Gửi bài viết tới BigCoin

VeChain (VEN) công bố ICO đầu tiên trên nền tảng VeChainThor

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 260 lượt xem
Chia sẻ
 

Vechain coin là một đồng tiền mã hóa được phát triển từ năm 2015 bởi một nhóm các chuyên gia về công nghệ thông tin của Trung Quốc. Đồng VEN được phát triển bởi nền tảng và công ty cùng tên là Vechain, là một nền tảng blockchain được tạo ra để có thể cung cấp các dịch vụ liên quan đến blockchain cho các doanh nghiệp có thể sử dụng cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Công ty Vechain được thành lập tại Singapore vào năm 2015. Nền tảng blokchain của Vechain được xây dựng dựa trên Blockchain của Ethereum với nhiều cải tiến trong các giao thức DBGP, DMBSP, và DGIP.

 

Vechain (VEN) đang trong giai đoạn thực hiện dự án Alpha

Vechain (VEN) hiện đang thực hiện dự án Alpha công cộng với số lượng mục tiêu gồm 100 người thử nghiệm cộng đồng để bắt đầu. Dự án hy vọng sẽ cộng tác cùng với các tổ chức an ninh mạng nổi tiếng trong nỗ lực với công chúng tham gia thử nghiệm Beta vào tháng Sáu. Theo tiến trình này, bản phát hành dự kiến của phiên bản MainNet của nền tảng VeChainThor (VET) mà dự án quỹ Plair dự định sử dụng nền tảng VET để khởi động ICO  bắt đầu vào ngày 25 tháng 5 năm nay.

 

Giám đốc điều hành của quỹ Plair, Patrick Tang, không có gì ngoài lời khen ngợi cho dự án VeChain:

 

VeChain mang đến cho một sự kết hợp mạnh mẽ của dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, nguồn lực và sự ủng hộ cộng đồng cần thiết mà một đối tác blockchain cao cấp mang lại . Chúng tôi rất vui được làm việc cùng nhau để đi tiên phong trong việc  phục vụ những người đam mê trò chơi tốt hơn.

 

Plair sẽ là một blockchain  dựa trên nền tảng eSport  và một dự án game cho phép người dùng chơi, xem và bàn luận về chơi game. Dự án nhằm mục đích phân cấp trực tuyến, quản lý nội dung và các giải pháp trò chơi trên đám mây.

 

Cũng cần lưu ý là dự án sẽ cố gắng tận dụng mức độ phổ biến của trò chơi như một 'thực tế' khác, nơi người chơi giờ đây có thể kiếm sống như những người chơi  game chuyên nghiệp. Gần đây chúng tôi đã chứng kiến nhiều thanh thiếu niên kiếm được hàng triệu qua chơi game và ngành công nghiệp này đang phát triển với tốc độ theo cấp số nhân.

 

VEN hiện đang ở vị trí top đầu ngành công nghiệp crypto với tin tức được thông báo này.

 

Tình hình thị trường altcoins

Đối với phân tích thị trường, các thị trường tiền mã hóa nói chung là ở mức tăng dương do sự trở lại của sự ổn định của Bitcoin (BTC). Đồng tiền mã hóa hàng đầu này hiện đang giao dịch ở mức 8.330 đô la và tăng 1.33% tại thời điểm viết bài này. Ethereum (ETH) tăng 2,79% trong 24 giờ và hiện giao dịch ở mức $ 712. Ripple (XRP) tăng 2,59% và hiện đang giao dịch ở mức 0,688 đô la tại thời điểm viết bài này.

 

VeChain (VEN) hiện đang ổn định ở vị trí số 16 theo coinmarketcap.com. Mã token đang giao dịch ở mức 4,35 đô la tại thời điểm viết  và tăng 0,48% trong 24 giờ.

Nguồn: ethereumworldnews.com

Bạn đang đọc bài: VeChain (VEN) công bố ICO đầu tiên trên nền tảng VeChainThor tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cấm hoàn toàn sàn giao dịch tiền mã hóa là điều không cần thiết


Người đứng đầu về quản lý chứng khoán Hong Kong - không giống như Trung Quốc - đã ngăn chặn lệnh cấm toàn bộ các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước, thay vào đó ông đã đề xuất các quy định quản lý chính thức.


Có thể bạn quan tâm:

 

Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) đang lên các kế hoạch trong phản ứng với sự thèm thuồng ngày càng tăng đối với tiền mã hóa như bitcoin giữa các nhà đầu tư bán lẻ và trader - bằng cách điều tiết khu vực.

Phát biểu với tờ South China Morning Post trong một tin tức hôm thứ 2, Chủ tịch Carlson Tong Ka-shing nhấn mạnh rằng khu vực hành chính độc lập và tự trị ở phía đông nam Trung Quốc đại lục sẽ không đi theo cách tiếp cận bằng lệnh cấm hoàn toàn lĩnh vực tiền mã hóa.

Hồng Kông sẽ không đi theo con đường của Trung Quốc

Hồng Kông sẽ không đi theo con đường của Trung Quốc

"Chúng tôi nghĩ rằng áp đặt một lệnh cấm hoàn toàn trên các nền tảng này không hẳn là một cách tiếp cận đúng", vị quan chức cấp cao này đã pháp biểu với SCMP, nhận xét rằng trader sẽ tìm cách phá vỡ tất cả các rào cản.

"Thậm chí nếu chúng tôi cấm, thì các giao dịch vẫn có thể được thực hiện dễ dàng thông qua các nền tảng ở thị trường nước ngoài", ông Tong nói thêm.

Thay vào đó, SFC đang tìm cách mở đường cho một khung pháp lý chính thức đối với giao dịch tiền mã hóa trong nước, ngay cả khi lĩnh vực này vượt quá tầm nhìn của họ khi phạm vi của họ chỉ mở rộng đến chứng khoán.

Ông Tong nhấn mạnh, giao dịch tiền mã hóa không nằm trong các yêu cầu giám sát, kiểm toán hoặc định giá theo Quy định về Chứng khoán và Tương lai của SFC. Tiền mã hóa "có thể không đủ điều kiện để được coi là chứng khoán", vị quan chức này cho biết, cho thấy cần phải có một cách tiếp cận về quy định quản lý cẩn thận để giám sát các nền tảng giao dịch tiền mã hóa.

Ông cho biết thêm:

“Chúng tôi cần xem liệu các nền tảng này có thể được điều chỉnh theo một tiêu chuẩn như thế nào để có thể so sánh được với một loại hình giao dịch được cấp phép, đồng thời cũng sẽ phải đảm bảo việc bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư”.

Carlson Tong Ka-shing - Chủ tịch của SFC Hồng Kông

Carlson Tong Ka-shing - Chủ tịch của SFC Hồng Kông

Đề xuất này đã được các nhà vận hành các sàn giao dịch trong nước ở Hồng Kông hoan nghênh. Tin tức trích dẫn Circle, với một cơ sở hoạt động ở Hồng Kông và sàn BitMEX đã thuê một cựu quản lý làm người đứng đầu hoạt động của nó sau khi chuyển vào một số không gian văn phòng đắt đỏ nhất thế giới, mong muốn khuyến khích đưa ra quy định hợp lý.

Thị trường tiền mã hóa Hồng Kông đã được kiểm soát chặt chẽ bởi các nhà điều hành chứng khoán trong những năm gần đây. Đầu tháng 3, chính quyền đã cho ngừng hoạt động một đợt ICO do thực hiện “các hoạt động quảng bá trái phép và các hoạt động được quản lý không có giấy phép”. Một tháng sau đó, Phó chủ tịch SFC tháng July Leung đã coi nhiều ICO giống như "các hoạt động đáng ngờ và lừa đảo"

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ