Gửi bài viết tới BigCoin

Vechain liên tục phục hồi trong khi thị trường vẫn đang chờ đợi Bitcoin ETF

Đăng bởi: huong  - 22/08/2018 - 195 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Vechain ( VET/VEN) tăng hơn 17% vào sáng ngày hôm nay, ngay cả khi thị trường tiền mã hóa rộng lớn đang giao dịch ở thế giằng co trong bối cảnh khối lượng giao dịch sụt giảm.

 

Có thể bạn quan tâm: 

Vechain mở rộng biên độ phục hồi trong khi thị trường vẫn đang chờ đợi một Bitcoin ETF lên cầm quyền

Vechain tăng giá gấp đôi chỉ trong một tuần

Tiền mã hóa Vechain là một trong những coin biểu diễn tốt nhất của thị trường vào tháng 8, như CCN đã báo cáo.

Giá Vechain vẫn tiếp tục tăng trưởng vào sáng ngày hôm nay, tăng khoảng 9,5% trong ngày, ngay cả khi không có một đồng coin nào trong top 20 có thể tìm kiếm lợi nhuận so với đồng đô la Mỹ. VET hiện đang tăng trưởng với một tốc độ đáng kinh ngạc - 107% trong tuần, với mức vốn hóa là 862 triệu USD và có giá 0.015562 USD cho mỗi token, nằm ở vị trí thứ 18 trong bảng xếp hạng thị trường.

Vechain mở rộng biên độ phục hồi trong khi thị trường vẫn đang chờ đợi một Bitcoin ETF lên cầm quyền

Phần lớn khối lượng của token được giao dịch trên Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, với cặp VET/BTC và VET/USDT của nền tảng chiếm tới hơn 88% tổng giao dịch Vechain.

Vechain mở rộng biên độ phục hồi trong khi thị trường vẫn đang chờ đợi một Bitcoin ETF lên cầm quyền

Không có lý do nào có thể giải thích về việc tăng trưởng mạnh của Vechain hiện nay. Tuy nhiên có thể hiểu các nhà đầu tư đang hành động theo lời khuyên của các tài liệu, được công bố bởi công ty nghiên cứu đầu tư Palm Beach Group và sau đó bị rò rỉ thông qua các kênh truyền thông xã hội VeChain, khuyến khích đăng ký mua VET với giá 0.01 USD trong ngắn hạn với mục tiêu dài hạn là VET sẽ lên cao tới 0.27 USD (Công ty đã từng mua xếp hạng trên hầu hết các loại tiền mã hóa lớn khác, do đó các nhà đầu tư có lẽ không nên quá phấn khích với những lời khuyên trên).

Khối lượng giao dịch bị chậm lại trong khi thị trường chờ đợi quyết định của SEC về một Bitcoin ETF khác

Với thị trường lớn hơn, hầu hết các đồng tiền mã hóa đã lùi lại một bước khi tống khối lượng giao dịch trên thị trường đã giảm khoảng 25% kể từ tuần trước. Xu hướng này cũng đã xuất hiện trên sàn giao dịch Bitcoin tương lai, nơi khối lượng giao dịch Bitcoin sau đã giảm trong ba ngày liên tiếp và giảm khoảng 69% kể từ tuần trước.

Có về hợp lý khi nói thị trường đang nín thở trong khi chờ ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đưa ra phán xét về hai đề xuất ETF Bitcoin, quyết định này dự kiến sẽ được đưa ra trong tuần này.

Trong khi nhiều nhà phân tích đã nói rằng họ không mong đợi sự xuất hiện của một ETF Bitcoin cho đến ít nhất là năm 2019. Nhưng thị trường vẫn bị “bầm dập” khi SEC từ chối ETF Bitcoin của cặp song sinh Winklevoss và trì hoãn phán quyết về một ETF Bitcoin khác - được đề xuất bởi VanEck-SolidX, nhiều nhà quan sát tin rằng mọi thứ sẽ tốt hơn cho đến tháng 9.

Bạn đang xem: Vechain mở rộng biên độ phục hồi trong khi thị trường vẫn đang chờ đợi một Bitcoin ETF lên cầm quyền Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ