Gửi bài viết tới BigCoin

VeChain (VEN) công bố ICO đầu tiên trên nền tảng VeChainThor

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 374 lượt xem
Chia sẻ
 

Vechain coin là một đồng tiền mã hóa được phát triển từ năm 2015 bởi một nhóm các chuyên gia về công nghệ thông tin của Trung Quốc. Đồng VEN được phát triển bởi nền tảng và công ty cùng tên là Vechain, là một nền tảng blockchain được tạo ra để có thể cung cấp các dịch vụ liên quan đến blockchain cho các doanh nghiệp có thể sử dụng cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Công ty Vechain được thành lập tại Singapore vào năm 2015. Nền tảng blokchain của Vechain được xây dựng dựa trên Blockchain của Ethereum với nhiều cải tiến trong các giao thức DBGP, DMBSP, và DGIP.

 

Vechain (VEN) đang trong giai đoạn thực hiện dự án Alpha

Vechain (VEN) hiện đang thực hiện dự án Alpha công cộng với số lượng mục tiêu gồm 100 người thử nghiệm cộng đồng để bắt đầu. Dự án hy vọng sẽ cộng tác cùng với các tổ chức an ninh mạng nổi tiếng trong nỗ lực với công chúng tham gia thử nghiệm Beta vào tháng Sáu. Theo tiến trình này, bản phát hành dự kiến của phiên bản MainNet của nền tảng VeChainThor (VET) mà dự án quỹ Plair dự định sử dụng nền tảng VET để khởi động ICO  bắt đầu vào ngày 25 tháng 5 năm nay.

 

Giám đốc điều hành của quỹ Plair, Patrick Tang, không có gì ngoài lời khen ngợi cho dự án VeChain:

 

VeChain mang đến cho một sự kết hợp mạnh mẽ của dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, nguồn lực và sự ủng hộ cộng đồng cần thiết mà một đối tác blockchain cao cấp mang lại . Chúng tôi rất vui được làm việc cùng nhau để đi tiên phong trong việc  phục vụ những người đam mê trò chơi tốt hơn.

 

Plair sẽ là một blockchain  dựa trên nền tảng eSport  và một dự án game cho phép người dùng chơi, xem và bàn luận về chơi game. Dự án nhằm mục đích phân cấp trực tuyến, quản lý nội dung và các giải pháp trò chơi trên đám mây.

 

Cũng cần lưu ý là dự án sẽ cố gắng tận dụng mức độ phổ biến của trò chơi như một 'thực tế' khác, nơi người chơi giờ đây có thể kiếm sống như những người chơi  game chuyên nghiệp. Gần đây chúng tôi đã chứng kiến nhiều thanh thiếu niên kiếm được hàng triệu qua chơi game và ngành công nghiệp này đang phát triển với tốc độ theo cấp số nhân.

 

VEN hiện đang ở vị trí top đầu ngành công nghiệp crypto với tin tức được thông báo này.

 

Tình hình thị trường altcoins

Đối với phân tích thị trường, các thị trường tiền mã hóa nói chung là ở mức tăng dương do sự trở lại của sự ổn định của Bitcoin (BTC). Đồng tiền mã hóa hàng đầu này hiện đang giao dịch ở mức 8.330 đô la và tăng 1.33% tại thời điểm viết bài này. Ethereum (ETH) tăng 2,79% trong 24 giờ và hiện giao dịch ở mức $ 712. Ripple (XRP) tăng 2,59% và hiện đang giao dịch ở mức 0,688 đô la tại thời điểm viết bài này.

 

VeChain (VEN) hiện đang ổn định ở vị trí số 16 theo coinmarketcap.com. Mã token đang giao dịch ở mức 4,35 đô la tại thời điểm viết  và tăng 0,48% trong 24 giờ.

Nguồn: ethereumworldnews.com

Bạn đang đọc bài: VeChain (VEN) công bố ICO đầu tiên trên nền tảng VeChainThor tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ