Gửi bài viết tới BigCoin

Venezuela đưa đồng PETRO đến Ấn Độ, discount 30% giá dầu thô nếu thanh toán bằng petro

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 104 lượt xem
Chia sẻ
 

Venezuela đang tận dụng nguồn tài nguyên dầu mỏ của mình để đưa đồng crypto: Petro của Tổng thống Nicolas Maduro vào thị trường nước ngoài.

Sàn giao dịch coinsecure tiếp nhận Petro

Theo phương tiện truyền thông địa phương ở Ấn Độ báo cáo Caracas đã giảm giá 30% cho nhập khẩu dầu thô nếu chính phủ Ấn Độ thanh toán bằng đồng Petro.

 

Đồng thời, một phái đoàn đã thăm Ấn Độ vào tháng Ba và đã đi đến một thỏa thuận với sàn giao dịch Bitcoin Coinsecure ở nước này để đề xuất sự trao đổi giữa đồng Petro với bitcoin và tiền rupees của Ấn Độ.

 

Xét về các mã token, các sàn giao dịch khác có thể tương tác với đồng tiền thông qua thỏa thuận nhãn trắng, Business Standard báo cáo vào ngày 29 tháng 4.

 

Giám đốc điều hành của CoinSecure, Mohit Kalra, đã phát biểu:

 

Thỏa thuận này sẽ được điều hành bởi tên thương hiệu của họ, nhưng back-end sẽ là chúng tôi. Chúng tôi dự định cung cấp cho họ 10-15 người chơi  trong thế giới tiền cryto cho sàn giao dịch Coinsecure .

Coinsecure tiếp nhận Petro?

Coinsecure tiếp nhận Petro?

 

Kalra: Venezuela “ đang đến các quốc gia khác”.

Venezuela đã chứng kiến những phản ứng đa chiều đối với đồng tiền dầu khí Petro kể từ khi phát hành đầu năm nay. Từ một lệnh cấm hoàn toàn của Hoa Kỳ để kêu gọi cộng đồng quốc tế rằng kế hoạch này không là gì ngoài một mưu đồ để vượt qua các biện pháp trừng phạt,  điều mà Venezuela đã tranh cãi ngay từ đầu.

 

Các tuyên bố riêng liên quan đến Nga, mà một số tuyên bố là công cụ tạo điều kiện cho việc tạo ra Petro.

 

Việc mở cửa thị trường thay thế cho thương mại như vậy ít gây ngạc nhiên khi Maduro cố gắng thực hiện lời hứa ban đầu của mình, vốn hóa thị trường của đồng tiền sẽ ít nhất là dự trữ dầu của Venezuela - khoảng 5,9 tỷ USD.

 

Kalra giải thích:

 

Họ sẽ đến các quốc gia khác nhau và đưa ra đề nghị. Đề nghị mà họ đã trao cho chính phủ Ấn Độ là: bạn mua Petro và chúng tôi sẽ giảm giá 30% cho việc mua dầu.

 

Coinsecure trong khi đó tiếp tục phải đối mặt với áp lực sau khi một vụ tấn công vào lượng tiền dự trữ lên tới 3,5 triệu USD vào tháng trước.

 

Cập nhật gần đây nhất của sàn giao dịch Coinsecure vào ngày 29 tháng 4 dường như ngụ ý rằng các khoản thanh toán bồi thường cho khách hàng sẽ sớm được hoàn trả, nhưng sàn giao dịch này chưa lên tiếng bởi cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

 

Bạn nghĩ gì về việc Venezuela giao dịch Petro với Ấn Độ? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây!

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Venezuela đưa đồng PETRO đến Ấn Độ, discount 30% giá dầu thô nếu thanh toán bằng petro tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?


Hiện tại, phương thức mua và bán Bitcoin phổ biến nhất liên quan đến thị trường tiền mặt, còn được gọi là thị trường giao ngay. Phần lớn các sàn giao dịch tiền mật mã được thiết lập để xử lý giao dịch tiền mặt. Mua và bán BTC trên thị trường giao ngay là một giao dịch rất đơn giản.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Giao dịch tiền mặt

Hãy xem xét một ví dụ về mua Bitcoin như một giao dịch tiền mặt. Trong ví dụ của chúng tôi, Jane muốn mua $ 10,000 giá trị của Bitcoin. Jane có một tài khoản với sàn giao dịch yêu thích của mình. Cô đặt hàng mua Bitcoin qua tài khoản của mình. Khi Jane thực hiện lệnh, giá BTC là $ 6,760.

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Vì vậy, sàn giao dịch gửi 1.48 Bitcoin (hoặc bất kỳ tương đương nào vào thời điểm đó) vào tài khoản của cô ấy. Giao dịch hoàn tất và Jane sở hữu 1.48 BTC để đổi lấy $ 10,000. Đây là một ví dụ về giao dịch tiền mặt trên thị trường giao ngay; một giao dịch rất đơn giản.

Hợp đồng tương lai

Giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được thiết kế cho các nhà giao dịch tích cực, những người thích giao dịch đầu cơ nhiều hơn với tỷ lệ rủi ro/phần thưởng cao hơn. Những người chơi chính trên thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin tại thời điểm hiện tại là Chicago Board Options Exchange (CBOE) và BitMEX.

Tuy nhiên, vào tháng 12 năm nay, một người chơi mới sắp ra gia nhập thị trường. Digitex Futures sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin, Ethereum và Litecoin với phí hoa hồng bằng không. Tầm quan trọng của phí hoa hồng bằng 0 trong giao dịch hợp đồng tương lai là gì? Hãy xem xét ví dụ về giao dịch tương lai Bitcoin để tìm hiểu.

Ví dụ về giao dịch hợp đồng tương lai

Trong ví dụ của chúng tôi, Jane quyết định mua hợp đồng tương lai Bitcoin thông qua CME. Tuy nhiên, không giống như hợp đồng tiền mặt, Jane không bắt buộc phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng tương lai. Thay vào đó, Jane chỉ bắt buộc phải đáp ứng yêu cầu ký quỹ của hợp đồng.

Yêu cầu ký quỹ là gì? Đó là một “khoản tiền gửi lấy làm tin” được sàn giao dịch bù đắp một phần nhỏ giá trị cơ bản của hợp đồng tương lai của BTC.

Giả sử giá hiện tại của Bitcoin là $ 6,760. Giá trị của một hợp đồng tương lai của BTC với CME là 5 Bitcoin. Do đó, tổng giá trị của hợp đồng là $ 33,800 (6,760 x 5). Yêu cầu ký quỹ CME bằng 43% giá trị của hợp đồng (nhân với 110%).

Do đó, yêu cầu ký quỹ hiện tại là $ 15,987 (33,800 x 43% = 14,534 x 110%). Để mua một hợp đồng tương lai của BTC, Jane được yêu cầu gửi $ 15987 trong tài khoản của mình. Điều này được gọi là “giao dịch đòn bẩy” vì Jane không phải gửi toàn bộ giá trị của hợp đồng.

Nếu giao dịch của Jane là giao dịch tiền mặt, cô ấy sẽ được yêu cầu trả 100% giá trị của hợp đồng, là $ 33,800. Tuy nhiên, vì giao dịch là giao dịch tương lai, Jane chỉ cần gửi $ 15,987 trong tài khoản của mình.

Hợp đồng tương lai cho phép lợi nhuận lớn hơn

Như bạn có thể thấy, việc mua một hợp đồng tương lai của BTC cho phép Jane tận dụng vị thế của mình bởi vì cô ấy không phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng BTC. Trên thực tế, Jane có thể mua hai hợp đồng tương lai Bitcoin ít hơn giá trị của một hợp đồng tiền mặt (15,987 x 2 = 31,974).

Điều này giải thích tại sao nhiều nhà giao dịch tiền mật mã thích sử dụng hợp đồng tương lai thay vì hợp đồng tiền mặt. Nó cho phép một tiềm năng lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên, các khoản đầu tư đòn bẩy như giao dịch kỳ hạn có thể là một con dao hai lưỡi.

Ngoài tiềm năng lợi nhuận lớn hơn, đó cũng là nguy cơ tổn thất quá mức. Việc sử dụng giao dịch kỳ hạn cho phép các nhà giao dịch mật mã có cơ hội mua nhiều hợp đồng. Đồng thời, nó cũng mang một mức độ rủi ro cao hơn nhiều.

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ