Gửi bài viết tới BigCoin

Vẫn còn nhiều năm nữa để hoàn thiện bản đầy đủ của ETH 2.0?

Đăng bởi: Linh  - 31/07/2020 - 764 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà sáng lập của MyEtherWallet tin rằng chuỗi beacon của ETH 2.0 theo kế hoạch sẽ ra mắt trong năm nay nhưng ông cho biết sẽ còn mất một thời gian nữa để cho ra mắt 'bản thực tế đầy đủ'

 

Trước sự ra mắt của Ethereum 2.0, liệu đây có phải 3 yếu tố chính ...

 

Kosala Hemachandra, nhà sáng lập MyEtherWallet (MEW) cho biết, phiên bản đầy đủ của ETH 2.0 vẫn còn nhiều năm nữa để hoàn thiện.

Giai đoạn đầu tiên của bản nâng cấp Ethereum 2.0 ban đầu được thiết lập vào tháng 1 năm 2020 nhưng sau đó đã bị hoãn lại để trùng với kỷ niệm lần thứ năm của tuần này. Kể từ đó, nó đã bị trì hoãn một lần nữa với sự ra mắt hiện được mong đợi vào khoảng giữa tháng 11 và đầu năm 2021.

Trong khi Hemachandra tin rằng Giai đoạn 0 sẽ ra mắt vào năm nay, ông chỉ ra phiên bản đầy đủ của ETH 2.0 sẽ không hoạt động trước năm 2022:

"Tôi nghĩ rằng sẽ phải mất thêm ít nhất là vài năm nữa để hoàn thành bản đầy đủ của ETH 2.0.

 

Chuỗi Beacon chỉ là giai đoạn 0

ETH 2.0, còn được gọi là Serenity, bao gồm ba giai đoạn - Giai đoạn 0: chuỗi beacon, Giai đoạn 1: chuỗi phân đoạn và Giai đoạn 2: thực hiện chuỗi phân đoạn. Hemachandra lưu ý:

“Ngày nay mọi người đều nhắc đến chuỗi beacon (bước đầu hướng tới ETH 2.0) là 'ETH 2.0'. Tôi rất tin tưởng beacon sẽ ra mắt trên mainnet trong năm nay. Nó hiện đang ở trên bản testnet cuối cùng.”

 

Hemachandra cho biết thêm rằng thực hiện một cách tiếp cận thận trọng để khởi chạy ETH 2.0 là một chiến lược hợp lý. Các bản cập nhật của “Phần mềm mất nhiều thời gian, đặc biệt là khi họ giao dịch với tiền của người dùng và một blockchain bất biến.”

Tuy nhiên, ông cũng chia sẻ Ethereum 2.0 sẽ rất đáng để mong đợi. ETH 2.0 một lần nữa có thể sẽ thay đổi định nghĩa về công nghệ blockchain bằng cách tạo ra một hệ thống an toàn và bền vững có khả năng cạnh tranh với các giải pháp mở rộng tập trung.

 

Sau 5 năm, Hemachandra  cho biết sự tăng trưởng của ETH đã tăng theo cấp số nhân.

"Theo một cách nào đó, nó đã xác định lại công nghệ blockchain có khả năng gì. Ngày nay, cộng đồng Ethereum ngày càng có nhiều nhà phát triển, DApps thân thiện với người dùng mới và nhiều tài liệu chất lượng.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Trang Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn