Gửi bài viết tới BigCoin

VeChain (VEN) công bố ICO đầu tiên trên nền tảng VeChainThor

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 325 lượt xem
Chia sẻ
 

Vechain coin là một đồng tiền mã hóa được phát triển từ năm 2015 bởi một nhóm các chuyên gia về công nghệ thông tin của Trung Quốc. Đồng VEN được phát triển bởi nền tảng và công ty cùng tên là Vechain, là một nền tảng blockchain được tạo ra để có thể cung cấp các dịch vụ liên quan đến blockchain cho các doanh nghiệp có thể sử dụng cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Công ty Vechain được thành lập tại Singapore vào năm 2015. Nền tảng blokchain của Vechain được xây dựng dựa trên Blockchain của Ethereum với nhiều cải tiến trong các giao thức DBGP, DMBSP, và DGIP.

 

Vechain (VEN) đang trong giai đoạn thực hiện dự án Alpha

Vechain (VEN) hiện đang thực hiện dự án Alpha công cộng với số lượng mục tiêu gồm 100 người thử nghiệm cộng đồng để bắt đầu. Dự án hy vọng sẽ cộng tác cùng với các tổ chức an ninh mạng nổi tiếng trong nỗ lực với công chúng tham gia thử nghiệm Beta vào tháng Sáu. Theo tiến trình này, bản phát hành dự kiến của phiên bản MainNet của nền tảng VeChainThor (VET) mà dự án quỹ Plair dự định sử dụng nền tảng VET để khởi động ICO  bắt đầu vào ngày 25 tháng 5 năm nay.

 

Giám đốc điều hành của quỹ Plair, Patrick Tang, không có gì ngoài lời khen ngợi cho dự án VeChain:

 

VeChain mang đến cho một sự kết hợp mạnh mẽ của dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, nguồn lực và sự ủng hộ cộng đồng cần thiết mà một đối tác blockchain cao cấp mang lại . Chúng tôi rất vui được làm việc cùng nhau để đi tiên phong trong việc  phục vụ những người đam mê trò chơi tốt hơn.

 

Plair sẽ là một blockchain  dựa trên nền tảng eSport  và một dự án game cho phép người dùng chơi, xem và bàn luận về chơi game. Dự án nhằm mục đích phân cấp trực tuyến, quản lý nội dung và các giải pháp trò chơi trên đám mây.

 

Cũng cần lưu ý là dự án sẽ cố gắng tận dụng mức độ phổ biến của trò chơi như một 'thực tế' khác, nơi người chơi giờ đây có thể kiếm sống như những người chơi  game chuyên nghiệp. Gần đây chúng tôi đã chứng kiến nhiều thanh thiếu niên kiếm được hàng triệu qua chơi game và ngành công nghiệp này đang phát triển với tốc độ theo cấp số nhân.

 

VEN hiện đang ở vị trí top đầu ngành công nghiệp crypto với tin tức được thông báo này.

 

Tình hình thị trường altcoins

Đối với phân tích thị trường, các thị trường tiền mã hóa nói chung là ở mức tăng dương do sự trở lại của sự ổn định của Bitcoin (BTC). Đồng tiền mã hóa hàng đầu này hiện đang giao dịch ở mức 8.330 đô la và tăng 1.33% tại thời điểm viết bài này. Ethereum (ETH) tăng 2,79% trong 24 giờ và hiện giao dịch ở mức $ 712. Ripple (XRP) tăng 2,59% và hiện đang giao dịch ở mức 0,688 đô la tại thời điểm viết bài này.

 

VeChain (VEN) hiện đang ổn định ở vị trí số 16 theo coinmarketcap.com. Mã token đang giao dịch ở mức 4,35 đô la tại thời điểm viết  và tăng 0,48% trong 24 giờ.

Nguồn: ethereumworldnews.com

Bạn đang đọc bài: VeChain (VEN) công bố ICO đầu tiên trên nền tảng VeChainThor tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ