Gửi bài viết tới BigCoin

Verge XVG là đồng crypto giao dịch nhiều thứ hai trên Binance !

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 628 lượt xem
Chia sẻ
 

Như thể tất cả các không gian mật mã đều thuộc về Verge, đồng altcoin này vẫn tiếp tục được tạo điều kiện phát triển không ngừng ở mức độ không xác định được. Vài ngày trở lại đây, sự hợp tác của Verge-TokenPay được dự liệu với mục tiêu sản xuất Thẻ Ghi nợ (Debit Card) và giờ đây Verge trở thành đồng tiền trao đổi xếp thứ hai trên Binance, một trong những nền tảng trao đổi crypto (cryptocurrency) nổi tiếng nhất thế giới được thành lập năm 2017.

Các tin tức đã được tiết lộ sau một tweet khởi xướng bởi Altcoin ngày hôm nay nói rằng:

"Verge XVG trở thành đồng crypto thứ 2 được giao dịch nhiều nhất trên Binance!"

Nguyên nhân có thể do nhu cầu tăng lên về altcoin trong thị trường crypto và tỷ giá tăng của giá tiền tệ bất chấp bản chất giảm giá của thị trường hiện tại.

Theo Coinranking, trong 7 ngày qua, altcoin đã thêm 69,81% giá trị trong khi 9,1% là con số được bổ sung vào trong 24 giờ qua.

Altcoin bắt đầu nhận được nhiều sự công nhận và nhu cầu hơn sau chiến dịch gây quỹ thành công trong đó hứa hẹn tiết lộ một mối quan hệ đối tác bí ẩn được cho là tạo ra một chiều hướng mới cho altcoin.

"Nếu mục tiêu của chúng tôi được đáp ứng, chúng tôi sẽ phát hành tên của công ty hợp tác vào thứ hai, ngày 26 Tháng 3 năm 2018", altcoin ghi trên twitter của họ.

Mặc dù dự đoán rằng chiến dịch này là một sự gian lận do một sự kiện tương tự trước đó cũng xảy ra, nhưng một vài nhà đầu tư đam mê đã thể hiện sự tự tin của họ vào tiền mã hóa (crypto),tiến hành tài trợ và trong vòng 12 giờ, đã đạt được hơn 10 triệu đô la.

Bắt đầu một tín hiệu về mối quan hệ bí ẩn, TokenPay, vào ngày 8 tháng 4, đã đăng lên tweet thông tin ám chỉ đến VergeCurrency.

"# CEO của TokenPay @ derekcapo meeting  ở Munich hôm nay trong bữa ăn sáng với các bên liên quan chính của ngân hàng Đức. Một thỏa thuận về nguyên tắc đã được tất cả các bên thống nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết khi buổi họp kết thúc, nhưng có thể nói thẻ ghi nợ $ TPAY và $ XVG sẽ sớm ra mắt.'

Trong khi đó, nhà đầu tư Angel phát hành một loại tiền tệ mới gọi là TokenPay, được biết đến như là một đại lý chính hỗ trợ cho phần lớn các crowdfund (quỹ cộng đồng).

Mặc dù, Verge được xếp hạng 20 theo Coinranking dựa trên khối lượng thị trường của nó là hơn 1,3 tỷ và nó có giá 0,0908 so với đô la trên thị trường, Verge đang nỗ lực rất nhiều để có thể tỏa sáng trên thị trường thế giới sớm nhất  và vượt qua sự mong đợi.

Liệu đồng Verge XVG có tiềm năng ? Tham khảo ngay dự báo giá đồng tiền Verge  XVG để thấy được biến động giá và không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư béo bở nhất !

Bạn đang đọc bài: Verge XVG là đồng crypto giao dịch nhiều thứ hai trên Binance ! tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ