Gửi bài viết tới BigCoin

Verge có thể cạnh tranh với Bitcoin ở Trung Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 265 lượt xem
Chia sẻ
 

Cộng đồng Verge đang cảm thấy khá tự mãn vào lúc này, cho rằng Verge XVG đã được đưa vào bảng xếp hạng hàng đầu cho Bộ Công nghiệp và Thông tin của Trung Quốc. Các bảng xếp hạng dựa trên nghiên cứu của Bộ đã tập trung vào ba lĩnh vực chính trong việc tạo nên các loại tiền tệ.

 

Xếp hạng của altcoin Verge tại Trung Quốc

Thứ nhất, công nghệ đằng sau tiền tệ, thứ hai, các ứng dụng của các đồng tiền này và thứ ba, sự đổi mới, động lực thúc đẩy tương lai của đồng tiền. Nhiều loại tiền tệ đã nhận được điểm số cho mỗi khía cạnh và do đó đã được xếp hạng cho phù hợp. Nhìn chung, Ethereum là đồng altcoin chiến thắng rõ ràng, tổng chỉ số điểm là 129.4.

Điều ngạc nhiên thực sự ở đây là Bitcoin. Bitcoin xếp ở vị trí thứ 13, cùng với Verge, với số điểm 88,1. Tuy nhiên, Verge đã ghi điểm cao hơn Bitcoin về kía cạnh công nghệ, mặc dù tổng thể, Bitcoin đã tận dụng được lợi thế về mặt ứng dụng và Đổi mới.

 

Trong khi đây không phải là tin xấu cho Bitcoin, thông tin nêu ra đơn giản là dựa trên khảo sát ý kiến, Verge nên xem đây là một điều rất tích cực, đặc biệt là xem xét những gì chúng ta có thể nhận ra từ bảng xếp hạng trên, Trung Quốc ủng hộ sự riêng tư mà các đồng tiền cryptocurrency mang lại, tiêu biểu  là Verge.

 

Với sự hiện diện của điều này, Verge được thông qua như là một cryptocurrency tại Trung Quốc, trước khi Bitcoin?

 

Tin tức không có tác động lớn đến Verge XVG, không may, tại thời điểm viết Verge có giá trị là 0,055 đô la và tăng 2,73%. Mặc dù, giá trị của Verge có thể  sẽ giảm xuống với  thực tế thị trường vẫn đang tiếp tục trên đà trượt giá. Tại thời điểm này mọi thứ không ở trạng thái  tồi tệ, tổng thể mặc dù sự đồng thuận qua tuần tất nhiên là tiêu cực.

 

Trung Quốc hiện đang sử dụng tiền mã hóa một cách nghiêm  ngặt. Trong quá khứ, chính quyền Trung Quốc dường như chống lại tiền mã hóa và thành thật mà nói, chúng tôi dự kiến các quy định nghiêm ngặt sẽ được đưa ra sớm hơn, chứ không phải sau này. Tuy nhiên, các cơ quan chức năng và Bộ Công nghiệp và Thông tin dường như đang hướng tới việc thiết lập các quy định có thể thúc đẩy một môi trường lành mạnh cho việc sử dụng tiền mã hóa trong nước.

 

Vì vậy, với tình hình như trên, điều này mang đến cho đồng tiền Verge một cơ hội để có được một chỗ đứng trong không gian mã hóa ở Trung Quốc. Rõ ràng, Trung Quốc đang giữ một thái độ nghiêm  túc với Verge, tương tự như Bitcoin và do đó, họ cần thực hiện hành động nhanh chóng, để tận dụng tối đa điều này.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: Verge có thể cạnh tranh với Bitcoin ở Trung Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hàn Quốc bắt đầu ứng dụng blockchain


Một quận ở Hàn Quốc đã thông báo rằng họ sẽ đưa ứng dụng blockchain vào hệ thống đánh giá các đề xuất, báo địa phương – Newsis đưa tin.

 

 

Theo đó, quận Yeongdeungpo-gu thuộc Hàn Quốc – một quận về hành chính nằm ở phía Đông Nam thành phố Seoul – đặt mục tiêu tăng cường tính minh bạch của thủ tục hành chính bằng cách sử dụng hệ thống đánh giá dựa trên công nghệ blockchain.

Hệ thống này cũng giúp giảm thiểu việc giả bạo trong quy trình lựa chọn công ty đấu thầu dịch vụ công cộng, hay trong việc công bố thông tin. Ứng dụng dựa trên nền tảng blockchain này sẽ được áp dụng cho toàn bộ đề xuất đánh giá dự án cho quận này trong năm 2019 và có kế hoạch sẽ mở rộng cho toàn bộ các cơ quan cũng như các khu đô thị khác trong tương lai.

Đầu tuần, bộ tài chính và chiến lược Hàn Quốc đã thêm blockchain vào mục nghiên cứu và phát triển nhằm ứng dụng vào thanh tra thuế góp phần thực hiện mục tiêu hỗ trợ cho một cuộc cách mạng công nghệ trong hệ thống. Cũng trong tuần này, lực lượng phòng thủ Hàn Quốc cũng công bố thí điểm ứng dụng blockchain.

 Nguồn bài viết: Cointelegraph

Biên tập: BigcoinVietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ