Gửi bài viết tới BigCoin

Venezuela ra mắt đồng Bitcoin riêng

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/02/2018 - 133 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Venezuela đã thông báo họ sẽ ra mắt Petro; đây là tiền mã hóa của riêng họ để giúp nền kinh tế của đất nước này thoát khỏi tình trạng khủng hoảng. Chính phủ đã nói rằng mỗi đồng tiền của Petro sẽ được hỗ trợ bởi giá trị của một thùng dầu, và có kế hoạch lưu hành 100 triệu đồng Petro, để thu được 6 tỷ đô la. Tổng thống Nicolas Maduro nói:

 

"Petro ra đời và chúng ta sẽ có một thành công chung cho phúc lợi của Venezuela".

 

Tuy nhiên, sự lạc quan của ông không phải lúc nào cũng được sự ủng hộ của tất cả mà nó còn bị phản đối bởi các nhà chính trị gia, họ lập luận rằng các loại tiền mã hóa thực sự là bất hợp pháp. Điều này là do hiến pháp của quốc gia này nói rằng số lượng dầu mỏ khổng lồ mà họ có không thể được sử dụng như một sự bảo đảm cho các hoạt động tài chính.

 

Cờ Venezuela với biểu tượng Bitcoin trông như những ngôi sao

Cũng giống như Bitcoins là giao dịch vô danh, và được ghi lại thông qua blockchain. Mặc dù các thuật ngữ tiền mã hóa là các thuật ngữ rất mới, các nhà phân tích đang so sánh Petro với trái phiếu chính phủ.

 

Nhưng tại sao lại là bây giờ? Venezuela đã trải qua một cuộc suy thoái kinh tế, do giá dầu thấp. Điều này có nghĩa là họ cũng đang trải qua tình trạng thiếu lương thực và thuốc men. Lạm phát đang ở mức cao nhất, và họ đã giảm mức rút tối đa từ máy ATM xuống còn 4 cent. Điều này đã dẫn đến nhiều công dân chuyển sang thanh toán trực tuyến. Dany Bahar, một chuyên gia về phát triển và toàn cầu cho biết;

 

"Tình trạng của ngành công nghiệp dầu mỏ Venezuela là đang sụp đổ. Tình hình kinh tế xấu đến nỗi nó tạo ra cuộc khủng hoảng kinh tế tồi tệ nhất mà cả thế giới đã từng chứng kiến. Và đó là thị trường bị bóp méo nhất. Mọi thứ đang sụp đổ. Vì thế Các thị trường sẽ không bị lừa bởi một hệ thống tiền mã hóa, và nhất là khi Venezuela đang nợ rất nhiều tiền ".

 

Tiền tệ trực tuyến có thể được sử dụng để thanh toán cho hàng hoá và dịch vụ; tuy nhiên, họ sẽ không thể sử dụng đồng tiền truyền thống của chính họ như tiền mã hóa. Trang web của tiền tệ ảo cho biết;

 

"Cộng hoà Bolivia của Venezuela bảo đảm sẽ nhận Petro như một hình thức thanh toán cho các khoản thuế, phí, đóng góp và dịch vụ công quốc gia, tham khảo giá của giỏ dầu Venezuela trong ngày hôm trước với mức chiết khấu".

https://cryptodaily.co.uk/

 Cập nhật lúc 19h08 ngày 22.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV


Ứng dụng Invest của Circle hiện cung cấp cho người dùng khả năng mua Bitcoin SV (BSV), theo một tweet từ công ty sáng nay. BSV có sẵn trong ứng dụng như phiên bản mới nhất của nó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Ứng dụng này có hơn 50.000 lượt cài đặt trên cửa hàng Google Play, khiến nó trở nên ít phổ biến hơn so với Coinbase, nơi có hơn 5 triệu lượt cài đặt trên cùng một nền tảng.

Bitcoin SV đã giao dịch chỉ dưới 90 đô la trên Circle Invest tại thời điểm viết bài, trong khi người anh em họ Bitcoin Cash của họ đang giao dịch ở mức 98,61 đô la. Kết hợp chúng là ít hơn một nửa so với lần lặp Bitcoin Cash trước đó có giá trị trước ngã ba. Thậm chí điều chỉnh rủi ro cho thị trường tổng thể, nó sẽ được an toàn để nói rằng hàng tỷ đô la đã thoát thị trường Bitcoin Cash sau khi ngã ba, thực tế trong số đó là ở trung tâm của một vụ kiện đang diễn ra chống lại nửa Bitcoin ABC của ngã ba.

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Circle Invest nhắm đến thị trường bán lẻ cho những người muốn phát triển danh mục đầu tư tiền mã hóa theo cách thức quy định. Nó yêu cầu một tài khoản ngân hàng - thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ không được chấp nhận - điều này có thể nói lên lý do tại sao Coinbase có cơ sở người dùng lớn hơn vào thời điểm này.

Circle cũng sở hữu Poloniex trao đổi tiền mã hóa, có hàng trăm danh sách, và vì vậy một khi người dùng đã mua mã thông báo giao dịch cơ bản như Bitcoin hoặc Bitcoin SV, họ có thể tiếp tục trao đổi và tham gia vào thị trường như bất kỳ nhà giao dịch tiền mã hóa kỳ cựu nào. Poloniex là một trong những sàn giao dịch đầu tiên công bố cách thức xử lý ngã ba Bitcoin Cash, cho phép người dùng chia các đơn vị Bitcoin Cash của họ trước ngã ba và bắt đầu giao dịch.

Có lẽ điều thú vị nhất về Bitcoin SV hiện nay là nó có mức giá gần bằng với Ethereum , mặc dù vốn hóa thị trường nhỏ hơn nhiều.

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Là một người tham gia tương đối mới trên thị trường và thiếu thanh khoản tổng thể, giá trị của Bitcoin SV tạo tiền lệ thú vị cho tương lai: nếu các nhà phát triển Bitcoin Core từng có một sự phân chia triết học thực sự khác, thị trường có thể phản ứng thuận lợi cho một ngã ba trong đó cả hai ý tưởng là trao cơ hội phát triển.

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, Bitcoin (BTC) dường như hoạt động trong khuôn khổ các giải pháp mở rộng lớp thứ hai như Lightning Network, và trong khi thị trường nói chung đã chứng kiến ​​sự suy thoái về mặt kinh tế, mọi thứ về mặt công nghệ đang tiến triển ít nhất có thể có thể được mong đợi.

Không phải ai cũng hài lòng với việc bổ sung Bitcoin SV, với một vài người dùng Twitter phản ứng tiêu cực.

Bạn đang xem: Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ