Gửi bài viết tới BigCoin

Văn phòng Thị trưởng Los Angeles điều hành Cuộc thi Blockchain

Đăng bởi: hueut  - 17/09/2019 - 1417 lượt xem
Chia sẻ
 

Văn phòng Thị trưởng Los Angeles điều hành Cuộc thi Blockchain

Văn phòng Ngân sách & Đổi mới của Thị trưởng Los Angeles và Cơ quan Công nghệ Thông tin Thành phố (Los Angeles Information Technology Agency-ITALA) đã hợp tác với Goren Holm Ventures (GHV) để tổ chức một cuộc thi blockchain có tên Block Tank.

Theo thông cáo báo chí của Goren Holm Ventures được công bố vào ngày 16 tháng 9, sự kiện này sẽ diễn ra trước một hội đồng giám khảo nổi tiếng tại hội nghị blockchain tập trung vào đầu tư công nghệ thông tin CIS.

Đầu tư vào đổi mới địa phương

Người chiến thắng sẽ nhận được một đề nghị đầu tư tối thiểu 25.000 đô la từ Goren Holm Ventures và một dự án thí điểm 25.000 đô la với thành phố. Ted Ross, CIO- Chief Information Officer (Giám đốc công nghệ thông tin) Thành phố Los Angeles cho biết:

“Sử dụng các công nghệ tiên tiến để cải thiện cuộc sống của người dân Los Angeles luôn là ưu tiên hàng đầu của Cơ quan Công nghệ Thông tin Thành phố. Chúng tôi rất vui mừng vì sự hợp tác của chúng tôi với Goren Holm Ventures sẽ khám phá và tìm kiếm các giải pháp blockchain trong lĩnh vực công nghệ thông tin CIS”.

Các lĩnh vực đủ điều kiện cho dự án thí điểm là: bền vững môi trường, bỏ phiếu trực tuyến và đảm bảo an toàn cho ID (thông tin cá nhân, thẻ căn cước) của cư dân. Bốn công ty khởi nghiệp sẽ được thành phố lựa chọn để đánh giá bởi hội đồng bao gồm nhà đầu tư tỷ phú và người đề xuất Bitcoin (BTC) Tim Draper, người gần đây đã nói rằng dự đoán giá 250.000 đô la cho Bitcoin là bảo thủ. Nhiều trọng tài sẽ được công bố sau khi sự tham gia của họ được xác nhận.

Như đã báo cáo trước đó ngày hôm nay, người khổng lồ quản lý dịch vụ công nghệ thông tin Gartner dự đoán blockchain sẽ biến đổi cho hầu hết các ngành công nghiệp trong vòng 10 năm tới.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
53.85% Rating
Điểm: 2.69 / 5
26 Bình chọn

Nền tảng thanh toán Blockchain của Singapore sắp ra mắt?


Cơ quan tiền tệ Singapore sẵn sàng triển khai dự án thanh toán blockchain đa tiền tệ cho mục đích thương mại.

 

null

 

Vào hôm nay, chính quyền Singapore thông báo rằng dự án thanh toán blockchain của họ, Project Ubin, đã hoàn tất và sẵn sàng cho việc ra mắt. 

Cơ quan tiền tệ Singapore, hay MAS, lần đầu tiên thực hiện Project Ubin vào năm 2017 với kế hoạch đầu tiên phát triển đồng đô la Singapore số hóa (SGD). Các bước tiếp theo liên quan đến việc khám phá blockchain và công nghệ sổ cái phân tán để xây dựng một hệ thống thanh toán bù trừ và thanh toán bằng chứng khoán bằng SGD kỹ thuật số.

Đối với giai đoạn cuối của dự án, MAS đã hợp tác với công ty đầu tư Temasek có trụ sở tại Singapore và ngân hàng đầu tư JPMorgan của Mỹ. 

MAS đã hoàn thành thành công việc phát triển nguyên mẫu mạng thanh toán vào tháng 11 năm 2019. Chính quyền kể từ đó đã thử nghiệm hệ thống về khả năng hoạt động trơn tru với các ứng dụng blockchain thương mại.

Theo thông báo chính thức của MAS, mạng thanh toán sẽ cung cấp giao diện cho các mạng blockchain khác để kết nối và tích hợp hoàn hảo. 

Trong số các trường hợp sử dụng khác, hệ thống sẽ cho phép thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn và rẻ hơn bằng nhiều loại tiền tệ, sàn giao dịch dùng ngoại tệ và thanh toán chứng khoán bằng tiền tệ.

 

Quốc gia dẫn đầu về đổi mới blockchain và tiền điện tử

Tháng trước, Ravi Menon, giám đốc điều hành của MAS, tuyên bố rằng quốc gia này đang lên kế hoạch hợp tác chặt chẽ với Trung Quốc để thử nghiệm một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương.

Ngoài các dự án blockchain được chính phủ hỗ trợ, khu vực tư nhân của Singapore hiện đang phát triển bùng nổ với sự đổi mới của blockchain và tiền điện tử. Trong 12 tháng qua, Singapore đã chứng kiến sự tăng trưởng 50% về số lượng các công ty blockchain trên cả nước.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
53.85% Rating
Điểm: 2.69 / 5
26 Bình chọn