Gửi bài viết tới BigCoin

Uỷ ban chứng khoán Ukraine xem xét tiền mã hoá như một công cụ tài chính.

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 154 lượt xem
Chia sẻ
 

Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán Quốc gia Ukraine (SSMCS) sẽ xem xét việc nhận định tiền mã hoá như một công cụ tài chính, theo một thông báo ngày 8 tháng 5.

Người đứng đầu ủy ban, Timur Khromaev, đã đưa ra thông báo trong một bài đăng trên Facebook sau hội nghị thường niên của Tổ chức Ủy ban Chứng khoán Quốc tế (IOSCO) về tiền mã hoá và (ICO).

Theo Khromaev, ngành công nghiệp mã hóa đã phát triển đáng kể trong ba năm qua, khiến thị trường mã hoá trở thành một phần không thể tách rời của các quan hệ kinh tế và tài chính. Ủy viên SSMCS nhấn mạnh sự cần thiết của việc công nhận tính hợp pháp của tiền mã hoá và sự thích ứng với vị trí của các nhà quản lý tài chính.

Khromaev nói rằng, "vấn đề không trở lại được chính là quá khứ."
Khromaev cho rằng các tài sản và hoạt động mã hoá nên được xem xét trong các khuôn khổ pháp lý hiện có trên cơ sở nguyên tắc đằng sau tài sản, chứ không phải hình thức của nó, tức là hình thức trên giấy hoặc kỹ thuật số. Ông nói thêm rằng các quy định mới nên xem xét tính chất hoạt động của tài sản mã hoá.

Khromaev nói rằng các quy tắc và quy định mới đối với tiền mã hoá bitcoin cũng như các mã coin khác sẽ được xác định ở cấp độ quốc gia vì “nó vẫn còn là một chặng đường dài để đến được với các tiêu chuẩn quốc tế”.

Ukraine đã đưa ra quan điểm không chắc chắn về tiền mã hoá, đặc biệt là ngân hàng trung ương của Ukraine, Ngân hàng Quốc gia Ukraine (NBU). Vào tháng 8 năm 2017, NBU đã đưa ra một tuyên bố về mã hoá, tuyên bố rằng không có đồng tiền khác hoặc loại tiền thay thế nào ngoại trừ loại tiền tệ quốc gia có thể được phát hành hoặc sử dụng như một hình thức thanh toán trong nước. Vào tháng 10, NBU đã báo cáo rằng Hội đồng chuyên gia cao cấp của họ đã phê duyệt các đề xuất để xác định tình trạng pháp lý của tiền mã hoá.
Trong tháng 1 năm 2018, NBU cho biết họ đang xem xét việc tung ra một phiên bản mã hoá của tiền tệ quốc gia của họ, hryvnia.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Uỷ ban chứng khoán Ukraine xem xét tiền mã hoá như một công cụ tài chính. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ