Gửi bài viết tới BigCoin

Venezuela đưa đồng PETRO đến Ấn Độ, discount 30% giá dầu thô nếu thanh toán bằng petro

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 151 lượt xem
Chia sẻ
 

Venezuela đang tận dụng nguồn tài nguyên dầu mỏ của mình để đưa đồng crypto: Petro của Tổng thống Nicolas Maduro vào thị trường nước ngoài.

Sàn giao dịch coinsecure tiếp nhận Petro

Theo phương tiện truyền thông địa phương ở Ấn Độ báo cáo Caracas đã giảm giá 30% cho nhập khẩu dầu thô nếu chính phủ Ấn Độ thanh toán bằng đồng Petro.

 

Đồng thời, một phái đoàn đã thăm Ấn Độ vào tháng Ba và đã đi đến một thỏa thuận với sàn giao dịch Bitcoin Coinsecure ở nước này để đề xuất sự trao đổi giữa đồng Petro với bitcoin và tiền rupees của Ấn Độ.

 

Xét về các mã token, các sàn giao dịch khác có thể tương tác với đồng tiền thông qua thỏa thuận nhãn trắng, Business Standard báo cáo vào ngày 29 tháng 4.

 

Giám đốc điều hành của CoinSecure, Mohit Kalra, đã phát biểu:

 

Thỏa thuận này sẽ được điều hành bởi tên thương hiệu của họ, nhưng back-end sẽ là chúng tôi. Chúng tôi dự định cung cấp cho họ 10-15 người chơi  trong thế giới tiền cryto cho sàn giao dịch Coinsecure .

Coinsecure tiếp nhận Petro?

Coinsecure tiếp nhận Petro?

 

Kalra: Venezuela “ đang đến các quốc gia khác”.

Venezuela đã chứng kiến những phản ứng đa chiều đối với đồng tiền dầu khí Petro kể từ khi phát hành đầu năm nay. Từ một lệnh cấm hoàn toàn của Hoa Kỳ để kêu gọi cộng đồng quốc tế rằng kế hoạch này không là gì ngoài một mưu đồ để vượt qua các biện pháp trừng phạt,  điều mà Venezuela đã tranh cãi ngay từ đầu.

 

Các tuyên bố riêng liên quan đến Nga, mà một số tuyên bố là công cụ tạo điều kiện cho việc tạo ra Petro.

 

Việc mở cửa thị trường thay thế cho thương mại như vậy ít gây ngạc nhiên khi Maduro cố gắng thực hiện lời hứa ban đầu của mình, vốn hóa thị trường của đồng tiền sẽ ít nhất là dự trữ dầu của Venezuela - khoảng 5,9 tỷ USD.

 

Kalra giải thích:

 

Họ sẽ đến các quốc gia khác nhau và đưa ra đề nghị. Đề nghị mà họ đã trao cho chính phủ Ấn Độ là: bạn mua Petro và chúng tôi sẽ giảm giá 30% cho việc mua dầu.

 

Coinsecure trong khi đó tiếp tục phải đối mặt với áp lực sau khi một vụ tấn công vào lượng tiền dự trữ lên tới 3,5 triệu USD vào tháng trước.

 

Cập nhật gần đây nhất của sàn giao dịch Coinsecure vào ngày 29 tháng 4 dường như ngụ ý rằng các khoản thanh toán bồi thường cho khách hàng sẽ sớm được hoàn trả, nhưng sàn giao dịch này chưa lên tiếng bởi cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

 

Bạn nghĩ gì về việc Venezuela giao dịch Petro với Ấn Độ? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây!

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Venezuela đưa đồng PETRO đến Ấn Độ, discount 30% giá dầu thô nếu thanh toán bằng petro tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ