Gửi bài viết tới BigCoin

Uzbekistan sẽ bắt đầu kiểm soát Bitcoin từ sau tháng 9 năm 2018

Đăng bởi: dangthang  - 27/02/2018 - 142 lượt xem
Chia sẻ
 

Uzbekistan sẽ xuất bản kế hoạch quản lí bitcoin và tháng 9 năm 2018, với một trung tâm kĩ năng Blockchain đang được chuẩn bị đưa vào hoạt động trong tháng 7 này – cơ quan báo chí địa phương Vzglyad đưa tin vào ngày 21 tháng 2.

Uzbekistan sẽ kiếm soát bitcoin một cách chặt chẽ hơn

Theo thông tấn xã này, tổng thống Uzbekistan, ông Shavkat Mirziyoyev tán thành kế hoạch quản lí Bitcoin, tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Đề xuất quy định trên sẽ nhận được sự ủng hộ từ các bộ trưởng chính phủ, ngân hàng trung ương, cũng như các cấp chính quyền khác.

Kiểm soát tiền mã hóa là một chủ đề nóng đối với ác nước thuộc liên bang Xô-viết trước đây. Nước láng giềng Kazakhstan vào năm ngoái đã ra tín hiệu về ý định sẽ cho phép sử dụng công nghệ blockchain như ở Singapore, trong khi đó, Belarus đã đã đưa ra một thông báo về nguyện vọng tạo ra một môi trường thuận lợi cho công nghệ tài chính tân tiến này.

Trung tâm kĩ năng Blockchain sẽ được tổ chức khai trương bởi Trung tâm Sáng tạo Mirzo Ulugbek tại thủ đô Tashkent của Uzbekistan.

Theo các báo cáo, nội dung trương trình sẽ bao gồm việc tạo lập các điều kiện cho ứng dụng các tiềm năng của Blockchain, tăng cường khả năng chuyên nghiệp và hỗ trợ các nhà phát triển bản địa trong sử dụng công nghệ blockchain.

Trung tâm sẽ bắt đầu hoạt động thức từ ngày 1 tháng 7.

Bạn đang đọc: Uzbekistan sẽ bắt đầu kiểm soát Bitcoin từ sau tháng 9 năm 2018 tại:Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ