Gửi bài viết tới BigCoin

Văn phòng Thị trưởng Los Angeles điều hành Cuộc thi Blockchain

Đăng bởi: hueut  - 17/09/2019 - 1568 lượt xem
Chia sẻ
 

Văn phòng Thị trưởng Los Angeles điều hành Cuộc thi Blockchain

Văn phòng Ngân sách & Đổi mới của Thị trưởng Los Angeles và Cơ quan Công nghệ Thông tin Thành phố (Los Angeles Information Technology Agency-ITALA) đã hợp tác với Goren Holm Ventures (GHV) để tổ chức một cuộc thi blockchain có tên Block Tank.

Theo thông cáo báo chí của Goren Holm Ventures được công bố vào ngày 16 tháng 9, sự kiện này sẽ diễn ra trước một hội đồng giám khảo nổi tiếng tại hội nghị blockchain tập trung vào đầu tư công nghệ thông tin CIS.

Đầu tư vào đổi mới địa phương

Người chiến thắng sẽ nhận được một đề nghị đầu tư tối thiểu 25.000 đô la từ Goren Holm Ventures và một dự án thí điểm 25.000 đô la với thành phố. Ted Ross, CIO- Chief Information Officer (Giám đốc công nghệ thông tin) Thành phố Los Angeles cho biết:

“Sử dụng các công nghệ tiên tiến để cải thiện cuộc sống của người dân Los Angeles luôn là ưu tiên hàng đầu của Cơ quan Công nghệ Thông tin Thành phố. Chúng tôi rất vui mừng vì sự hợp tác của chúng tôi với Goren Holm Ventures sẽ khám phá và tìm kiếm các giải pháp blockchain trong lĩnh vực công nghệ thông tin CIS”.

Các lĩnh vực đủ điều kiện cho dự án thí điểm là: bền vững môi trường, bỏ phiếu trực tuyến và đảm bảo an toàn cho ID (thông tin cá nhân, thẻ căn cước) của cư dân. Bốn công ty khởi nghiệp sẽ được thành phố lựa chọn để đánh giá bởi hội đồng bao gồm nhà đầu tư tỷ phú và người đề xuất Bitcoin (BTC) Tim Draper, người gần đây đã nói rằng dự đoán giá 250.000 đô la cho Bitcoin là bảo thủ. Nhiều trọng tài sẽ được công bố sau khi sự tham gia của họ được xác nhận.

Như đã báo cáo trước đó ngày hôm nay, người khổng lồ quản lý dịch vụ công nghệ thông tin Gartner dự đoán blockchain sẽ biến đổi cho hầu hết các ngành công nghiệp trong vòng 10 năm tới.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
53.85% Rating
Điểm: 2.69 / 5
26 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
53.85% Rating
Điểm: 2.69 / 5
26 Bình chọn