Gửi bài viết tới BigCoin

VeChain Có Giá Gần 7$ Nhờ Sự Thành Công Hơn Bitcoin và Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 216 lượt xem
Chia sẻ
 

 

VeChain đã chứng minh được là một trong những dự án blockchain hấp dẫn hơn trong thế giới tài chính ngày nay. Như vậy, không những giá VeChain được đánh giá cao như của cuối năm, mà còn là khá thú vị để giữ một mức giá trị trên các đồng tiền khác. Ngay bây giờ, giá VeChain gần như một lần nữa trên 7 $ , có vẻ như điều đó cho thấy altcoin này đang trên đà để đạt được một mức cao mới ở một số điểm.

 

GIÁ VECHAIN ​​CHO THẤY LỢI NHUẬN MẠNH

 

Nó luôn luôn là hấp dẫn để xem một số altcoins phát triển tốt như thế nào cả khi tiền tệ hàng đầu không có dấu hiệu của động lượng nào. Hiện tại, dường như những chiếc altco hàng đầu đang bị kẹt trong đà đi ngang vì giá mỗi BITCOIN tăng lên khi chúng đề cập. Tuy nhiên điều này không phải là không phổ biến vì giá Bitcoin tăng lên thường dẫn đến tỷ lệ altcoin / bitcoin thấp hơn, và do đó giá trị đồng USD ổn định trong hầu hết các trường hợp.

 

Tuy nhiên, đối với VeChain, mọi thứ chắc chắn đang tiến triển theo một hướng thú vị khi chúng ta đề cập đến. Cụ thể hơn, đồng tiền đã có sự tăng giá trị tốt đẹp trong vài giờ vừa qua. Nhờ giá trị USD tăng 16,13% vững chắc, giá VeChain đang tăng nhanh và gần như vượt quá mức 7 USD một lần nữa. Nó vẫn còn xa với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng là điều tồi tệ.

 

Cũng cần lưu ý rằng giá VeChain không bị thay đổi bởi giá Bitcoin hoặc Ethereum. Trên thực tế, altcoin đã tăng 10,75% so với Bitcoin và 16,17% so với Ethereum. Nhiều người thất vọng với giá Ethereum không di chuyển dọc theo Bitcoin ngay bây giờ, nhưng tình hình đó sẽ quay lại ở một số điểm, bằng cách nhìn của sự vật. Giá VeChain không bị cản trở bởi một trong hai loại tiền tệ hiện nay, mà nó được đánh giá khá tốt trong khu vực altcoin.

Chỉ với hơn 188,1 triệu đô la trong khối lượng giao dịch trong 24 giờ, nhu cầu về Vechain chắc chắn sẽ được nhìn thấy trên khắp các sàn giao dịch. Đặc biệt với hầu hết 10 altcoins hàng đầu ghi nhận khối lượng đó là một sự công bằng, VeChain hiện đang đi đúng hướng trong vấn đề này. Với bản chất đầu cơ của tất cả các tiền mã hóa, nó vẫn cần thời gian quan sát  điều này sẽ ảnh hưởng đến giá VeChain về lâu dài, mặc dù. Nếu khối lượng tiếp tục tăng, chúng ta có thể thấy một số sự phát triển thú vị trong tương lai.

 

Binance vẫn là trao đổi lớn nhất khi nói đến khối lượng giao dịch của VeChain. Lãnh đạo của họ trên Lbank là khá đáng kể, và Binance cũng đứng vị trí thứ ba trong danh sách giao dịch khi chúng tôi nói chuyện. Các cặp Bitcoin, Ethereum  và Biance của họ đều nằm trong top 7, điều này khá ấn tượng. Ba thị trường giao dịch của Huobi - BTC, USDT, và ETH - xếp hạng thứ tư đến thứ sáu với khối lượng tương tự nhau trên tất cả các cặp ngay bây giờ.

 

Hiện tại, rất khó để dự đoán điều gì sẽ xảy ra với giá VeChain. Động lực hiện tại dường như cho thấy chúng ta có thể thấy một giá trị và có khả năng xảy ra ngày hôm nay nhiều hơn, nhưng chưa có gì là chắc chắn. Sự biến động vẫn thống trị tối cao trong thế giới tiền mã hóa, và VeChain sẽ không tránh khỏi việc nắm bắt nó. Lợi nhuận luôn luôn tốt hơn so với giữ một chiếc ví đến phút cuối cùng, đặc biệt là trong thế giới của altcoins.

https://themerkle.com/

 Cập nhật lúc 20h18

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn


Kể từ ngày 8 tháng 12, giá Bitcoin đã tăng từ 3.210 đô la lên 3.588 đô la, chỉ bằng khoảng 12% so với đô la Mỹ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Trong cùng một khung thời gian, thị trường tiền mã hóa đã thêm 11 tỷ đô la vào định giá của nó, tránh việc giảm thêm dưới mốc 100 tỷ đô la, điều có thể rất quan trọng đối với xu hướng ngắn hạn của thị trường.

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Hầu hết các loại tiền mã hóa lớn bao gồm Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) đã có thể phục hồi từ hai chữ số thấp, khi các chỉ báo kỹ thuật bắt đầu chứng minh các điều kiện cực kỳ quá bán.

Nhưng, các nhà giao dịch và các nhà phân tích kỹ thuật vẫn thận trọng đối với xu hướng giá ngắn hạn của tiền mã hóa cho đến khi các mức kháng cự chính bị phá vỡ.

$ 3,700 cho Bitcoin

Kể từ đầu tháng 12, giá trị của Bitcoin đã liên tục giảm từ khu vực giữa 4.000 đô la, đấu tranh để duy trì đà tăng và cho thấy bất kỳ dấu hiệu ổn định nào.

Theo DonAlt, một nhà phân tích kỹ thuật tiền mã hóa nổi tiếng, cho đến khi Bitcoin vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự 3.700 đô la, nó sẽ vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.300 đến 3.600 đô la, không thể tham gia vào một biến động giá lớn.

Các nhà phân tích cho biết:

Một ngày tốt lành khác cho BTC. Điều đó nói rằng nó vẫn chưa thể tiến gần đến việc tăng giá vào các khung thời gian cao hơn. Trong khi các khung thời gian thấp trông có vẻ ổn, BTC thậm chí còn không lấy lại phạm vi giao dịch trước đó. Cho đến khi nó làm, không có giao dịch dài swing.

Như Alex Krüger, một nhà kinh tế và một nhà giao dịch tiền mã hóa, gần đây đã nhấn mạnh, BTC đang ở một vị trí tốt hơn đáng kể để bước vào giai đoạn tích lũy và giai đoạn hợp nhất vì nó có thể giảm thiểu tổn thất trong một số lần bán tháo trên thị trường dốc.

Khi so sánh với cả Ethereum và Bitcoin Cash, Bitcoin đã giữ giá trị của nó khá tốt với cường độ của sự sụp đổ thị trường trong suốt hai tháng qua.

ETH và BCH đã ghi nhận mức lỗ 93% và 95% tương ứng so với đồng đô la Mỹ và BTC sẽ phải giảm 72% khác từ phạm vi giá hiện tại để trải nghiệm sự sụt giảm tương tự như hai tài sản kỹ thuật số.

Hiệu suất của mọi người từ mức cao nhất mọi thời đại cho đến nay, đối với các loại tiền mã hóa chính: BTC - 82%, XRP - 86%, ETH - 93%, BCH -95% (sử dụng dữ liệu của Bitfinex). Tất cả có thể trông xấu như nhau. Không phải như thế. Sự khác biệt giữa -82% và -95% là giảm thêm 72%, Tiết Krüger giải thích.

Thị trường vẫn còn lo lắng

Một số nhà phân tích đã tái khẳng định rằng chừng nào tiền mã hóa chiếm ưu thế vẫn còn dưới 3.700 đô la và đấu tranh để chứng minh một bước đột phá lớn, thị trường có nguy cơ giảm xuống mức thấp mới hàng năm.

Trong lịch sử, thị trường tiền mã hóa trung bình mất khoảng 67 tuần để phục hồi sau một đợt điều chỉnh lớn và đạt được mức cao mới mọi thời đại.

Trong khi các thị trường phát triển tích cực như thị trường tương lai Nasdaq , Bakkt và NYSE đang ở gần và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2019, có thể dễ dàng đến quý hai năm sau để thị trường tiền mã hóa bắt đầu phục hồi.

Một đáy thích hợp đã không được thiết lập bởi BTC và các loại tiền mã hóa lớn khác, cũng như các mã thông báo ERC20 vốn hóa thị trường nhỏ, đã không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của một đợt tăng giá khắc phục lớn.

Bạn đang xem: Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ