Gửi bài viết tới BigCoin

VeChain Có Giá Gần 7$ Nhờ Sự Thành Công Hơn Bitcoin và Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 178 lượt xem
Chia sẻ
 

 

VeChain đã chứng minh được là một trong những dự án blockchain hấp dẫn hơn trong thế giới tài chính ngày nay. Như vậy, không những giá VeChain được đánh giá cao như của cuối năm, mà còn là khá thú vị để giữ một mức giá trị trên các đồng tiền khác. Ngay bây giờ, giá VeChain gần như một lần nữa trên 7 $ , có vẻ như điều đó cho thấy altcoin này đang trên đà để đạt được một mức cao mới ở một số điểm.

 

GIÁ VECHAIN ​​CHO THẤY LỢI NHUẬN MẠNH

 

Nó luôn luôn là hấp dẫn để xem một số altcoins phát triển tốt như thế nào cả khi tiền tệ hàng đầu không có dấu hiệu của động lượng nào. Hiện tại, dường như những chiếc altco hàng đầu đang bị kẹt trong đà đi ngang vì giá mỗi BITCOIN tăng lên khi chúng đề cập. Tuy nhiên điều này không phải là không phổ biến vì giá Bitcoin tăng lên thường dẫn đến tỷ lệ altcoin / bitcoin thấp hơn, và do đó giá trị đồng USD ổn định trong hầu hết các trường hợp.

 

Tuy nhiên, đối với VeChain, mọi thứ chắc chắn đang tiến triển theo một hướng thú vị khi chúng ta đề cập đến. Cụ thể hơn, đồng tiền đã có sự tăng giá trị tốt đẹp trong vài giờ vừa qua. Nhờ giá trị USD tăng 16,13% vững chắc, giá VeChain đang tăng nhanh và gần như vượt quá mức 7 USD một lần nữa. Nó vẫn còn xa với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng là điều tồi tệ.

 

Cũng cần lưu ý rằng giá VeChain không bị thay đổi bởi giá Bitcoin hoặc Ethereum. Trên thực tế, altcoin đã tăng 10,75% so với Bitcoin và 16,17% so với Ethereum. Nhiều người thất vọng với giá Ethereum không di chuyển dọc theo Bitcoin ngay bây giờ, nhưng tình hình đó sẽ quay lại ở một số điểm, bằng cách nhìn của sự vật. Giá VeChain không bị cản trở bởi một trong hai loại tiền tệ hiện nay, mà nó được đánh giá khá tốt trong khu vực altcoin.

Chỉ với hơn 188,1 triệu đô la trong khối lượng giao dịch trong 24 giờ, nhu cầu về Vechain chắc chắn sẽ được nhìn thấy trên khắp các sàn giao dịch. Đặc biệt với hầu hết 10 altcoins hàng đầu ghi nhận khối lượng đó là một sự công bằng, VeChain hiện đang đi đúng hướng trong vấn đề này. Với bản chất đầu cơ của tất cả các tiền mã hóa, nó vẫn cần thời gian quan sát  điều này sẽ ảnh hưởng đến giá VeChain về lâu dài, mặc dù. Nếu khối lượng tiếp tục tăng, chúng ta có thể thấy một số sự phát triển thú vị trong tương lai.

 

Binance vẫn là trao đổi lớn nhất khi nói đến khối lượng giao dịch của VeChain. Lãnh đạo của họ trên Lbank là khá đáng kể, và Binance cũng đứng vị trí thứ ba trong danh sách giao dịch khi chúng tôi nói chuyện. Các cặp Bitcoin, Ethereum  và Biance của họ đều nằm trong top 7, điều này khá ấn tượng. Ba thị trường giao dịch của Huobi - BTC, USDT, và ETH - xếp hạng thứ tư đến thứ sáu với khối lượng tương tự nhau trên tất cả các cặp ngay bây giờ.

 

Hiện tại, rất khó để dự đoán điều gì sẽ xảy ra với giá VeChain. Động lực hiện tại dường như cho thấy chúng ta có thể thấy một giá trị và có khả năng xảy ra ngày hôm nay nhiều hơn, nhưng chưa có gì là chắc chắn. Sự biến động vẫn thống trị tối cao trong thế giới tiền mã hóa, và VeChain sẽ không tránh khỏi việc nắm bắt nó. Lợi nhuận luôn luôn tốt hơn so với giữ một chiếc ví đến phút cuối cùng, đặc biệt là trong thế giới của altcoins.

https://themerkle.com/

 Cập nhật lúc 20h18

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ