Gửi bài viết tới BigCoin

VeChain là gì? Mua VEN Coin như thế nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/02/2018 - 369 lượt xem
Chia sẻ
 

VenChain là gì?

VeChain là gì một nền tảng mới được tung ra gần đây để hỗ trợ quản lý chuỗi cung ứng. Nền tảng này được sử dụng để cung cấp cho các bên liên quan đến chuỗi giá trị như các nhà sản xuất, đối tác và người mua khả năng định vị tài sản nhờ hiệu quả của việc mã hóa. Khả năng này dự kiến sẽ được thực hiện bằng cách chỉ định một ID mã hóa được hỗ trợ bởi một hàm băm (hàm mã hóa) cho mọi mặt hàng trong chuỗi cung ứng, thông tin sẽ được lưu trữ trên sổ cái công cộng, đồng sở hữu. Việc này đảm bảo sự minh bạch lớn hơn về sự chuyển giao của các sản phẩm và dịch vụ đã mua và bán, do đó đem lại lợi ích cho cả nhà sản xuất và khách hàng.

Tầm nhìn của Vechain là để cho phép các sản phẩm và dịch vụ giao dịch một cách an toàn cùng với việc tăng cường quản lý sản phẩm thông qua một cơ chế tổng hợp khách hàng. Nền tảng này bao gồm các dịch vụ như Dịch vụ Cổng API, dịch vụ bên thứ ba và phân phối dữ liệu. Những người sáng tạo ra nền tảng này đã sử dụng API của Ethereum làm mã nguồn và hợp nhất nó với script của họ. ID sản phẩm được truy cập bằng cách quét mã QR hoặc các chip hỗ trợ NFC và được duy trì với các chi tiết khác như tìm nguồn nguyên liệu, lịch sử dịch vụ, hoạt động sản xuất, các thành phần và thông tin của người bán và chủ sở hữu

Làm cách nào để mua Vechain?

Giá VeChain đã tăng theo cấp số nhân và các token của Vechain có thể được mua trên những sàn giao dịch đáng tin cậy như Binance, QRYPTOS hoặc KuCoin. Đồng VEN có thể được mua phổ biến bằng ETH và BTC, và một vài loại đồng tiền mã hóa khác tùy thuộc vào sự quan tâm của các sàn giao dịch với các đồng tiền đó. Vì vậy, bạn có thể mua ether hoặc bitcoin bằng tiền fiat sau đó chuyển BTC hoặc ETH sang các sàn giao dịch cho phép chuyển đổi ETH –VEN hoặc BTC-VEN.

Bạn có thể mua VEN coin theo các bước sau:

  1. Mua BTC hoặc ETH. Đi đến trang web hoặc ứng dụng di động của Coinbase (hoặc bất kỳ sàn giao dịch nào khác của VEN) và tạo một tài khoản bằng cách đăng ký. Sau đó, bạn cần phải mua BTC hoặc ETH từ tiền tệ fiat (chúng phải tuân theo các quy định của các quốc gia, nên VEN cũng có thể được lưu trữ trên ví Ether hoặc Bitcoin)
  2. Chuyển BTC hoặc ETH sang các sàn giao dịch của VeChain. Đi đến trang web của Kucoin hoặc Binance sau đó đăng ký tài khoản. Chuyển BTC / ETH mà bạn đã mua từ Coinbase hoặc từ ví ETH / BTC của bạn đến những những sàn giao dịch này. Để chuyển, hãy chuyển đến tài khoản của bạn trên Kucoin và truy cập menu "Tài sản". Tìm Bitcoin hoặc Ethereum trong danh sách các đồng xu và nhấp vào "Tiền Ký thác"( Deposit). Sao chép địa chỉ được hiển thị ở đó. Chuyển đến ví BTC / ETH của bạn. Nhấp vào "Gửi" và nhập số tiền bạn muốn gửi đến địa chỉ ETH hoặc BTC trên KuCoin. Nhấn "Tiếp tục" để tiếp tục.
  3. Mua Vechain coin. Bây giờ bạn đã có BTC / ETH trong tài khoản Kucoin để mua VEN. Nhấp vào "Thị trường" và tìm kiếm "VEN". Nhập số tiền VEN bạn muốn mua và nhấp vào "Mua".
  4. Lưu trữ đồng tiền này trong ví. Đây là bước quan trọng nhất liên quan đến tính bảo mật của các đồng tiền mã hóa. Bạn có thể chọn để giữ đồng xu của bạn trên sàn giao dịch nhưng chúng tôi không khuyến khích bạn giữ một lượng lớn. Thay vào đó, bạn nên lưu trữ các đồng tiền trong ví cứng như Ledger hoặc Trezor 

Tỉ giá hiện tại của đồng VEN

Tại thời điểm viết bài giá VEN đang được giao dịch ở mức $5,40 USD  với mức vốn hóa thị trường là $2.524.056.244 USD ~ 274.370 BTC ~ 2.660.305 ETH, theo coinmarketcap ngày 4 tháng 2 năm 2018.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain