Gửi bài viết tới BigCoin

VeriCoin, Verium và Binary-Chain là gì?  Hai đồng tiền mã hóa VRC và VRM có liên quan gì đến nhau?

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/05/2018 - 656 lượt xem
Chia sẻ
 

VeriCoin và Verium tuyên bố bản thân là giao thức blockchain nhị phân đầu tiên trên thế giới. Cùng tìm hiểu xem điều đó có nghĩa là gì ngay hôm nay trong bài đánh giá Vericoin dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Vericoin

Nền tảng Vericoin

VeriCoin và Verium là gì?

Giao thức Blockchain nhị phân Vericoin

VeriCoin và Verium là một giao thức chuỗi nhị phân, còn được gọi là giao thức blockchain nhị phân. VeriCoin và Verium tự xưng là công nghệ giao thức kép blockchain đầu tiên có một đồng tiền mã hoá với một đồng tiền dự trữ kỹ mã hóa. Hai loại tiền tệ được xây dựng trên một ý tưởng gọi là Chuỗi nhị phân (Binary-Chain).

 Những lợi thế chính được cung cấp bởi VeriCoin và Verium gồm có các giao dịch nhanh hơn, bảo mật tốt hơn và khả năng mở rộng tốt hơn. Như trang web chính thức của VeriCoin.info giải thích, “Chuỗi nhị phân là giải pháp toàn diện nhất để đảm bảo các giao dịch kỹ thuật số được xử lý với chi phí thấp, an toàn, nhanh chóng và có thể mở rộng”.

Về cơ bản, VeriCoin và Verium có ý định giải quyết vấn đề với các loại tiền mã hóa ngày nay. Các đồng tiền mã hóa phải vật lộn để trở thành một lưu trữ có giá trị và là một loại tiền tệ mã hóa sử dụng hàng ngày. Nhóm phát triển của VeriCoin nhằm mục đích giải quyết vấn đề đó bằng cách sử dụng cách tiếp cận “blockchain kép” và giao thức Chuỗi nhị phân của họ.

 

VeriCoin là gì?

VeriCoin là một đồng tiền mã hóa hoạt động bằng giao thức riêng của nó được gọi là bằng chứng về thời gian cổ phần, hoặc PoST. Chưa có đồng tiền mã hóa nào chạy giao thức này. Đồng tiền này được liệt kê dưới biểu tượng VRC.

Hôm nay, giao dịch VRC nhanh gấp 10 lần bitcoin. Và, không giống như bitcoin, chủ sở hữu VeriCoin kiếm được lãi suất như một tài khoản tiết kiệm đơn giản bằng cách để một chiếc ví kỹ thuật số chạy trên máy tính của họ. Quá trình đặt cược này phụ thuộc vào CPU của máy tính và cho phép khai thác các đồng coin mới trong khi cũng xác thực các giao dịch trên mạng.

Kết quả cuối cùng của VeriCoin là bất kỳ ai trên thế giới có kết nối internet đều có thể chuyển và nhận tiền chỉ trong vài giây. Những người không thể hoặc không có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng, giờ đây sẽ có quyền truy cập vào mạng tài chính đã được thiết lập và phát triển. Đồng tiền này, giống như nhiều loại tiền tệ mã hóa khác, có mục đích mang lại các lợi ích to lớn cho các cá nhân unbanked và underbanked trên thế giới.

 

Verium là gì?

Verium là một loại hàng hóa kỹ thuật số thuần túy cũng chạy trên giao thức riêng của nó được gọi là bằng chứng về thời gian làm việc (PoWT). Nó được niêm yết dưới token VRM.

Verium được xây dựng để trở thành một cửa hàng độc lập, sáng tạo với tài sản giá trị. Nó không chỉ hỗ trợ cho blockchain VeriCoin, mà còn giải quyết vấn đề mở rộng blockchain bằng cách giới thiệu một mô hình khối thời gian biến đổi mới tăng cường tốc độ giao dịch khi công suất khai thác tăng. Điều này cho phép Verium tự động mở rộng quy mô, nâng cao tốc độ giao dịch và dung lượng cũng như duy trì bảo mật ở tất cả các cấp độ khai thác. 

Bằng cách sử dụng giao thức khai thác phụ của Verium, Verium cũng có thể xử lý các khối VeriCoin. Hai giao thức kết nối với nhau để tăng tốc độ giao dịch trên mạng VeriCoin. Điều này có nghĩa là các giao dịch VeriCoin có thể nhanh hơn.

Khai thác Verium có thể truy cập được với bất kỳ ai có máy tính và kết nối internet. Bạn có thể tải xuống phần mềm, cài đặt phần mềm và click để bắt đầu khai thác. Phiên bản 1.1 của Verium Mining Vault có sẵn để tải xuống từ VeriCoin.info.

 

Binary-Chain hoạt động như thế nào?

Ý tưởng về một chuỗi nhị phân là một ý tưởng mới trong cộng đồng tiền mã hóa. Tuy nhiên, nó được thiết kế để giải quyết một số vấn đề quan trọng.

Vấn đề lớn nhất với các đồng tiền mã hóa là chúng đang phải đối mặt với một nhiệm vụ không thể hoặc cố gắng trở thành một loại tiền tệ nhanh và một lưu trữ an toàn có giá trị. Các đồng tiền mã hóa đang cố gắng để được xem như là một loại tiền tệ hợp pháp, mặc dù thực tế là phí giao dịch khá cao trong khi những đồng tiền khác có giá dễ bay hơi. Trong khi đó, tiền mã hóa ít lý tưởng hơn với vai trò là một lưu trữ có giá trị bởi vì giá của chúng liên tục biến động.

Đồng thời, giảm thời gian giao dịch là khó khăn khi mà không phải động chạm đến bảo mật trên mạng lưới. VeriCoin và Verium tuyên bố đã giải quyết vấn đề này với nhau bằng cách sử dụng hệ thống blockchain kép của họ được gọi là Binary-Chain.

Về cơ bản, Binary-Chain bảo đảm và tăng tốc các giao dịch bằng cách tận dụng các công nghệ giao thức bổ sung, bao gồm Proof of Stake Time (PoST) và Proof of Work Time (PoWT). Hai giao thức này được kết hợp thành một hệ sinh thái blockchain tiên tiến, dẫn đến tất cả các lợi ích sau:

  • Giảm thời gian giao dịch cho các giao dịch VeriCoin (thời gian xử lý có thể nhanh tới 30 giây)
  • Cải thiện thời gian giao dịch Verium (từ 5 phút xuống còn 1 đến 3 phút)
  • Phân cấp đầy đủ thông qua hai chuỗi (PoST và PoWT)
  • Hoàn toàn bất biến
  • Một hệ thống tài chính kỹ thuật số hoàn toàn an toàn

Hai chuỗi - VeriCoin và Verium - là tự duy trì. Chúng không có các điểm thất bại đơn, tập trung tâm. Kết hợp với nhau theo một phương pháp bổ sung, chúng tạo ra một hệ thống tài chính đảm bảo hơn, nhanh hơn và an toàn hơn.

Lợi ích của VeriCoin và Verium

VeriCoin và Verium nhằm cung cấp tất cả các tính năng và lợi ích sau:

  • Giao dịch nhanh:

Giao dịch VeriCoin nhanh gấp 10 lần bitcoin và chúng sẽ nhanh hơn khi kết hợp với Verium.

  • Lệ phí thấp:

Nhóm phát triển mô tả VeriCoin và phí giao dịch Verium là "siêu nhỏ".

  • Phần thưởng khai thác cao:

Miner kiếm Verium thông qua bằng chứng về thời gian làm việc (PoWT), với mức phí cao hơn và thời gian khối chậm hơn.

  • CPU Mining:

VeriCoin và Verium sử dụng CPU Mining để phân cấp vì nhờ vào CPU mining, Verium có thể được khai thác bởi bất kỳ ai có PC hoặc máy tính xách tay. Verium cũng được thiết kế để có khả năng chịu ASIC và GPU, cho phép mọi người tham gia. Điều này tạo ra một mạng lưới phân cấp hơn, cung cấp bảo mật tốt hơn cho các kế hoạch khai thác tập trung của ngày hôm nay - một vấn đề mà chúng tôi đã thấy với bitcoin.

  • Giao tiếp hai chiều:

VeriCoin và Verium được thiết kế để tương thích với các địa chỉ chia sẻ và các khóa riêng. Trong tương lai, các nhà phát triển có kế hoạch bổ sung một tính năng cho phép người dùng dễ dàng trao đổi VeriCoin và Verium qua các chuỗi mà không cần một bên thứ ba. Hôm nay, bạn cần phải sử dụng một bên thứ ba như một sàn giao dịch để thực hiện việc chuyển giao này.

Những người đứng sau VeriCoin và Verium là ai?

Đội ngũ phát triển cốt lõi của nền tảng Vericoin

Các nhà phát triển cốt lõi tham gia vào dự án VeriCoin, Verium và Binary-Chain bao gồm Patrick Nosker, Douglas Pike, Steve Woods, David Boehm và Benjamin Mahala.

Đội ngũ phát triển này đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Họ được tổ chức dưới cái tên VeriCoin Foundation.

Tỷ giá hiện tại của Vericoin là bao nhiêu?

Hôm nay giá Vericoin (VRC) có giá $0,468026 giảm 2,17% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $14.501.906 USD tương đương 1.947BTC. Hiện đang có 30.985.258 VRC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và chưa rõ về tổng cung VRC.

 

Biểu đồ giá Vericoin (VRC)

Tỷ giá hiện tại của Verium là bao nhiêu?

Hôm nay giá Verium (VRm) có giá $2,18 giảm 11,83% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.558.806USD tương đương 478BTC. Hiện đang có 1.633.132 VRM đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và chưa rõ về tổng cung VRM.

 

Biểu đồ giá Verium (VRM)

Kết Luận

Ngày nay, các đồng tiền mã hóa đang ngày càng rơi vào một vấn đề chung: chúng đều muốn trở thành một loại tiền tệ giống như tiền mặt với thời gian giao dịch nhanh, nhưng chúng cũng muốn trở thành một lưu trữ và một mặt hàng có giá trị theo thời gian. Nhưng những ý tưởng này không tương thích với nhau.

Thay vì cố gắng tạo ra một loại tiền tệ có thể giải quyết mọi thứ, có một nhóm phát triển đã tạo ra hai loại tiền tệ được liên kết thông qua các giao thức độc đáo. Các loại tiền tệ này bao gồm VeriCoin, một token mã hóa số với thời gian giao dịch 30 giây và Verium, một lưu trữ có giá trị với bảo mật mạnh và thời gian giao dịch chậm hơn.

Hôm nay, bạn có thể mua VeriCoin và Verium tại hầu hết các sàn giao dịch tiền tệ mã hóa lớn. Hoặc, bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án đang diễn ra hôm nay tại VeriCoin.

Bạn đang đọc bài: VeriCoin, Verium và Binary-Chain là gì?  Hai đồng tiền mã hóa VRC và VRM có liên quan gì đến nhau? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người