Gửi bài viết tới BigCoin

Văn phòng Thị trưởng Los Angeles điều hành Cuộc thi Blockchain

Đăng bởi: hueut  - 17/09/2019 - 1158 lượt xem
Chia sẻ
 

Văn phòng Thị trưởng Los Angeles điều hành Cuộc thi Blockchain

Văn phòng Ngân sách & Đổi mới của Thị trưởng Los Angeles và Cơ quan Công nghệ Thông tin Thành phố (Los Angeles Information Technology Agency-ITALA) đã hợp tác với Goren Holm Ventures (GHV) để tổ chức một cuộc thi blockchain có tên Block Tank.

Theo thông cáo báo chí của Goren Holm Ventures được công bố vào ngày 16 tháng 9, sự kiện này sẽ diễn ra trước một hội đồng giám khảo nổi tiếng tại hội nghị blockchain tập trung vào đầu tư công nghệ thông tin CIS.

Đầu tư vào đổi mới địa phương

Người chiến thắng sẽ nhận được một đề nghị đầu tư tối thiểu 25.000 đô la từ Goren Holm Ventures và một dự án thí điểm 25.000 đô la với thành phố. Ted Ross, CIO- Chief Information Officer (Giám đốc công nghệ thông tin) Thành phố Los Angeles cho biết:

“Sử dụng các công nghệ tiên tiến để cải thiện cuộc sống của người dân Los Angeles luôn là ưu tiên hàng đầu của Cơ quan Công nghệ Thông tin Thành phố. Chúng tôi rất vui mừng vì sự hợp tác của chúng tôi với Goren Holm Ventures sẽ khám phá và tìm kiếm các giải pháp blockchain trong lĩnh vực công nghệ thông tin CIS”.

Các lĩnh vực đủ điều kiện cho dự án thí điểm là: bền vững môi trường, bỏ phiếu trực tuyến và đảm bảo an toàn cho ID (thông tin cá nhân, thẻ căn cước) của cư dân. Bốn công ty khởi nghiệp sẽ được thành phố lựa chọn để đánh giá bởi hội đồng bao gồm nhà đầu tư tỷ phú và người đề xuất Bitcoin (BTC) Tim Draper, người gần đây đã nói rằng dự đoán giá 250.000 đô la cho Bitcoin là bảo thủ. Nhiều trọng tài sẽ được công bố sau khi sự tham gia của họ được xác nhận.

Như đã báo cáo trước đó ngày hôm nay, người khổng lồ quản lý dịch vụ công nghệ thông tin Gartner dự đoán blockchain sẽ biến đổi cho hầu hết các ngành công nghiệp trong vòng 10 năm tới.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
50.43% Rating
Điểm: 2.52 / 5
23 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
50.43% Rating
Điểm: 2.52 / 5
23 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain