Gửi bài viết tới BigCoin

Vấn đề đối mặt với 3 crypto lớn

Đăng bởi: dangthang  - 24/03/2018 - 764 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple, Ethereum và Litecoin đều đã trải qua giai đoạn tổn thất lớn trong năm nay, và nhiều người đang đổ lỗi rằng chính Bitcoin gây ra điều này. Mặc dù hiệu quả hoạt động của Bitcoin cũng không khá hơn là mấy, nhưng thật bất công khi nói rằng đồng coin này là tác nhân gây ra sự trượt giá của mọi crypto khác.

 

Trên thực tế, theo dự báo tỉ giá coin thì có hai lý do (không liên quan đến Bitcoin) có thể giải thích cho sự thụt lùi của các đồng coin kể trên.

Vấn đề đối mặt với 3 crypto lớnVấn đề đối mặt với 3 crypto lớn

 

Sự cạnh tranh đã mở rộng một cách đáng kể

Trong mùa hè năm trước, có khoảng 900 đồng mã hóa cho các nhà đầu tư lựa chọn. Chỉ chưa đầy một năm sau đó, số lượng crypto đã tăng vọt đến con số 1650. Hơn nữa hầu như tất cả các coin đều phát triển một blockchain riêng của mình. Tương tự, những tên tuổi nổi tiếng như IBM, cũng đã bắt đầu tạo lập cho mình công nghệ blockchain riêng, khiến cho giá của các đồng tiền mã hóa bị tác động không nhỏ.

Rắc rối nằm ở chỗ các đồng coin mới ra đời hướng đến cải tiến nền tảng công nghệ của thế hệ đồng coin cũ với mục đích trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn. Đây là yếu tố đẩy cạnh tranh lên cao và ngày càng ít người chọn Ripple, Ethereum và Litecoin cho danh mục đầu tư của họ.

Vấn đề đối mặt với 3 crypto lớn

 

Xu hướng chứng minh khả năng (proof of concept)

Điều mà đang ảnh hưởng đến gần như tất cả mọi đồng mã hóa. Ba đồng crypto chúng ta bàn tới ở đây đang thực hiện rất tốt công tác quảng bá, mở rộng thương hiệu cho công nghệ blockchain và token của mình, và thông qua đó, đã thiết lập được vô số quan hệ đối tác.

Liên minh Enterprise Ethereum Alliance đã có hơn 200 tổ chức thành viên thử nghiệm blockchain Ethereum trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau từ tháng mười năm ngoái. Còn Ripple thì trong vòng hai năm đã hợp tác với 5 tên tuổi tài chính lớn; Litecoin cũng có khối lượng giao dịch hằng ngày tăng dần đều một cách ổn định.

Nhưng vấn đề là hầu hết các đồng mã hóa đang thử nghiệm platfrom của mình theo các dự án quy mô nhỏ và theo kiểu demo. Điều này khiến người chơi cảm thấy khó chịu bởi họ không biết làm thế nào để đầu tư có hiệu quả khi đối mặt với một quy mô lớn hơn. Đây cũng là một lý do làm cho giá trị crypto suy giảm.

Bạn đang đọc: Vấn đề đối mặt với 3 crypto lớn tại: Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Phân tích giá 25/9: Thị trường giảm 15 tỷ đô chỉ trong 24 giờ


Chỉ trong 24 giờ qua, thị trường đã chìm trong biển máu một lần nữa, những lần tăng giá những ngày qua đâu còn nữa. 


Có thể bạn quan tâm:

 

Thị trường đang chảy máu thêm một lần nữa; XRP, Stellar, Cardano và Siacoin bị nghiền nát.

Như chúng ta đã thấy trước khi mô hình tương tự tiếp tục và thị trường không thể duy trì sự phục hồi. Các đồng coin một lần nữa sụt giảm trong hôm nay, xóa sạch tất cả sự tăng trưởng trong vài ngày qua. Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã giảm trở lại chỉ còn hơn 211 tỷ đô la một lần nữa, giảm hơn 15 tỷ đô la trong 24 giờ.

Bitcoin không thể giữ vững trên mức  $ 6,700 và đã giảm trở lại 3,3% trong ngày xuống còn $ 6,480. Sự sụt giảm đã ổn định hơn so với đợt sụt giảm trước đó, điều đó chỉ ra rằng không chỉ có một con cá voi chịu trách nhiệm thời gian này. Một sự sụt giảm dưới $ 6.400 có thể dẫn đến tất cả các đồng coin khác giảm trở sâu hơn nữa. Sau đợt phục hồi mạnh, Ethereum đã giảm chỉ dưới 9% trong một đêm để giao dịch ở mức trên 220 đô la, xóa sạch tất cả các phiên tăng điểm vào cuối tuần qua.

null

Thị trường sụt giảm

Altcoins được dự báo chìm trong biển đỏ trên thị trường châu Á sáng nay. Có một số tổn thất nặng nề trong top 10 với XRP giảm 17% xuống còn $ 0,478. Stellar và Cardano cũng bị tổn thất, giảm 11% và EOS không thua kém ở mức 9% trong ngày. Các nhà kinh doanh thiếu kinh nghiệm hoảng loạn khi những ngày giá tăng trưởng mạnh trước đó đã mất chỉ trong một lần bán. Top hai mươi chỉ là một mớ lộn xộn với IOTA và Tron giảm hơn 10% trong ngày. Ngoài ra,  Monero, Neo, Tezos và VeChain trong một trình trạng xấu, tất cả mất hơn 7% vào thời điểm hiện tại.

Nhìn vào top 100, Aurora là một trong hai altcoins nằm trong vùng màu xanh lá cây tại thời điểm này với một mức tăng lên 18% trong ngày. Steem là một đồng coin khác tăng 7% và phần còn lại là stablecoins. Bị đánh bại nghiêm trọng sau XRP là Siacoin đã mất tất cả sự tăng trưởng từ đợt pump hôm qua, giảm 14%. Monacoin của Nhật Bản cũng trong tình trạng xấu với mức giảm 14% tương đương trong ngày và XLM và ADA cách đó không xa phía sau.

null

Nguồn: coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã giảm 15 tỷ đô la trong ngày dẫn đến một sự sụt giảm 6.5% chỉ còn hơn 212 tỷ đô la tại thời điểm viết. Khối lượng giao dịch hiện ở mức 14 tỷ USD, cao hơn so với các tuần trước. Về ưu điểm, thị trường đang ở mức cao hơn 9% so với cùng thời điểm trong tuần trước khi họ đang lơ lửng ngay trên mức thấp nhất trong năm 2018.

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá 25/9: Thị trường giảm 15 tỷ đô chỉ trong 24 giờ tại Phân tích

 

Theo newsbtc

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ