Gửi bài viết tới BigCoin

VeriME là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa VRM

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 196 lượt xem
Chia sẻ
 

VeriME, được tìm thấy trực tuyến tại VeriME.mobi, là một dịch vụ cung cấp xác minh danh tính nhờ vào công nghệ blockchain. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của VeriME trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng VeriME

VeriME là gì?

VeriME là một dịch vụ xác minh, xác thực và bảo vệ nhằm cung cấp xác thực người dùng nhanh chóng, dễ dàng cho các nhà bán lẻ. Nền tảng của VeriME được xây dựng trên blockchain để cung cấp “một dịch vụ xác minh danh tính” hoặc VaaS.

Có hai thành phần cốt lõi của nền tảng VeriME, bao gồm D-KYC (cung cấp xác minh thông qua xác minh sinh trắc học và nhận dạng khuôn mặt) và D-Secure (giúp các nhà bán lẻ xác thực các khách hàng). Cả hai sản phẩm chủ lực đều đang hoạt động tại Việt Nam.

Nhóm phát triển của VeriME làm việc với nhau vào mùa hè năm 2016. Đến tháng 2 năm 2017, nhóm đã ra mắt VeriME D-KYC tại Việt Nam với ba đối tác. VeriME đã tổ chức một ICO vào tháng 12 năm 2017. Công ty sẽ sử dụng số tiền thu được từ ICO đó để mở rộng trên toàn cầu.

VeriME hoạt động như thế nào?

Nhiệm vụ của VeriME là số hóa quy trình hiểu biết khách hàng của bạn (KYC) và quá trình xác thực được sử dụng bởi các nhà bán lẻ, đồng thời tăng tính minh bạch thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain.

Người dùng sẽ có thể truy cập nền tảng VeriME từ mọi lúc, mọi nơi bằng thiết bị di động (bạn đã có thể tải xuống ứng dụng di động VeriME từ Cửa hàng Google Play ngay hôm nay).

Theo trang web chính thức, mục tiêu cuối cùng của VeriME là "trở thành nền tảng VaaS thống nhất hàng đầu trong không gian blockchain và hơn thế nữa."

Hai sản phẩm của VeriME cũng sẽ sử dụng máy học, điện toán đám mây và hệ thống trí thông minh nhân tạo để cung cấp cho khách hàng xác minh chính xác nhất, “lớn hơn độ chính xác đạt được theo phương pháp truyền thống của con người”.

Nhìn chung, quy trình xác minh danh tính của ngày hôm nay vẫn không thay đổi trong 40 năm qua. VeriME, giống như các nền tảng xác minh dựa trên blockchain khác, nhằm mục đích cung cấp quá trình xác thực phù hợp với thời đại kỹ thuật số. Kết quả cuối cùng là một quy trình đơn giản hơn, an toàn hơn cho khách hàng và yên tâm hơn cho các nhà bán lẻ.

Các sản phẩm của VeriME

VeriME đã cung cấp hai nền tảng xác minh dựa trên blockchain cụ thể cho đến nay, bao gồm D-KYC và D-Secure.

D-KYC (Xác minh)

D-KYC nhằm mục đích sử dụng xác minh sinh trắc học, nhận dạng khuôn mặt và trí thông minh nhân tạo để cung cấp xác minh khách hàng kỹ thuật số có thể hoàn thành trong chưa đầy 3 phút. Các tính năng chính của nền tảng này bao gồm:

  • Không cần phải tương tác trực tiếp
  • Không cần phải điền vào mẫu đơn hoặc tài liệu
  • Bảo mật đầy đủ và tất cả các tài liệu được khách hàng tải lên đều được mã hóa và lưu trữ trên thiết bị
  • Không phụ thuộc bên thứ ba
  • KYC chỉ trong vài giây

D-Secure (Xác thực và Bảo vệ)

D-Secure nhằm mục đích giúp các nhà bán lẻ đạt được xác thực liền mạch cho khách hàng. Nền tảng này cho phép xác thực các thành viên VeriME chỉ trong vài giây. Các tính năng chính bao gồm:

  • Hệ thống phân cấp để xác thực thanh toán
  • Bảo vệ nhà bán lẻ và các đối tác khỏi chủ quyền dữ liệu địa phương và luật PDPA
  • Xác thực trong mili giây
  • Bảo vệ bồi hoàn 100%

Những người đứng sau VeriME là ai?

Team VeriME

VeriME được lanhx đạo bởi Nguyễn Hòa Bình (Đồng sáng lập và Chủ tịch), Sanjeev Kumar (Đồng Sáng lập và Giám đốc chiến lược), Nguyễn Phú (CEO Việt Nam), và Lê Văn Lương (CTO).

Công ty có trụ sở chính tại Singapore và chính thức được thành lập vào năm 2017. Ngày nay, VeriME có 14 đối tác chính tại Việt Nam và mở rộng ra toàn cầu, bắt đầu tại các thị trường ASEAN như Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Philippines, Malaysia và Singapore. như Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và Úc.

Bản cáo bạch của VeriME cũng liệt kê tất cả 14 công ty đối tác tại Việt Nam - vì vậy VeriME có một sản phẩm hợp pháp đang tích cực làm việc với các nhà bán lẻ trên khắp Việt Nam.

ICO VeriME

ICO VeriME đã bắt đầu với chương trình presale vào ngày 14 tháng 12 năm 2017. Token VRM đươc phát hành trong ICO sẽ được sử dụng để mở rộng nền tảng xác minh trên toàn cầu.

Có tổng cộng 1 tỷ token VeriME được phát hành. Khi công ty mở rộng trên toàn cầu, giá trị của các token được dự kiến sẽ tăng lên.

Trong tổng số 1 tỷ token, 30% có sẵn trong ICO, 21% được dành riêng cho các ưu đãi của đối tác, 18% cho một quỹ dự trữ token, 15% cho nhóm VeriME, 10% cho tiền thưởng, 3% cho các chương trình bounty, và 3% cho ban cố vấn ICO.

Tỷ giá hiện tại của VeriME là bao nhiêu?

Hôm nay VeriME (VME) có giá $0,023876 giảm 4,58% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.948.080 USD tương đương 455 BTC~ 5.927 ETH. Hiện đang có 123.474.614 VME đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung VeriME (VME) là 400.000.000 VME.

 

Biểu đồ giá VeriME

Tổng kết về VeriME

VeriME là sản phẩm xác thực và xác minh hiện có đang hoạt động ở Việt Nam. Nhóm phát triển tại Singapore đã tổ chức một ICO vào tháng 12. Họ sẽ sử dụng số tiền thu được từ ICO để mở rộng trên khắp các thị trường châu Á.

Để tìm hiểu thêm về VeriME hoặc tham gia vào ICO sắp tới của công ty, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại VeriME.mobi.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: VeriME là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa VRM tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ