Gửi bài viết tới BigCoin

Uzbekistan sẽ bắt đầu kiểm soát Bitcoin từ sau tháng 9 năm 2018

Đăng bởi: dangthang  - 27/02/2018 - 351 lượt xem
Chia sẻ
 

Uzbekistan sẽ xuất bản kế hoạch quản lí bitcoin và tháng 9 năm 2018, với một trung tâm kĩ năng Blockchain đang được chuẩn bị đưa vào hoạt động trong tháng 7 này – cơ quan báo chí địa phương Vzglyad đưa tin vào ngày 21 tháng 2.

Uzbekistan sẽ kiếm soát bitcoin một cách chặt chẽ hơn

Theo thông tấn xã này, tổng thống Uzbekistan, ông Shavkat Mirziyoyev tán thành kế hoạch quản lí Bitcoin, tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Đề xuất quy định trên sẽ nhận được sự ủng hộ từ các bộ trưởng chính phủ, ngân hàng trung ương, cũng như các cấp chính quyền khác.

Kiểm soát tiền mã hóa là một chủ đề nóng đối với ác nước thuộc liên bang Xô-viết trước đây. Nước láng giềng Kazakhstan vào năm ngoái đã ra tín hiệu về ý định sẽ cho phép sử dụng công nghệ blockchain như ở Singapore, trong khi đó, Belarus đã đã đưa ra một thông báo về nguyện vọng tạo ra một môi trường thuận lợi cho công nghệ tài chính tân tiến này.

Trung tâm kĩ năng Blockchain sẽ được tổ chức khai trương bởi Trung tâm Sáng tạo Mirzo Ulugbek tại thủ đô Tashkent của Uzbekistan.

Theo các báo cáo, nội dung trương trình sẽ bao gồm việc tạo lập các điều kiện cho ứng dụng các tiềm năng của Blockchain, tăng cường khả năng chuyên nghiệp và hỗ trợ các nhà phát triển bản địa trong sử dụng công nghệ blockchain.

Trung tâm sẽ bắt đầu hoạt động thức từ ngày 1 tháng 7.

Bạn đang đọc: Uzbekistan sẽ bắt đầu kiểm soát Bitcoin từ sau tháng 9 năm 2018 tại:Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Opera trở thành trình duyệt đầu tiên cho phép thanh toán Bitcoin trực tiếp


Trình duyệt web Opera hiện cho phép thanh toán bằng Bitcoin (BTC) ngay trong trình duyệt.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

7 quy tắc cơ bản cho người mới bắt đầu giao dịch Bitcoin

5.200 cửa hàng thuốc Pháp chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

 

Một trang báo đưa tin rằng 350 triệu người dùng của Opera hiện có thể gửi và nhận BTC trực tiếp từ trình duyệt cũng như sử dụng tiền điện tử để mua hàng hóa và dịch vụ trên các trang web thương mại điện tử .

Ngoài ra, trình duyệt hiện cho phép thêm thẻ BitcoinTRON (TRX) vào ví tiền điện tử tích hợp để theo dõi tiền điện tử được sở hữu. Charles Hamel, người đứng đầu về tiền điện tử tại Opera, đã nhận xét về sự ra mắt tính năng mới rằng:

“Chúng tôi tin rằng việc mở trình duyệt tới nhiều blockchain hơn, bao gồm Bitcoin, là bước hợp lý để làm cho giải pháp của chúng tôi trở nên phù hợp hơn với bất kỳ ai có ví tiền điện tử Bitcoin và muốn làm mọi thứ với tiền điện tử của họ ngoài việc giữ chúng trong tài khoản.”

Các tính năng đã được phát hành trước đó trong phiên bản Beta vào mùa hè này trong khi tiền điện tử đầu tiên có sẵn để mua thông qua trình duyệt là Ether (ETH) vào tháng hai.

Opera Opera Web 3 tập trung phát triển

Trong những tháng gần đây, Opera đã tích cực trình bày những phát triển mới liên quan đến Web 3, thuật ngữ đề cập đến một sự phát triển mới của web với việc tạo ra nội dung chất lượng cao và sự tham gia của blockchain, điện toán phi tập trung và tiền tệ kỹ thuật số.

Công ty đã phát hành phiên bản iOS cho di động, Opera Touch, hỗ trợ giao thức Ethereum, ứng dụng Ethereum Web3 và trình thám hiểm Web 3, cho phép người dùng thực hiện giao dịch và tương tác với Web 3.

Mặc dù thị phần Opera trong số các trình duyệt khác chỉ chiếm 3% kể từ tháng 9 năm 2019 nhưng sự phát triển mới nhất của nó là “một bước tiến khác để tích hợp thử nghiệm Web 3” và tiếp tục sử dụng tiền điện tử.

Như Hamel đã tuyên bố trước đây, công ty nhằm mục đích loại bỏ ma sát liên quan đến việc sử dụng tiền điện tử trực tuyến và truy cập Web 3 thông qua các ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng đặc biệt, trong một nỗ lực để làm cho các công nghệ mới nổi trở nên chính thống hơn.

Trong khi đó, trình duyệt hỗ trợ tiền điện tử Brave tuyên bố mức độ tương tác của người dùng cao với số người dùng hoạt động hàng ngày ở mức hơn 2,8 triệu và số lượng người tạo đăng ký vào mạng quảng cáo web của họ cũng tăng đáng kể.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain