Gửi bài viết tới BigCoin

Vechain là gì? Tìm hiểu về Vechain VEN và tiềm năng trong tương lai

Đăng bởi: anhbinh  - 21/03/2018 - 1228 lượt xem
Chia sẻ
 

Vechain là gì? Chúng là đồng tiền mã hóa đang ngày càng cho thấy sức hút của mình đối với giới đầu tư bởi những tiềm năng phát triển ngày càng bộc lộ rõ. Và nếu muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư đồng tiền này, trước hết bạn phải tìm hiểu về Vechain để hiểu được Vechain VEN là gì? Và những yếu tố nào nổi bật để bạn xứng đáng đặt niềm tin và đồng tiền mã hóa Vechain VEN này.

 

1. Vechain là gì?

Vechain ven được phát triển dưới nên tảng blockchain

Vechain là gì (hay Vechain VEN là gì?) được hiểu là một nền tảng blockchain (hệ thống cơ sở phê duyệt việc truyền dữ liệu an toàn thông qua công nghệ mã hóa đòi hỏi kỹ thuật cao). Chúng đi đầu trong việc giao dịch, cung cấp những hệ thống blockchain chất lượng tới tay các doanh nghiệp, công ty để áp dụng vào sản phẩm cũng như tin tức của họ. Vechain VEN có nền tảng dựa theo Ethereum coin cùng những đổi mới trong phương thức như: DGIP, DBGP...

2. Tìm hiểu về Vechain và quá trình hình thành Vechain VEN?

Đồng tiền Vechain VEN vừa tròn 1 tuổi

Vechain VEN tính đến tháng 3/2018 mới được gần một năm kể từ khi thành lập tháng 7/2017) nhưng đã thu về những thành tựu đặc biệt. Nó được lập nên bởi một tổ chức phi lợi nhuận của Singapore có tên là Vechain Foundation. Dù hoạt động chưa lâu nhưng để tạo ra Vechain hoàn thiện, công ty đã mất đến gần 2 năm để chuẩn bị, bổ sung và sửa chữa mọi thứ:

+ Năm 2015:

Tháng 6, thiết kế Tiền mã hóa Vechain lần đầu được phê duyệt

+ Năm 2016:

Tháng 1, Ethereum TPOC được cấp phép, Vechain phiên bản v0.1 chính thức đánh dấu bước phát triển đầu tiên. Đến tháng 6, bản v0.1 này được chạy. Cùng với đó là ứng dụng Android, tiêu chuẩn API blockchain, hợp đồng thông minh....Tất cả đều hoạt động rất trơn tru, tốt đẹp. Tới tháng 9 cùng năm, bản nâng cấp tiền mã hóa Vechain VEN v1.5 được chạy chính. Tiếp đó, tháng 11 v2.0 cũng ra đời với những tính năng tích hợp ưu việt, nhiều thiết kế hợp đồng thông minh, DBMSP... được đưa ra.

+ Năm 2017:

Tháng 5, phiên bản v3.0 chính thức khởi động với nền tảng giúp cho những mối hợp tác trong kinh doanh ô tô, lúa...được diễn ra nhiều hơn nhờ giao dịch nhanh, hiệu quả.

3. Đội ngũ sáng lập đồng tiền mã hóa Vechain?

Đằng sau Vechain VEN là một đội ngũ tài năng

Khi tìm hiểu về Vechain VEN có đội ngũ nhân viên với chuyên môn giỏi. Đứng đầu là Sunny Lu. Anh từng là trưởng nhóm công nghệ thông tin, chịu trách nhiệm cho rất nhiều dự án khác nhau. Lu cũng chính là giám đốc truyền thông cho Louis Vuitton tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, đồng tiền mã hóa Vechain còn gồm một số thành viên cốt cán như: Jie Zhang, CFO và Bo Shen. Đây là những chuyên gia tư vấn cho công ty trên nhiều khía cạnh, có vai trò rất quan trọng vớiíự tồn tại, phát triển của công ty.

4. Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Vechain VEN là gì?

Vechain VEN Coin chính là đồng tiền điện tử đã được mã hóa, hoạt động trên hệ thống mạng Vechain. Nếu như con người cần thức ăn để duy trì sự sống thì VEN cũng có nhiệm vụ tương tự như thế. Chúng là “nguồn pin” có nhiệm vụ nuôi cả nền tảng thông qua việc tất cả các doanh nghiệp phải trả VEN để trả phí cho dịch vụ, sản phẩm của mình trên mạng lưới Vechain.

Vừa qua, tiền mã hóa Vechain VEN được phát hành rộng rãi trong vụ ICO ( hình thức huy động vốn đầu tư phổ biến trong lĩnh vực tiền kỹ thuật điện tử). Chia Coin lượng 1 tỷ theo tỷ lệ phần trăm định mức:

  • Huy động vốn ( ICO) 42%, nhà đầu tư tư nhân 8%, nhà đầu tư doanh nghiệp 23%, người sáng lập - đội ngũ phát triển 5%.
  • Qũy phát triển công nghệ 11% và hoạt động quảng cáo công ty 11%

5. Tiền mã hóa Vechain phải cạnh tranh với ai?

Đồng tiền mã hóa Vechain luôn sẵn sàng trước mọi đối thủ

Các nền tảng có thương hiệu lâu năm, nổi tiếng như Ethereum, NEO... đều có thể là đối thủ chắc chắn sẽ khiến tiền mã hóa Vechain gặp những khó khăn, thách thức lớn khi phải cốc vượt qua những tên tuổi lớn, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Vì thế, Vechain cần dè chừng đi khá nhiều.

6. Đặc điểm của đồng tiền Vechain VEN nằm ở đâu?

Điểm nhận biết dễ dàng nhất mà tiền mã hóa Vechain VEN mang lại cho các doanh nghiệp sử dụng nền tảng của mình so với những thương hiệu khác là nó giúp theo dõi, duy trì đảm bảo tính đúng đắn của sản phẩm và kiểm tra nó triệt để hơn.

7. Tỷ giá tiền mã hóa Vechain VEN thay đổi như thế nào?

Những biến động về giá tiền mã hóa Vechain và những mã tiền điện tử khác như BTC, ETH là điều dễ hiểu. Bởi, ta không thể lường trước được bao giờ giá giảm hay tăng. Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, cả chủ quan lẫn khách quan. Ví dụ rất rõ như sau, Tháng 8/2017, Vechain coin được đưa lên sàn giao dịch. Lúc ý, giá nó chỉ rơi vào tầm 0,2$/coin. Đến tháng 1/2018, giá của VEN đã là 9.45$. Tại thời điểm người viết bài này, đồng Vechain VEN đang lọt top 17 các coin giao dịch, vốn hóa thị trường lên tới hơn 2 tỷ USD. Tính ra, xấp xỉ bằng 204.776 Bitcoin. Một con số khá ấn tượng với một coin có tuổi đời còn trẻ.

8. Mua và lưu giữ tiền mã hóa Vechian ở đâu?

Đây là thắc mắc chung của không ít người khi không biết mua Vechain ở đâu. Bạn có thể tìm hiểu, tra cứu và thực hiện giao dịch đồng Vechain VEN bằng đồng tiền mã hóa BTC hay ETH đều được. Việc trao đổi có thể thực hiện tại một số sàn uy tín, tên tuổi như Lbank, Binance, Bigone...

Khi bạn sử dụng và mua bán Vechain Coin trên nền tảng Blockchain của hệ sinh thái Vechain, bạn cần lưu trữ tài nguyên này trong ví (loại có hỗ trợ Token ERC 20). Ngoài ra, một số ví có độ bảo mật tốt như: MyEtherWallet, Meta Mask...

9. Những tiện ích mà Vechain VEN mang lại là gì?

Tiền ảo Vechain VEN được biết đến với rất nhiều tiện ích nổi trội

Với mục đích hướng đến một hệ thống thông tin rõ ràng, đáng tin, tự mở rộng. Vì thế, tìm hiểu về Vechain cho thấy chúng đã phát triển, mang lại những tính năng ưu việt như:

  • Thông tin luôn công khai, rõ ràng, đối chiếu đúng
  • Dẹp bỏ sự hoài nghi, không tin cậy giữa các doanh nghiệp
  • Có phần thưởng tương đương với sự đóng góp thực tế của doanh nghiệp với hệ thống tiền mã hóa Vechain
  • Hỗ trợ, phát triển tăng dung lượng, vì lợi ích của doanh nghiệp để có nhiều giao dịch
10. Hướng đi trong tương lai của tiền mã hóa Vechain là gì?

- Thay đổi tên thương hiệu của Vechain VEN

Vechain thông báo việc thay đổi thương hiệu vào tháng 2/2018 với tên gọi Vechain Thor Blockchain. Đồng thời, đồng Ven Coin sẽ có tên là VET. Sự thay đổi này được kỳ vọng sẽ cải thiện phương thức hoạt động cũng như cấu trúc bên trong Vechain. Vechain phiên bản mới sẽ ra mắt vào 14/12/2018

- Lộ trình hoạt động của đồng tiền mã hóa Vechain VEN

Quý I/2018: Vechain v3.0 đi vào hoạt động

Quý IV/2018: Vechain v4.0 ra mắt

Hi vọng bài viết " Vechain VEN là gì?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ