Gửi bài viết tới BigCoin

Vechain liên tục phục hồi trong khi thị trường vẫn đang chờ đợi Bitcoin ETF

Đăng bởi: huong  - 22/08/2018 - 479 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Vechain ( VET/VEN) tăng hơn 17% vào sáng ngày hôm nay, ngay cả khi thị trường tiền mã hóa rộng lớn đang giao dịch ở thế giằng co trong bối cảnh khối lượng giao dịch sụt giảm.

 

Có thể bạn quan tâm: 

Vechain mở rộng biên độ phục hồi trong khi thị trường vẫn đang chờ đợi một Bitcoin ETF lên cầm quyền

Vechain tăng giá gấp đôi chỉ trong một tuần

Tiền mã hóa Vechain là một trong những coin biểu diễn tốt nhất của thị trường vào tháng 8, như CCN đã báo cáo.

Giá Vechain vẫn tiếp tục tăng trưởng vào sáng ngày hôm nay, tăng khoảng 9,5% trong ngày, ngay cả khi không có một đồng coin nào trong top 20 có thể tìm kiếm lợi nhuận so với đồng đô la Mỹ. VET hiện đang tăng trưởng với một tốc độ đáng kinh ngạc - 107% trong tuần, với mức vốn hóa là 862 triệu USD và có giá 0.015562 USD cho mỗi token, nằm ở vị trí thứ 18 trong bảng xếp hạng thị trường.

Vechain mở rộng biên độ phục hồi trong khi thị trường vẫn đang chờ đợi một Bitcoin ETF lên cầm quyền

Phần lớn khối lượng của token được giao dịch trên Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, với cặp VET/BTC và VET/USDT của nền tảng chiếm tới hơn 88% tổng giao dịch Vechain.

Vechain mở rộng biên độ phục hồi trong khi thị trường vẫn đang chờ đợi một Bitcoin ETF lên cầm quyền

Không có lý do nào có thể giải thích về việc tăng trưởng mạnh của Vechain hiện nay. Tuy nhiên có thể hiểu các nhà đầu tư đang hành động theo lời khuyên của các tài liệu, được công bố bởi công ty nghiên cứu đầu tư Palm Beach Group và sau đó bị rò rỉ thông qua các kênh truyền thông xã hội VeChain, khuyến khích đăng ký mua VET với giá 0.01 USD trong ngắn hạn với mục tiêu dài hạn là VET sẽ lên cao tới 0.27 USD (Công ty đã từng mua xếp hạng trên hầu hết các loại tiền mã hóa lớn khác, do đó các nhà đầu tư có lẽ không nên quá phấn khích với những lời khuyên trên).

Khối lượng giao dịch bị chậm lại trong khi thị trường chờ đợi quyết định của SEC về một Bitcoin ETF khác

Với thị trường lớn hơn, hầu hết các đồng tiền mã hóa đã lùi lại một bước khi tống khối lượng giao dịch trên thị trường đã giảm khoảng 25% kể từ tuần trước. Xu hướng này cũng đã xuất hiện trên sàn giao dịch Bitcoin tương lai, nơi khối lượng giao dịch Bitcoin sau đã giảm trong ba ngày liên tiếp và giảm khoảng 69% kể từ tuần trước.

Có về hợp lý khi nói thị trường đang nín thở trong khi chờ ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đưa ra phán xét về hai đề xuất ETF Bitcoin, quyết định này dự kiến sẽ được đưa ra trong tuần này.

Trong khi nhiều nhà phân tích đã nói rằng họ không mong đợi sự xuất hiện của một ETF Bitcoin cho đến ít nhất là năm 2019. Nhưng thị trường vẫn bị “bầm dập” khi SEC từ chối ETF Bitcoin của cặp song sinh Winklevoss và trì hoãn phán quyết về một ETF Bitcoin khác - được đề xuất bởi VanEck-SolidX, nhiều nhà quan sát tin rằng mọi thứ sẽ tốt hơn cho đến tháng 9.

Bạn đang xem: Vechain mở rộng biên độ phục hồi trong khi thị trường vẫn đang chờ đợi một Bitcoin ETF lên cầm quyền Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

[Tin tức 31/05] Amazon được cấp bằng sáng chế Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng


Amazon được cấp bằng sáng chế một hệ thống Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng

Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon đã nộp bằng sáng chế cho một hệ thống blockchain theo dõi hàng hóa khi chúng di chuyển trên chuỗi cung ứng.

 

null

 

Bằng sáng chế của Amazon ngày 26 tháng 5 mô tả một hệ thống chứng nhận sổ cái phân tán. Tài liệu giải thích rằng giải pháp theo dõi sẽ đảm bảo hàng hóa tiêu dùng được bán trên trang web thương mại điện tử đã được xác thực.

Hệ thống nói chung nhằm mục đích cải thiện niềm tin của người dùng thông qua một nền tảng dịch vụ doanh nghiệp có cho phép các bên lập bản đồ chuỗi cung ứng toàn cầu. Ngài ra, giải pháp theo dõi sẽ hiển thị vị trí của các mặt hàng di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng từ quá trình sản xuất cho đến người dùng cuối.

 

Web đen Merchant giao bán hàng ngàn thẻ tín dụng bị đánh cắp

Vào ngày 29 tháng 5, dữ liệu của hơn 80.000 thẻ tín dụng đã được giao bán trên web đen. Dữ liệu từ những thẻ này dường như đã được thu thập từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Theo thông báo, vụ rò rỉ dữ liệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, như Hoa Kỳ (33K), Pháp (14K), Úc (5K), Vương quốc Anh (5K), Canada (2K), Singapore (1,2 K ) và Ấn Độ (1,3K).

Theo thông tin được thu thập bởi Cyble, chúng bao gồm cả Visa và Mastercard. Giá của mỗi thẻ tín dụng, bao gồm tên của chủ thẻ bao gồm mã CVV và ngày hết hạn là 5 đô la được thanh toán bằng tiền điện tử.

Cyble đã tạo ra một công cụ tìm kiếm để mọi người có thể kiểm tra xem thông tin cá nhân của họ có bị rò rỉ trên web đen hay không. Thông qua việc tìm kiếm, cơ sở dữ liệu chứa tới hơn 40 tỷ hồ sơ.

 

Ransomware tấn công một thành phố ở Áo

Nhóm phần mềm độc hại, NetWalker, đã phát động một cuộc tấn công ransomware chống lại làng Weiz của Áo. Cuộc tấn công này đã làm ảnh hưởng đến hệ thống dịch vụ công cộng và rò rỉ một số dữ liệu.

Theo công ty an ninh mạng Panda Security, tin tặc đã xâm nhập vào mạng công cộng của ngôi làng thông qua các email lừa đảo liên quan đến cuộc khủng hoảng COVID-19.

Panda Security tuyên bố rằng cuộc tấn công thuộc về một phiên bản tương đối mới của một đội nhóm ransomware được lan truyền bằng VBScripts. Nếu việc lây nhiễm thành công, nó sẽ gây lây lan trên toàn bộ mạng Windows mà máy bị nhiễm được kết nối.

 

Alibaba ký thỏa thuận liên quan đến blockchain với nhà khai thác cảng Trung Quốc

Nhà điều hành cảng lớn nhất Trung Quốc, China Merchants Port, đã đạt được thỏa thuận vào ngày 28 tháng 5 với gã khổng lồ thương mại điện tử, tập đoàn Alibaba và chi nhánh Ant Financial. Thỏa thuận này sẽ cho phép phát triển một nền tảng dựa trên blockchain và nhắm đến một số trường hợp sử dụng khác nhau.

Theo truyền thông địa phương, nền tảng này sẽ cho phép người mua, người bán, công ty hậu cần, ngân hàng, hải quan và quan chức thuế thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu kỹ thuật số mà  không cần tiếp xúc. Với dự án này, tất cả các bên đều hy vọng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và nâng cấp nhanh chóng của mô hình kinh doanh cảng tại Trung Quốc.

Vào ngày 9 tháng 5, một tỉnh tại Trung Quốc đã tham gia hệ sinh thái blockchain với thông báo về một nền tảng dịch vụ tài chính xuyên biên giới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn