Gửi bài viết tới BigCoin

Vàng và bitcoin: nên đầu tư vào cái nào trong thời điểm hiện nay?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 382 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thời điểm nền kinh tế thị trường bất ổn hiện nay, liệu việc đầu tư vào vàng tốt hơn hay đầu tư vào bitcoin- một loại đồng tiền mã hóa  mới nổi sẽ tốt hơn? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu lời giải đáp cho câu hỏi này cùng bigcoin theo dõi bài viết dưới đây.

 

    Bitcoin và vàng thứ nào đang thống trị

Một vài tháng trước, bitcoin đã được đánh giá cao với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, vì nó vượt qua giá trị của vàng và được gọi là "vàng mới". Tuy nhiên, gần đây, giá trị bitcoin và mức trần  thị trường đã nhanh chóng bị xói mòn, và sự hiện diện của nó đang thu hẹp lại trong thị trường tiền mã hóa.

Điều này có thể là do sự bùng nổ của bong bóng tiền tệ ảo cũng như sự kìm hãm toàn cầu về đồng tiền ảo.

Kết quả là, tìm hiểu về bitcoin hiện đã đã giảm xuống dưới 10.000 USD vào tháng 11 năm ngoái.

Điều này dẫn đến việc nhiều người đặt câu hỏi về bitcoin trong tương lai, và tự hỏi giữa bitcoin và vàng thì nên đầu tư vào cái nào sẽ tốt hơn và cái nào sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn.

Và như các bạn đã biết trong năm ngoái, cả Bitcoin và vàng đều đã cho thấy giá trị lớn và tương đương nhau.

Giá trị của Bitcoin đầu năm ít hơn 1.000 đô la và đã tăng vọt lên khoảng 20.000 đô la vào cuối năm tại một số thị trường toàn cầu.

Bên cạnh đó, thì vàng cũng đã có kết quả tốt, đem lại lợi nhuận khoảng 13%, nhưng lại không đạt được  thành công ở Ấn Độ do tính thanh khoản cao.

Liên quan đến sự biến động, vàng sẽ có  lợi thế hơn. Vì vàng có nhiều khả năng có thể lưu giữ liên tục hơn Bitcoin. Tuy nhiên,  năm 2018 giá bitcoin đã bắt đầu có sự giảm sút, nguyên nhân chủ yếu là do chúng đã bị kìm kẹp ở một số quốc gia phát triển, chẳng hạn như Trung Quốc.

Trong khi, vàng cũng là nơi ẩn náu an toàn trong trường hợp rủi ro kinh tế và chính trị, vì giá trị của nó được giữ nguyên. Thì giá trị bitcoin luôn có sự giao động cũng như có nhiều biến động hơn vàng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tiền tệ  ít an toàn hơn.

Vàng vẫn là thứ tài sản an toàn hơn vào lúc này

Kết luận, trong tất cả các tài sản, có vẻ như là vàng là lựa chọn tốt hơn để lựa chọn vào thời điểm này, do sự biến động không ổn định của bitcoin.

Trong khi vàng có giá trị cố định, bitcoin được ví như một quả  bong bóng  tiền tệ có thể thổi bùng lên hoặc vỡ bất cứ lúc nào.

Bạn đang đọc Vàng và bitcoin: nên đầu tư vào cái nào trong thời điểm hiện nay? tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain