Gửi bài viết tới BigCoin

Ủy ban thương mại liên bang kiện các tổ chức “lừa đảo Crypto”

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 333 lượt xem
Chia sẻ
 

FTC - y ban thương mai liên bang  đã đưa ra một vụ kin chống lại hai công ty có kế hoạch la đo khoảng 30.000 người sử dụng Crypto trên toàn thế giới, khẳng định quyết định của họ nhằm ngăn cản các dự án lừa đảo lớn đối với thị trường crypto.

Ủy ban thương mại liên bang kiện các tổ chức “lừa đảo Crypto”

FTC - y ban thương mai liên bang

V kin liên quan đến trò  la đo  Crypto

Trọng tâm hàng đầu của FTC là bảo vệ người tiêu dùng và thực thi khuôn khổ pháp lý tạo ra một thị trường cạnh tranh, và họ bắt đầu chú ý đến thị trường crypto. Đã có nhiều dự án đáng ngờ và khá nhiều trò lừa đảo trực tiếp. Một số người hứa hẹn lợi nhuận vô lý, nhưng cơ cấu thu nhập dựa vào người dùng để tuyển dụng nhiều người dùng hơn vào nền tảng của nó , và những người dùng này tuyển dụng nhiều người dùng hơn.

Theo The Washington Post , vụ kiện này nhằm vào những gì FTC gọi là lừa đảo giới thiệu liên quan đến tiền tệ mã hóa. Các vụ lừa đảo tiền mã hóa  phổ biến nhất trong thời gian gần đây là Bitconnect, nó đã được thực hiện trở lại vào tháng Giêng năm nay. Bitconnect không được điều tra trong vụ kiện gần đây, nhưng người dùng vẫn bị mất hàng trăm ngàn đô la. Trước sự tấn công này  giá trị của các  đồng xu đang  lơ lửng quanh mức  320 đô la  và trong vòng vài phút nó đã giảm hơn 80%, tiếp tục giảm xuống còn 1,62 đô la trong ngày hôm nay.

Các đi tượng la đo Crypto

FTC tuyên bố rằng hoạt động bất hợp pháp đã ảnh hưởng đến gần 30.000 người tiêu dùng trên khắp thế giới. Hành động đã được thực hiện đối với một số cá nhân liên quan đến các dự án này, như một tòa án liên bang đã ra lệnh cho bốn người đàn ông ngừng hoạt động ở Florida. Theo vụ kiện, những người này đã thúc đẩy mưu đồ lừa đảo trên mạng xã hội phổ biến như Youtube và Twitter.

 Bitcoin Funding Team và My7Network là hai công ty dưới sự quan sát của chính phủ, làm cho những người tiêu dùng yêu cầu họ có thể chuyển một khoản đầu tư chỉ bằng trăm đô la sang thu nhập hàng tháng 80.000 đô la. Nó  sẽ là một ý tưởng hay ho ,  khi các khoản thanh toán thực tế không bao giờ bằng tiền mặt đó.

Ủy ban thương mại liên bang kiện các tổ chức “lừa đảo Crypto”

Nhng trò la đo chuyên nghip ca các tc tin

Các chính phủ và các công ty lớn đã và đang thực hiện các biện pháp để ngăn chặn những vụ  lừa đảo khổng lồ. Đầu tuần này, Google đã theo bước của Facebook thông báo rằng họ sẽ không còn cho phép các quảng cáo liên quan đến bitcoin và thị trường  crypto trên nền quảng cáo của họ. Công nghệ đằng sau Bitcoin có thể sẽ thay đổi thế giới, nhưng với sự tăng trưởng cao của đồng tiền mã hóa này sẽ kích thích sự quan tâm của những kẻ  muốn tấn công nó.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Ủy ban thương mại liên bang kiện các tổ chức “lừa đảo Crypto” tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ