Gửi bài viết tới BigCoin

Ủy ban Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn Đạo Luật xúc tiến Blockchain

Đăng bởi: hueut  - 14/07/2019 - 1054 lượt xem
Chia sẻ
 

Ủy ban Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn Đạo Luật xúc tiến Blockchain

Ủy ban thương mại, khoa học và giao thông của Thượng viện Hoa Kỳ đã phê chuẩn Đạo Luật xúc tiến Blockchain vào thứ ba, hãng tin CNET đưa tin vào ngày 11 tháng 7.

Dự luật được phát hành bởi Chính phủ đưa Hoa Kỳ đến gần hơn với định nghĩa blockchain ở cấp liên bang và thành lập một nhóm làm việc về blockchain trong Bộ Thương mại. Thành viên của nhóm làm việc sẽ là đại diện của các cơ quan liên bang có thể sử dụng blockchain và các bên liên quan phi chính phủ.

Những người tham gia thuộc các bên phi chính phủ sẽ bao gồm các nhà sản xuất công nghệ thông tin và truyền thông, nhà cung cấp, nhà sản xuất phần mềm, nhà cung cấp dịch vụ, nhà tài trợ và chuyên gia. Trong vòng một năm kể từ khi thành lập, nhóm làm việc sẽ đệ trình lên Quốc hội một báo cáo đề xuất định nghĩa về blockchain.

Hơn nữa, báo cáo cũng sẽ khuyến nghị nghiên cứu được thực hiện trên công nghệ sổ cái phân tán ảnh hưởng của chính sách đối với chính sách phổ công nghệ điện tử, các ứng dụng tiềm năng khác mà các cơ quan liên bang sử dụng cụ thể.

Như Cointelegraph đã đưa tin vào đầu ngày hôm nay, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã lên tiếng phản đối các loại tiền điện tử, trích dẫn cụ thể trong đó là Bitcoin và Libra trong một loạt các Twitter được đăng ngày hôm qua.

Công bố đã được đưa ra vào tháng trước rằng Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hoa Kỳ sẽ tổ chức một phiên điều trần về người khổng lồ mạng xã hội Facebook về việc đề xuất tiền ảo Libra vào ngày 17 tháng 7.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.29% Rating
Điểm: 2.91 / 5
35 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
58.29% Rating
Điểm: 2.91 / 5
35 Bình chọn