Gửi bài viết tới BigCoin

Venezuela dành 20.000 Petro để tạo ra một ngân hàng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/05/2018 - 239 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Nói đến tiền mã hóa là nói đến Venezuela. Mặc dù tiền tệ của Petro vẫn chưa được lưu thông rộng rãi và cần phải xem xét kỹ lưỡng nhưng dường như vẫn có những kế hoạch lớn dành cho loại tiền mã hóa này. Cụ thể hơn, chính phủ hiện đang đặt mục tiêu tạo ra một ngân hàng tiền mã hóa trực tiếp nhắm vào các cư dân trẻ tuổi. Dự án này sẽ nhận được khoản tài trợ trị giá 1,2 tỷ USD dưới hình thức 20 triệu Petro.

Petro đang có thêm động lực

Sự thật là, đồng tiền Petro đang tăng giá lên một chút. Bất chấp sự phản đối ban đầu xung quanh dự án này ở Venezuela, vẫn còn rất nhiều câu hỏi về tương lai của chính đồng tiền này. Cho đến nay, vẫn không có nhiều sự quan tâm đến đồng tiền Petro, mặc dù có vẻ như đồng tiền này sẽ có một tương lại tốt đẹp. Một dự án mới đã được công bố bởi chính phủ mà chắc chắn sẽ đưa hình thức tiền mới này lên bản đồ.

 

Cụ thể hơn, chính phủ Venezuela đang triển khai một ngân hàng tiền mã hóa hoàn toàn mới. Hình thức liên doanh đặc biệt này thu hút sự chú ý vì nhiều lý do. Nó không chỉ thúc đẩy việc sử dụng đồng tiền mã hóa của Petro, mà nó còn làm giảm bớt một số mối lo ngại về tài chính đã gây rắc rối cho đất nước trong một thời gian dài. Venezuela được biết đến với sự bất ổn tài chính của vốn có của nó, nhưng thiết lập một ngân hàng tiền mã hóa có thể đem lại sự thú vị cho nền kinh tế nước này.

 

Hơn nữa, theo bitcoin vietnam ngân hàng tiền mã hóa này không nhất thiết là phải dành cho người lớn, vì chính phủ chủ yếu nhắm vào các đối tượng sử dụng là thanh niên và sinh viên. Đó là một sự phát triển  khá thú vị của đồng tiền này,vì cho thấy chính phủ Venezuela đang có sự đổi mới cho tương lai của nền kinh tế đất nước. Giới thiệu thanh thiếu niên và sinh viên về khái niệm tiền mã hóa có thể tạo ra tác động tích cực, mặc dù vẫn chưa rõ chính xác là bao giờ và khi nào điều đó sẽ xảy ra.

 

 

Tài trợ cho một dự án lớn như vậy không phải là một điều dễ dàng, mặc dù chính phủ đã có một kế hoạch rõ ràng. Cụ thể hơn, liên doanh ngân hàng tiền mã hóa sẽ được tài trợ với 20 triệu Petro, hiện có giá trị 1,2 tỷ USD. Điều này tiếp tục xác nhận rằng tiền Petro có một giá trị thực tế và các trường hợp sử dụng tiền petro đang chờ đợi một tương lại mở rộng đối với đồng tiền này. Đây là một phần của kế hoạch liên quan đến tiền mã hóa của Venezuela.

 

Hơn nữa, Tổng thống Nicolas Maduro đã nói rõ rằng ông đánh giá cao tất cả các trường học và trường đại học của Venezuela. Tuy nhiên, Maduro tin rằng mỗi một tổ chức này cần có một công ty riêng để khai thác tiền mã hóa. Vẫn chưa có sự rõ ràng liệu điều này có được áp dụng cho các loại tiền tệ Petro hay không, hay bất kỳ các loại tiền mã hóa có thể tăng giá trị trong những năm tới.

 

Như người ta mong đợi, có một số lo ngại về hình thức kinh doanh mới này. Trong khi người ta phải khen ngợi tổng thống vì đã biết tập trung khai thác thế mạnh của tiền mã hóa và các ngân hàng ở Venezuela, tuy nhiên giá trị của bản thân Petro vẫn còn khá thấp. Trong khi tiền tệ này được hỗ trợ bởi cơ quan dự trữ dầu, và nó không có giá trị nhiều trong thế giới thực. Dự án hướng tới đầu tư tiền mã hóa cho thanh thiếu niên và sinh viên trẻ thể hiện một tương lai thú vị phía trước cho đất nước này, nhưng cũng sẽ có những thách thức lớn đáng để tranh luận.

Cập nhật: 21h09

Bạn đang đọc bài: Venezuela dành 20.000 Petro để tạo ra một ngân hàng tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ