Gửi bài viết tới BigCoin

Văn phòng Thị trưởng Los Angeles điều hành Cuộc thi Blockchain

Đăng bởi: hueut  - 17/09/2019 - 1517 lượt xem
Chia sẻ
 

Văn phòng Thị trưởng Los Angeles điều hành Cuộc thi Blockchain

Văn phòng Ngân sách & Đổi mới của Thị trưởng Los Angeles và Cơ quan Công nghệ Thông tin Thành phố (Los Angeles Information Technology Agency-ITALA) đã hợp tác với Goren Holm Ventures (GHV) để tổ chức một cuộc thi blockchain có tên Block Tank.

Theo thông cáo báo chí của Goren Holm Ventures được công bố vào ngày 16 tháng 9, sự kiện này sẽ diễn ra trước một hội đồng giám khảo nổi tiếng tại hội nghị blockchain tập trung vào đầu tư công nghệ thông tin CIS.

Đầu tư vào đổi mới địa phương

Người chiến thắng sẽ nhận được một đề nghị đầu tư tối thiểu 25.000 đô la từ Goren Holm Ventures và một dự án thí điểm 25.000 đô la với thành phố. Ted Ross, CIO- Chief Information Officer (Giám đốc công nghệ thông tin) Thành phố Los Angeles cho biết:

“Sử dụng các công nghệ tiên tiến để cải thiện cuộc sống của người dân Los Angeles luôn là ưu tiên hàng đầu của Cơ quan Công nghệ Thông tin Thành phố. Chúng tôi rất vui mừng vì sự hợp tác của chúng tôi với Goren Holm Ventures sẽ khám phá và tìm kiếm các giải pháp blockchain trong lĩnh vực công nghệ thông tin CIS”.

Các lĩnh vực đủ điều kiện cho dự án thí điểm là: bền vững môi trường, bỏ phiếu trực tuyến và đảm bảo an toàn cho ID (thông tin cá nhân, thẻ căn cước) của cư dân. Bốn công ty khởi nghiệp sẽ được thành phố lựa chọn để đánh giá bởi hội đồng bao gồm nhà đầu tư tỷ phú và người đề xuất Bitcoin (BTC) Tim Draper, người gần đây đã nói rằng dự đoán giá 250.000 đô la cho Bitcoin là bảo thủ. Nhiều trọng tài sẽ được công bố sau khi sự tham gia của họ được xác nhận.

Như đã báo cáo trước đó ngày hôm nay, người khổng lồ quản lý dịch vụ công nghệ thông tin Gartner dự đoán blockchain sẽ biến đổi cho hầu hết các ngành công nghiệp trong vòng 10 năm tới.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
53.85% Rating
Điểm: 2.69 / 5
26 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
53.85% Rating
Điểm: 2.69 / 5
26 Bình chọn