Gửi bài viết tới BigCoin

Uzbekistan sẽ bắt đầu kiểm soát Bitcoin từ sau tháng 9 năm 2018

Đăng bởi: dangthang  - 27/02/2018 - 455 lượt xem
Chia sẻ
 

Uzbekistan sẽ xuất bản kế hoạch quản lí bitcoin và tháng 9 năm 2018, với một trung tâm kĩ năng Blockchain đang được chuẩn bị đưa vào hoạt động trong tháng 7 này – cơ quan báo chí địa phương Vzglyad đưa tin vào ngày 21 tháng 2.

Uzbekistan sẽ kiếm soát bitcoin một cách chặt chẽ hơn

Theo thông tấn xã này, tổng thống Uzbekistan, ông Shavkat Mirziyoyev tán thành kế hoạch quản lí Bitcoin, tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Đề xuất quy định trên sẽ nhận được sự ủng hộ từ các bộ trưởng chính phủ, ngân hàng trung ương, cũng như các cấp chính quyền khác.

Kiểm soát tiền mã hóa là một chủ đề nóng đối với ác nước thuộc liên bang Xô-viết trước đây. Nước láng giềng Kazakhstan vào năm ngoái đã ra tín hiệu về ý định sẽ cho phép sử dụng công nghệ blockchain như ở Singapore, trong khi đó, Belarus đã đã đưa ra một thông báo về nguyện vọng tạo ra một môi trường thuận lợi cho công nghệ tài chính tân tiến này.

Trung tâm kĩ năng Blockchain sẽ được tổ chức khai trương bởi Trung tâm Sáng tạo Mirzo Ulugbek tại thủ đô Tashkent của Uzbekistan.

Theo các báo cáo, nội dung trương trình sẽ bao gồm việc tạo lập các điều kiện cho ứng dụng các tiềm năng của Blockchain, tăng cường khả năng chuyên nghiệp và hỗ trợ các nhà phát triển bản địa trong sử dụng công nghệ blockchain.

Trung tâm sẽ bắt đầu hoạt động thức từ ngày 1 tháng 7.

Bạn đang đọc: Uzbekistan sẽ bắt đầu kiểm soát Bitcoin từ sau tháng 9 năm 2018 tại:Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

[Tin tức 30/05] ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain


ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain

Nền tảng Blockchain công khai lớn nhất Hàn Quốc, ICON đã phát hành giao thức truyền dẫn Blockchain (BTP) vào ngày 28 tháng 5, cho phép các chuỗi khối riêng lẻ tương tác và giao tiếp với nhau.

 

 

Giao thức cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain riêng lẻ, tạo điều kiện chuyển giao giá trị, gọi dịch vụ và trao đổi dữ liệu.

BTP là một giao thức cho phép các chuỗi khối độc lập khác nhau có thể tương tác và giao tiếp được với nhau, bao gồm cả các giao thức cùng các mô hình và thuật toán đồng thuận hoàn toàn khác nhau.

Vào tháng trước, ICON đã tiết lộ thuật toán đồng thuận mới, cải thiện khả năng mở rộng và băng thông trong khi vẫn duy trì được tính bảo mật.

 

AVA Labs sẽ phân phối 2 triệu token trước khi ra mắt đầy đủ

Một giao thức ứng dụng blockchain DeFi và doanh nghiệp mới, AVA Labs, sẽ phân phối 2 triệu token trong thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt mainnet vào mùa hè này.

AVA Labs, một giao thức blockchain hiện đang lên kế hoạch phân phối 2 triệu token trong bản thử nghiệm cuối cùng trước khi dự án này ra mắt bản đầy đủ.

Bản thử nghiệm “Denali Testnet” sẽ đóng vai trò là giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm mạng AVA trước khi ra mắt mainnet. Testnet mới sẽ cho phép mỗi trình xác nhận kiếm được tới 2.000 token trong nội bộ mạng AVA. Theo phát ngôn từ AVA Labs, các token này chưa từng được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và không có sẵn để mua công khai. 

Được khởi xướng bởi Sirer vào năm 2019, AVA Labs là một nền tảng nguồn mở và giao thức lớp 1 để khởi chạy tài chính phi tập trung, hay DeFi, các ứng dụng cũng như giải pháp blockchain doanh nghiệp. Nền tảng được thiết kế để hợp nhất các ứng dụng DeFi và triển khai blockchain trong một hệ sinh thái có thể mở rộng và có thể tương tác. Theo đồng sáng lập AVA, Kevin Sekniqi, cách tốt nhất để mô tả giao thức mới là Internet của các blockchain.

 

Cộng đồng TON Trung Quốc sẽ ra mắt mạng Blockchain của riêng họ

Telegram Open Network, hay TON, tiếp tục thiết lập ra các mạng TON mới do cộng đồng lãnh đạo.

Mặc dù cho đến nay có ít nhất hai sáng kiến dựa trên TON toàn cầu, đó là Free TON và NewTON nhưng cộng đồng TON Trung Quốc đã chọn có kế hoạch ra mắt testnet blockchain TON của riêng họ cũng như tung ra một trang web dự án. Tương tự các sáng kiến như Free TON, cộng đồng TON Trung Quốc sẽ tìm cách tuyển dụng thêm người tham gia để phát triển mạng lưới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
2 Bình chọn