Gửi bài viết tới BigCoin

Vechain liên tục phục hồi trong khi thị trường vẫn đang chờ đợi Bitcoin ETF

Đăng bởi: huong  - 22/08/2018 - 170 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Vechain ( VET/VEN) tăng hơn 17% vào sáng ngày hôm nay, ngay cả khi thị trường tiền mã hóa rộng lớn đang giao dịch ở thế giằng co trong bối cảnh khối lượng giao dịch sụt giảm.

 

Có thể bạn quan tâm: 

Vechain mở rộng biên độ phục hồi trong khi thị trường vẫn đang chờ đợi một Bitcoin ETF lên cầm quyền

Vechain tăng giá gấp đôi chỉ trong một tuần

Tiền mã hóa Vechain là một trong những coin biểu diễn tốt nhất của thị trường vào tháng 8, như CCN đã báo cáo.

Giá Vechain vẫn tiếp tục tăng trưởng vào sáng ngày hôm nay, tăng khoảng 9,5% trong ngày, ngay cả khi không có một đồng coin nào trong top 20 có thể tìm kiếm lợi nhuận so với đồng đô la Mỹ. VET hiện đang tăng trưởng với một tốc độ đáng kinh ngạc - 107% trong tuần, với mức vốn hóa là 862 triệu USD và có giá 0.015562 USD cho mỗi token, nằm ở vị trí thứ 18 trong bảng xếp hạng thị trường.

Vechain mở rộng biên độ phục hồi trong khi thị trường vẫn đang chờ đợi một Bitcoin ETF lên cầm quyền

Phần lớn khối lượng của token được giao dịch trên Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, với cặp VET/BTC và VET/USDT của nền tảng chiếm tới hơn 88% tổng giao dịch Vechain.

Vechain mở rộng biên độ phục hồi trong khi thị trường vẫn đang chờ đợi một Bitcoin ETF lên cầm quyền

Không có lý do nào có thể giải thích về việc tăng trưởng mạnh của Vechain hiện nay. Tuy nhiên có thể hiểu các nhà đầu tư đang hành động theo lời khuyên của các tài liệu, được công bố bởi công ty nghiên cứu đầu tư Palm Beach Group và sau đó bị rò rỉ thông qua các kênh truyền thông xã hội VeChain, khuyến khích đăng ký mua VET với giá 0.01 USD trong ngắn hạn với mục tiêu dài hạn là VET sẽ lên cao tới 0.27 USD (Công ty đã từng mua xếp hạng trên hầu hết các loại tiền mã hóa lớn khác, do đó các nhà đầu tư có lẽ không nên quá phấn khích với những lời khuyên trên).

Khối lượng giao dịch bị chậm lại trong khi thị trường chờ đợi quyết định của SEC về một Bitcoin ETF khác

Với thị trường lớn hơn, hầu hết các đồng tiền mã hóa đã lùi lại một bước khi tống khối lượng giao dịch trên thị trường đã giảm khoảng 25% kể từ tuần trước. Xu hướng này cũng đã xuất hiện trên sàn giao dịch Bitcoin tương lai, nơi khối lượng giao dịch Bitcoin sau đã giảm trong ba ngày liên tiếp và giảm khoảng 69% kể từ tuần trước.

Có về hợp lý khi nói thị trường đang nín thở trong khi chờ ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đưa ra phán xét về hai đề xuất ETF Bitcoin, quyết định này dự kiến sẽ được đưa ra trong tuần này.

Trong khi nhiều nhà phân tích đã nói rằng họ không mong đợi sự xuất hiện của một ETF Bitcoin cho đến ít nhất là năm 2019. Nhưng thị trường vẫn bị “bầm dập” khi SEC từ chối ETF Bitcoin của cặp song sinh Winklevoss và trì hoãn phán quyết về một ETF Bitcoin khác - được đề xuất bởi VanEck-SolidX, nhiều nhà quan sát tin rằng mọi thứ sẽ tốt hơn cho đến tháng 9.

Bạn đang xem: Vechain mở rộng biên độ phục hồi trong khi thị trường vẫn đang chờ đợi một Bitcoin ETF lên cầm quyền Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?


Nền tảng thanh toán dựa trên Ethereum, OmiseGo (OMG) và giao thức blockchain Mass Vehicle Ledger (MVL) đã hợp tác để nghiên cứu công nghệ blockchain ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Theo một thông cáo ngày 14 tháng 11, MVL là giao thức đằng sau ứng dụng gọi xe phổ biến ở Singapore TADA. Liệu OMG sẽ trở thành giải pháp tương lai của TADA?


 

Có thể bạn quan tâm:

MVL và OmiseGo sẽ phát triển một Proof-of-Concept (PoC) để xác định xem mạng lưới phi tập trung của OMG có phù hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu của MVL hay không. Trong PoC, MVL sẽ ghi lại dữ liệu được thu thập được từ TADA lên trên nền tảng OmiseGo.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?

Bên cạnh đó, hai công ty đã công bố hợp tác kỹ thuật và nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng blockchain có thể có trong các dịch vụ của TADA.

Các công ty taxi và dịch vụ vận tải khác đã khám phá việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mô hình kinh doanh của họ. Vào tháng 5, Chen Weixing, người sáng lập công ty Kuaidi Dache của Trung Quốc, tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một ứng dụng đi xe trên nền tảng blockchain, dịch vụ này cũng có thể bao gồm việc giao hàng.

Ngành công nghiệp ô tô cũng đã thể hiện sự quan tâm đáng kể trong việc áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain. IOTA và Volkswagen đã chứng minh giao thức PoC đã sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho hệ thống tự động trên xe ô tô tại hội chợ Cebit ‘18 ở Đức vào tháng sáu năm ngoái.

Daimler AG - hãng sản xuất xe Mercedes Benz và Smart - đã trình bày loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain của mình MobiCoin để thưởng cho những người lái xe có thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe ở tốc độ thấp.

Bạn đang xem: 100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ