Gửi bài viết tới BigCoin

Ủy viên hội đồng lập pháp New York cho biết ngành công nghiệp Blockchain cần vận động hành lang và giáo dục tốt hơn

Đăng bởi: huebui  - 11/05/2019 - 883 lượt xem
Chia sẻ
 

Ủy viên hội đồng lập pháp New York cho biết ngành công nghiệp Blockchain cần vận động hành lang và giáo dục tốt hơn

Ủy viên hội đồng lập pháp New York, Clyde Vanel nói rằng ngành công nghiệp blockchain cần phải làm tốt hơn trong việc vận động hành lang cho chính nó và giáo dục các nhà quản lý. Vanel đã đưa ra ý kiến ​​của mình tại một hội thảo của Hội nghị thượng đỉnh Ethereum ConsenSys vào ngày 10 tháng 5.

Vanel nói rằng kinh doanh dựa trên tiền điện tử và blockchain cần quảng cáo tốt hơn những thành tựu và giá trị của họ tới công chúng. Ông lưu ý rằng, trong ngành công nghiệp non trẻ, các diễn viên tồi thường nhận được tất cả sự quan tâm của báo chí, trong khi các dự án có giá trị thực sự bị bỏ qua.

Về blockchain, Vanel đã phác thảo tầm quan trọng của việc giáo dục cộng đồng, những người ra quyết định, nhà lập pháp và những người chơi trong các ngành khác về công nghệ và loại tài sản mà nó tập trung phát triển.

Vanel lập luận rằng các quốc gia có trách nhiệm tạo điều kiện phát triển các quy định có liên quan trong không gian ở cấp chính phủ. Tiểu bang New York, ông nói, có một cách tiếp cận dễ đo lường hơn, đặc biệt là khi nói đến việc bảo vệ các nhà đầu tư. Vanel đã đề cập đến việc thành lập lực lượng đặc nhiệm tiền điện tử “đầu tiên” vào tháng 1.

Lực lượng đặc nhiệm nhằm mục đích nghiên cứu quy định, việc sử dụng và định nghĩa về tiền kỹ thuật số. Nhận xét về sáng kiến ​​này, Julie Samuels, giám đốc điều hành của một tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho các công ty công nghệ của thành phố New York, Tech: NYC, nói rằng sau đó “tiền điện tử và công nghệ blockchain sẽ không ảnh hưởng gì đến tài chính và nhiều ngành công nghiệp khác trên toàn cầu trong những năm sắp tới.”

Mùa hè năm ngoái, các cơ quan quản lý liên bang ở Washington đã nghe lời khai của một nhóm chuyên gia về tiền điện tử. Trong khi một số nhà lập pháp đề xuất các quy định tích cực và một quan điểm cởi mở đối với lớp tài sản, những người khác lại ví nó như một kế hoạch Ponzi và một công cụ cho tội phạm.

Bạn đang đọc: Ủy viên hội đồng lập pháp New York cho biết ngành công nghiệp Blockchain cần vận động hành lang và giáo dục tốt hơn

Trích nguồn : Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.26% Rating
Điểm: 3.16 / 5
43 Bình chọn

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.26% Rating
Điểm: 3.16 / 5
43 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain