Gửi bài viết tới BigCoin

Vấn đề trong việc đưa mọi mật mã của thế giới vào Github

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 04/04/2018 - 526 lượt xem
Chia sẻ
 

Thư viện cổ kính của Alexandria có lẽ là bộ sưu tập lớn nhất về tri thức của loài người, vì vậy các nhà học giả rất tiếc nuối trước việc thư viện này phải ngừng hoạt động. Sự mất mát gây ra bởi việc thư viện này ngừng hoạt động đã giảm đi phần nào với sự xuất hiện của mạng Internet. Tuy nhiên, các kho lưu trữ tập trung của các thông tin chuyên ngành vẫn tồn tại, cũng như mối đe dọa của một sự mất mát thảm khốc.

Hãy cùng lấy một ví dụ, GitHub.

Trong những năm gần đây, GitHub đã trở thành nơi lưu trữ các phần mềm mã nguồn mở lớn nhất thế giới. Điều này đã giúp GitHub trở thành nguồn tài nguyên về giáo dục và kinh doanh vô giá. Ngoài việc cung cấp các trình cài đặt cho vô vàn ứng dụng, Github còn lưu trữ mã nguồn cho hàng triệu dự án, có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể đọc code được sử dụng để tạo ra các ứng dụng này. Và bởi vì GitHub cũng lưu trữ các phiên bản mã nguồn cũ, bạn có thể theo dõi sự phát triển của một phần mềm cụ thể và xem nó đã kết hợp với nhau như thế nào. Điều đó làm cho GitHub trở thành một công cụ giảng dạy không thể thay thế.

Vấn đề trong việc đưa mọi mật mã của thế giới vào GithubVấn đề trong việc đưa mọi mật mã của thế giới vào Github

Theo bigcoin vietnam Việc số phận Github cũng giống như của Thư viện Alexandria khó có thể xảy ra. Thật vậy, có tin đồn rằng Github sẽ sớm nhận được một khoản tài trợ mới, đưa giá trị của công ty lên 2 tỷ USD. Ít nhất về mặt tài chính, điều đó sẽ đảm bảo rằng GitHub vẫn sẽ đứng vững.

Tuy nhiên, sự xuất hiện còn gây nhiều tranh cãi của GitHub như một công ty startup với khối lượng tài sản lên đến hàng tỷ USD của Thung lung Silicon vẫn có một điều trớ trêu nhất định. Những lý tưởng của một trung tâm phần mềm mã nguồn mở tập trung vào sự tự do, chia sẻ và những lợi ích tập thể, đối lập với việc các nhà đầu tư mạo hiểm kiếm tìm một lối thoát hàng tỉ đô la. GitHub đang chịu áp lực nặng nề để không chỉ là một doanh nghiệp bền vững. Khi các động cơ lợi nhuận và lý tưởng cộng đồng xung đột, đặc biệt là trong thế giới phần mềm, kết quả cuối cùng không phải lúc nào cũng tốt đẹp.

Sourceforge: Một câu chuyện cảnh cáo

Sourceforge là một nơi lưu trữ phổ biến khác của phần mềm mã nguồn mở trước GitHub gần một thập niên. Nó đã từng là nơi để tìm mã nguồn mở trước khi GitHub trở nên phổ biến.


Có nhiều lý do cho sự lên ngôi của GitHub, nhưng điều này đã không giúp được gì cho chính nó. Kể từ khi tổ chức dịch vụ sự nghiệp DHI Holdings mua lại nó vào năm 2012, người dùng đã than phiền về sự lan rộng của các quảng cáo của bên thứ ba giả mạo các nút tải xuống, lừa người dùng tải xuống phần mềm độc hại. Sourceforge có các công cụ cho phép người dùng tố cáo các quảng cáo lừa đảo, nhưng vấn đề vẫn tiếp tục xảy ra. Đó là một phần lý do tại sao nhóm nghiên cứu đứng sau GIMP, một nguồn mở phổ biến thay thế cho Adobe Photoshop, đã thôi việc lưu trữ phần mềm trên Sourceforge vào năm 2013.


Thay vì cố gắng cải thiện tình hình, vào đầu tháng này, Sourceforge đã kích động sự căng thẳng khi tuyên bố dự án GIMP "bị hủy bỏ " và bắt đầu lưu trữ “bản sao" của các tệp tin cài đặt mà không có sự cho phép. Ngoài ra, Sourceforge cài sẵn trình cài đặt với phần mềm của bên thứ ba, một số phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm độc hại. Điều này đã thúc đẩy các dự án khác, bao gồm cả trình chạy media phổ biến VLC, trình biên tập mã Notepad + + và WINE, một công cụ chạy các ứng dụng Windows trên Linux và OS X từ bỏ Sourgeforge.

Do Soureforge có xu hướng nhân bản các dự án nhất định, thật khó để tính được có bao nhiêu dự án đã thực sự từ bỏ trang web này. Nếu bạn không đếm "forks" trong GitHub, bản sao của các dự án mà các nhà phát triển sử dụng để thực hiện chỉnh sửa riêng của mình cho code trước khi trình chúng vào dự án chính, Sourceforge vẫn có thể lưu trữ số lượng dự án gần bằng GitHub, Bill Weinberg của Black Duck, phần mềm theo dõi và phân tích phần mềm mã nguồn mở nói.
Nhưng danh tiếng của Sourceforge đã bị ảnh hưởng là một điều có thật. Gaurav Kuchhal, giám đốc điều hành của bộ phận DHI Holdings quản lý Sourceforge, cho biết công ty đã ngừng chương trình nhân bản và chỉ cung cấp các gói cài đặt cùng với các dự án mà các nhà sáng lập đã lựa chọn các tiện ích như vậy một cách rõ ràng. Tuy nhiên, quảng cáo "tải xuống" lừa đảo có thể sẽ tiếp tục tạo ra lời lãi tạm thời nếu như Sourceforge tiếp tục chạy các quảng cáo của bên thứ ba. Trong việc săn tìm doanh thu, Sourceforge trông không giống như một bộ sưu tập quan trọng của tri thức của loài người mà giống như một viện bảo tàng đầy rẫy những cái bẫy nguy hiểm.

Vấn đề trong việc đưa mọi mật mã của thế giới vào Github

Sourceforge: Một câu chuyện cảnh cáo

Không quảng cáo (Từ bây giờ trở đi)

Tự bản thân GitHub đã giúp nó phòng tránh một kết thúc như thế rồi: chưa bao giờ GitHub là một trang web hỗ trợ quảng cáo. Nếu bạn đăng code của mình công khai lên GitHub, dịch vụ này là miễn phí. Điều này thúc đầy việc chia sẻ code và sự cộng tác. Bạn chỉ phải trả phí nếu như bạn muốn bảo mật code của bạn. GitHub cũng tạo ra lợi nhuận trong việc cung cấp cho các công ty công nghệ cao các phiên bản riêng của GitHub và đã thành công. Facebook, Google và Microsoft cũng kiếm lời như vậy.

Tuy nhiên, thật khó để biết được số tiền mà trang web kiếm được từ mô hình này là bao nhiêu. (Họ chắc chắn sẽ không tiết lộ). Vâng, khách hàng của trang web này là các công ty phần mềm lớn nhất thế giới. Và nó cũng lưu trữ hàng triệu dự án mã nguồn mở miễn phí, không có quảng cáo để bù đắp chi phí lưu trữ, băng thông, và các dịch vụ ở lớp trên cùng của tất cả các repos. Cuối cùng thì điều mà các nhà đầu tư muốn sẽ vẫn là có lãi thông qua việc mua lại hoặc chào bán chứng khoán lần đầu tiên ra công chúng (IPO). Một khi điều đó xảy ra, không có gì đảm bảo chủ sở hữu mới hoặc các cổ đông sẽ chấp nhận đầu tư cho một sản phẩm bán tháo không đi kèm quảng cáo cho dịch vụ doanh nghiệp của công ty.  Các dịch vụ freemium khác đã gây quỹ lớn như Box và Dropbox cũng phải đối mặt với áp lực tương tự. (Box thậm chí còn phải chịu áp lực lớn hơn kể từ khi được công khai vào đầu năm nay). Nhưng GitHub không chỉ là nơi thuận tiện để lưu trữ các file trên web mà nó còn cung cấp nền tảng cho việc phát triển phần mềm – một kho lưu trữ mã nguồn mở quan trọng và là một bộ phận quan trọng của tri ​​thức. Thu thập quá nhiều tri ​​thức vào cùng một nơi đã tạo nên một thảm hoạ khủng khiếp và nỗi đau khôn cùng cho các chủ sở hữu tham lam, những người đã tải các trang web với phần mềm độc hại.

Tuy nhiên, GitHub có một cơ chế tự bảo vệ mà thư viện cổ Alexandria không có. Thư viện này cũng là nơi lưu trữ dữ liệu, nhưng nó không có Git.

Những đặc tính của Git

Phần "Git" của GitHub là một công nghệ mã nguồn mở giúp các lập trình viên quản lý các thay đổi trong code. Về cơ bản, một nhóm sẽ đặt một bản chính của code ở vị trí trung tâm, và các lập trình viên sao chép trên máy tính của chính họ. Các lập trình viên này sau đó hợp nhất các thay đổi của họ với bản sao chính, "kho lưu trữ" mà vẫn là phiên bản tiêu chuẩn của dự án.

Việc tạo ra nhiều phiên bản của Git giúp cho việc quản lý các dự án trở nên dễ dàng hơn khi nhiều người phải thay đổi code ban đầu. Nhưng nó cũng có một tác dụng phụ thú vị: tất cả những người làm việc trong dự án GitHub đều có một bản sao trên máy tính của họ. Như thể tất cả những người mượn sách từ thư viện có thể giữ bản sao mãi mãi, thậm chí sau khi trả lại. Nếu GitHub biến mất hoàn toàn, nó có thể được xây dựng lại bằng việc sử dụng bản sao riêng của từng người dùng trong tất cả các dự án. Có thể sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành, nhưng điều này hoàn toàn có thể thực hiện được.

Tuy vậy, việc này có thể sẽ rất vất vả. Ngoài mã nguồn chính, GitHub cũng là nơi có vô số các nhận xét, báo cáo lỗi và yêu cầu tính năng, chưa kể đến lịch sử phong phú của những thay đổi. Tuy nhiên, tính chất phân cấp của Git giúp bạn chuyển các dự án sang các máy khác dễ dàng hơn, chẳng hạn như GitLab, một nguồn mở thay thế cho GitHub mà bạn có thể chạy trên máy chủ của riêng mình.

Nói tóm lại, nếu GitHub như chúng ta biết đã biến mất, hoặc dưới áp lực tài chính trong tương lai đã trở thành một phiên bản kém hơn bây giờ, mã của thế giới vẫn sẽ tồn tại. Thư viện không  chỉ dừng lại với Alexandria. Câu hỏi đặt ra là cuối cùng liệu GitHub sẽ tìm cách để giữ đúng ý tưởng của nó trong khi tạo ra lợi nhuận hay sẽ kết thúc một huyền thoại.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Vấn đề trong việc đưa mọi mật mã của thế giới vào Github Tại Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
4 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Phân tích giá ngày 16/10: Thị trường phục hồi, hầu hết đồng coin top 100 có dấu hiệu tăng mạnh, liệu có phải do đồng Tether?


Thứ 3 ngày 16 tháng 10, Thị trường ngày hôm nay có dấu hiệu phục hồi minh chứng là tại thời điểm viết bài có đến 91 đồng coin top 100 Coinmarketcap đang có dấu hiệu tăng nhẹ. Dây là dấu hiệu tốt cho những ngày đầu của tuần. Liệu nguyên nhân của đợt tăng này có liên quan đến đồng Stablecoin Tether hay không khi có tin Tether bị delist khỏi một số sàn giao dịch.


Có thể bạn quan tâm:

 

Liệu nguyên nhân của đợt tăng này có liên quan đến đồng Stablecoin Tether

Liệu nguyên nhân của đợt tăng này có liên quan đến đồng Stablecoin Tether?

 

Một số thông tin chung

Tether - stablecoin đang được coi là một trong những lý do chính khiến giá các đồng tiền mã hóa tăng vọt và khiến tổng vốn hóa thị trường vượt trên mức 221 tỷ USD vào hôm thứ Hai (UTC).

Có thông tin cho rằng Tether (USDT) bị delist khỏi một số sàn giao dịch. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư quyết định không giữ đồng coin này nữa và xả chúng đi. Giá của đồng coin bắt đầu có dấu hiệu giảm so với đồng đô la và giảm xuống mức 85% trước khi phục hồi để bù đắp một phần các khoản lỗ.

Các nhà đầu tư lo lắng nên đã quyết định chuyển đổi đồng USDT của họ sang các đồng tiền mã hóa khác dẫn đến một đợt tăng mạnh. Ngoài ra, sự tăng giá sẽ kích hoạt các lệnh dừng lỗ trên các vị trí bán, đồng thời thúc đẩy thêm đà tăng.

Liệu các đồng tiền mã hóa có giữ được các mức cao hay sẽ quay trở lại vào những ngày tới. Cùng xem các mức quan trọng sẽ cho thấy một sự thay đổi xu hướng.

 

BTC/USD

Bitcoin tăng vọt lên mức $7,550 trong ngày, nhưng các trader về giá đang gặp khó khăn trong việc nắm giữ đà tăng. Điều này cho thấy sự xả hàng của các trader đang bị mắc kẹt ở mức cao hơn.

Bitcoin tăng vọt lên mức $7,550 trong ngày

Bitcoin tăng vọt lên mức $7,550 trong ngày

 

Nếu giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên mức $6,850 thì đây sẽ là một dấu hiệu tích cực và sẽ làm mất tác dụng mô hình tam giác giảm dần. $7,413–$7,600 có thể đóng vai trò là kháng cự nhỏ, trên đó giá có thể tăng lên đến $8,400.

Trong vài ngày tiếp theo sẽ xác nhận xem sự bứt phá có giữ được hay không. Hiện tại, các trader có thể tiếp tục nắm giữ các vị thế mua của mình  với mức lỗ dừng ở $5,900.

Nếu phe gấu quay lại và giảm xuống dưới vùng hỗ trợ $6,075.04– $5,900 thì cặp BTC/USD sẽ trở nên vô cùng tiêu cực và có thể đi xuống đến các mức $5,450 và $ 5,000.

 

ETH/USD

Ethereum bị mắc kẹt trong phạm vi $192.5–$249.93. Sự phục hồi của ngày hôm nay đã đưa giá tiến gần đến vùng kháng cự trên nhưng khó có thể phá vỡ.

Ethereum bị mắc kẹt trong phạm vi $192.5–$249.93

Ethereum bị mắc kẹt trong phạm vi $192.5–$249.93

 

Một sự bứt phá và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $250 có thể thu hút lực mua và đẩy giá lên vùng kháng cự tiếp theo là $300–$322.57. Nếu giá lên tới vùng này, một xu hướng tăng mới có khả năng xảy ra.

Cặp ETH/USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm nếu giá giảm dưới mức $167,32. Chúng tôi không tìm thấy thiết lập mua nào ở mức giá hiện tại.

 

XRP/USD

Ripple đang cố gắng để tạo ra pullback sau khi nhận hỗ trợ ở mức thoái lui 78,6% trong đợt tăng gần đây.

Ripple đang cố gắng để tạo ra pullback sau khi nhận hỗ trợ ở mức thoái lui 78,6%

Ripple đang cố gắng để tạo ra pullback sau khi nhận hỗ trợ ở mức thoái lui 78,6%

 

Hôm nay, pullback đối mặt với kháng cự tại EMA 20 ngày. Hiện tại, giá gần mức $0.4255.

Cặp XRP/USD sẽ trở nên tiêu cực nếu giá giảm xuống dưới mức $ 0,37. Động thái này có thể khiến giá giảm xuống mức $0.26913. Các trader nên đợi cho một thiết lập mua đáng tin cậy hình thành trước khi bắt đầu bất kỳ giao dịch nào.

 

BCH/USD

Bitcoin Cash đã nắm giữ đường hỗ trợ của tam giác đối xứng trong bốn ngày qua và bắt đầu tăng giá trong phiên hôm nay, tiếp cận gần đường kháng cự.

Bitcoin Cash đã nắm giữ đường hỗ trợ của tam giác đối xứng trong bốn ngày qua

Bitcoin Cash đã nắm giữ đường hỗ trợ của tam giác đối xứng trong bốn ngày qua

 

Mặc dù tam giác đối xứng là một mô hình liên tục nhưng đôi khi nó hoạt động như một mô hình đảo ngược. Một bứt phá và giá đóng cửa (khung thời gian UTC) phía trên tam giác đối xứng sẽ báo hiệu một sự thay đổi trong xu hướng tiếp theo. Điều này có thể dẫn đến một sự tăng trưởng đến $660 và $880. Do đó, các trader nắm giữ các vị thế mua có thể giữ các điểm dừng ở mức $400.

Nếu phá vỡ tam giác và giá di chuyển xuống dưới $400 thì đây sẽ là một diễn biến tiêu cực có thể kéo cặp BCH/USD đến $ 300 hoặc thấp hơn.

 

EOS/USD

EOS đã giữ mức $5 trong 4 ngày qua. Đợt tăng giá ngày hôm nay đã dừng lại trên mức $6. Mức giá quan trọng trên đà tăng là $6.829. Nếu vượt qua mức này thì chúng ta có thể kỳ vọng một xu hướng tăng mới sẽ bắt đầu.

EOS đã giữ mức $5 trong 4 ngày qua

EOS đã giữ mức $5 trong 4 ngày qua

 

Nếu giá giảm xuống dưới $5 có thể khiến giá đi vào vùng hỗ trợ $4.4930–$3.8723. Do đó, các trader có thể giữ điểm dừng lỗ tại $4.90 cho các vị thế mua của .mình

Tại mức trên $6.8299, cặp EOS / USD có thể tăng lên $9 và cao hơn nữa. Cho đến khi bứt phá xảy ra, giao dịch biến động bên trong phạm vi sẽ tiếp tục.

 

XLM/USD

Stellar đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên tại mức $0.24987525 và đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần. Tuy nhiên, đồng tiền mã hóa này gặp khó khăn trong việc duy trì các mức giá cao hơn. Hiện tại, giá đang quay trở lại bên dưới đường xu hướng giảm và vùng kháng cự trên tại $0.24987525.

Stellar đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên tại mức $0.2498752

Stellar đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên tại mức $0.2498752

 

Các trader có thể lưu ý mức giá $0.27 trên đà tăng. Nếu cặp XLM/USD đóng cửa khung thời gian UTC) trên mức này, nó sẽ làm mất hiệu lực mô hình giảm giá và đây sẽ là dấu hiệu tăng giá.

Nếu giá vẫn dưới mức $0.25 thì chúng tôi cho rằng hành động giá bị ràng buộc trong phạm vi sẽ vẫn còn tiếp tục. Mô hình giảm giá sẽ hoàn thành khi phá vỡ mức $0.184. Bất kỳ vị thế mua nào cũng nên được đóng lại nếu giá giảm và đóng cửa dưới mức $0.165.

 

LTC/USD

Litecoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi $69.279–$49.466. Những trader đã bảo vệ thành công đáy của phạm vi lần thứ ba. Đây trở thành một mức giá quan trọng cần theo dõi trên đà giảm. Một sự phá vỡ dưới mức giá này sẽ tiếp tục xu hướng giảm đưa giá xuống mức $40 hoặc thấp hơn.

Litecoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi $69.279–$49.466

Litecoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi $69.279–$49.466

 

Trên đà tăng, mức giá cần lưu ý là $69.279. Nếu giá đóng trên ngưỡng kháng cự này, nó sẽ cho thấy sự hình thành của một mẫu đáy ba. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các trader nên bắt đầu các vị thế dài hạn khi giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên mức $70.

Đà tăng có thể mang cặp LTC/USD tiến đến mức giá $94. Điều này sẽ đóng vai trò là kháng cự chính. Nếu mức này vượt qua, chúng ta có thể kỳ vọng một xu hướng tăng dài hạn mới sẽ bắt đầu trong tương lai.

 

ADA / USD

Mặc dù Cardano giao dịch dưới mức $0.073531 trong bốn ngày qua, nhưng những con gấu không thể gây ra bất kỳ thiệt hại lớn nào.

Những con gấu không thể gây ra bất kỳ thiệt hại lớn nào

Những con gấu không thể gây ra bất kỳ thiệt hại lớn nào

 

Ngày hôm nay, cặp ADA/USD tăng mạnh và đến gần ngưỡng kháng cự trên $0.094256, tại mức giá này đã có sự tham gia của người bán.

Một bứt phá trên mức $0.094256 có thể mang đồng tiền mã hóa này đến mức giá $0.111843. Đây có khả năng hoạt động như một kháng cự lớn. Mặt khác, nếu các trader về giá duy trì trên mức $0.073531 thì việc củng cố có thể tiếp tục lâu hơn nữa. Việc phá vỡ mức $0.0685 sẽ thu hút thêm lực bán và dẫn đến việc tái kiểm định ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức $0.060105.

 

XMR/USD

Monero đã giữ được mức hỗ trợ tâm lý $100 trong 4 ngày qua. Hôm nay, đồng tiền mã hóa này đã tăng lên gần ngưỡng kháng cự trên tại $128,65, nơi nó phải đối mặt với lực bán như những lần trước.

Monero đã giữ được mức hỗ trợ tâm lý $100 trong 4 ngày qua

Monero đã giữ được mức hỗ trợ tâm lý $100 trong 4 ngày qua

 

Nếu cặp XMR/USD phá vỡ mức giá $128,65 thì nó có khả năng sẽ chạm vùng kháng cự trên $142.71–$150. Nếu giá giảm xuống dưới $100 thì có thể sẽ dẫn đến mức giảm xuống ngưỡng hỗ trợ thấp hơn là $81.

Nếu giá duy trì trên $107.80 thì đồng tiền mã hóa này có thể vẫn nằm trong phạm vi bị ràng buộc trong vài ngày nữa.

 

TRX/USD

TRON một lần nữa đã phá vỡ khỏi kháng cự trên tuy nhiên, đồng coin không duy trì được các mức hỗ trợ cao hơn. Điều này cho thấy việc chốt lời và thiếu lực mua trên phạm vi.

Cặp TRX/USD đã quay trở lại bên trong phạm vi $0.02815521–$0.0183

Cặp TRX/USD đã quay trở lại bên trong phạm vi $0.02815521–$0.0183

 

Cặp TRX/USD đã quay trở lại bên trong phạm vi $0.02815521–$0.0183. Nó sẽ lấy đà để duy trì trên phạm vi.

Các trader có thể kỳ vọng mức tăng lên $0.0415 đô la nếu giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên mức giá $0.02815521. Nếu bứt phá này không xảy ra thì đồng tiền mã hóa này có thể kéo dài thời gian duy trì trong phạm vi thêm vài ngày nữa.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 16/10: Thị trường phục hồi, hầu hết đồng coin top 100 có dấu hiệu tăng mạnh, liệu có phải do đồng Tether?, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
4 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ