Gửi bài viết tới BigCoin

Ủy ban thương mại liên bang kiện các tổ chức “lừa đảo Crypto”

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 260 lượt xem
Chia sẻ
 

FTC - y ban thương mai liên bang  đã đưa ra một vụ kin chống lại hai công ty có kế hoạch la đo khoảng 30.000 người sử dụng Crypto trên toàn thế giới, khẳng định quyết định của họ nhằm ngăn cản các dự án lừa đảo lớn đối với thị trường crypto.

Ủy ban thương mại liên bang kiện các tổ chức “lừa đảo Crypto”

FTC - y ban thương mai liên bang

V kin liên quan đến trò  la đo  Crypto

Trọng tâm hàng đầu của FTC là bảo vệ người tiêu dùng và thực thi khuôn khổ pháp lý tạo ra một thị trường cạnh tranh, và họ bắt đầu chú ý đến thị trường crypto. Đã có nhiều dự án đáng ngờ và khá nhiều trò lừa đảo trực tiếp. Một số người hứa hẹn lợi nhuận vô lý, nhưng cơ cấu thu nhập dựa vào người dùng để tuyển dụng nhiều người dùng hơn vào nền tảng của nó , và những người dùng này tuyển dụng nhiều người dùng hơn.

Theo The Washington Post , vụ kiện này nhằm vào những gì FTC gọi là lừa đảo giới thiệu liên quan đến tiền tệ mã hóa. Các vụ lừa đảo tiền mã hóa  phổ biến nhất trong thời gian gần đây là Bitconnect, nó đã được thực hiện trở lại vào tháng Giêng năm nay. Bitconnect không được điều tra trong vụ kiện gần đây, nhưng người dùng vẫn bị mất hàng trăm ngàn đô la. Trước sự tấn công này  giá trị của các  đồng xu đang  lơ lửng quanh mức  320 đô la  và trong vòng vài phút nó đã giảm hơn 80%, tiếp tục giảm xuống còn 1,62 đô la trong ngày hôm nay.

Các đi tượng la đo Crypto

FTC tuyên bố rằng hoạt động bất hợp pháp đã ảnh hưởng đến gần 30.000 người tiêu dùng trên khắp thế giới. Hành động đã được thực hiện đối với một số cá nhân liên quan đến các dự án này, như một tòa án liên bang đã ra lệnh cho bốn người đàn ông ngừng hoạt động ở Florida. Theo vụ kiện, những người này đã thúc đẩy mưu đồ lừa đảo trên mạng xã hội phổ biến như Youtube và Twitter.

 Bitcoin Funding Team và My7Network là hai công ty dưới sự quan sát của chính phủ, làm cho những người tiêu dùng yêu cầu họ có thể chuyển một khoản đầu tư chỉ bằng trăm đô la sang thu nhập hàng tháng 80.000 đô la. Nó  sẽ là một ý tưởng hay ho ,  khi các khoản thanh toán thực tế không bao giờ bằng tiền mặt đó.

Ủy ban thương mại liên bang kiện các tổ chức “lừa đảo Crypto”

Nhng trò la đo chuyên nghip ca các tc tin

Các chính phủ và các công ty lớn đã và đang thực hiện các biện pháp để ngăn chặn những vụ  lừa đảo khổng lồ. Đầu tuần này, Google đã theo bước của Facebook thông báo rằng họ sẽ không còn cho phép các quảng cáo liên quan đến bitcoin và thị trường  crypto trên nền quảng cáo của họ. Công nghệ đằng sau Bitcoin có thể sẽ thay đổi thế giới, nhưng với sự tăng trưởng cao của đồng tiền mã hóa này sẽ kích thích sự quan tâm của những kẻ  muốn tấn công nó.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Ủy ban thương mại liên bang kiện các tổ chức “lừa đảo Crypto” tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?


Hiện tại, đồng tiền Ripple đang tạo một hiệu ứng khá tốt khi giá trị đang không theo xu hướng chung của thị trường. Trong khi Bitcoin cũng như hàng loạt các đồng tiền mã hóa khác đang trong đà giảm giá khủng khiếp thì XPR vẫn đang bảo vệ tốt giá trị của mình.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tại, thị trường Crypto đang trải qua một thời điểm cực kì khó khăn, hầu hết các đồng tiền đều tạo đáy thấp hơn trong năm 2018. XRP dường như đang ở ngoài quy luật đó, khi Bitcoin Cash đối mặt với những tin tức xấu liên quan đến đợt Hardfor, Ethereum dấy lên những nghi ngờ thì XRP đang giữ cho mình mốc giá khá ổn định so với hầu hết các đồng tiền khác.

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Bitcoin hiện tại đã tụt giảm về sâu hơn mốc $5,000 trên một số sàn giao dịch. Trong khi đó XRP vẫn đang giữ cho mình rất tốt giá trị khi giao dịch quanh mốc $0.5. So với Bitcoin tụt giảm 11%, Ethereum giảm 14%, Ripple chỉ tụt giảm 2%.

Ngoài ra, trên BitMEX, giá trị của hợp đồng tương lai XRPZ18 đã tăng 18% trong suốt thời gian giao dịch trong ngày, hiện tại giá trị đang giao dịch ở mức 0.00009881 theo BTC, tương đương với $0.48.

Quan điểm phân tích kỹ thuật

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Hiện tại, có thể thấy XRP đang di chuyển trong 1 vùng giá phạm vi khá rộng từ $0.3775 - $0.62. Trong khi hầu hết các đồng tiền khác đều tụt giảm rất lớn giá trị của mình, XRP vẫn đang duy trì được đà ổn định trong cơn bão Crypto.

Việc thất bại để đẩy giá thấp hơn thể hiện áp lức bán của XRP đã hết, trong khi có vẻ như thị trường đang hoảng loạng và FUD khắp nơi. XRP vẫn đang giữ được lá chắn ổn định cho mức giá của mình.

Trong ngắn hạn, XRP cần vượt qua được các mốc kháng cự quan trọng tại $0.567 và cao hơn tại $0.62, khi có thể thoát ra khỏi các mốc này, XRP sẽ tạo đà tăng cho mình. Quan điểm cá nhân của tôi thì trong thời gian gần tới Ripple sẽ tiếp tục Test lên các vùng giá này.

Bạn đang xem: XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ