Gửi bài viết tới BigCoin

Ủy viên hội đồng lập pháp New York cho biết ngành công nghiệp Blockchain cần vận động hành lang và giáo dục tốt hơn

Đăng bởi: huebui  - 11/05/2019 - 987 lượt xem
Chia sẻ
 

Ủy viên hội đồng lập pháp New York cho biết ngành công nghiệp Blockchain cần vận động hành lang và giáo dục tốt hơn

Ủy viên hội đồng lập pháp New York, Clyde Vanel nói rằng ngành công nghiệp blockchain cần phải làm tốt hơn trong việc vận động hành lang cho chính nó và giáo dục các nhà quản lý. Vanel đã đưa ra ý kiến ​​của mình tại một hội thảo của Hội nghị thượng đỉnh Ethereum ConsenSys vào ngày 10 tháng 5.

Vanel nói rằng kinh doanh dựa trên tiền điện tử và blockchain cần quảng cáo tốt hơn những thành tựu và giá trị của họ tới công chúng. Ông lưu ý rằng, trong ngành công nghiệp non trẻ, các diễn viên tồi thường nhận được tất cả sự quan tâm của báo chí, trong khi các dự án có giá trị thực sự bị bỏ qua.

Về blockchain, Vanel đã phác thảo tầm quan trọng của việc giáo dục cộng đồng, những người ra quyết định, nhà lập pháp và những người chơi trong các ngành khác về công nghệ và loại tài sản mà nó tập trung phát triển.

Vanel lập luận rằng các quốc gia có trách nhiệm tạo điều kiện phát triển các quy định có liên quan trong không gian ở cấp chính phủ. Tiểu bang New York, ông nói, có một cách tiếp cận dễ đo lường hơn, đặc biệt là khi nói đến việc bảo vệ các nhà đầu tư. Vanel đã đề cập đến việc thành lập lực lượng đặc nhiệm tiền điện tử “đầu tiên” vào tháng 1.

Lực lượng đặc nhiệm nhằm mục đích nghiên cứu quy định, việc sử dụng và định nghĩa về tiền kỹ thuật số. Nhận xét về sáng kiến ​​này, Julie Samuels, giám đốc điều hành của một tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho các công ty công nghệ của thành phố New York, Tech: NYC, nói rằng sau đó “tiền điện tử và công nghệ blockchain sẽ không ảnh hưởng gì đến tài chính và nhiều ngành công nghiệp khác trên toàn cầu trong những năm sắp tới.”

Mùa hè năm ngoái, các cơ quan quản lý liên bang ở Washington đã nghe lời khai của một nhóm chuyên gia về tiền điện tử. Trong khi một số nhà lập pháp đề xuất các quy định tích cực và một quan điểm cởi mở đối với lớp tài sản, những người khác lại ví nó như một kế hoạch Ponzi và một công cụ cho tội phạm.

Bạn đang đọc: Ủy viên hội đồng lập pháp New York cho biết ngành công nghiệp Blockchain cần vận động hành lang và giáo dục tốt hơn

Trích nguồn : Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.26% Rating
Điểm: 3.16 / 5
43 Bình chọn

Ethereum 2.0 bị trì hoãn đến năm 2021? Vitalik Buterin nói gì


Một nhà nghiên cứu của Ethereum Foundation cho biết Ethereum 2.0 có thể bị trì hoãn một lần nữa. Tuy nhiên, đồng nghiệp của anh ta không nhìn sự việc theo hướng tương tự.

 

Tóm tắt:

  • Ethereum 2.0 có thể bị hoãn đến năm 2021, theo nhà nghiên cứu Justin Drake của Ethereum Foundation.

  • Ethereum 2.0 đã cố gắng chuyển từ một hệ thống Proof of Work trong nhiều năm.
  • Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum, không đồng ý với Drake và tin rằng Ethereum 2.0 vẫn sẽ ra mắt trong năm nay.

 

Trong một phiên hỏi đáp trực tiếp trên Reddit vào hôm nay, nhà nhà nghiên cứu của Ethereum Foundation, Justin Drake chia sẻ rằng Ethereum 2.0 có thể không ra mắt cho đến tháng 1 năm 2021, muộn hơn so với dự kiến phát hành năm 2020 mà Foundation đang thúc đẩy.

Sự kiện này có thể đánh dấu một sự chậm trễ khác của ETH 2.0, việc đã diễn ra trong nhiều năm. Một sự trì hoãn khác lại tiếp tục sao?

Không lâu sau, Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum, trả lời Drake trên Reddit. “Ethereum 2.0 có thể xảy ra thậm chí sớm hơn nhiều,” ông viết trong một bình luận.

Ethereum 2.0 là phiên bản tiếp theo của blockchain Ethereum. Nó đang cố gắng thay thế hệ thống POW hiện tại, trong đó các giao dịch được xác nhận bởi những người khai thác cần dùng rất nhiều năng lượng sang hệ thống POS, khi người dùng được thưởng bằng việc khóa tiền trong hệ thống. Ethereum đã cố gắng hiện thực hóa việc này trong nhiều năm.

Để hiện thực hóa việc ra mắt, Ethereum 2.0 sẽ cần, một testnet công khai và một chương trình bounty tìm lỗi chạy trong hai đến ba tháng, Drake cho hay. Tất cả những điều trên không thể xảy ra trong quý 3 năm 2020, ông thêm vào. Tôi cho rằng ngày thực tế sớm nhất cho sự hình thành là vào ngày 3 tháng 1 năm 2021 (kỷ niệm 12 năm của Bitcoin). "

Buterin không đồng ý với trả lời AMA của Drake. Đối với anh,mọi thứ đã sẵn sàng. “Cá nhân tôi khá không đồng ý với quan điểm này và tôi ủng hộ việc khởi động giai đoạn 0 sớm hơn ngày dự kiến [tháng 1 năm 2021] bất kể mức độ sẵn sàng như thế nào,”. “Tôi cho rằng khoảng thời gian bốn tháng đã bắt đầu đếm ngược cho chúng tôi từ đầu tháng 7. No liên quan đến sự ra mắt của Altona, một bản thử nghiệm cho Ethereum 2.0 trong tháng này.”

 

Nhà nghiên cứu của Ethereum Foundation, ông Danny Ryan cũng cho rằng Ethereum 2.0 sẽ ra mắt trong năm nay: “Tôi và những người khác vẫn đang đặt cược vào năm 2020,” Ông bình luận trên Reddit AMA. “Tôi lưu ý thêm rằng những người khác ở EF lạc quan hơn tôi và cho rằng nó sẽ xảy ra trong một vài tuần,” Drake trả lời. 

 

Tại sao Buterin nghĩ Ethereum 2.0 chắc chắn sẽ ra mắt trong năm nay? 

 

Buterin cho rằng giai đoạn đầu của Ethereum 2.0, về mặt nào đó đơn giản hơn eth1 và về mặt nào đó thì phức tạp hơn.” Buterin cho biết, việc triển khai một mạng lưới POS, khác hệ thống bằng chứng hiện tại, khá phức tạp, nhưng không khó thực hiện hơn so với blockchain ban đầu.

“Tôi cho rằng eth2 giai đoạn 0 đơn giản hơn một chút. Ngoài ra, eth2 sẽ không có bất cứ ứng dụng quan trọng nào tùy thuộc vào giai đoạn 1, do đó, rủi ro thực tế là khá thấp,” ông nói. “Nói chung, tôi thấy không có lý do gì để mất nhiều thời gian hơn cho chu kỳ khởi động eth2 giai đoạn 0 so với chúng tôi đã làm cho việc ra mắt eth1,” anh kết luận. 

Drake không tin. “Một thực tế đáng tiếc là chúng ta chưa đảm bảo được sự bảo mật. Không có chương trình bounty tìm lỗi, không có sự khác biệt nào, chưa có mạng tấn công thử nghiệm nào.”

Vậy khi nào Ethereum 2.0? Bạn đoán là khi nào?

 

Theo: Decrypt 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.26% Rating
Điểm: 3.16 / 5
43 Bình chọn