Gửi bài viết tới BigCoin

Ủy ban thương mại liên bang kiện các tổ chức “lừa đảo Crypto”

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 438 lượt xem
Chia sẻ
 

FTC - y ban thương mai liên bang  đã đưa ra một vụ kin chống lại hai công ty có kế hoạch la đo khoảng 30.000 người sử dụng Crypto trên toàn thế giới, khẳng định quyết định của họ nhằm ngăn cản các dự án lừa đảo lớn đối với thị trường crypto.

Ủy ban thương mại liên bang kiện các tổ chức “lừa đảo Crypto”

FTC - y ban thương mai liên bang

V kin liên quan đến trò  la đo  Crypto

Trọng tâm hàng đầu của FTC là bảo vệ người tiêu dùng và thực thi khuôn khổ pháp lý tạo ra một thị trường cạnh tranh, và họ bắt đầu chú ý đến thị trường crypto. Đã có nhiều dự án đáng ngờ và khá nhiều trò lừa đảo trực tiếp. Một số người hứa hẹn lợi nhuận vô lý, nhưng cơ cấu thu nhập dựa vào người dùng để tuyển dụng nhiều người dùng hơn vào nền tảng của nó , và những người dùng này tuyển dụng nhiều người dùng hơn.

Theo The Washington Post , vụ kiện này nhằm vào những gì FTC gọi là lừa đảo giới thiệu liên quan đến tiền tệ mã hóa. Các vụ lừa đảo tiền mã hóa  phổ biến nhất trong thời gian gần đây là Bitconnect, nó đã được thực hiện trở lại vào tháng Giêng năm nay. Bitconnect không được điều tra trong vụ kiện gần đây, nhưng người dùng vẫn bị mất hàng trăm ngàn đô la. Trước sự tấn công này  giá trị của các  đồng xu đang  lơ lửng quanh mức  320 đô la  và trong vòng vài phút nó đã giảm hơn 80%, tiếp tục giảm xuống còn 1,62 đô la trong ngày hôm nay.

Các đi tượng la đo Crypto

FTC tuyên bố rằng hoạt động bất hợp pháp đã ảnh hưởng đến gần 30.000 người tiêu dùng trên khắp thế giới. Hành động đã được thực hiện đối với một số cá nhân liên quan đến các dự án này, như một tòa án liên bang đã ra lệnh cho bốn người đàn ông ngừng hoạt động ở Florida. Theo vụ kiện, những người này đã thúc đẩy mưu đồ lừa đảo trên mạng xã hội phổ biến như Youtube và Twitter.

 Bitcoin Funding Team và My7Network là hai công ty dưới sự quan sát của chính phủ, làm cho những người tiêu dùng yêu cầu họ có thể chuyển một khoản đầu tư chỉ bằng trăm đô la sang thu nhập hàng tháng 80.000 đô la. Nó  sẽ là một ý tưởng hay ho ,  khi các khoản thanh toán thực tế không bao giờ bằng tiền mặt đó.

Ủy ban thương mại liên bang kiện các tổ chức “lừa đảo Crypto”

Nhng trò la đo chuyên nghip ca các tc tin

Các chính phủ và các công ty lớn đã và đang thực hiện các biện pháp để ngăn chặn những vụ  lừa đảo khổng lồ. Đầu tuần này, Google đã theo bước của Facebook thông báo rằng họ sẽ không còn cho phép các quảng cáo liên quan đến bitcoin và thị trường  crypto trên nền quảng cáo của họ. Công nghệ đằng sau Bitcoin có thể sẽ thay đổi thế giới, nhưng với sự tăng trưởng cao của đồng tiền mã hóa này sẽ kích thích sự quan tâm của những kẻ  muốn tấn công nó.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Ủy ban thương mại liên bang kiện các tổ chức “lừa đảo Crypto” tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain