Gửi bài viết tới BigCoin

Vechain là gì? Tìm hiểu về Vechain VEN và tiềm năng trong tương lai

Đăng bởi: anhbinh  - 21/03/2018 - 1330 lượt xem
Chia sẻ
 

Vechain là gì? Chúng là đồng tiền mã hóa đang ngày càng cho thấy sức hút của mình đối với giới đầu tư bởi những tiềm năng phát triển ngày càng bộc lộ rõ. Và nếu muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư đồng tiền này, trước hết bạn phải tìm hiểu về Vechain để hiểu được Vechain VEN là gì? Và những yếu tố nào nổi bật để bạn xứng đáng đặt niềm tin và đồng tiền mã hóa Vechain VEN này.

 

1. Vechain là gì?

Vechain ven được phát triển dưới nên tảng blockchain

Vechain là gì (hay Vechain VEN là gì?) được hiểu là một nền tảng blockchain (hệ thống cơ sở phê duyệt việc truyền dữ liệu an toàn thông qua công nghệ mã hóa đòi hỏi kỹ thuật cao). Chúng đi đầu trong việc giao dịch, cung cấp những hệ thống blockchain chất lượng tới tay các doanh nghiệp, công ty để áp dụng vào sản phẩm cũng như tin tức của họ. Vechain VEN có nền tảng dựa theo Ethereum coin cùng những đổi mới trong phương thức như: DGIP, DBGP...

2. Tìm hiểu về Vechain và quá trình hình thành Vechain VEN?

Đồng tiền Vechain VEN vừa tròn 1 tuổi

Vechain VEN tính đến tháng 3/2018 mới được gần một năm kể từ khi thành lập tháng 7/2017) nhưng đã thu về những thành tựu đặc biệt. Nó được lập nên bởi một tổ chức phi lợi nhuận của Singapore có tên là Vechain Foundation. Dù hoạt động chưa lâu nhưng để tạo ra Vechain hoàn thiện, công ty đã mất đến gần 2 năm để chuẩn bị, bổ sung và sửa chữa mọi thứ:

+ Năm 2015:

Tháng 6, thiết kế Tiền mã hóa Vechain lần đầu được phê duyệt

+ Năm 2016:

Tháng 1, Ethereum TPOC được cấp phép, Vechain phiên bản v0.1 chính thức đánh dấu bước phát triển đầu tiên. Đến tháng 6, bản v0.1 này được chạy. Cùng với đó là ứng dụng Android, tiêu chuẩn API blockchain, hợp đồng thông minh....Tất cả đều hoạt động rất trơn tru, tốt đẹp. Tới tháng 9 cùng năm, bản nâng cấp tiền mã hóa Vechain VEN v1.5 được chạy chính. Tiếp đó, tháng 11 v2.0 cũng ra đời với những tính năng tích hợp ưu việt, nhiều thiết kế hợp đồng thông minh, DBMSP... được đưa ra.

+ Năm 2017:

Tháng 5, phiên bản v3.0 chính thức khởi động với nền tảng giúp cho những mối hợp tác trong kinh doanh ô tô, lúa...được diễn ra nhiều hơn nhờ giao dịch nhanh, hiệu quả.

3. Đội ngũ sáng lập đồng tiền mã hóa Vechain?

Đằng sau Vechain VEN là một đội ngũ tài năng

Khi tìm hiểu về Vechain VEN có đội ngũ nhân viên với chuyên môn giỏi. Đứng đầu là Sunny Lu. Anh từng là trưởng nhóm công nghệ thông tin, chịu trách nhiệm cho rất nhiều dự án khác nhau. Lu cũng chính là giám đốc truyền thông cho Louis Vuitton tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, đồng tiền mã hóa Vechain còn gồm một số thành viên cốt cán như: Jie Zhang, CFO và Bo Shen. Đây là những chuyên gia tư vấn cho công ty trên nhiều khía cạnh, có vai trò rất quan trọng vớiíự tồn tại, phát triển của công ty.

4. Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Vechain VEN là gì?

Vechain VEN Coin chính là đồng tiền điện tử đã được mã hóa, hoạt động trên hệ thống mạng Vechain. Nếu như con người cần thức ăn để duy trì sự sống thì VEN cũng có nhiệm vụ tương tự như thế. Chúng là “nguồn pin” có nhiệm vụ nuôi cả nền tảng thông qua việc tất cả các doanh nghiệp phải trả VEN để trả phí cho dịch vụ, sản phẩm của mình trên mạng lưới Vechain.

Vừa qua, tiền mã hóa Vechain VEN được phát hành rộng rãi trong vụ ICO ( hình thức huy động vốn đầu tư phổ biến trong lĩnh vực tiền kỹ thuật điện tử). Chia Coin lượng 1 tỷ theo tỷ lệ phần trăm định mức:

  • Huy động vốn ( ICO) 42%, nhà đầu tư tư nhân 8%, nhà đầu tư doanh nghiệp 23%, người sáng lập - đội ngũ phát triển 5%.
  • Qũy phát triển công nghệ 11% và hoạt động quảng cáo công ty 11%

5. Tiền mã hóa Vechain phải cạnh tranh với ai?

Đồng tiền mã hóa Vechain luôn sẵn sàng trước mọi đối thủ

Các nền tảng có thương hiệu lâu năm, nổi tiếng như Ethereum, NEO... đều có thể là đối thủ chắc chắn sẽ khiến tiền mã hóa Vechain gặp những khó khăn, thách thức lớn khi phải cốc vượt qua những tên tuổi lớn, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Vì thế, Vechain cần dè chừng đi khá nhiều.

6. Đặc điểm của đồng tiền Vechain VEN nằm ở đâu?

Điểm nhận biết dễ dàng nhất mà tiền mã hóa Vechain VEN mang lại cho các doanh nghiệp sử dụng nền tảng của mình so với những thương hiệu khác là nó giúp theo dõi, duy trì đảm bảo tính đúng đắn của sản phẩm và kiểm tra nó triệt để hơn.

7. Tỷ giá tiền mã hóa Vechain VEN thay đổi như thế nào?

Những biến động về giá tiền mã hóa Vechain và những mã tiền điện tử khác như BTC, ETH là điều dễ hiểu. Bởi, ta không thể lường trước được bao giờ giá giảm hay tăng. Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, cả chủ quan lẫn khách quan. Ví dụ rất rõ như sau, Tháng 8/2017, Vechain coin được đưa lên sàn giao dịch. Lúc ý, giá nó chỉ rơi vào tầm 0,2$/coin. Đến tháng 1/2018, giá của VEN đã là 9.45$. Tại thời điểm người viết bài này, đồng Vechain VEN đang lọt top 17 các coin giao dịch, vốn hóa thị trường lên tới hơn 2 tỷ USD. Tính ra, xấp xỉ bằng 204.776 Bitcoin. Một con số khá ấn tượng với một coin có tuổi đời còn trẻ.

8. Mua và lưu giữ tiền mã hóa Vechian ở đâu?

Đây là thắc mắc chung của không ít người khi không biết mua Vechain ở đâu. Bạn có thể tìm hiểu, tra cứu và thực hiện giao dịch đồng Vechain VEN bằng đồng tiền mã hóa BTC hay ETH đều được. Việc trao đổi có thể thực hiện tại một số sàn uy tín, tên tuổi như Lbank, Binance, Bigone...

Khi bạn sử dụng và mua bán Vechain Coin trên nền tảng Blockchain của hệ sinh thái Vechain, bạn cần lưu trữ tài nguyên này trong ví (loại có hỗ trợ Token ERC 20). Ngoài ra, một số ví có độ bảo mật tốt như: MyEtherWallet, Meta Mask...

9. Những tiện ích mà Vechain VEN mang lại là gì?

Tiền ảo Vechain VEN được biết đến với rất nhiều tiện ích nổi trội

Với mục đích hướng đến một hệ thống thông tin rõ ràng, đáng tin, tự mở rộng. Vì thế, tìm hiểu về Vechain cho thấy chúng đã phát triển, mang lại những tính năng ưu việt như:

  • Thông tin luôn công khai, rõ ràng, đối chiếu đúng
  • Dẹp bỏ sự hoài nghi, không tin cậy giữa các doanh nghiệp
  • Có phần thưởng tương đương với sự đóng góp thực tế của doanh nghiệp với hệ thống tiền mã hóa Vechain
  • Hỗ trợ, phát triển tăng dung lượng, vì lợi ích của doanh nghiệp để có nhiều giao dịch
10. Hướng đi trong tương lai của tiền mã hóa Vechain là gì?

- Thay đổi tên thương hiệu của Vechain VEN

Vechain thông báo việc thay đổi thương hiệu vào tháng 2/2018 với tên gọi Vechain Thor Blockchain. Đồng thời, đồng Ven Coin sẽ có tên là VET. Sự thay đổi này được kỳ vọng sẽ cải thiện phương thức hoạt động cũng như cấu trúc bên trong Vechain. Vechain phiên bản mới sẽ ra mắt vào 14/12/2018

- Lộ trình hoạt động của đồng tiền mã hóa Vechain VEN

Quý I/2018: Vechain v3.0 đi vào hoạt động

Quý IV/2018: Vechain v4.0 ra mắt

Hi vọng bài viết " Vechain VEN là gì?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ