Gửi bài viết tới BigCoin

Venezuela dành 20.000 Petro để tạo ra một ngân hàng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/05/2018 - 199 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Nói đến tiền mã hóa là nói đến Venezuela. Mặc dù tiền tệ của Petro vẫn chưa được lưu thông rộng rãi và cần phải xem xét kỹ lưỡng nhưng dường như vẫn có những kế hoạch lớn dành cho loại tiền mã hóa này. Cụ thể hơn, chính phủ hiện đang đặt mục tiêu tạo ra một ngân hàng tiền mã hóa trực tiếp nhắm vào các cư dân trẻ tuổi. Dự án này sẽ nhận được khoản tài trợ trị giá 1,2 tỷ USD dưới hình thức 20 triệu Petro.

Petro đang có thêm động lực

Sự thật là, đồng tiền Petro đang tăng giá lên một chút. Bất chấp sự phản đối ban đầu xung quanh dự án này ở Venezuela, vẫn còn rất nhiều câu hỏi về tương lai của chính đồng tiền này. Cho đến nay, vẫn không có nhiều sự quan tâm đến đồng tiền Petro, mặc dù có vẻ như đồng tiền này sẽ có một tương lại tốt đẹp. Một dự án mới đã được công bố bởi chính phủ mà chắc chắn sẽ đưa hình thức tiền mới này lên bản đồ.

 

Cụ thể hơn, chính phủ Venezuela đang triển khai một ngân hàng tiền mã hóa hoàn toàn mới. Hình thức liên doanh đặc biệt này thu hút sự chú ý vì nhiều lý do. Nó không chỉ thúc đẩy việc sử dụng đồng tiền mã hóa của Petro, mà nó còn làm giảm bớt một số mối lo ngại về tài chính đã gây rắc rối cho đất nước trong một thời gian dài. Venezuela được biết đến với sự bất ổn tài chính của vốn có của nó, nhưng thiết lập một ngân hàng tiền mã hóa có thể đem lại sự thú vị cho nền kinh tế nước này.

 

Hơn nữa, theo bitcoin vietnam ngân hàng tiền mã hóa này không nhất thiết là phải dành cho người lớn, vì chính phủ chủ yếu nhắm vào các đối tượng sử dụng là thanh niên và sinh viên. Đó là một sự phát triển  khá thú vị của đồng tiền này,vì cho thấy chính phủ Venezuela đang có sự đổi mới cho tương lai của nền kinh tế đất nước. Giới thiệu thanh thiếu niên và sinh viên về khái niệm tiền mã hóa có thể tạo ra tác động tích cực, mặc dù vẫn chưa rõ chính xác là bao giờ và khi nào điều đó sẽ xảy ra.

 

 

Tài trợ cho một dự án lớn như vậy không phải là một điều dễ dàng, mặc dù chính phủ đã có một kế hoạch rõ ràng. Cụ thể hơn, liên doanh ngân hàng tiền mã hóa sẽ được tài trợ với 20 triệu Petro, hiện có giá trị 1,2 tỷ USD. Điều này tiếp tục xác nhận rằng tiền Petro có một giá trị thực tế và các trường hợp sử dụng tiền petro đang chờ đợi một tương lại mở rộng đối với đồng tiền này. Đây là một phần của kế hoạch liên quan đến tiền mã hóa của Venezuela.

 

Hơn nữa, Tổng thống Nicolas Maduro đã nói rõ rằng ông đánh giá cao tất cả các trường học và trường đại học của Venezuela. Tuy nhiên, Maduro tin rằng mỗi một tổ chức này cần có một công ty riêng để khai thác tiền mã hóa. Vẫn chưa có sự rõ ràng liệu điều này có được áp dụng cho các loại tiền tệ Petro hay không, hay bất kỳ các loại tiền mã hóa có thể tăng giá trị trong những năm tới.

 

Như người ta mong đợi, có một số lo ngại về hình thức kinh doanh mới này. Trong khi người ta phải khen ngợi tổng thống vì đã biết tập trung khai thác thế mạnh của tiền mã hóa và các ngân hàng ở Venezuela, tuy nhiên giá trị của bản thân Petro vẫn còn khá thấp. Trong khi tiền tệ này được hỗ trợ bởi cơ quan dự trữ dầu, và nó không có giá trị nhiều trong thế giới thực. Dự án hướng tới đầu tư tiền mã hóa cho thanh thiếu niên và sinh viên trẻ thể hiện một tương lai thú vị phía trước cho đất nước này, nhưng cũng sẽ có những thách thức lớn đáng để tranh luận.

Cập nhật: 21h09

Bạn đang đọc bài: Venezuela dành 20.000 Petro để tạo ra một ngân hàng tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng


Dịch vụ ngân hàng blockchain của Đức Bitwala được thiết lập để khởi động nền tảng đầu tiên cho phép quản lý tiền gửi euro và bitcoin trong cùng một tài khoản ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hệ thống này lên kế hoạch khởi động vào tháng 11 với khoảng 30.000 khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Nhà đầu tư ban đầu lớn nhất cho dịch vụ này là Earlybird Venture Capital, tổ chức đang cung cấp kinh phí với tổng 4 triệu Euro.

Bitwala được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào việc tăng cường trao đổi giá trị giữa khách hàng trong một hệ thống hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng cách tung ra dịch vụ blockchain được điều chỉnh của họ, công ty đáp ứng một trong các mục tiêu ban đầu của họ, trong đó bao gồm việc chuyển đổi trơn tru giữa tiền mã hóa và hệ thống tài chính kế thừa.

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Dịch vụ chuyển đổi giữa tiền fiat và tiền mã hóa có sẵn thông qua Bitwala được thiết kế để cung cấp cho người dùng với lợi ích khi truy cập các dịch vụ của một tài khoản ngân hàng Đức, với đối tác ngân hàng của Bitwala, cung cấp các giao dịch thông quan thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SEPA ,  dễ dàng quản lý thanh toán định kỳ, và một thẻ ghi nợ .

Khách hàng trong hệ thống này sẽ có thể sử dụng tài khoản Bitwala của họ cho các mục đích thanh toán khác nhau, chẳng hạn như nhận thanh toán tiền lương và trả tiền thuê nhà. Ngoài các dịch vụ liên quan đến fiat, “tài khoản ngân hàng bitcoin” sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội và khả năng tham gia thanh khoản nhanh chóng trong giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách trực tiếp.

“Cộng đồng tiền mã hóa đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ mới của chúng tôi. Tôi rất tự hào với sản phẩm mới của mình, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách giữa crypto và ngân hàng truyền thống và giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến việc áp dụng chủ đạo , ”Jörg von Minckwitz, chủ tịch Bitwala GmbH cho biết.

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Trước khi ngưng dịch vụ giao dịch vào cuối năm 2017 do việc loại bỏ giấy phép đột ngột của đối tác phát hành thẻ của họ, Bitwala đã xử lý gần 100 triệu Euro khối lượng giao dịch cho 80.000 khách hàng của mình. Điều này được thực hiện trong một hệ thống mạnh mẽ như một nền tảng chuyển tiền  hiệu quả trên toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain.

Sự phát triển gần đây sẽ đánh dấu một thành tựu quan trọng khác cho ngành công nghiệp blockchain nói chung về việc đạt được sự công nhận và chấp nhận chủ đạo. Tiền gửi trong tài khoản hiện tại trong hệ thống này sẽ được bảo vệ tối đa 100.000 Euro theo kế hoạch bảo vệ tiền gửi của Đức và được giám sát bởi những cơ quan giám sát ngân hàng của Đức như BaFin và Bundesbank.Bạn đang đọc: Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng tại Tin Tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ