Gửi bài viết tới BigCoin

Verge XVG là đồng crypto giao dịch nhiều thứ hai trên Binance !

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 710 lượt xem
Chia sẻ
 

Như thể tất cả các không gian mật mã đều thuộc về Verge, đồng altcoin này vẫn tiếp tục được tạo điều kiện phát triển không ngừng ở mức độ không xác định được. Vài ngày trở lại đây, sự hợp tác của Verge-TokenPay được dự liệu với mục tiêu sản xuất Thẻ Ghi nợ (Debit Card) và giờ đây Verge trở thành đồng tiền trao đổi xếp thứ hai trên Binance, một trong những nền tảng trao đổi crypto (cryptocurrency) nổi tiếng nhất thế giới được thành lập năm 2017.

Các tin tức đã được tiết lộ sau một tweet khởi xướng bởi Altcoin ngày hôm nay nói rằng:

"Verge XVG trở thành đồng crypto thứ 2 được giao dịch nhiều nhất trên Binance!"

Nguyên nhân có thể do nhu cầu tăng lên về altcoin trong thị trường crypto và tỷ giá tăng của giá tiền tệ bất chấp bản chất giảm giá của thị trường hiện tại.

Theo Coinranking, trong 7 ngày qua, altcoin đã thêm 69,81% giá trị trong khi 9,1% là con số được bổ sung vào trong 24 giờ qua.

Altcoin bắt đầu nhận được nhiều sự công nhận và nhu cầu hơn sau chiến dịch gây quỹ thành công trong đó hứa hẹn tiết lộ một mối quan hệ đối tác bí ẩn được cho là tạo ra một chiều hướng mới cho altcoin.

"Nếu mục tiêu của chúng tôi được đáp ứng, chúng tôi sẽ phát hành tên của công ty hợp tác vào thứ hai, ngày 26 Tháng 3 năm 2018", altcoin ghi trên twitter của họ.

Mặc dù dự đoán rằng chiến dịch này là một sự gian lận do một sự kiện tương tự trước đó cũng xảy ra, nhưng một vài nhà đầu tư đam mê đã thể hiện sự tự tin của họ vào tiền mã hóa (crypto),tiến hành tài trợ và trong vòng 12 giờ, đã đạt được hơn 10 triệu đô la.

Bắt đầu một tín hiệu về mối quan hệ bí ẩn, TokenPay, vào ngày 8 tháng 4, đã đăng lên tweet thông tin ám chỉ đến VergeCurrency.

"# CEO của TokenPay @ derekcapo meeting  ở Munich hôm nay trong bữa ăn sáng với các bên liên quan chính của ngân hàng Đức. Một thỏa thuận về nguyên tắc đã được tất cả các bên thống nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết khi buổi họp kết thúc, nhưng có thể nói thẻ ghi nợ $ TPAY và $ XVG sẽ sớm ra mắt.'

Trong khi đó, nhà đầu tư Angel phát hành một loại tiền tệ mới gọi là TokenPay, được biết đến như là một đại lý chính hỗ trợ cho phần lớn các crowdfund (quỹ cộng đồng).

Mặc dù, Verge được xếp hạng 20 theo Coinranking dựa trên khối lượng thị trường của nó là hơn 1,3 tỷ và nó có giá 0,0908 so với đô la trên thị trường, Verge đang nỗ lực rất nhiều để có thể tỏa sáng trên thị trường thế giới sớm nhất  và vượt qua sự mong đợi.

Liệu đồng Verge XVG có tiềm năng ? Tham khảo ngay dự báo giá đồng tiền Verge  XVG để thấy được biến động giá và không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư béo bở nhất !

Bạn đang đọc bài: Verge XVG là đồng crypto giao dịch nhiều thứ hai trên Binance ! tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain