Gửi bài viết tới BigCoin

Vera Protocol là gì? Tổng quan về Vera Protocol

Đăng bởi: Linh  - 13/10/2020 - 412 lượt xem
Chia sẻ
 

Vera Protocol là gì?

Vera Protocol là giải pháp thương mại đa kênh blockchain đầu tiên trên thế giới và giải pháp DeFi tận dụng các thẻ thông minh và các phép toán phi tập trung. Được thành lập bởi ban lãnh đạo từ các trường đại học hàng đầu và các doanh nghiệp trong danh sách Fortune như Berkeley, Stanford, Harvard, UPenn, Google, Samsung và Nokia với chuyên môn miền trong thương mại điện tử, dữ liệu lớn, IoT và chuỗi cung ứng, Vera tận dụng những đổi mới tiên tiến nhất trong công nghệ blockchain để kích hoạt thương mại P2P thay thế cho các giải pháp và thị trường tập trung như Shopify, Amazon và eBay. Được hỗ trợ bởi một ban cố vấn bao gồm nhà đầu tư sáng lập ban đầu của Google AdSense và các tiến sĩ với hơn 20 bằng sáng chế và bài báo nghiên cứu đoạt giải thưởng, VERA là token được Vera Protocol sử dụng để trao thưởng cho tất cả các bên liên quan trong Hệ sinh thái Blockchain Vera và trao quyền cho hàng tỷ người tiêu dùng và các doanh nhân trên khắp thế giới.

 

Tính năng của dự án

- Vera sẽ có thể truy cập được cho bất kỳ ai có điện thoại thông minh hỗ trợ NFC cấp thấp và kết nối dữ liệu.

- Vera tích hợp với các tiêu chuẩn công nghệ thẻ thông minh RFID & NFC không dây hiện có để trao đổi dữ liệu.

- Vera sử dụng các quy tắc blockchain phi tập trung để đảm bảo kết nối an toàn giữa dữ liệu trong thế giới thực và các hợp đồng thông minh blockchain.

- Vera loại bỏ phí người trung gian và sẽ hiệu quả hơn và chi phí thấp hơn so với các giải pháp oracle phi tập trung hiện có.

- Vera sẽ thúc đẩy một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ để biến thương mại phi tập trung trở thành một giải pháp thay thế đầy tính cạnh tranh.

- Vera là một giao thức được xây dựng trên một chuỗi khối với tính bảo mật và quyền riêng tư.

Vera đã thành lập một đội nhóm đam mê thúc đẩy tầm nhìn của Satoshi Nakamoto và có bộ kỹ năng đa dạng trong thương mại điện tử, IoT, hệ thống nhúng, khoa học dữ liệu và công nghệ blockchain! Vera có một đội ngũ vững chắc với kinh nghiệm làm việc từ các công ty hàng đầu như: Ethereum, Samsung, Google, Nokia, BitRail & Fidelity Investments.

 

Vera hoạt động như thế nào?

Vera là một giao thức ứng dụng bao gồm năm lớp công nghệ cho phép bán lẻ và thị trường P2P phi tập trung cho hàng hóa vật chất, cụ thể là:

- Hệ thống thẻ thông minh phi tập trung

- Lớp Oracles phi tập trung

- Lớp dữ liệu phi tập trung

- Lớp dịch vụ phi tập trung

- Ứng dụng phi tập trung

 

Không có mô tả.

 

Token $ VERA là gì?

VERA là token của Vera Protocol. Nó được sử dụng chủ yếu như một token quản trị để làm cho giao thức có thể chứng minh được trong tương lai và như một cách để các nút của mạng lưới tính phí để cho phép trao đổi hàng hóa vật chất ngang hàng giữa người mua và người bán. Theo thời gian, việc nâng cấp là cần thiết vì những thay đổi được thực hiện đối với giao thức hoặc blockchain cơ bản. Đội nhóm phát triển của Vera đã nghiên cứu sâu rộng các cơ chế quản trị phi tập trung với các tiêu chuẩn tốt nhất, hiệu quả nhất sẽ được phát hành trong whitepaper sắp tới.

 

Các trường hợp sử dụng khác cho Vera bao gồm:

- Quảng cáo phi tập trung và kiếm tiền từ sự tham gia của người tiêu dùng.

- Nhận xét xác thực của khách hàng.

- Bảo hiểm sản phẩm và các dịch vụ bảo hành mở rộng.

- Giải quyết tranh chấp và phòng chống gian lận.

- Dịch vụ bảo hiểm và bảo hành phi tập trung.

- Hàng hóa hoặc tài sản vật chất không thể thay thế được mã hóa.

Các dự án khám phá các trường hợp sử dụng không phải lo lắng về việc xây dựng cơ sở hạ tầng để có thể trao đổi sản phẩm hoặc giá trị liên quan đến sản phẩm một cách an toàn vì chúng sử dụng Vera Protocol.

 

Giao thức P2P mở so với thị trường P2P tập trung

Tại sao chúng ta không thể xây dựng một giải pháp hoặc thị trường bán lẻ ngang hàng, độc quyền tốt hơn? Câu trả lời ở đây đó là:

Nắm bắt giá trị đa kênh

Người bán ngày nay ngày càng bán nhiều sản phẩm trên nhiều kênh bán hàng để tăng phạm vi tiếp thị của họ, tạo điều kiện cho nhu cầu về các giải pháp thương mại đa kênh sáng tạo. Các kênh này có thể là thị trường như Amazon hoặc Taobao, ứng dụng di động như Wish hoặc WeChat, hoặc phương tiện truyền thông xã hội như Instagram, bên trong cửa hàng truyền thống hoặc thậm chí là máy bán hàng tự động thông minh.

 

Không có mô tả.

 

Các thị trường lớn nhất hiện nay là các giải pháp kênh đơn dành cho các doanh nhân và chạy trên các hệ thống và cơ sở hạ tầng độc quyền của riêng họ. Họ cũng được khuyến khích thu thập tất cả dữ liệu, lạm dụng và sử dụng lại dữ liệu đó để kiếm tiền mà không sợ bị ảnh hưởng bởi vì không thiếu người bán muốn tiếp cận với lượng khán giả lớn nhất.

Thị trường P2P phi tập trung được xây dựng với Vera cho phép người bán sở hữu dữ liệu, những người ít có khả năng lạm dụng dữ liệu của khách hàng và người tiêu dùng. Hơn nữa, dữ liệu được tiêu chuẩn hóa và chưa được lưu trữ cho phép phân tích cho hệ sinh thái chuỗi cung ứng. Dữ liệu cũng có thể được mã hóa để có thể chia sẻ giá trị cho các bên liên quan trong hệ sinh thái nơi có nhu cầu thị trường. Ví dụ về giá trị mã hóa bao gồm:

- Mã hóa sản phẩm vật chất: Giá trị của hàng hóa hiện có thể được giao dịch dưới dạng một tài sản duy nhất, nhiều tài sản hoặc dưới dạng các sản phẩm phái sinh trên các sàn giao dịch tài chính phi tập trung. Kinh doanh chênh lệch giá sẽ tạo ra một thị trường toàn cầu hiệu quả, nơi người tiêu dùng sẽ luôn nhận được giá thị trường thấp nhất cho hàng hóa vật chất. Ngoài ra, các tập đoàn không còn có thể cấu kết với nhau để thao túng giá sản phẩm và gây tổn hại đến người tiêu dùng.

- Mã hóa tương tác với sản phẩm tiêu dùng: Các lần nhấn trên thẻ thông minh có thể bật chỉ số “Trả cho mỗi lần nhấn” cho các nhà quảng cáo tương tự như “Trả cho mỗi lần xem trang” và “Trả cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo” trong không gian quảng cáo kỹ thuật số. Tiên tri phi tập trung của Vera (sẽ nói thêm về điều này sau) xác minh từng tương tác theo cách không tin cậy, cho phép tạo ra thế hệ ứng dụng hợp đồng thông minh sáng tạo mới.

- Mã hóa giá trị thương hiệu người tiêu dùng: Giá trị thương hiệu là một chức năng của sự tương tác của người tiêu dùng với sản phẩm. Vì Vera hỗ trợ tích hợp thẻ thông minh, Vera có thể cho phép tính toán giá trị thương hiệu của sản phẩm từ các tương tác của người tiêu dùng trực tuyến và ngoại tuyến.

 

Lớp Oracles phi tập trung

Bởi vì các blockchain và hợp đồng thông minh không thể tự tìm nạp cũng như xác minh dữ liệu ngoài chuỗi, chúng yêu cầu các “oracles” làm tác nhân cung cấp dữ liệu trong thế giới thực. Vera sẽ  sử dụng các lệnh phi tập trung như một cách an toàn nhất để xác minh và gửi dữ liệu thực tế trên chuỗi. Những dữ liệu này có thể bao gồm nhưng không giới hạn:

Dữ liệu thẻ thông minh

Dữ liệu điện thoại di động

Chuyển phát nhanh vận chuyển và dữ liệu chuỗi cung ứng

Thị trường tài chính và dữ liệu tỷ giá hối đoái

 

Kết luận

Vera Protocol tin rằng quyền sở hữu, trao đổi hoặc định đoạt tài sản của một người là quyền cơ bản nhất của quyền con người. Không ai được tùy tiện tước đoạt tài sản của mình. Xem xét các mối đe dọa ngày càng tăng về việc kiểm duyệt, không tuân thủ và lạm dụng quyền riêng tư cá nhân từ các chính phủ và công nghệ lớn, sự án sẽ thận trọng khi phát triển một cơ sở hạ tầng bán lẻ P2P mở và chống kiểm duyệt để cho phép bất kỳ ai mua, bán hoặc giao dịch các tài sản vật lý họ sở hữu. Nếu Bitcoin là một mạng ngang hàng cho phép các khoản thanh toán trực tuyến được gửi giữa những người lạ mà không cần dựa vào tổ chức tài chính, thì Vera sẽ cho phép các mạng ngang hàng trao đổi hàng hóa vật chất giữa các bên mà không cần dựa vào một tổ chức độc quyền công nghệ lớn. Dự án luôn hoan nghênh mọi người tham gia lực để cùng khởi chạy Vera Protocol. Trong thời gian tới, Vera Protocol sẽ phát hành whitepaper và tổ chức bán token. 

 

Tài nguyên của Vera Protocol

Website: https://veraprotocol.org
Telegram: https://t.me/veraprotocol
Twitter: https://twitter.com/veraprotocol
Medium: https://medium.com/veraprotocol

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án acBTC


Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ sáu, ngày 23/10/2020, dự án acBTC cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến acBTC - một tài sản tổng hợp được hỗ trợ bởi ERC-20 BTC, được thiết kế để tối đa hóa khả năng sử dụng cho các ứng dụng tài chính phi tập trung. Mỗi acBTC đại diện cho một cổ phần thanh khoản cho  BTC tổng hợp cũng như một tài sản cố định cho phương tiện sàn giao dịch, đơn vị tài khoản và kho lưu trữ giá trị. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Terry Lam - Nhà đồng sáng lập dự án acBTC cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Mỗi dự án đều có những câu chuyện thú vị trước khi nó được thành lập. Vậy bạn có thể kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện thành lập nên dự án - điều đã truyền cho bạn động lực để xây dựng và phát triển một dự án tuyệt vời như NUTS FINANCE không? Và ý nghĩa của NUTS FINANCE là gì?

- A: Cái tên NUTS Finance thực sự bắt nguồn từ câu nói thông thường, nuts và bolts

Điều này có nghĩa là chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành những điểm khởi đầu cho thế giới tài chính mở.

(nuts và bolts: có nghĩa là những thứ có thể áp dụng thực tế - không chỉ mang ý nghĩa lý thuyết và sáo rỗng)

Cụ thể, nhiệm vụ của NUTS Finance là xây dựng các sản phẩm tuyệt vời bằng cách tận dụng công nghệ blockchain để cải thiện hiệu quả của quy trình làm việc của các dịch vụ tài chính truyền thống.

Hơn nữa, acBTC thực sự là dự án đầu tiên của chúng tôi nhắm mục tiêu tới người dùng tiền điện tử bán lẻ. Sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu hình thức Bitcoin hữu dụng nhất trên Ethereum. Bởi vì vấn đề mà chúng tôi đang nhận thấy trong ERC20 BTC là hầu hết ERC20 BTC không được sử dụng nhiều. Có nghĩa là, hầu hết các ERC20 BTC hiện có đang giải quyết vấn đề về cầu nối thanh khoản từ mạng bitcoin sang mạng Ethereum.

Chúng không thực sự được thiết kế để trở thành biểu mẫu dễ sử dụng nhất trong các ứng dụng mà acBTC được thiết kế để trở thành một tài sản thế chấp hiệu quả hơn. Điều này sẽ cho phép chủ sở hữu của acBTC có được tỷ lệ thế chấp cao hơn bằng cách sử dụng acBTC làm tài sản thế chấp.

 

- Q: Bạn có thể cho tôi biết thêm về các sản phẩm acSwap và acLoan được không? Khi nào nó sẽ được ra mắt? Hiện tại, sản phẩm cốt lõi của NUTS Finance là gì và đặc điểm nổi bật nhất là gì? Chức năng chính của nó là gì và nó đóng vai trò như thế nào trong NUTS Finance?

- A: Hệ sinh thái acBTC bao gồm một loạt các ứng dụng, bao gồm acSwap, acYield, xcSwap, acLoan. Khi sử dụng acSwap, người dùng có thể hoán đổi giữa ERC20 BTC với mức trượt giá tối thiểu và giảm phí giao dịch.

Ví dụ: người dùng nắm giữ WBTC có thể hoán đổi thành đồng Nhân dân tệ với mức trượt giá ít hoặc không bị trượt giá (tùy thuộc vào quy mô) và chi phí giao dịch cạnh tranh.

acYield là một ứng dụng phân bổ tự động để hỗ trợ những người nắm giữ BTC ERC20 tối ưu hóa lợi tức từ việc nắm giữ BTC ERC20 của họ.

Ví dụ: người dùng nắm giữ WBTC có thể nạp WBTC vào acYield để tạo ra lợi nhuận tốt nhất. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách phân bổ trên các giao thức DeFi khác nhau và các pool khai thác thanh khoản.

xcSwap là giải pháp hoán đổi chuỗi chéo, cho phép trao đổi giữa BTC gốc và BTC ERC20.

Ví dụ: người dùng nắm giữ BTC gốc có thể đổi lấy acBTC hoặc bất kỳ hình thức nào khác của ERC20 BTC với xcSwap một cách an toàn và không bị quản lý

acLoan là một ứng dụng cho vay / quyền chọn kết hợp, cho phép người dùng vay / cho vay bằng cách sử dụng acBTC như một hình thức tài sản thế chấp hiệu quả hơn.

Ví dụ: Người vay có thể cam kết acBTC với tỷ lệ LTV theo dự đoán của họ về triển vọng giá ngắn hạn của Bitcoin.

Chúng tôi sẽ ra mắt acSwap trong vòng 2 ngày nữa !!! Chúng tôi chỉ chờ đợi dấu hiệu cuối cùng từ các đối tác bảo mật là mọi thứ sẽ có thể diễn ra theo như dự kiến

Khi acSwap được khởi chạy, chúng tôi sẽ chuyển trọng tâm của mình sang acYield vì điều này sẽ đem lại giá trị rất lớn cho chủ sở hữu AC

Về lịch trình cho acLoan, chúng tôi đang hướng tới việc khởi chạy ứng dụng acLoan vào quý 2 năm 2021

Vì vậy, hãy theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin nhé!

 

- Q: acBTC có thể được đào và mua lại trên chuỗi thông qua các hợp đồng thông minh. Nếu giá trị của nó được gắn với BTC và được hỗ trợ bởi đồng tiền điện tử này, giá trị này sẽ được sửa đổi như thế nào khi tạo ra token mới?

- A: Hmm, tôi không hoàn toàn chắc chắn về câu hỏi này nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời.

Trước hết, acBTC là một tài sản tổng hợp. Có nghĩa là nó được hỗ trợ bởi một số lượng lớn ERC20 BTC. Điều đó cũng có nghĩa là, một người dùng nắm giữ WBTC có thể rút ra acBTC.

Hoặc một người dùng nắm giữ đồng nhân dân tệ cũng có thể rút ra acBTC. Khi dự án acBTC tiếp tục phát triển, chúng tôi sẽ thêm nhiều ERC20 BTC để tổng hợp

Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiều phiên bản hơn của ERC20 BTC để đào acBTC. Xét về mặt giá trị. Vì acBTC được hỗ trợ bởi khá nhiều ERC20 BTC nên hãy nhớ rằng ERC20 BTC phải được hỗ trợ  1: 1 bởi BTC gốc. Do đó, giá trị của acBTC sẽ được gắn với giá trị của ERC20 BTC, giá trị này cũng sẽ được neo theo giá của BTC gốc.

Giá của BTC sẽ thay đổi theo chuyển động giá của BTC gốc

 

- Q: Tại sao NUTS Finance chọn Band Protocol làm đối tác chiến lược thay vì ChainLink hay DIA? Các giải pháp bảo mật của Band cho các ứng dụng cho vay, hoán đổi và lợi tức của NUTS Finance là gì? Oracles đóng vai trò như thế nào trong bộ sản phẩm acBTC?

- A: Chúng tôi đã chọn hợp tác với Band Protocol do các giải pháp oracle mạnh mẽ và tính chuyên môn cũng cao hơn. Các khả năng oracle của Band phù hợp tốt với hệ sinh thái acBTC do khả năng mở rộng và lượng dữ liệu sẵn có đa dạng được cung cấp ở cấp độ xuyên chuỗi.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các ứng dụng với hệ sinh thái acBTC vì chúng tôi có thể tận dụng mạng lưới tiên tri phi tập trung gồm hơn 67 nút trình xác thực đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cập nhật tần suất cao và dữ liệu trong tương lai của chúng tôi mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Về mặt lợi ích, ứng dụng được mong đợi nhất trong hệ sinh thái acBTC là ứng dụng acLoan. Vì acLoan là một ứng dụng cho vay phi tập trung sáng tạo, cung cấp cho người vay sự linh hoạt tối đa trong việc sử dụng acBTC làm tài sản thế chấp.

Nó cũng yêu cầu dữ liệu định giá mạnh mẽ để chi phối giá trị nội tại của tài sản thế chấp cũng như mức thanh lý.

Về cơ bản, chúng tôi thấy sự hợp lực to lớn giữa khả năng cốt lõi của cả hai đội nhóm và các giải pháp mạnh mẽ (kỹ thuật tài chính và cơ sở hạ tầng dữ liệu) để đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển của các ứng dụng tài chính phi tập trung.

 

- Q: acBTC được xây dựng dựa trên thuật toán StableSwap của Curve. Bạn có thể giải thích thêm một chút về cách thức hoạt động của các thuật toán này được không? Ngoài ra, tại sao bạn lại quyết định sử dụng thuật toán đó?

- A: StableSwap của Curve là một thuật toán đã được chứng minh để hoán đổi tài sản theo nghĩa có thể quản lý được sự trượt giá.

Do đó, chúng tôi đã phát triển acSwap bằng cách tham chiếu mô hình toán học của Curve's StableSwap. Tuy nhiên chúng tôi đã xây dựng lại nó từ đầu và thực hiện các điều chỉnh đối với các tham số cũng như hệ số để thắt chặt hơn nữa sự trượt giá trong các điều kiện khắc nghiệt (tức là số tiền cho một lệnh ở mức cao)

Tóm lại, nó là một phiên bản nâng cao của mô hình StableSwap của Curve. Có nghĩa là, người dùng acSwap sẽ có thể hoán đổi giữa ERC20 BTC với mức trượt giá thấp hơn và phí rẻ hơn so với Curve.

 

- Q: Bạn có bất kỳ hệ thống Coin Burn/ BuyBack hoặc bất kỳ kế hoạch đốt token nào để tăng giá trị của token và thu hút nhà đầu tư vào đầu tư không? 

- A: Dự án không có cơ chế đốt token nào cho token AC

Tuy nhiên, cách chúng tôi nắm bắt giá trị của chủ AC là thông qua mua lại bằng cách sử dụng doanh thu thu được từ các ứng dụng. Ví dụ: phí giao dịch thu được từ ứng dụng acSwap sẽ được sử dụng để mua AC.

Cùng với ứng dụng acYield của chúng tôi, nơi phí quản lý sẽ được sử dụng để hoán đổi lấy acBTC sẽ được sử dụng để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản. Về cơ bản, chương trình khai thác thanh khoản của chúng tôi được thiết kế cẩn thận để tạo ra giá trị cho chủ sở hữu AC và nhà cung cấp thanh khoản.

 

- Q: DeFi là một khái niệm được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây khi các dự án blockchain bắt đầu xây dựng các giao thức và ứng dụng để hỗ trợ DeFi. Vậy acBTC Network có đối thủ cạnh tranh nào trong lĩnh vực này không? Có sự khác biệt nào trong tầm nhìn và sứ mệnh của đội nhóm bạn về DeFi không? 

- A: Một câu hỏi rất hay. Trước hết, acBTC là một tài sản tổng hợp được tạo thành từ rất nhiều ERC20 BTC.

Mục tiêu là trở thành dạng Bitcoin hữu dụng nhất trên Ethereum. Hiện tại có một số người chơi trong không gian BTC ERC20

Cụ thể, Wrapped Bitcoin (WBTC) là công ty dẫn đầu ngay bây giờ với 100k bitcoin được đào trên mạng ethereum.

Tiếp theo, chúng tôi có đồng nhân dân tệ. 30 nghìn bitcoin được đào trên mạng ethereum. Về lợi thế cạnh tranh của chúng tôi, chúng tôi không xem các dự án như WBTC hoặc đồng nhân dân tệ là đối thủ cạnh tranh bởi vì như tôi đã đề cập trước đây càng có nhiều ERC20 BTC thì càng tốt cho acBTC.

Vì acBTC được đào từ ERC20 BTC. Ngoài ra, các dự án tôi đã đề cập đang giải quyết vấn đềcầu nối thanh khoản từ quan điểm công nghệ. I E. phân quyền, bảo mật, tốc độ, v.v.

Đối với acBTC, chúng tôi đang tận dụng những gì các dự án này đã thực hiện - cầu nối Bitcoin với mạng Ethereum. Chúng tôi đang cung cấp một hệ sinh thái toàn diện và khả dụng hơn cho ERC20 BTC

Tóm lại, các dự án hiện tại đang cung cấp:

Giải pháp làm cầu nối từ mạng Bitcoin gốc sang mạng Ethereum

acBTC đang cung cấp các ứng dụng DeFi an toàn hơn, có thể tổng hợp và hiệu quả hơn để phục vụ tất cả ERC20 BTC

 

- Q: Mục tiêu thực sự mà acBTC đang theo đuổi là gì? Làm thế nào để cộng đồng giúp bạn đạt được mục tiêu đó? Bạn đang nhắm đến đối tượng nào?

- A: Đối với acBTC, số liệu chỉ đơn giản là số lượng acBTC được đào.

Mục tiêu của chúng tôi cho năm nay là 2.000 acBTC.

Mục tiêu trung hạn của chúng tôi là triển khai ứng dụng hoán đổi, hoán đổi chuỗi chéo, tạo lợi nhuận và cho vay một cách hiệu quả nhất.

 

- Q: Điều gì khiến dự án acBTC nổi bật hơn so với các dự án cùng hướng ở thời điểm hiện tại?

- A: 1 / nếu bạn tin vào câu chuyện của Bitcoin là vàng kỹ thuật số và khả năng kết hợp của ethereum, thì acBTC sẽ kết hợp những gì tốt nhất của cả hai giới này. acBTC đặt mục tiêu trở thành Bitcoin có thể sử dụng nhiều nhất trên Ethereum và mục tiêu của chúng tôi là triển khai các ứng dụng tài chính hữu dụng nhất.

2 / Token AC duy trì hệ sinh thái acBTC. Nó là nhiên liệu cung cấp năng lượng cho động cơ. 71,4% được phân bổ cho cộng đồng thông qua phân bổ thanh lý và 28,6% cho phân bổ cho nhà phát triển. Không khai thác trước hoặc bán trước.

3 / Đội ngũ, chúng tôi không phải là một dự án anon, thành tích của chúng tôi bắt đầu từ năm 2018. Bạn có thể truy cập github của chúng tôi để xem những gì chúng tôi đã xây dựng trước đây. Cuối cùng, việc này nằm trong tầm nhìn của chúng tôi, đó là tiếp tục tận dụng công nghệ blockchain để xây dựng các sản phẩm thú vị nhằm làm cho quy trình tài chính truyền thống hiệu quả hơn

 

- Q: Dự án có những cách nào để tạo ra lợi nhuận / doanh thu để duy trì dự án và mô hình doanh thu ? Làm thế nào nó có thể mang lại lợi ích đôi bên cùng có lợi cho cả nhà đầu tư và dự án của bạn, bạn có thể chia sẻ được không?

- A: Như đã đề cập trước đây, việc nắm bắt giá trị đối với chủ sở hữu AC có thể được thực hiện theo nhiều cách (ví dụ: sử dụng acBTC để mua AC từ thị trường mở, các chiến lược acYield để trả lại acBTC và trao thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản bằng acBTC, v.v.)

Tóm lại, giá trị của AC sẽ được thúc đẩy phần lớn bởi các ứng dụng mà chúng tôi đang triển khai >> acSwap, acYield, xcSwap, acLoan.

Doanh thu cuối cùng đến từ các ứng dụng của chúng tôi. Doanh thu lần lượt sẽ được sử dụng để mua lại AC hoặc đào acBTC để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản và chủ sở hữu AC

 

- Q: DeFi hiện đang là chủ đề nóng trong lĩnh vực tiền điện tử và một lợi thế lớn là DeFi DApps cho phép bất kỳ ai tạo ra đồng stablecoin. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta thấy các đồng tiền stablecoin trên hệ sinh thái Nervos, vậy thì giá sẽ không bị ảnh hưởng bởi biến động giá BTC phải không? 

- A: acBTC là một tài sản tổng hợp được hỗ trợ bởi rất nhiều ERC20 BTC. Giá của acBTC sẽ được neo theo giá của BTC, tương tự như cách Wrapped Bitcoin theo giá của BTC gốc. acBTC không phải là một stablecoin

 

- Q: Chiến lược tiếp thị và áp dụng hàng loạt của bạn là gì? Bạn đánh giá thế nào về sự hỗ trợ từ cộng đồng NUTS Finance?

- A: Nếu bạn là người tin tưởng vào câu chuyện vàng kỹ thuật số của Bitcoin và đề xuất giá trị khả năng tổng hợp của Ethereum. Thì acBTC sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của cả hai giới. Về cơ bản, acBTC là một bộ giải pháp DeFi cho lớp tài sản Bitcoin (bản địa và ERC20). 

Khi việc áp dụng Bitcoin tăng lên, mọi người sẽ cần phải tìm kiếm hình thức dễ sử dụng nhất trên Ethereum, do đó acBTC là cách staking tốt nhất

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án acBTC phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với acBTC cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của acBTC:

Website: https://acbtc.fi/

Telegram: https://t.me/acbtc_community

Twitter: https://twitter.com/NUTSFinance

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn