Gửi bài viết tới BigCoin

VeriCoin, Verium và Binary-Chain là gì?  Hai đồng tiền mã hóa VRC và VRM có liên quan gì đến nhau?

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/05/2018 - 236 lượt xem
Chia sẻ
 

VeriCoin và Verium tuyên bố bản thân là giao thức blockchain nhị phân đầu tiên trên thế giới. Cùng tìm hiểu xem điều đó có nghĩa là gì ngay hôm nay trong bài đánh giá Vericoin dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Vericoin

Nền tảng Vericoin

VeriCoin và Verium là gì?

Giao thức Blockchain nhị phân Vericoin

VeriCoin và Verium là một giao thức chuỗi nhị phân, còn được gọi là giao thức blockchain nhị phân. VeriCoin và Verium tự xưng là công nghệ giao thức kép blockchain đầu tiên có một đồng tiền mã hoá với một đồng tiền dự trữ kỹ mã hóa. Hai loại tiền tệ được xây dựng trên một ý tưởng gọi là Chuỗi nhị phân (Binary-Chain).

 Những lợi thế chính được cung cấp bởi VeriCoin và Verium gồm có các giao dịch nhanh hơn, bảo mật tốt hơn và khả năng mở rộng tốt hơn. Như trang web chính thức của VeriCoin.info giải thích, “Chuỗi nhị phân là giải pháp toàn diện nhất để đảm bảo các giao dịch kỹ thuật số được xử lý với chi phí thấp, an toàn, nhanh chóng và có thể mở rộng”.

Về cơ bản, VeriCoin và Verium có ý định giải quyết vấn đề với các loại tiền mã hóa ngày nay. Các đồng tiền mã hóa phải vật lộn để trở thành một lưu trữ có giá trị và là một loại tiền tệ mã hóa sử dụng hàng ngày. Nhóm phát triển của VeriCoin nhằm mục đích giải quyết vấn đề đó bằng cách sử dụng cách tiếp cận “blockchain kép” và giao thức Chuỗi nhị phân của họ.

 

VeriCoin là gì?

VeriCoin là một đồng tiền mã hóa hoạt động bằng giao thức riêng của nó được gọi là bằng chứng về thời gian cổ phần, hoặc PoST. Chưa có đồng tiền mã hóa nào chạy giao thức này. Đồng tiền này được liệt kê dưới biểu tượng VRC.

Hôm nay, giao dịch VRC nhanh gấp 10 lần bitcoin. Và, không giống như bitcoin, chủ sở hữu VeriCoin kiếm được lãi suất như một tài khoản tiết kiệm đơn giản bằng cách để một chiếc ví kỹ thuật số chạy trên máy tính của họ. Quá trình đặt cược này phụ thuộc vào CPU của máy tính và cho phép khai thác các đồng coin mới trong khi cũng xác thực các giao dịch trên mạng.

Kết quả cuối cùng của VeriCoin là bất kỳ ai trên thế giới có kết nối internet đều có thể chuyển và nhận tiền chỉ trong vài giây. Những người không thể hoặc không có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng, giờ đây sẽ có quyền truy cập vào mạng tài chính đã được thiết lập và phát triển. Đồng tiền này, giống như nhiều loại tiền tệ mã hóa khác, có mục đích mang lại các lợi ích to lớn cho các cá nhân unbanked và underbanked trên thế giới.

 

Verium là gì?

Verium là một loại hàng hóa kỹ thuật số thuần túy cũng chạy trên giao thức riêng của nó được gọi là bằng chứng về thời gian làm việc (PoWT). Nó được niêm yết dưới token VRM.

Verium được xây dựng để trở thành một cửa hàng độc lập, sáng tạo với tài sản giá trị. Nó không chỉ hỗ trợ cho blockchain VeriCoin, mà còn giải quyết vấn đề mở rộng blockchain bằng cách giới thiệu một mô hình khối thời gian biến đổi mới tăng cường tốc độ giao dịch khi công suất khai thác tăng. Điều này cho phép Verium tự động mở rộng quy mô, nâng cao tốc độ giao dịch và dung lượng cũng như duy trì bảo mật ở tất cả các cấp độ khai thác. 

Bằng cách sử dụng giao thức khai thác phụ của Verium, Verium cũng có thể xử lý các khối VeriCoin. Hai giao thức kết nối với nhau để tăng tốc độ giao dịch trên mạng VeriCoin. Điều này có nghĩa là các giao dịch VeriCoin có thể nhanh hơn.

Khai thác Verium có thể truy cập được với bất kỳ ai có máy tính và kết nối internet. Bạn có thể tải xuống phần mềm, cài đặt phần mềm và click để bắt đầu khai thác. Phiên bản 1.1 của Verium Mining Vault có sẵn để tải xuống từ VeriCoin.info.

 

Binary-Chain hoạt động như thế nào?

Ý tưởng về một chuỗi nhị phân là một ý tưởng mới trong cộng đồng tiền mã hóa. Tuy nhiên, nó được thiết kế để giải quyết một số vấn đề quan trọng.

Vấn đề lớn nhất với các đồng tiền mã hóa là chúng đang phải đối mặt với một nhiệm vụ không thể hoặc cố gắng trở thành một loại tiền tệ nhanh và một lưu trữ an toàn có giá trị. Các đồng tiền mã hóa đang cố gắng để được xem như là một loại tiền tệ hợp pháp, mặc dù thực tế là phí giao dịch khá cao trong khi những đồng tiền khác có giá dễ bay hơi. Trong khi đó, tiền mã hóa ít lý tưởng hơn với vai trò là một lưu trữ có giá trị bởi vì giá của chúng liên tục biến động.

Đồng thời, giảm thời gian giao dịch là khó khăn khi mà không phải động chạm đến bảo mật trên mạng lưới. VeriCoin và Verium tuyên bố đã giải quyết vấn đề này với nhau bằng cách sử dụng hệ thống blockchain kép của họ được gọi là Binary-Chain.

Về cơ bản, Binary-Chain bảo đảm và tăng tốc các giao dịch bằng cách tận dụng các công nghệ giao thức bổ sung, bao gồm Proof of Stake Time (PoST) và Proof of Work Time (PoWT). Hai giao thức này được kết hợp thành một hệ sinh thái blockchain tiên tiến, dẫn đến tất cả các lợi ích sau:

  • Giảm thời gian giao dịch cho các giao dịch VeriCoin (thời gian xử lý có thể nhanh tới 30 giây)
  • Cải thiện thời gian giao dịch Verium (từ 5 phút xuống còn 1 đến 3 phút)
  • Phân cấp đầy đủ thông qua hai chuỗi (PoST và PoWT)
  • Hoàn toàn bất biến
  • Một hệ thống tài chính kỹ thuật số hoàn toàn an toàn

Hai chuỗi - VeriCoin và Verium - là tự duy trì. Chúng không có các điểm thất bại đơn, tập trung tâm. Kết hợp với nhau theo một phương pháp bổ sung, chúng tạo ra một hệ thống tài chính đảm bảo hơn, nhanh hơn và an toàn hơn.

Lợi ích của VeriCoin và Verium

VeriCoin và Verium nhằm cung cấp tất cả các tính năng và lợi ích sau:

  • Giao dịch nhanh:

Giao dịch VeriCoin nhanh gấp 10 lần bitcoin và chúng sẽ nhanh hơn khi kết hợp với Verium.

  • Lệ phí thấp:

Nhóm phát triển mô tả VeriCoin và phí giao dịch Verium là "siêu nhỏ".

  • Phần thưởng khai thác cao:

Miner kiếm Verium thông qua bằng chứng về thời gian làm việc (PoWT), với mức phí cao hơn và thời gian khối chậm hơn.

  • CPU Mining:

VeriCoin và Verium sử dụng CPU Mining để phân cấp vì nhờ vào CPU mining, Verium có thể được khai thác bởi bất kỳ ai có PC hoặc máy tính xách tay. Verium cũng được thiết kế để có khả năng chịu ASIC và GPU, cho phép mọi người tham gia. Điều này tạo ra một mạng lưới phân cấp hơn, cung cấp bảo mật tốt hơn cho các kế hoạch khai thác tập trung của ngày hôm nay - một vấn đề mà chúng tôi đã thấy với bitcoin.

  • Giao tiếp hai chiều:

VeriCoin và Verium được thiết kế để tương thích với các địa chỉ chia sẻ và các khóa riêng. Trong tương lai, các nhà phát triển có kế hoạch bổ sung một tính năng cho phép người dùng dễ dàng trao đổi VeriCoin và Verium qua các chuỗi mà không cần một bên thứ ba. Hôm nay, bạn cần phải sử dụng một bên thứ ba như một sàn giao dịch để thực hiện việc chuyển giao này.

Những người đứng sau VeriCoin và Verium là ai?

Đội ngũ phát triển cốt lõi của nền tảng Vericoin

Các nhà phát triển cốt lõi tham gia vào dự án VeriCoin, Verium và Binary-Chain bao gồm Patrick Nosker, Douglas Pike, Steve Woods, David Boehm và Benjamin Mahala.

Đội ngũ phát triển này đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Họ được tổ chức dưới cái tên VeriCoin Foundation.

Tỷ giá hiện tại của Vericoin là bao nhiêu?

Hôm nay giá Vericoin (VRC) có giá $0,468026 giảm 2,17% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $14.501.906 USD tương đương 1.947BTC. Hiện đang có 30.985.258 VRC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và chưa rõ về tổng cung VRC.

 

Biểu đồ giá Vericoin (VRC)

Tỷ giá hiện tại của Verium là bao nhiêu?

Hôm nay giá Verium (VRm) có giá $2,18 giảm 11,83% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.558.806USD tương đương 478BTC. Hiện đang có 1.633.132 VRM đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và chưa rõ về tổng cung VRM.

 

Biểu đồ giá Verium (VRM)

Kết Luận

Ngày nay, các đồng tiền mã hóa đang ngày càng rơi vào một vấn đề chung: chúng đều muốn trở thành một loại tiền tệ giống như tiền mặt với thời gian giao dịch nhanh, nhưng chúng cũng muốn trở thành một lưu trữ và một mặt hàng có giá trị theo thời gian. Nhưng những ý tưởng này không tương thích với nhau.

Thay vì cố gắng tạo ra một loại tiền tệ có thể giải quyết mọi thứ, có một nhóm phát triển đã tạo ra hai loại tiền tệ được liên kết thông qua các giao thức độc đáo. Các loại tiền tệ này bao gồm VeriCoin, một token mã hóa số với thời gian giao dịch 30 giây và Verium, một lưu trữ có giá trị với bảo mật mạnh và thời gian giao dịch chậm hơn.

Hôm nay, bạn có thể mua VeriCoin và Verium tại hầu hết các sàn giao dịch tiền tệ mã hóa lớn. Hoặc, bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án đang diễn ra hôm nay tại VeriCoin.

Bạn đang đọc bài: VeriCoin, Verium và Binary-Chain là gì?  Hai đồng tiền mã hóa VRC và VRM có liên quan gì đến nhau? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ