Gửi bài viết tới BigCoin

Verge có thể cạnh tranh với Bitcoin ở Trung Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 327 lượt xem
Chia sẻ
 

Cộng đồng Verge đang cảm thấy khá tự mãn vào lúc này, cho rằng Verge XVG đã được đưa vào bảng xếp hạng hàng đầu cho Bộ Công nghiệp và Thông tin của Trung Quốc. Các bảng xếp hạng dựa trên nghiên cứu của Bộ đã tập trung vào ba lĩnh vực chính trong việc tạo nên các loại tiền tệ.

 

Xếp hạng của altcoin Verge tại Trung Quốc

Thứ nhất, công nghệ đằng sau tiền tệ, thứ hai, các ứng dụng của các đồng tiền này và thứ ba, sự đổi mới, động lực thúc đẩy tương lai của đồng tiền. Nhiều loại tiền tệ đã nhận được điểm số cho mỗi khía cạnh và do đó đã được xếp hạng cho phù hợp. Nhìn chung, Ethereum là đồng altcoin chiến thắng rõ ràng, tổng chỉ số điểm là 129.4.

Điều ngạc nhiên thực sự ở đây là Bitcoin. Bitcoin xếp ở vị trí thứ 13, cùng với Verge, với số điểm 88,1. Tuy nhiên, Verge đã ghi điểm cao hơn Bitcoin về kía cạnh công nghệ, mặc dù tổng thể, Bitcoin đã tận dụng được lợi thế về mặt ứng dụng và Đổi mới.

 

Trong khi đây không phải là tin xấu cho Bitcoin, thông tin nêu ra đơn giản là dựa trên khảo sát ý kiến, Verge nên xem đây là một điều rất tích cực, đặc biệt là xem xét những gì chúng ta có thể nhận ra từ bảng xếp hạng trên, Trung Quốc ủng hộ sự riêng tư mà các đồng tiền cryptocurrency mang lại, tiêu biểu  là Verge.

 

Với sự hiện diện của điều này, Verge được thông qua như là một cryptocurrency tại Trung Quốc, trước khi Bitcoin?

 

Tin tức không có tác động lớn đến Verge XVG, không may, tại thời điểm viết Verge có giá trị là 0,055 đô la và tăng 2,73%. Mặc dù, giá trị của Verge có thể  sẽ giảm xuống với  thực tế thị trường vẫn đang tiếp tục trên đà trượt giá. Tại thời điểm này mọi thứ không ở trạng thái  tồi tệ, tổng thể mặc dù sự đồng thuận qua tuần tất nhiên là tiêu cực.

 

Trung Quốc hiện đang sử dụng tiền mã hóa một cách nghiêm  ngặt. Trong quá khứ, chính quyền Trung Quốc dường như chống lại tiền mã hóa và thành thật mà nói, chúng tôi dự kiến các quy định nghiêm ngặt sẽ được đưa ra sớm hơn, chứ không phải sau này. Tuy nhiên, các cơ quan chức năng và Bộ Công nghiệp và Thông tin dường như đang hướng tới việc thiết lập các quy định có thể thúc đẩy một môi trường lành mạnh cho việc sử dụng tiền mã hóa trong nước.

 

Vì vậy, với tình hình như trên, điều này mang đến cho đồng tiền Verge một cơ hội để có được một chỗ đứng trong không gian mã hóa ở Trung Quốc. Rõ ràng, Trung Quốc đang giữ một thái độ nghiêm  túc với Verge, tương tự như Bitcoin và do đó, họ cần thực hiện hành động nhanh chóng, để tận dụng tối đa điều này.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: Verge có thể cạnh tranh với Bitcoin ở Trung Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain