Gửi bài viết tới BigCoin

Vấn đề pháp lí của Ripple và các ICO

Đăng bởi: dangthang  - 17/03/2018 - 338 lượt xem
Chia sẻ
 

Vấn đề pháp lí của Ripple và các ICO đang có những chuyển biết quan trọng.CEO Ripple, Brad Garlinghouse đã tuyên bố rằng, kẻ chiến thắng thực sự trong thế giới tiền mã hóa là những luật sư.

Các luật sư đang ngồi liếm mép

Ripple đang đấu tranh trong trận chiến pháp lí của chính nó

Các luật sư đang ngồi liếm mép

Khi ICO tiếp tục ào ào được giới thiệu tới các nhà đầu tư, CEO của Ripple, Brad Garlinghouse đã khẳng định rằng các doanh nghiệp phát hành token kĩ thuật số nên để ra một chút vốn để đề phòng những tố tụng pháp luật đang chuẩn bị diễn ra. Garling house trả lời CNBC ở hội thảo tiền tệ 20/20 ở Singapore như sau:

Các doanh nghiệp cần phải tỉnh táo. Người chiến thắng trong cuộc chơi sẽ là những luật sư bởi vì họ giúp bạn phát hành token và họ giúp bạn bảo vệ nó. Thỉnh thoảng nên tập trung vào giải quyết những vấn đề thực tế cho khách hàng, thay vì việc chỉ lo vận hành cơ sở hạ tầng để phát hành token, niêm yết nó trên sàn và những công việc liên quan.

Theo báo cáo đưa ra bởi CNBC, các ICO đã huy động được 3,8 tỉ đô trong 2017. Đó là một con số khá lớn đối với một lĩnh vực không có quản lí giám sát và những biện pháp bảo vệ nhà đầu tư. Tệ hơn, khoảng 46% ICO ra đời năm ngoái bị thất bại hoàn toàn.

Vấn đề pháp lí của Ripple và các ICO

Các doanh nghiệp cần pải tỉnh táo

CEO của công ty đồng mã hóa tập trung lớn nhất thế giới cũng ủng hộ quyết định gần đây của Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ trong việc yêu cầu các platform giao dịch tài sản mã hóa như một loại chứng khoán phải đăng ký giấy từ. Brad nói với CNBC rằng:

Có rất nhiều điều thuận lợi đang diễn ra, bạn có thể tạo đòn bẩy cho blockchain và cách mà bạn thực hiện điều ấy có thể giải quyết những vấn đề thực tế. Tôi nghĩ rằng hầu hết các ICO bạn đang chứng kiến đều không phải là những trường hợp của token thật có thể sử dụng. Chúng thực chất chỉ là chứng khoán, vì vậy tôi cho rằng SEC nên kiểm soát những cái đó.

Ripple đang đấu tranh trong trận chiến pháp lí của chính nó

CEO của tiền ảo Ripple cũng là người hiểu biết một vài điều về luật sư và phí thuê luật sư.

Gần đây, một tòa án ở San Fracisco đã từ chối khiếu nại của Ripple chống lại R3 Holdco. Thay vào đó, vụ kiện đó có thể sẽ phải đưa lên tòa án New York – một điều mà Ripple không hề muốn, vì e rằng họ có thể sẽ phải đối mặt với những thiệt hại không thể bù đắp được.

Vấn đề pháp lí của Ripple và các ICO

Ripple đang đấu tranh trong trận chiến pháp lý 

Cuộc chiến giữa hai nhà phát triển blockchain lớn này không phải tin mới, vì cặp đôi này đã từng có tranh chấp về hơn 1 tỉ đô tiền mã hóa từ tháng 12 năm 2017.

Bạn đang đọc: Vấn đề pháp lí của Ripple và các ICO Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?


Trong 24 giờ qua, giá của cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã giảm hơn ba phần trăm so với đồng đô la Mỹ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?

Thị trường tiền mã hóa đã trải qua sự sụt giảm đột ngột 4 tỷ đô la trong định giá của nó, chỉ khoảng 3,5%. Trong khi các loại tiền mã hóa lớn đấu tranh để chứng minh các dấu hiệu của sự phục hồi tiềm năng, thì tài sản kỹ thuật số vốn hóa thị trường nhỏ và mã thông báo ERC20 đã giảm trung bình hơn 10%.

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?

Là đáy xa từ đây?

Vào ngày 11 tháng 12, giá Bitcoin đã giảm từ $ 3,587 ở mức cao nhất xuống còn $ 3,370. Từ mức cao nhất hàng ngày của nó, tiền mã hóa chiếm ưu thế thực sự giảm sáu phần trăm.

Một dấu hiệu đáng lo ngại của xu hướng giá ngắn hạn của BTC là khối lượng hàng ngày thấp. Trong một đợt bán tháo mạnh hoặc giảm giá từ 5 đến 10%, một tài sản có xu hướng thấy khối lượng tăng hàng ngày khi khối lượng bán tăng mạnh.

Khi khối lượng tài sản không tăng nhưng vẫn giảm giá trị, điều đó cho thấy rằng tài sản đang rơi tự do mà không chịu áp lực bán cao và với các lệnh bán tương đối nhỏ từ những con gấu trên thị trường.

Giá Ethereum đã trải qua một xu hướng tương tự như Bitcoin khi giá của nó giảm khoảng bằng với BTC với khối lượng giảm hàng ngày. Trong tuần qua, khối lượng ETH đã giảm từ 2 tỷ đô la xuống còn 1,6 tỷ đô la, gần 20%.

Một số nhà giao dịch đã gọi đáy cho Bitcoin trong tuần này, chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin từ khu vực $ 3.000 thấp với mức hỗ trợ $ 3.000 còn nguyên vẹn.

Nhưng, như CCN đã báo cáo vào ngày 10 tháng 12, nếu BTC không vượt qua được các ngưỡng kháng cự chính ở mức 3.700 đô la và 4.000 đô la, thì mức đáy phù hợp không thể được xác nhận. Kể từ thứ ba, BTC vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.000 đến 3.500 đô la.

Một nhà phân tích kỹ thuật về tiền mã hóa với bí danh trực tuyến là Hs Hsaka nói:

Từ chối bởi hỗ trợ trước đó. Có vẻ như đang hình thành một kênh giảm dần trên LTF (hay còn gọi là một cách để hình dung xu hướng giảm). Tôi thường sử dụng các kênh để hợp lưu với các mức ngang (cả các từ chối từ các đường ngang màu đen cũng nằm ở ranh giới kênh).

Liên quan đến xu hướng ngắn hạn của ETH, Edward Morra, một nhà giao dịch tài sản kỹ thuật số được công nhận, đã nâng khả năng ETH giảm xuống còn 55 đô la khi chịu mức giảm 35%.

Anh nói:

Nếu những con bò ETH mất đi mức hỗ trợ này và được đặt ở mức thấp là 83 đô la, thì về cơ bản nó là khoảng trống cho đến khi mức hỗ trợ có ý nghĩa tiếp theo khoảng 55 - 45 đô la, giảm 35% nữa từ đây.

Điều gì sẽ xảy ra với Token nếu ETH giảm thêm 35%?

Theo ATHCoin Index, hầu hết các mã thông báo đã giảm gần 99% so với mức cao nhất mọi thời đại của họ và vẫn có nguy cơ giảm hơn nữa so với đồng đô la Mỹ.

Với áp lực pháp lý ngày càng tăng từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và sự suy giảm niềm tin của công chúng đối với thị trường cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) , các token có thể tiếp tục mất giá từ phạm vi giá thấp của nó, điều này có thể khiến một số người mất tất cả giá trị của chúng trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ