Gửi bài viết tới BigCoin

Ủy viên hội đồng lập pháp New York cho biết ngành công nghiệp Blockchain cần vận động hành lang và giáo dục tốt hơn

Đăng bởi: huebui  - 11/05/2019 - 853 lượt xem
Chia sẻ
 

Ủy viên hội đồng lập pháp New York cho biết ngành công nghiệp Blockchain cần vận động hành lang và giáo dục tốt hơn

Ủy viên hội đồng lập pháp New York, Clyde Vanel nói rằng ngành công nghiệp blockchain cần phải làm tốt hơn trong việc vận động hành lang cho chính nó và giáo dục các nhà quản lý. Vanel đã đưa ra ý kiến ​​của mình tại một hội thảo của Hội nghị thượng đỉnh Ethereum ConsenSys vào ngày 10 tháng 5.

Vanel nói rằng kinh doanh dựa trên tiền điện tử và blockchain cần quảng cáo tốt hơn những thành tựu và giá trị của họ tới công chúng. Ông lưu ý rằng, trong ngành công nghiệp non trẻ, các diễn viên tồi thường nhận được tất cả sự quan tâm của báo chí, trong khi các dự án có giá trị thực sự bị bỏ qua.

Về blockchain, Vanel đã phác thảo tầm quan trọng của việc giáo dục cộng đồng, những người ra quyết định, nhà lập pháp và những người chơi trong các ngành khác về công nghệ và loại tài sản mà nó tập trung phát triển.

Vanel lập luận rằng các quốc gia có trách nhiệm tạo điều kiện phát triển các quy định có liên quan trong không gian ở cấp chính phủ. Tiểu bang New York, ông nói, có một cách tiếp cận dễ đo lường hơn, đặc biệt là khi nói đến việc bảo vệ các nhà đầu tư. Vanel đã đề cập đến việc thành lập lực lượng đặc nhiệm tiền điện tử “đầu tiên” vào tháng 1.

Lực lượng đặc nhiệm nhằm mục đích nghiên cứu quy định, việc sử dụng và định nghĩa về tiền kỹ thuật số. Nhận xét về sáng kiến ​​này, Julie Samuels, giám đốc điều hành của một tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho các công ty công nghệ của thành phố New York, Tech: NYC, nói rằng sau đó “tiền điện tử và công nghệ blockchain sẽ không ảnh hưởng gì đến tài chính và nhiều ngành công nghiệp khác trên toàn cầu trong những năm sắp tới.”

Mùa hè năm ngoái, các cơ quan quản lý liên bang ở Washington đã nghe lời khai của một nhóm chuyên gia về tiền điện tử. Trong khi một số nhà lập pháp đề xuất các quy định tích cực và một quan điểm cởi mở đối với lớp tài sản, những người khác lại ví nó như một kế hoạch Ponzi và một công cụ cho tội phạm.

Bạn đang đọc: Ủy viên hội đồng lập pháp New York cho biết ngành công nghiệp Blockchain cần vận động hành lang và giáo dục tốt hơn

Trích nguồn : Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.26% Rating
Điểm: 3.16 / 5
43 Bình chọn

Ron Paul: Tôi ủng hộ tiền mã hóa hết mình, tôi thích tiền tệ mạnh


Ron Paul: Tôi ủng hộ tiền mã hóa hết mình, tôi thích tiền tệ mạnh

Cựu nghị sĩ đảng Cộng hòa và ứng cử viên tổng thống Ron Paul nói rằng ông ủng hộ tiền mã hóa và công nghệ blockchain vì ông thích tiền tệ cạnh tranh. Ron Paul đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn "Squawk Alley" trên CNBC vào ngày 15 tháng 7.  

Theo ông Paul, tiền mã hóa là một ý tưởng tuyệt vời, và có thể là một bước quan trọng trong quá trình ngăn chặn tham ô:

“Tôi là người đặt ra ít quy định nhất. Tôi không biết những gì sẽ xảy ra với các loại tiền mã hóa. Tôi nghĩ đó là ý kiến ​​hay. Và tôi chỉ có một quy tắc: Không gian lận ... Tôi nghĩ có phần này chính phủ nên có một vai trò. Và nếu ai đó có một lần liên quan đến gian lận, tôi nghĩ rằng nó nên được điều tra ... Điều tôi muốn làm là hợp pháp hóa quyền tự do lựa chọn, sự tồn tại của gian lận trắng trợn."

Ông Ron Paul cũng đã rút ra một số so sánh giữa tiền mã hóa với tài sản vàng truyền thống. Một phần trong đó ông Paul có thể nghĩ rằng vàng cũng tương tự như tiền mã hóa, có thể cạnh trnah với tiền truyền thống trong tương lai. Ông Paul nói, "Các chính phủ không chập thuận với các ý kiến về cạnh tranh các loại tiền tệ đó, và họ thậm chí không chấp thuận bằng cách dùng Hiến pháp để cạnh tranh với đồng đô la. Vì vàng và bạc không thể sử dụng được."

Ngài Ron Paul trước đây đã ông thảo luận về quan điểm của mình rằng tiền mã hóa sẽ tăng giá. Vào năm 2014, ông Paul đã bày tỏ mối quan ngại về sự lưu hành của Bitcoin (BTC) và tiền mã hóa nói chung, nhưng đã áp dụng thái độ ủng hộ tiền mã hóa đang làm giảm giá tiền fiat truyền thống trong thời gian dài:

"Tôi chỉ không nghĩ rằng đồng đô la sẽ tồn tại mãi mãi. Tôi không nghĩ tiền tệ sẽ chấm dứt mãi mãi. Tất cả đều tự hủy diệt. Ngay lập tức, đồng tiền bị nhấn chìm sẽ là một trong các đồng tiền giấy. Đó là một trong những lý do để giữ đô la: Bạn đang cạnh tranh với điều gì, đồng euro và đồng yên? Cuộc cạnh tranh đó không hề có điểm nào tốt cả.”

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.26% Rating
Điểm: 3.16 / 5
43 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain