Gửi bài viết tới BigCoin

Verge có thể cạnh tranh với Bitcoin ở Trung Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 180 lượt xem
Chia sẻ
 

Cộng đồng Verge đang cảm thấy khá tự mãn vào lúc này, cho rằng Verge XVG đã được đưa vào bảng xếp hạng hàng đầu cho Bộ Công nghiệp và Thông tin của Trung Quốc. Các bảng xếp hạng dựa trên nghiên cứu của Bộ đã tập trung vào ba lĩnh vực chính trong việc tạo nên các loại tiền tệ.

 

Xếp hạng của altcoin Verge tại Trung Quốc

Thứ nhất, công nghệ đằng sau tiền tệ, thứ hai, các ứng dụng của các đồng tiền này và thứ ba, sự đổi mới, động lực thúc đẩy tương lai của đồng tiền. Nhiều loại tiền tệ đã nhận được điểm số cho mỗi khía cạnh và do đó đã được xếp hạng cho phù hợp. Nhìn chung, Ethereum là đồng altcoin chiến thắng rõ ràng, tổng chỉ số điểm là 129.4.

Điều ngạc nhiên thực sự ở đây là Bitcoin. Bitcoin xếp ở vị trí thứ 13, cùng với Verge, với số điểm 88,1. Tuy nhiên, Verge đã ghi điểm cao hơn Bitcoin về kía cạnh công nghệ, mặc dù tổng thể, Bitcoin đã tận dụng được lợi thế về mặt ứng dụng và Đổi mới.

 

Trong khi đây không phải là tin xấu cho Bitcoin, thông tin nêu ra đơn giản là dựa trên khảo sát ý kiến, Verge nên xem đây là một điều rất tích cực, đặc biệt là xem xét những gì chúng ta có thể nhận ra từ bảng xếp hạng trên, Trung Quốc ủng hộ sự riêng tư mà các đồng tiền cryptocurrency mang lại, tiêu biểu  là Verge.

 

Với sự hiện diện của điều này, Verge được thông qua như là một cryptocurrency tại Trung Quốc, trước khi Bitcoin?

 

Tin tức không có tác động lớn đến Verge XVG, không may, tại thời điểm viết Verge có giá trị là 0,055 đô la và tăng 2,73%. Mặc dù, giá trị của Verge có thể  sẽ giảm xuống với  thực tế thị trường vẫn đang tiếp tục trên đà trượt giá. Tại thời điểm này mọi thứ không ở trạng thái  tồi tệ, tổng thể mặc dù sự đồng thuận qua tuần tất nhiên là tiêu cực.

 

Trung Quốc hiện đang sử dụng tiền mã hóa một cách nghiêm  ngặt. Trong quá khứ, chính quyền Trung Quốc dường như chống lại tiền mã hóa và thành thật mà nói, chúng tôi dự kiến các quy định nghiêm ngặt sẽ được đưa ra sớm hơn, chứ không phải sau này. Tuy nhiên, các cơ quan chức năng và Bộ Công nghiệp và Thông tin dường như đang hướng tới việc thiết lập các quy định có thể thúc đẩy một môi trường lành mạnh cho việc sử dụng tiền mã hóa trong nước.

 

Vì vậy, với tình hình như trên, điều này mang đến cho đồng tiền Verge một cơ hội để có được một chỗ đứng trong không gian mã hóa ở Trung Quốc. Rõ ràng, Trung Quốc đang giữ một thái độ nghiêm  túc với Verge, tương tự như Bitcoin và do đó, họ cần thực hiện hành động nhanh chóng, để tận dụng tối đa điều này.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: Verge có thể cạnh tranh với Bitcoin ở Trung Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ