Gửi bài viết tới BigCoin

Vera Protocol là gì? Tổng quan về Vera Protocol

Đăng bởi: Linh  - 13/10/2020 - 553 lượt xem
Chia sẻ
 

Vera Protocol là gì?

Vera Protocol là giải pháp thương mại đa kênh blockchain đầu tiên trên thế giới và giải pháp DeFi tận dụng các thẻ thông minh và các phép toán phi tập trung. Được thành lập bởi ban lãnh đạo từ các trường đại học hàng đầu và các doanh nghiệp trong danh sách Fortune như Berkeley, Stanford, Harvard, UPenn, Google, Samsung và Nokia với chuyên môn miền trong thương mại điện tử, dữ liệu lớn, IoT và chuỗi cung ứng, Vera tận dụng những đổi mới tiên tiến nhất trong công nghệ blockchain để kích hoạt thương mại P2P thay thế cho các giải pháp và thị trường tập trung như Shopify, Amazon và eBay. Được hỗ trợ bởi một ban cố vấn bao gồm nhà đầu tư sáng lập ban đầu của Google AdSense và các tiến sĩ với hơn 20 bằng sáng chế và bài báo nghiên cứu đoạt giải thưởng, VERA là token được Vera Protocol sử dụng để trao thưởng cho tất cả các bên liên quan trong Hệ sinh thái Blockchain Vera và trao quyền cho hàng tỷ người tiêu dùng và các doanh nhân trên khắp thế giới.

 

Tính năng của dự án

- Vera sẽ có thể truy cập được cho bất kỳ ai có điện thoại thông minh hỗ trợ NFC cấp thấp và kết nối dữ liệu.

- Vera tích hợp với các tiêu chuẩn công nghệ thẻ thông minh RFID & NFC không dây hiện có để trao đổi dữ liệu.

- Vera sử dụng các quy tắc blockchain phi tập trung để đảm bảo kết nối an toàn giữa dữ liệu trong thế giới thực và các hợp đồng thông minh blockchain.

- Vera loại bỏ phí người trung gian và sẽ hiệu quả hơn và chi phí thấp hơn so với các giải pháp oracle phi tập trung hiện có.

- Vera sẽ thúc đẩy một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ để biến thương mại phi tập trung trở thành một giải pháp thay thế đầy tính cạnh tranh.

- Vera là một giao thức được xây dựng trên một chuỗi khối với tính bảo mật và quyền riêng tư.

Vera đã thành lập một đội nhóm đam mê thúc đẩy tầm nhìn của Satoshi Nakamoto và có bộ kỹ năng đa dạng trong thương mại điện tử, IoT, hệ thống nhúng, khoa học dữ liệu và công nghệ blockchain! Vera có một đội ngũ vững chắc với kinh nghiệm làm việc từ các công ty hàng đầu như: Ethereum, Samsung, Google, Nokia, BitRail & Fidelity Investments.

 

Vera hoạt động như thế nào?

Vera là một giao thức ứng dụng bao gồm năm lớp công nghệ cho phép bán lẻ và thị trường P2P phi tập trung cho hàng hóa vật chất, cụ thể là:

- Hệ thống thẻ thông minh phi tập trung

- Lớp Oracles phi tập trung

- Lớp dữ liệu phi tập trung

- Lớp dịch vụ phi tập trung

- Ứng dụng phi tập trung

 

Không có mô tả.

 

Token $ VERA là gì?

VERA là token của Vera Protocol. Nó được sử dụng chủ yếu như một token quản trị để làm cho giao thức có thể chứng minh được trong tương lai và như một cách để các nút của mạng lưới tính phí để cho phép trao đổi hàng hóa vật chất ngang hàng giữa người mua và người bán. Theo thời gian, việc nâng cấp là cần thiết vì những thay đổi được thực hiện đối với giao thức hoặc blockchain cơ bản. Đội nhóm phát triển của Vera đã nghiên cứu sâu rộng các cơ chế quản trị phi tập trung với các tiêu chuẩn tốt nhất, hiệu quả nhất sẽ được phát hành trong whitepaper sắp tới.

 

Các trường hợp sử dụng khác cho Vera bao gồm:

- Quảng cáo phi tập trung và kiếm tiền từ sự tham gia của người tiêu dùng.

- Nhận xét xác thực của khách hàng.

- Bảo hiểm sản phẩm và các dịch vụ bảo hành mở rộng.

- Giải quyết tranh chấp và phòng chống gian lận.

- Dịch vụ bảo hiểm và bảo hành phi tập trung.

- Hàng hóa hoặc tài sản vật chất không thể thay thế được mã hóa.

Các dự án khám phá các trường hợp sử dụng không phải lo lắng về việc xây dựng cơ sở hạ tầng để có thể trao đổi sản phẩm hoặc giá trị liên quan đến sản phẩm một cách an toàn vì chúng sử dụng Vera Protocol.

 

Giao thức P2P mở so với thị trường P2P tập trung

Tại sao chúng ta không thể xây dựng một giải pháp hoặc thị trường bán lẻ ngang hàng, độc quyền tốt hơn? Câu trả lời ở đây đó là:

Nắm bắt giá trị đa kênh

Người bán ngày nay ngày càng bán nhiều sản phẩm trên nhiều kênh bán hàng để tăng phạm vi tiếp thị của họ, tạo điều kiện cho nhu cầu về các giải pháp thương mại đa kênh sáng tạo. Các kênh này có thể là thị trường như Amazon hoặc Taobao, ứng dụng di động như Wish hoặc WeChat, hoặc phương tiện truyền thông xã hội như Instagram, bên trong cửa hàng truyền thống hoặc thậm chí là máy bán hàng tự động thông minh.

 

Không có mô tả.

 

Các thị trường lớn nhất hiện nay là các giải pháp kênh đơn dành cho các doanh nhân và chạy trên các hệ thống và cơ sở hạ tầng độc quyền của riêng họ. Họ cũng được khuyến khích thu thập tất cả dữ liệu, lạm dụng và sử dụng lại dữ liệu đó để kiếm tiền mà không sợ bị ảnh hưởng bởi vì không thiếu người bán muốn tiếp cận với lượng khán giả lớn nhất.

Thị trường P2P phi tập trung được xây dựng với Vera cho phép người bán sở hữu dữ liệu, những người ít có khả năng lạm dụng dữ liệu của khách hàng và người tiêu dùng. Hơn nữa, dữ liệu được tiêu chuẩn hóa và chưa được lưu trữ cho phép phân tích cho hệ sinh thái chuỗi cung ứng. Dữ liệu cũng có thể được mã hóa để có thể chia sẻ giá trị cho các bên liên quan trong hệ sinh thái nơi có nhu cầu thị trường. Ví dụ về giá trị mã hóa bao gồm:

- Mã hóa sản phẩm vật chất: Giá trị của hàng hóa hiện có thể được giao dịch dưới dạng một tài sản duy nhất, nhiều tài sản hoặc dưới dạng các sản phẩm phái sinh trên các sàn giao dịch tài chính phi tập trung. Kinh doanh chênh lệch giá sẽ tạo ra một thị trường toàn cầu hiệu quả, nơi người tiêu dùng sẽ luôn nhận được giá thị trường thấp nhất cho hàng hóa vật chất. Ngoài ra, các tập đoàn không còn có thể cấu kết với nhau để thao túng giá sản phẩm và gây tổn hại đến người tiêu dùng.

- Mã hóa tương tác với sản phẩm tiêu dùng: Các lần nhấn trên thẻ thông minh có thể bật chỉ số “Trả cho mỗi lần nhấn” cho các nhà quảng cáo tương tự như “Trả cho mỗi lần xem trang” và “Trả cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo” trong không gian quảng cáo kỹ thuật số. Tiên tri phi tập trung của Vera (sẽ nói thêm về điều này sau) xác minh từng tương tác theo cách không tin cậy, cho phép tạo ra thế hệ ứng dụng hợp đồng thông minh sáng tạo mới.

- Mã hóa giá trị thương hiệu người tiêu dùng: Giá trị thương hiệu là một chức năng của sự tương tác của người tiêu dùng với sản phẩm. Vì Vera hỗ trợ tích hợp thẻ thông minh, Vera có thể cho phép tính toán giá trị thương hiệu của sản phẩm từ các tương tác của người tiêu dùng trực tuyến và ngoại tuyến.

 

Lớp Oracles phi tập trung

Bởi vì các blockchain và hợp đồng thông minh không thể tự tìm nạp cũng như xác minh dữ liệu ngoài chuỗi, chúng yêu cầu các “oracles” làm tác nhân cung cấp dữ liệu trong thế giới thực. Vera sẽ  sử dụng các lệnh phi tập trung như một cách an toàn nhất để xác minh và gửi dữ liệu thực tế trên chuỗi. Những dữ liệu này có thể bao gồm nhưng không giới hạn:

Dữ liệu thẻ thông minh

Dữ liệu điện thoại di động

Chuyển phát nhanh vận chuyển và dữ liệu chuỗi cung ứng

Thị trường tài chính và dữ liệu tỷ giá hối đoái

 

Kết luận

Vera Protocol tin rằng quyền sở hữu, trao đổi hoặc định đoạt tài sản của một người là quyền cơ bản nhất của quyền con người. Không ai được tùy tiện tước đoạt tài sản của mình. Xem xét các mối đe dọa ngày càng tăng về việc kiểm duyệt, không tuân thủ và lạm dụng quyền riêng tư cá nhân từ các chính phủ và công nghệ lớn, sự án sẽ thận trọng khi phát triển một cơ sở hạ tầng bán lẻ P2P mở và chống kiểm duyệt để cho phép bất kỳ ai mua, bán hoặc giao dịch các tài sản vật lý họ sở hữu. Nếu Bitcoin là một mạng ngang hàng cho phép các khoản thanh toán trực tuyến được gửi giữa những người lạ mà không cần dựa vào tổ chức tài chính, thì Vera sẽ cho phép các mạng ngang hàng trao đổi hàng hóa vật chất giữa các bên mà không cần dựa vào một tổ chức độc quyền công nghệ lớn. Dự án luôn hoan nghênh mọi người tham gia lực để cùng khởi chạy Vera Protocol. Trong thời gian tới, Vera Protocol sẽ phát hành whitepaper và tổ chức bán token. 

 

Tài nguyên của Vera Protocol

Website: https://veraprotocol.org
Telegram: https://t.me/veraprotocol
Twitter: https://twitter.com/veraprotocol
Medium: https://medium.com/veraprotocol

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn