Gửi bài viết tới BigCoin

VeChain (VEN) công bố ICO đầu tiên trên nền tảng VeChainThor

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 197 lượt xem
Chia sẻ
 

Vechain coin là một đồng tiền mã hóa được phát triển từ năm 2015 bởi một nhóm các chuyên gia về công nghệ thông tin của Trung Quốc. Đồng VEN được phát triển bởi nền tảng và công ty cùng tên là Vechain, là một nền tảng blockchain được tạo ra để có thể cung cấp các dịch vụ liên quan đến blockchain cho các doanh nghiệp có thể sử dụng cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Công ty Vechain được thành lập tại Singapore vào năm 2015. Nền tảng blokchain của Vechain được xây dựng dựa trên Blockchain của Ethereum với nhiều cải tiến trong các giao thức DBGP, DMBSP, và DGIP.

 

Vechain (VEN) đang trong giai đoạn thực hiện dự án Alpha

Vechain (VEN) hiện đang thực hiện dự án Alpha công cộng với số lượng mục tiêu gồm 100 người thử nghiệm cộng đồng để bắt đầu. Dự án hy vọng sẽ cộng tác cùng với các tổ chức an ninh mạng nổi tiếng trong nỗ lực với công chúng tham gia thử nghiệm Beta vào tháng Sáu. Theo tiến trình này, bản phát hành dự kiến của phiên bản MainNet của nền tảng VeChainThor (VET) mà dự án quỹ Plair dự định sử dụng nền tảng VET để khởi động ICO  bắt đầu vào ngày 25 tháng 5 năm nay.

 

Giám đốc điều hành của quỹ Plair, Patrick Tang, không có gì ngoài lời khen ngợi cho dự án VeChain:

 

VeChain mang đến cho một sự kết hợp mạnh mẽ của dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, nguồn lực và sự ủng hộ cộng đồng cần thiết mà một đối tác blockchain cao cấp mang lại . Chúng tôi rất vui được làm việc cùng nhau để đi tiên phong trong việc  phục vụ những người đam mê trò chơi tốt hơn.

 

Plair sẽ là một blockchain  dựa trên nền tảng eSport  và một dự án game cho phép người dùng chơi, xem và bàn luận về chơi game. Dự án nhằm mục đích phân cấp trực tuyến, quản lý nội dung và các giải pháp trò chơi trên đám mây.

 

Cũng cần lưu ý là dự án sẽ cố gắng tận dụng mức độ phổ biến của trò chơi như một 'thực tế' khác, nơi người chơi giờ đây có thể kiếm sống như những người chơi  game chuyên nghiệp. Gần đây chúng tôi đã chứng kiến nhiều thanh thiếu niên kiếm được hàng triệu qua chơi game và ngành công nghiệp này đang phát triển với tốc độ theo cấp số nhân.

 

VEN hiện đang ở vị trí top đầu ngành công nghiệp crypto với tin tức được thông báo này.

 

Tình hình thị trường altcoins

Đối với phân tích thị trường, các thị trường tiền mã hóa nói chung là ở mức tăng dương do sự trở lại của sự ổn định của Bitcoin (BTC). Đồng tiền mã hóa hàng đầu này hiện đang giao dịch ở mức 8.330 đô la và tăng 1.33% tại thời điểm viết bài này. Ethereum (ETH) tăng 2,79% trong 24 giờ và hiện giao dịch ở mức $ 712. Ripple (XRP) tăng 2,59% và hiện đang giao dịch ở mức 0,688 đô la tại thời điểm viết bài này.

 

VeChain (VEN) hiện đang ổn định ở vị trí số 16 theo coinmarketcap.com. Mã token đang giao dịch ở mức 4,35 đô la tại thời điểm viết  và tăng 0,48% trong 24 giờ.

Nguồn: ethereumworldnews.com

Bạn đang đọc bài: VeChain (VEN) công bố ICO đầu tiên trên nền tảng VeChainThor tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ