Gửi bài viết tới BigCoin

VeriME là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa VRM

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 982 lượt xem
Chia sẻ
 

VeriME, được tìm thấy trực tuyến tại VeriME.mobi, là một dịch vụ cung cấp xác minh danh tính nhờ vào công nghệ blockchain. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của VeriME trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng VeriME

VeriME là gì?

VeriME là một dịch vụ xác minh, xác thực và bảo vệ nhằm cung cấp xác thực người dùng nhanh chóng, dễ dàng cho các nhà bán lẻ. Nền tảng của VeriME được xây dựng trên blockchain để cung cấp “một dịch vụ xác minh danh tính” hoặc VaaS.

Có hai thành phần cốt lõi của nền tảng VeriME, bao gồm D-KYC (cung cấp xác minh thông qua xác minh sinh trắc học và nhận dạng khuôn mặt) và D-Secure (giúp các nhà bán lẻ xác thực các khách hàng). Cả hai sản phẩm chủ lực đều đang hoạt động tại Việt Nam.

Nhóm phát triển của VeriME làm việc với nhau vào mùa hè năm 2016. Đến tháng 2 năm 2017, nhóm đã ra mắt VeriME D-KYC tại Việt Nam với ba đối tác. VeriME đã tổ chức một ICO vào tháng 12 năm 2017. Công ty sẽ sử dụng số tiền thu được từ ICO đó để mở rộng trên toàn cầu.

VeriME hoạt động như thế nào?

Nhiệm vụ của VeriME là số hóa quy trình hiểu biết khách hàng của bạn (KYC) và quá trình xác thực được sử dụng bởi các nhà bán lẻ, đồng thời tăng tính minh bạch thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain.

Người dùng sẽ có thể truy cập nền tảng VeriME từ mọi lúc, mọi nơi bằng thiết bị di động (bạn đã có thể tải xuống ứng dụng di động VeriME từ Cửa hàng Google Play ngay hôm nay).

Theo trang web chính thức, mục tiêu cuối cùng của VeriME là "trở thành nền tảng VaaS thống nhất hàng đầu trong không gian blockchain và hơn thế nữa."

Hai sản phẩm của VeriME cũng sẽ sử dụng máy học, điện toán đám mây và hệ thống trí thông minh nhân tạo để cung cấp cho khách hàng xác minh chính xác nhất, “lớn hơn độ chính xác đạt được theo phương pháp truyền thống của con người”.

Nhìn chung, quy trình xác minh danh tính của ngày hôm nay vẫn không thay đổi trong 40 năm qua. VeriME, giống như các nền tảng xác minh dựa trên blockchain khác, nhằm mục đích cung cấp quá trình xác thực phù hợp với thời đại kỹ thuật số. Kết quả cuối cùng là một quy trình đơn giản hơn, an toàn hơn cho khách hàng và yên tâm hơn cho các nhà bán lẻ.

Các sản phẩm của VeriME

VeriME đã cung cấp hai nền tảng xác minh dựa trên blockchain cụ thể cho đến nay, bao gồm D-KYC và D-Secure.

D-KYC (Xác minh)

D-KYC nhằm mục đích sử dụng xác minh sinh trắc học, nhận dạng khuôn mặt và trí thông minh nhân tạo để cung cấp xác minh khách hàng kỹ thuật số có thể hoàn thành trong chưa đầy 3 phút. Các tính năng chính của nền tảng này bao gồm:

  • Không cần phải tương tác trực tiếp
  • Không cần phải điền vào mẫu đơn hoặc tài liệu
  • Bảo mật đầy đủ và tất cả các tài liệu được khách hàng tải lên đều được mã hóa và lưu trữ trên thiết bị
  • Không phụ thuộc bên thứ ba
  • KYC chỉ trong vài giây

D-Secure (Xác thực và Bảo vệ)

D-Secure nhằm mục đích giúp các nhà bán lẻ đạt được xác thực liền mạch cho khách hàng. Nền tảng này cho phép xác thực các thành viên VeriME chỉ trong vài giây. Các tính năng chính bao gồm:

  • Hệ thống phân cấp để xác thực thanh toán
  • Bảo vệ nhà bán lẻ và các đối tác khỏi chủ quyền dữ liệu địa phương và luật PDPA
  • Xác thực trong mili giây
  • Bảo vệ bồi hoàn 100%

Những người đứng sau VeriME là ai?

Team VeriME

VeriME được lanhx đạo bởi Nguyễn Hòa Bình (Đồng sáng lập và Chủ tịch), Sanjeev Kumar (Đồng Sáng lập và Giám đốc chiến lược), Nguyễn Phú (CEO Việt Nam), và Lê Văn Lương (CTO).

Công ty có trụ sở chính tại Singapore và chính thức được thành lập vào năm 2017. Ngày nay, VeriME có 14 đối tác chính tại Việt Nam và mở rộng ra toàn cầu, bắt đầu tại các thị trường ASEAN như Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Philippines, Malaysia và Singapore. như Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và Úc.

Bản cáo bạch của VeriME cũng liệt kê tất cả 14 công ty đối tác tại Việt Nam - vì vậy VeriME có một sản phẩm hợp pháp đang tích cực làm việc với các nhà bán lẻ trên khắp Việt Nam.

ICO VeriME

ICO VeriME đã bắt đầu với chương trình presale vào ngày 14 tháng 12 năm 2017. Token VRM đươc phát hành trong ICO sẽ được sử dụng để mở rộng nền tảng xác minh trên toàn cầu.

Có tổng cộng 1 tỷ token VeriME được phát hành. Khi công ty mở rộng trên toàn cầu, giá trị của các token được dự kiến sẽ tăng lên.

Trong tổng số 1 tỷ token, 30% có sẵn trong ICO, 21% được dành riêng cho các ưu đãi của đối tác, 18% cho một quỹ dự trữ token, 15% cho nhóm VeriME, 10% cho tiền thưởng, 3% cho các chương trình bounty, và 3% cho ban cố vấn ICO.

Tỷ giá hiện tại của VeriME là bao nhiêu?

Hôm nay VeriME (VME) có giá $0,023876 giảm 4,58% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.948.080 USD tương đương 455 BTC~ 5.927 ETH. Hiện đang có 123.474.614 VME đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung VeriME (VME) là 400.000.000 VME.

 

Biểu đồ giá VeriME

Tổng kết về VeriME

VeriME là sản phẩm xác thực và xác minh hiện có đang hoạt động ở Việt Nam. Nhóm phát triển tại Singapore đã tổ chức một ICO vào tháng 12. Họ sẽ sử dụng số tiền thu được từ ICO để mở rộng trên khắp các thị trường châu Á.

Để tìm hiểu thêm về VeriME hoặc tham gia vào ICO sắp tới của công ty, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại VeriME.mobi.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: VeriME là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa VRM tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người