Gửi bài viết tới BigCoin

Verge có thể cạnh tranh với Bitcoin ở Trung Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 213 lượt xem
Chia sẻ
 

Cộng đồng Verge đang cảm thấy khá tự mãn vào lúc này, cho rằng Verge XVG đã được đưa vào bảng xếp hạng hàng đầu cho Bộ Công nghiệp và Thông tin của Trung Quốc. Các bảng xếp hạng dựa trên nghiên cứu của Bộ đã tập trung vào ba lĩnh vực chính trong việc tạo nên các loại tiền tệ.

 

Xếp hạng của altcoin Verge tại Trung Quốc

Thứ nhất, công nghệ đằng sau tiền tệ, thứ hai, các ứng dụng của các đồng tiền này và thứ ba, sự đổi mới, động lực thúc đẩy tương lai của đồng tiền. Nhiều loại tiền tệ đã nhận được điểm số cho mỗi khía cạnh và do đó đã được xếp hạng cho phù hợp. Nhìn chung, Ethereum là đồng altcoin chiến thắng rõ ràng, tổng chỉ số điểm là 129.4.

Điều ngạc nhiên thực sự ở đây là Bitcoin. Bitcoin xếp ở vị trí thứ 13, cùng với Verge, với số điểm 88,1. Tuy nhiên, Verge đã ghi điểm cao hơn Bitcoin về kía cạnh công nghệ, mặc dù tổng thể, Bitcoin đã tận dụng được lợi thế về mặt ứng dụng và Đổi mới.

 

Trong khi đây không phải là tin xấu cho Bitcoin, thông tin nêu ra đơn giản là dựa trên khảo sát ý kiến, Verge nên xem đây là một điều rất tích cực, đặc biệt là xem xét những gì chúng ta có thể nhận ra từ bảng xếp hạng trên, Trung Quốc ủng hộ sự riêng tư mà các đồng tiền cryptocurrency mang lại, tiêu biểu  là Verge.

 

Với sự hiện diện của điều này, Verge được thông qua như là một cryptocurrency tại Trung Quốc, trước khi Bitcoin?

 

Tin tức không có tác động lớn đến Verge XVG, không may, tại thời điểm viết Verge có giá trị là 0,055 đô la và tăng 2,73%. Mặc dù, giá trị của Verge có thể  sẽ giảm xuống với  thực tế thị trường vẫn đang tiếp tục trên đà trượt giá. Tại thời điểm này mọi thứ không ở trạng thái  tồi tệ, tổng thể mặc dù sự đồng thuận qua tuần tất nhiên là tiêu cực.

 

Trung Quốc hiện đang sử dụng tiền mã hóa một cách nghiêm  ngặt. Trong quá khứ, chính quyền Trung Quốc dường như chống lại tiền mã hóa và thành thật mà nói, chúng tôi dự kiến các quy định nghiêm ngặt sẽ được đưa ra sớm hơn, chứ không phải sau này. Tuy nhiên, các cơ quan chức năng và Bộ Công nghiệp và Thông tin dường như đang hướng tới việc thiết lập các quy định có thể thúc đẩy một môi trường lành mạnh cho việc sử dụng tiền mã hóa trong nước.

 

Vì vậy, với tình hình như trên, điều này mang đến cho đồng tiền Verge một cơ hội để có được một chỗ đứng trong không gian mã hóa ở Trung Quốc. Rõ ràng, Trung Quốc đang giữ một thái độ nghiêm  túc với Verge, tương tự như Bitcoin và do đó, họ cần thực hiện hành động nhanh chóng, để tận dụng tối đa điều này.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: Verge có thể cạnh tranh với Bitcoin ở Trung Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê


Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên Crypto Trader của CNBC được tổ chức bởi Ran Neuner, CEO của Binance – Changpeng Zhao (CZ) đã nói rằng, cả Binance và thị trường tiền mã hóa đều đang ở vị thế tốt ngay cả khi thị trường liên tục đi xuống trong gần một năm qua. Tại sao ông lại phát biểu như vậy. Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh ở mức ổn định

Trong 11 tháng qua, thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó.

Thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nóThị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó

 

CZ nói rằng khối lượng giao dịch của Binance giảm gần 90% kể từ tháng 1 do sự điều chỉnh và một phần do mức độ ổn định cao mà Bitcoin (BTC) đã chứng minh trong suốt 3 tháng qua. Ông phát biểu:

 

"So với tháng 1 năm 2018, chúng tôi có thể đã giảm tới 90%. Vì vậy hiện nay chúng tôi chỉ có một phần mười khối lượng giao dịch so với tháng 1. Nhưng, chúng tôi vẫn giao dịch với khối lượng khổng lồ so với một hoặc hai năm trước. Kinh doanh vẫn ổn, chúng tôi vẫn có lãi, và chúng tôi vẫn là một doanh nghiệp khỏe mạnh."

 

Với sự gia tăng ổn định về số lượng người dùng và hoạt động ký quỹ BTC, Binance vẫn ghi nhận khối lượng khá và duy trì một doanh nghiệp ở mức ổn định.

 

"Hiện nay, chúng tôi vẫn có một số lượng người dùng mới ổn định mỗi ngày. Như vậy, từ những gì chúng ta đang thấy, Binance thực sự rất khỏe mạnh. Số lượng người dùng mới và số lượng tiền mã hóa chúng tôi nắm giữ đang tăng lên rất đều đặn. Vì vậy, nếu nhìn vào ví lạnh của chúng tôi và số lượng BTC chúng tôi nắm giữ, bạn sẽ thấy sự gia tăng trong số người gửi Bitcoin lên sàn giao dịch của chúng tôi."

 

Khối lượng giao dịch crypto thực tế gấp 2 lần so với khối lượng đã được báo cáo

Các công ty cung cấp dữ liệu thị trường như CoinMarketCap, CryptoCompare và CoinCap báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày của các tiền mã hóa lớn và toàn bộ thị trường dựa trên khối lượng được ghi nhận bởi các sàn giao dịch như Binance.

Đầu năm nay, một số công ty nghiên cứu bao gồm TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế đã báo cáo rằng thị trường phi tập trung (OTC) – nơi mà các tổ chức lớn có xu hướng giao dịch thường xuyên đã lớn hơn ít nhất hai lần so với thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa.

TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tếTABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế

 

Eric Wall – nhà nghiên cứu tiền mã hóa cho biết vào thời điểm đó:

 

"Chỉ cần đọc một ước tính từ TABB Group (trong một báo cáo 5.000 USD) rằng các thị trường crypto OTC vượt quá khối lượng các sàn giao dịch 2-3 lần. Điều đó có nghĩa là 1 – 1,5 triệu BTC được giao dịch OTC hàng ngày. Lạ là nó không thể nhìn thấy trên blockchain, nơi mà chỉ cho thấy con số 100.000 giao dịch ít ỏi mỗi ngày."

 

CEO của Binance cũng lưu ý rằng thị trường OTC được ước tính ít nhất là ngang bằng với khối lượng giao dịch được ghi nhận trực tiếp. Vì vậy, khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto gấp đôi so với khối lượng hiện tại. Tính đến tháng 11, khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường tiền mã hóa được ước tính vào khoảng 11,7 tỷ USD, giảm đáng kể so với tháng 1. Tuy nhiên, nếu thị trường OTC có cùng kích thước với các sàn giao dịch, thì khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto tăng lên khoảng 23,4 tỷ USD.

 

"Những gì tôi đã nghe là thị trường OTC ít nhất là ngang bằng với khối lượng được ghi lại trực tiếp trên các sàn giao dịch. Vì vậy, có ít nhất 50% khối lượng mà không được báo cáo trên CoinMarketCap. Nhưng chúng ta không chú ý tới thị trường đó nên chúng ta không biết khối lượng thực sự."

 

Trong những tháng tới, với một số phát triển tích cực như Bakkt, CZ lưu ý rằng đây có thể là một chất xúc tác để thúc đẩy thị trường. Mặc dù rất khó dự đoán, ông nhấn mạnh một sự bùng nổ có thể sẽ xảy ra “không sớm thì muộn, khi có một cái gì đó kích hoạt nó”.

 

Bạn đang xem: CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tienmahoa

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ