Gửi bài viết tới BigCoin

Verge XVG là đồng crypto giao dịch nhiều thứ hai trên Binance !

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 522 lượt xem
Chia sẻ
 

Như thể tất cả các không gian mật mã đều thuộc về Verge, đồng altcoin này vẫn tiếp tục được tạo điều kiện phát triển không ngừng ở mức độ không xác định được. Vài ngày trở lại đây, sự hợp tác của Verge-TokenPay được dự liệu với mục tiêu sản xuất Thẻ Ghi nợ (Debit Card) và giờ đây Verge trở thành đồng tiền trao đổi xếp thứ hai trên Binance, một trong những nền tảng trao đổi crypto (cryptocurrency) nổi tiếng nhất thế giới được thành lập năm 2017.

Các tin tức đã được tiết lộ sau một tweet khởi xướng bởi Altcoin ngày hôm nay nói rằng:

"Verge XVG trở thành đồng crypto thứ 2 được giao dịch nhiều nhất trên Binance!"

Nguyên nhân có thể do nhu cầu tăng lên về altcoin trong thị trường crypto và tỷ giá tăng của giá tiền tệ bất chấp bản chất giảm giá của thị trường hiện tại.

Theo Coinranking, trong 7 ngày qua, altcoin đã thêm 69,81% giá trị trong khi 9,1% là con số được bổ sung vào trong 24 giờ qua.

Altcoin bắt đầu nhận được nhiều sự công nhận và nhu cầu hơn sau chiến dịch gây quỹ thành công trong đó hứa hẹn tiết lộ một mối quan hệ đối tác bí ẩn được cho là tạo ra một chiều hướng mới cho altcoin.

"Nếu mục tiêu của chúng tôi được đáp ứng, chúng tôi sẽ phát hành tên của công ty hợp tác vào thứ hai, ngày 26 Tháng 3 năm 2018", altcoin ghi trên twitter của họ.

Mặc dù dự đoán rằng chiến dịch này là một sự gian lận do một sự kiện tương tự trước đó cũng xảy ra, nhưng một vài nhà đầu tư đam mê đã thể hiện sự tự tin của họ vào tiền mã hóa (crypto),tiến hành tài trợ và trong vòng 12 giờ, đã đạt được hơn 10 triệu đô la.

Bắt đầu một tín hiệu về mối quan hệ bí ẩn, TokenPay, vào ngày 8 tháng 4, đã đăng lên tweet thông tin ám chỉ đến VergeCurrency.

"# CEO của TokenPay @ derekcapo meeting  ở Munich hôm nay trong bữa ăn sáng với các bên liên quan chính của ngân hàng Đức. Một thỏa thuận về nguyên tắc đã được tất cả các bên thống nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết khi buổi họp kết thúc, nhưng có thể nói thẻ ghi nợ $ TPAY và $ XVG sẽ sớm ra mắt.'

Trong khi đó, nhà đầu tư Angel phát hành một loại tiền tệ mới gọi là TokenPay, được biết đến như là một đại lý chính hỗ trợ cho phần lớn các crowdfund (quỹ cộng đồng).

Mặc dù, Verge được xếp hạng 20 theo Coinranking dựa trên khối lượng thị trường của nó là hơn 1,3 tỷ và nó có giá 0,0908 so với đô la trên thị trường, Verge đang nỗ lực rất nhiều để có thể tỏa sáng trên thị trường thế giới sớm nhất  và vượt qua sự mong đợi.

Liệu đồng Verge XVG có tiềm năng ? Tham khảo ngay dự báo giá đồng tiền Verge  XVG để thấy được biến động giá và không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư béo bở nhất !

Bạn đang đọc bài: Verge XVG là đồng crypto giao dịch nhiều thứ hai trên Binance ! tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ