộng đồng phát triển và nghiên cứu. Với thiết kế mới lạ, kiến trúc của Liquidity.Network giải quyết được nhiều vấn đề bức xúc trong thiết kế của kênh thanh toán hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho Liquidity.Network

Những ưu điểm của thiết kế này bao gồm:

“Quỹ tiền không bị khóa.”

“Thiết kế và định tuyến đơn giản.”

“Tạo lập kênh miến phí và tức thì.”

“Trao đổi nguyên tử off-chain không canh giữ.”

Hiện tại phần thú vị nhất của thiết kế này là các trung tâm off-chain đề cập ở trên cũng có thể kết nối với nhau.  Do đó người dùng ở các trung tâm khác nhau có thể giao dịch và chuyển đổi tài sản qua các trung tâm. Điều này tạo thêm nhiều lợi ích hơn bởi phí giao dịch thấp và mức độ hiệu quả cao.

Có nhiều tiềm năng ở đây, Liquidity.Network thực sự đang cho ra mắt một công nghệ hoàn toàn mới với những ưu điểm vượt trội. Khi ICO mở ra, chúng ta sẽ hi vọng mức độ phổ biến của mạng lưới sẽ được mở rộng không ngừng.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ưu điểm vượt trội trong kiến trúc của mạng Liquidity.Network tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ