Gửi bài viết tới BigCoin

Verge XVG là đồng crypto giao dịch nhiều thứ hai trên Binance !

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 578 lượt xem
Chia sẻ
 

Như thể tất cả các không gian mật mã đều thuộc về Verge, đồng altcoin này vẫn tiếp tục được tạo điều kiện phát triển không ngừng ở mức độ không xác định được. Vài ngày trở lại đây, sự hợp tác của Verge-TokenPay được dự liệu với mục tiêu sản xuất Thẻ Ghi nợ (Debit Card) và giờ đây Verge trở thành đồng tiền trao đổi xếp thứ hai trên Binance, một trong những nền tảng trao đổi crypto (cryptocurrency) nổi tiếng nhất thế giới được thành lập năm 2017.

Các tin tức đã được tiết lộ sau một tweet khởi xướng bởi Altcoin ngày hôm nay nói rằng:

"Verge XVG trở thành đồng crypto thứ 2 được giao dịch nhiều nhất trên Binance!"

Nguyên nhân có thể do nhu cầu tăng lên về altcoin trong thị trường crypto và tỷ giá tăng của giá tiền tệ bất chấp bản chất giảm giá của thị trường hiện tại.

Theo Coinranking, trong 7 ngày qua, altcoin đã thêm 69,81% giá trị trong khi 9,1% là con số được bổ sung vào trong 24 giờ qua.

Altcoin bắt đầu nhận được nhiều sự công nhận và nhu cầu hơn sau chiến dịch gây quỹ thành công trong đó hứa hẹn tiết lộ một mối quan hệ đối tác bí ẩn được cho là tạo ra một chiều hướng mới cho altcoin.

"Nếu mục tiêu của chúng tôi được đáp ứng, chúng tôi sẽ phát hành tên của công ty hợp tác vào thứ hai, ngày 26 Tháng 3 năm 2018", altcoin ghi trên twitter của họ.

Mặc dù dự đoán rằng chiến dịch này là một sự gian lận do một sự kiện tương tự trước đó cũng xảy ra, nhưng một vài nhà đầu tư đam mê đã thể hiện sự tự tin của họ vào tiền mã hóa (crypto),tiến hành tài trợ và trong vòng 12 giờ, đã đạt được hơn 10 triệu đô la.

Bắt đầu một tín hiệu về mối quan hệ bí ẩn, TokenPay, vào ngày 8 tháng 4, đã đăng lên tweet thông tin ám chỉ đến VergeCurrency.

"# CEO của TokenPay @ derekcapo meeting  ở Munich hôm nay trong bữa ăn sáng với các bên liên quan chính của ngân hàng Đức. Một thỏa thuận về nguyên tắc đã được tất cả các bên thống nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết khi buổi họp kết thúc, nhưng có thể nói thẻ ghi nợ $ TPAY và $ XVG sẽ sớm ra mắt.'

Trong khi đó, nhà đầu tư Angel phát hành một loại tiền tệ mới gọi là TokenPay, được biết đến như là một đại lý chính hỗ trợ cho phần lớn các crowdfund (quỹ cộng đồng).

Mặc dù, Verge được xếp hạng 20 theo Coinranking dựa trên khối lượng thị trường của nó là hơn 1,3 tỷ và nó có giá 0,0908 so với đô la trên thị trường, Verge đang nỗ lực rất nhiều để có thể tỏa sáng trên thị trường thế giới sớm nhất  và vượt qua sự mong đợi.

Liệu đồng Verge XVG có tiềm năng ? Tham khảo ngay dự báo giá đồng tiền Verge  XVG để thấy được biến động giá và không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư béo bở nhất !

Bạn đang đọc bài: Verge XVG là đồng crypto giao dịch nhiều thứ hai trên Binance ! tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ