Gửi bài viết tới BigCoin

Venezuela đưa đồng PETRO đến Ấn Độ, discount 30% giá dầu thô nếu thanh toán bằng petro

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 73 lượt xem
Chia sẻ
 

Venezuela đang tận dụng nguồn tài nguyên dầu mỏ của mình để đưa đồng crypto: Petro của Tổng thống Nicolas Maduro vào thị trường nước ngoài.

Sàn giao dịch coinsecure tiếp nhận Petro

Theo phương tiện truyền thông địa phương ở Ấn Độ báo cáo Caracas đã giảm giá 30% cho nhập khẩu dầu thô nếu chính phủ Ấn Độ thanh toán bằng đồng Petro.

 

Đồng thời, một phái đoàn đã thăm Ấn Độ vào tháng Ba và đã đi đến một thỏa thuận với sàn giao dịch Bitcoin Coinsecure ở nước này để đề xuất sự trao đổi giữa đồng Petro với bitcoin và tiền rupees của Ấn Độ.

 

Xét về các mã token, các sàn giao dịch khác có thể tương tác với đồng tiền thông qua thỏa thuận nhãn trắng, Business Standard báo cáo vào ngày 29 tháng 4.

 

Giám đốc điều hành của CoinSecure, Mohit Kalra, đã phát biểu:

 

Thỏa thuận này sẽ được điều hành bởi tên thương hiệu của họ, nhưng back-end sẽ là chúng tôi. Chúng tôi dự định cung cấp cho họ 10-15 người chơi  trong thế giới tiền cryto cho sàn giao dịch Coinsecure .

Coinsecure tiếp nhận Petro?

Coinsecure tiếp nhận Petro?

 

Kalra: Venezuela “ đang đến các quốc gia khác”.

Venezuela đã chứng kiến những phản ứng đa chiều đối với đồng tiền dầu khí Petro kể từ khi phát hành đầu năm nay. Từ một lệnh cấm hoàn toàn của Hoa Kỳ để kêu gọi cộng đồng quốc tế rằng kế hoạch này không là gì ngoài một mưu đồ để vượt qua các biện pháp trừng phạt,  điều mà Venezuela đã tranh cãi ngay từ đầu.

 

Các tuyên bố riêng liên quan đến Nga, mà một số tuyên bố là công cụ tạo điều kiện cho việc tạo ra Petro.

 

Việc mở cửa thị trường thay thế cho thương mại như vậy ít gây ngạc nhiên khi Maduro cố gắng thực hiện lời hứa ban đầu của mình, vốn hóa thị trường của đồng tiền sẽ ít nhất là dự trữ dầu của Venezuela - khoảng 5,9 tỷ USD.

 

Kalra giải thích:

 

Họ sẽ đến các quốc gia khác nhau và đưa ra đề nghị. Đề nghị mà họ đã trao cho chính phủ Ấn Độ là: bạn mua Petro và chúng tôi sẽ giảm giá 30% cho việc mua dầu.

 

Coinsecure trong khi đó tiếp tục phải đối mặt với áp lực sau khi một vụ tấn công vào lượng tiền dự trữ lên tới 3,5 triệu USD vào tháng trước.

 

Cập nhật gần đây nhất của sàn giao dịch Coinsecure vào ngày 29 tháng 4 dường như ngụ ý rằng các khoản thanh toán bồi thường cho khách hàng sẽ sớm được hoàn trả, nhưng sàn giao dịch này chưa lên tiếng bởi cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

 

Bạn nghĩ gì về việc Venezuela giao dịch Petro với Ấn Độ? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây!

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Venezuela đưa đồng PETRO đến Ấn Độ, discount 30% giá dầu thô nếu thanh toán bằng petro tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ