Gửi bài viết tới BigCoin

Ủy ban Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn Đạo Luật xúc tiến Blockchain

Đăng bởi: hueut  - 14/07/2019 - 862 lượt xem
Chia sẻ
 

Ủy ban Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn Đạo Luật xúc tiến Blockchain

Ủy ban thương mại, khoa học và giao thông của Thượng viện Hoa Kỳ đã phê chuẩn Đạo Luật xúc tiến Blockchain vào thứ ba, hãng tin CNET đưa tin vào ngày 11 tháng 7.

Dự luật được phát hành bởi Chính phủ đưa Hoa Kỳ đến gần hơn với định nghĩa blockchain ở cấp liên bang và thành lập một nhóm làm việc về blockchain trong Bộ Thương mại. Thành viên của nhóm làm việc sẽ là đại diện của các cơ quan liên bang có thể sử dụng blockchain và các bên liên quan phi chính phủ.

Những người tham gia thuộc các bên phi chính phủ sẽ bao gồm các nhà sản xuất công nghệ thông tin và truyền thông, nhà cung cấp, nhà sản xuất phần mềm, nhà cung cấp dịch vụ, nhà tài trợ và chuyên gia. Trong vòng một năm kể từ khi thành lập, nhóm làm việc sẽ đệ trình lên Quốc hội một báo cáo đề xuất định nghĩa về blockchain.

Hơn nữa, báo cáo cũng sẽ khuyến nghị nghiên cứu được thực hiện trên công nghệ sổ cái phân tán ảnh hưởng của chính sách đối với chính sách phổ công nghệ điện tử, các ứng dụng tiềm năng khác mà các cơ quan liên bang sử dụng cụ thể.

Như Cointelegraph đã đưa tin vào đầu ngày hôm nay, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã lên tiếng phản đối các loại tiền điện tử, trích dẫn cụ thể trong đó là Bitcoin và Libra trong một loạt các Twitter được đăng ngày hôm qua.

Công bố đã được đưa ra vào tháng trước rằng Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hoa Kỳ sẽ tổ chức một phiên điều trần về người khổng lồ mạng xã hội Facebook về việc đề xuất tiền ảo Libra vào ngày 17 tháng 7.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.29% Rating
Điểm: 2.91 / 5
35 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.29% Rating
Điểm: 2.91 / 5
35 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain