Gửi bài viết tới BigCoin

Ủy ban thương mại liên bang kiện các tổ chức “lừa đảo Crypto”

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 202 lượt xem
Chia sẻ
 

FTC - y ban thương mai liên bang  đã đưa ra một vụ kin chống lại hai công ty có kế hoạch la đo khoảng 30.000 người sử dụng Crypto trên toàn thế giới, khẳng định quyết định của họ nhằm ngăn cản các dự án lừa đảo lớn đối với thị trường crypto.

Ủy ban thương mại liên bang kiện các tổ chức “lừa đảo Crypto”

FTC - y ban thương mai liên bang

V kin liên quan đến trò  la đo  Crypto

Trọng tâm hàng đầu của FTC là bảo vệ người tiêu dùng và thực thi khuôn khổ pháp lý tạo ra một thị trường cạnh tranh, và họ bắt đầu chú ý đến thị trường crypto. Đã có nhiều dự án đáng ngờ và khá nhiều trò lừa đảo trực tiếp. Một số người hứa hẹn lợi nhuận vô lý, nhưng cơ cấu thu nhập dựa vào người dùng để tuyển dụng nhiều người dùng hơn vào nền tảng của nó , và những người dùng này tuyển dụng nhiều người dùng hơn.

Theo The Washington Post , vụ kiện này nhằm vào những gì FTC gọi là lừa đảo giới thiệu liên quan đến tiền tệ mã hóa. Các vụ lừa đảo tiền mã hóa  phổ biến nhất trong thời gian gần đây là Bitconnect, nó đã được thực hiện trở lại vào tháng Giêng năm nay. Bitconnect không được điều tra trong vụ kiện gần đây, nhưng người dùng vẫn bị mất hàng trăm ngàn đô la. Trước sự tấn công này  giá trị của các  đồng xu đang  lơ lửng quanh mức  320 đô la  và trong vòng vài phút nó đã giảm hơn 80%, tiếp tục giảm xuống còn 1,62 đô la trong ngày hôm nay.

Các đi tượng la đo Crypto

FTC tuyên bố rằng hoạt động bất hợp pháp đã ảnh hưởng đến gần 30.000 người tiêu dùng trên khắp thế giới. Hành động đã được thực hiện đối với một số cá nhân liên quan đến các dự án này, như một tòa án liên bang đã ra lệnh cho bốn người đàn ông ngừng hoạt động ở Florida. Theo vụ kiện, những người này đã thúc đẩy mưu đồ lừa đảo trên mạng xã hội phổ biến như Youtube và Twitter.

 Bitcoin Funding Team và My7Network là hai công ty dưới sự quan sát của chính phủ, làm cho những người tiêu dùng yêu cầu họ có thể chuyển một khoản đầu tư chỉ bằng trăm đô la sang thu nhập hàng tháng 80.000 đô la. Nó  sẽ là một ý tưởng hay ho ,  khi các khoản thanh toán thực tế không bao giờ bằng tiền mặt đó.

Ủy ban thương mại liên bang kiện các tổ chức “lừa đảo Crypto”

Nhng trò la đo chuyên nghip ca các tc tin

Các chính phủ và các công ty lớn đã và đang thực hiện các biện pháp để ngăn chặn những vụ  lừa đảo khổng lồ. Đầu tuần này, Google đã theo bước của Facebook thông báo rằng họ sẽ không còn cho phép các quảng cáo liên quan đến bitcoin và thị trường  crypto trên nền quảng cáo của họ. Công nghệ đằng sau Bitcoin có thể sẽ thay đổi thế giới, nhưng với sự tăng trưởng cao của đồng tiền mã hóa này sẽ kích thích sự quan tâm của những kẻ  muốn tấn công nó.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Ủy ban thương mại liên bang kiện các tổ chức “lừa đảo Crypto” tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ